ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ภาพข่าว: โอเอซิสสปาชวนพนักงาน ร่วมทำกิจกรรมทำความสะอาด Big Cleaning Day ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

โอเอซิสสปา โดย บริษัท เดสทีนี่เอนเตอร์ไพร์ช จำกัด จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2558 ภายใต้แนวความคิด “Oasis Going Green 2015” เพื่อสร้างจิตสำนักให้พนักงานมีส่วนร่วมในการเป็นสมาชิกที่ดีของชุมชน นำโดยพนักงานฝ่ายบริหารและพนักงงานกว่า 50

ศ.วิจัยขีดความสามารถในการแข่งขัน นิด้า ขอเชิญร่วมงาน SMEs ไทยจะแข่งขันอย่างไรในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

หากคุณ...ยังดำเนินธุรกิจด้วยวิธีแบบโบราณ และกำลังประสบปัญหาทางธุรกิจ!!เรามีทางออกให้คุณในการเพิ่มยอดขาย ด้วยกลยุทธ์ และเทคนิคทางด้านสื่อสังคมออนไลน์ยุคเศรษฐกิจดิจิทัลในงานสัมมนา...ศูนย์วิจัยขีดความสามารถในการแข่งขันนิด้า ครั้งที่ 2/2558 “SMEs

กลับมาอีกครั้งกับโครงการ BETAGRO Food Safety Society 2015 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เครือเบทาโกร กลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจร ที่มุ่งผลิตอาหารคุณภาพ “เพื่อคุณภาพชีวิต” (Quality for Life) เชิญชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมคนรุ่นใหม่ เพื่อสื่อสารแนวคิด

นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง นิเทศฯ จุฬาฯ FUN RUN 50 ปีวิ่งทีนึง เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ผศ.ดร.ดวงกมล ชาติประเสริฐ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ คุณวีนัส อัศวสิทธิถาวร นายกสมาคมนิสิตเก่า นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ คุณวราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี ประธานจัดงาน 50 ปีนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ และคุณประเสริฐ วิวัฒนานนท์พงษ์ ประธานจัดงานเดิน-วิ่ง “นิเทศฯ จุฬาฯ FUN

มื้ออาหารจีนสุดคุ้ม รับทันทีคูปองเงินสด 500 บาท ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ห้องอาหารจีนหนานหยวน โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ขอบพระคุณทุกท่านด้วยคูปองแทนเงินสด 500 บาทสำหรับใช้ในมื้อค่ำครั้งถัดไป เมื่อใช้จ่ายมื้อค่ำที่ห้องอาหารจีนหนานหยวนทุกๆ 2,000 บาท ร่วมรับสิทธิพิเศษนี้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30

JOB FAIR 2015 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เว็บไซต์ JOBBKK.COM ขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมออกบูธรับสมัครงาน เพื่อเปิดโอกาสเรื่องการหางาน สมัครงาน ให้กับน้องๆนักศึกษา โดยภายในงานท่านจะได้พบกับ งานปัจฉิมนิเทศ ของเหล่านักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ กว่า 500 คน

JOB ดีที่มั่นคง @ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

16 มีนาคม 2558 นี้ ห้ามพลาดงานดีที่มั่นคง รายได้ดี สวัสดิการเริ่ดๆ ในงาน JOB ดีที่มั่นคง@เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า เพื่อนๆพี่ๆท่านไหน กำลังต้องการหางาน สมัครงาน มาพบกันได้กับบูธจากบริษัทชั้นนำกว่า 14 บริษัท อาทิเช่น บริษัท โพรเกรส เอช อาร์

Wine Food Testing Party @Grand China Hotel ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

โรงแรมแกรนด์ไชน่า ขอเชิญท่านที่สนใจร่วมงาน Wine & Food Testing Party ในวันอังคารที่ 24 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.30-20.30 น. ณ ห้องอาหารสกายวิว 360 องศา ชั้น 25 ภายในงานท่านจะได้ลิ้มรสไวน์อันหลากหลายจากบริษัท Siam Winery

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว ค่ายสุขภาวะ Sook Kiddy Family Camp โดย สสส. ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

คุณเบญจมาภรณ์ ลิมปิษเฐียร ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าว ค่ายสุขภาวะ Sook Kiddy & Family Camp ประกอบด้วยค่ายความรู้สำหรับเยาวชนและครอบครัว ชุด Healthy Lifestyle การรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย, ชุด Life Skill

ข่าวซุบซิบ: เสี่ยบุณยสิทธิ์ บิ๊กบอสค่ายสหพัฒน์ฯ เตรียมเป็นประธานเปิดซูรูฮะ สาขาใหม่ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เตรียมพบกับ “ซูรูฮะ” ร้าน Drug Store สัญชาติญี่ปุ่น สาขาที่ 26 ใจกลางสยามสแควร์ แหล่งรวมวัยรุ่น ที่จะได้ช้อปกันแบบจุใจ พบกับสาขาใหม่แห่งนี้ได้ในวันที่ 18 มีนาคม 2558 นี้ แว่วมาว่า...ประธานที่ให้เกียรติมาตัดริบบิ้นเปิดร้านสาขาที่ 26

ซูรูฮะเปิดสาขาใหม่กลางสยามสแควร์เอาใจวัยรุ่น ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ กรรมการบริหาร ซูรูฮะ ประเทศไทย ประกาศเดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง ล่าสุดปักธงเปิดสาขาที่ 26 (สยามสแควร์) ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งของเหล่าวัยรุ่นตอกย้ำความเป็นวันสต๊อปช้อปปิ้ง

เรียนไป...เที่ยวไป...สร้างแรงบันดาลใจพัฒนางาน ศึกษาดูงาน แนวทางบริหารจัดการ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)ขอเชิญท่านศึกษาดูงาน แนวทางบริหารจัดการ และเทคนิคในการปรับปรุงพัฒนางานที่ประสบความสบความสำเร็จ ขององค์กรชั้นนำ 3 องค์กร ในเรื่อง 5ส Kaizen และ QCC พร้อมเพลิดเพลินไปกับ กิจกรรมสร้างสรรค์

การันตีความเป็นผู้นำทางธุรกิจของผู้ประกอบการส่งออกไทยและบริษัทข้ามชาติ กับ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

วันอังคารที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้เกียรติเป็นประธานงานแถลงข่าวรางวัลแห่งเกียรติยศสูงสุดที่กระทรวงพาณิชย์มอบให้แก่ผู้ประกอบการส่งออกไทยและบริษัทข้ามชาติ

SPU : ม.ศรีปทุม เสริมสร้างชุมชนสดใส นำเยาวชนห่างไกลยาเสพติด ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ศูนย์ศิษย์เก่านักศึกษาทุนและชุมชนสัมพันธ์ และ กลุ่มงานกิจการนักศึกษา นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมจัดโครงการ “ศิษย์เก่าอาสา สร้างเสริมสุขภาพ ชุมชนสดใส ห่างไกลยาเสพติด Active Healthy Living”

ขอเชิญเข้าร่วมทัศนศึกษาดูงาน Interschutz 2015 ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

หอการค้าเยอรมัน-ไทย ขอเชิญผู้ประกอบการและนักธุรกิจไทยในแวดวงกู้ภัย กู้ชีพ ดับเพลิง ป้องกันภัย บรรเทาสาธารณภัย รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ ร่วมเดินทางไปชมแหล่งนวัตกรรมที่เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดด้านการผจญเพลิง กู้ภัย บรรเทาสาธารณภัย

ภาพข่าว: มอบทุนการศึกษาให้ไปญี่ปุ่น ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

วันที่ 6 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 น. นายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรีนครนนทบุรี ร่วมกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) มอบเงินทุนการศึกษาและกล่าวให้โอวาทให้แก่นักเรียนและครูโรงเรียนในสังกัดเทศบาล จำนวน 20 คน

ภาพข่าว: SPU : ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี ม.ศรีปทุม เข้าร่วมประชุม ASEAN WOMEN ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม(ที่4จากซ้าย) นำผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมงาน ASEAN WOMEN ENTREPRENEURS FORUM 2015 (AWEF) ASEAN WOMEN ENTREPRENEURS IN AEC : TRANSFORMING OPPORTUNITIES INTO REALITIES ระหว่างวันที่ 6

วิหารเทพวิทยาคม จัดกิจกรรม ปาฏิหาริย์ 1 ปี 1 ล้านคน แจกรางวัลทุกสัปดาห์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

วิหารเทพวิทยาคม อุทยานธรรมกลางบึงน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งก่อสร้างขึ้นตามเจตนารมณ์ของหลวงพ่อคูณ ณ วัดบ้านไร่ ใน ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา จัดกิจกรรม “ปาฏิหาริย์ 1 ปี 1 ล้านคน” เพื่อฉลองความยิ่งใหญ่ของกระแสตอบรับจากมหาชน

กระทรวงเกษตรฯเปิดแผนปฏิบัติการฝนหลวงปี #58 ตั้ง 10 หน่วยฝนหลวงเดินตามแผนปฏิบัติการ 3 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานพิธีเปิดโครงการยุทธการฝนหลวงสู้ภัยแล้ง ประจำปี 2557 ว่า ประเทศไทยประสบปัญหาขาดแคลนน้ำมาตั้งแต่ช่วงปลายฤดูฝนปี 2557 ส่งผลให้ปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำต่างๆ

ภาพข่าว: สคร. ร่วมจัดงานสัมมนาโครงการความโปร่งใสในการก่อสร้างภาครัฐ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประทานเปิดงานสัมมนาโครงการความโปร่งใสในการก่อสร้างภาครัฐ (CoST)โดยมีนายกุลิศ สมบัติศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) เข้าร่วมด้วยซึ่งการจัดงานดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่าง สคร. ,

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เปิดงานวิถีข้าว..วิถีไทย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน “วิถีข้าว...วิถีไทย” มหัศจรรย์ข้าวไทย Thai rice : Thainess โดยมีนายอำนวย ปะติเส รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และผู้บริหารกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ให้การต้อนรับ

ภาพข่าว: ปตท. รับโล่ช่วยปรับปรุงเขื่อนให้วัด ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายชาครีย์ บูรณกานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจาก พระเทพกิตติเวที เจ้าอาวาสวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ราชวรวิหาร เนื่องในโอกาสที่ โรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง ปตท.

กระทรวงเกษตรฯ จับมือสำนักเลขาธิการนายกฯ จัดงาน วิถีข้าว...วิถีไทย มหัศจรรย์ข้าวไทย Thai rice : ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

กระทรวงเกษตรฯ จับมือสำนักเลขาธิการนายกฯ จัดงาน “วิถีข้าว...วิถีไทย” มหัศจรรย์ข้าวไทย Thai rice : Thainess ตั้งแต่ 5 มี.ค. – 5 เม.ย. 2558 เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์

มูลนิธิเด็ก เชิญชวนส่งผลงานประกวดต้นฉบับนิทานยอดเยี่ยม รางวัลมูลนิธิเด็ก ปีที่ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

มูลนิธิเด็ก เชิญชวนผู้สนใจส่งผลงานประกวดต้นฉบับนิทานยอดเยี่ยม รางวัลมูลนิธิเด็ก ปีที่ ๑๘ ประจำปี ๒๕๕๘ เพื่อค้นหานักเขียนนิทานรุ่นใหม่สร้างสรรค์นิทานและส่งต่อจินตนาการให้กับเด็ก ๆ ตั้งแต่วันนี้ – ๓๐ เมษายน ๒๕๕๘

อพวช. เนรมิต นิทรรศการวิทยาศาสตร์แสนสนุก ฝังความรักวิทยาศาสตร์ให้เด็กปฐมวัย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

อพวช. เนรมิตนิทรรศการ “วิทยาศาสตร์แสนสนุก” หรือ Fun Science : NSM KidsZone บนพื้นที่กว่า 300 ตร.ม. หวังสร้างแรงบันดาลใจและปลูกฝังความรักวิทยาศาสตร์ให้เด็กปฐมวัย ช่วงอายุ 3 – 10 ปี

กรมประมงเปิดตัว สินสมุทร มัดหมี่ หลังเพาะพันธุ์สำเร็จ โชว์ศักยภาพการเพาะพันธุ์ปลาทะเลด้วยระบบจัดการน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ดร.จุมพล สงวนสิน อธิบดีกรมประมง เปิดเผยว่า ปัจจุบันธุรกิจการค้าของตลาดปลาทะเลสวยงามต่างมีความคาดหวังว่าจะได้ปลาที่มาจากการเพาะเลี้ยงในเชิงพาณิชย์ เนื่องจากในระยะที่ผ่านมาการค้าปลาทะเลสวยงามเป็นการใช้ประโยชน์จากปลาที่จับได้ในธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่

ภาพข่าว: SPU : ศูนย์บ่มเพาะ ม.ศรีปทุม นำเสนอแผนในการจัดโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ ภายใต้กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเกียรติจากสำนักพัฒนาผู้ประกอบการ (สพก.) กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เข้าร่วมนำเสนอเพื่อพิจารณาเป็นหน่วยร่วมในการจัดโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC58) นำเสนอโดย ผศ.ดร.นิลุบล

ภาพข่าว: นักศึกษามหาวิทยาหอการค้าไทย เจ๋งคว้า 12 รางวัล โครงการพิราบน้อย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ นักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คว้า 12 รางวัลจากโครงการพิราบน้อย ของสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 โดยในปีนี้ได้รับรางวัล ดีเด่น ประเภทข่าวฝึกปฏิบัติจากผลงานข่าว " รพ.จ่ายยามือสอง

สำนักโลจิสติกส์คลิกออฟโครงการปรับการจัดการโลจิสติกส์ด้วย RFID จับมือเอเซนเทคจัดเต็มเทคโนโลยี - ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับบริษัท เอเซนเทค (ประเทศไทย) จำกัด จัดทำโครงการ“ส่งเสริมการปรับกระบวนการจัดการโลจิสติกส์ด้วยการใช้เทคโนโลยี Application ระบบ RFID และ Barcode”

บุนกะ เปิดบ้านโชว์ผลงาน Young Designer จัด WORK SHOP สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบจากถุงขนม ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ฝีมือดีไซเนอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก จะเห็นได้ว่าผลงานที่จัดแสดงโชว์บนแคตวอล์คในต่างประเทศจำนวนไม่น้อยเป็นฝีมือของดีไซเนอร์ไทย และไม่ต้องแปลกใจถ้าจะบอกว่าแบรนด์เสื้อผ้าของไทยหลายแบรนด์ก็ไปโลดแล่นดังไกลถึงเมืองนอกเมืองนา รวมไปถึงงานประกาศผลรางวัลออสการ์

Gossip News: คุณนันทวัลย์ ศกุนตนาค TIFF 2015 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นอกจากจะขึ้นชื่อว่าเป็นงานเฟอร์นิเจอร์ที่สวย ทันสมัย มีดีไซน์ และตอบโจทย์ทุกความต้องการเฉพาะบุคคลแล้ว งาน TIFF ยังมีนิทรรศการด้านการออกแบบที่ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งปีนี้ นันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ(อาลาคาร์ท) - ห้องอาหาร ดิ เอมเพอเรอร์ โรงแรมมณเฑียร ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

พบโปรโมชั่นรับปีเเพะทอง บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ(อาลาคาร์ท) จากราคา 990 บาท สุทธิ/ท่าน เหลือเพียง 590 บาท สุทธิ/ท่าน(รวมเครื่องดื่มประเภทน้ำเปล่า ชาจีน และเก๊กฮวย) ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคมนี้เท่านั้น ณ ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ เวลาเปิดบริการ มื้อกลางวัน

ภาพข่าว: เคทีซีจัดกิจกรรมพิเศษ ร่วม Meet Greet กับมิกกี้เมาส์และมินนี่เมาส์ ตัวการ์ตูนยอดฮิต ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายระเฑียร ศรีมงคล (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารและสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีกว่า 100 คน ร่วม Meet & Greet สัมผัสใกล้ชิดกับมิกกี้เมาส์และมินนี่เมาส์

ห้างสรรพสินค้าเซน จัดแคมเปญ ZEN Lingerie Summer Sale 2015 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ห้างสรรพสินค้าเซน ผู้นำเทรนด์ด้านไลฟ์สไตล์เฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจัดแคมเปญ “ZEN Lingerie Summer Sale 2015” ชวนนักช้อป เลือกสรรชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ รับลมร้อน สุดสนุก ลดสูงสุด 25% เมื่อช้อป 4 ชิ้น (โปรดตรวจสอบเพิ่มเติม ณ จุดขาย) ลดสูงสุด 20%

SALUTE SUMMER ระเบิดสีสัน...ช้อปสุดมันส์ รับลมร้อน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เปิดฉาก Summer ด้วยประสบการณ์ระดับโลกลุ้นทริปกรุงเทพ – มิลาน เที่ยวสุดยอดเมืองแฟชั่นระดับโลกพร้อมเปิดประสบการณ์ อันน่าตื่นตา ตื่นใจ กับมหกรรมที่ 5 ปี มี 1 ครั้ง กับงาน MILAN EXPO 2015ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี รวมมูลค่า 6 แสนบาท เมื่อช้อปภายในห้างฯ

แคมเปญโปรโมชั่นเดือนมีนาคม 2558 Naiin Backpack ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ร้านนายอินทร์ ชวนคุณพกหนังสือ แล้วออกไปสนุกกับโลกกว้าง พิเศษสำหรับสมาชิกร้านนายอินทร์รับส่วนลดสุดคุ้ม ซื้อ 2 เล่มลด 15% หรือ ซื้อ 4 เล่มลด 20% จากสำนักพิมพ์คุณภาพมากมายที่ร่วมรายการ อาทิ หนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ ,สถาพร,เคล็ดไทย ,อีคิวพลัส,ปราณ

SPU : Brand Ambassador คณะนิเทศศาสตร์ และ คณะศิลปศาสตร์ ม.ศรีปทุม ร่วมเดินแบบในงาน Best of OTOP ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นักศึกษา Brand Ambassador คณะนิเทศศาสตร์ และ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมร่วมเดินแบบกับพี่ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2549 ในงานแถลงข่าว Best of OTOP Festival 2015 ที่สุดมหกรรมสินค้า OTOPไทย ด้วยความร่วมมือของ CPN

ภาพข่าว: ปตท. มอบรางวัลสถานีบริการเอ็นจีวีดีเยี่ยม ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายชาครีย์ บูรณกานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลให้แก่ผู้บริหารสถานีบริการเอ็นจีดีเยี่ยม จำนวน 61 แห่ง และรางวัลสถานีบริการเอ็นจีวีห้องน้ำสะอาดจำนวน 15 แห่ง ในโครงการประกวด

ป.ป.ช. เปิดรับสมัครเยาวชนร่วมโครงการยุวทูต ป.ป.ช.ต่อต้านการทุจริต ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. เปิดเผยว่า สำนักงาน ป.ป.ช. โดยสำนักป้องกันการทุจริตภาคประชาสังคมและการพัฒนาเครือข่าย เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการยุวทูต ป.ป.ช. (NACC Youth Ambassadors) 2015 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 3 เมษายน 2558

ภาพข่าว: กิจกรรมเปิดตัวเครือข่ายอาสาสมัครเฝ้าระวังไฟป่า ลดหมอกควัน อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมเปิดตัวเครือข่ายอาสาสมัครเฝ้าระวังไฟป่า ลดหมอกควัน อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย และพื้นที่โดยรอบ โดยได้รับเกียรติจาก นายสุนันต์ อรุณนพรัตน์

งานแสดงสินค้า The 6th Office Fairs 2015 The 3rd Print Tech Expo 2015 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

งานแสดงสินค้า เครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ คอมพิวเตอร์ และเครื่องเขียน ครั้งที่6The 6th Office Fairs 2015 และงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีการพิมพ์ วัสดุการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์การพิมพ์ ครั้งที่ 3 The 3rd Print Tech Expo 2015 งานแสดงสินค้า

ภาพข่าว: วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก ร่วมกับ องค์กรภาคีส่งเสริมพระพุทธศาสนาจัดโครงการสามเณรรากแก้ว ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก ร่วมกับ องค์กรภาคีส่งเสริมพระพุทธศาสนาจัดโครงการสามเณรรากแก้ว ศาสนทายาท ปี ๔ บรรพชาสามเณร ๑๐ รูป พร้อมแม่ชีน้อย (เนกขัมมจาริณี) ๙ รูป พระอาจารย์พรพล ปสนฺโน (ที่ ๕ จากซ้าย ) เลขานุการเจ้าอาวาสวัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก และพระภาณุ

เมนูอาหารทานเล่นใหม่ล่าสุด สไตล์ไทยประยุกต์ @ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอแนะนำเมนูน้องใหม่ล่าสุด กับหลากหลายอาหารทานเล่นสไตล์ไทยประยุกต์ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับความอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิวของบาร์สุดชิคสไตล์ยุค 1920 จากอาหารทานเล่นสูตรไทยแท้ดั้งเดิม

ต่อกล้าให้เติบใหญ่ ปี 3 เปิดรับสมัครเด็กเก่ง IT ต่อยอดผลงานจากเวทีประกวดสู่ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เข้าสู่ปีที่ 3 แล้วสำหรับ โครงการ “ต่อกล้าให้เติบใหญ่” โครงการต่อยอดการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ของเยาวชนจาก “เวทีการประกวด” สู่ “การใช้งานจริง” ทั้งในภาคการค้าและการรับใช้สังคม

ภาพข่าว: เยาวชนต้นแบบ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายสุธี ทองแย้ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (กลาง) ประธานในพิธี พร้อมด้วย นพ.พงศ์เกษม ไข่มุกด์ รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต และนางเสาวนีย์ โขมพัตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศและ รองชนะเลิศการประกวด

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือ ไมโครซอฟท์ สร้างบุคลากรอุตสาหกรรมการบริการที่มีคุณภาพ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศความร่วมมือในการร่วมพัฒนาบุคลากรในสายอาชีพอุตสาหกรรมการบริการด้วยทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 ซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยในอนาคต

ภาพข่าว: เซนเตอร์ พอยต์ และแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ แบ่งปันน้ำใจให้บุคคลที่มีความต้องการพิเศษ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางสุวรรณา พุทธประสาทรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดงานวิ่งมินิมาราธอน “เซนเตอร์ พอยต์ สเปเชียล รัน ฟอร์ พีเพิ่ล วิธ สเปเชียล นีดส์” (Centre Point

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ รับฟังความคิดเห็นกลุ่มเครือข่ายหนี้สินชาวนาแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายอำนวย ปะติเส รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ รับฟังข้อเรียกร้องและข้อคิดเห็นของกลุ่มเครือข่ายหนี้สินชาวนาแห่งประเทศไทย (คนท.) เรื่องการจัดสรรงบประมาณคงเหลือ จำนวน 2,387.630 ล้านบาท จากโครงการปรับโครงสร้างหนี้และฟื้นฟูอาชีพเกษตรกรส่งคืนคลัง

เอสซีฯ จัดงาน SC ASSET Green Market ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน 'SC ASSET GREEN MARKET' ตลาดนัดสีเขียวเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมให้ทุกท่านหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตนเองและคนที่คุณรัก ด้วยการรับประทานอาหาร ปลอดสารพิษ และข้าวของเครื่องใช้ที่ไร้สารเคมี

Hannover Messe 2015 in Germany is AVAILABLE HERE! ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

หอการค้าเยอรมัน-ไทย ขอเชิญผู้ประกอบการและนักธุรกิจไทยในอุตสาหกรรมการผลิตแขนงต่างๆ เข้าร่วมเดินทางไปชมแหล่งนวัตกรรมที่เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดของอุตสาหกรรมโลกจากนานาประเทศก่อนใคร ในงาน “Hannover Messe 2015 – Get new technology

ชาวอำเภอวารินชำราบฝันเป็นเมืองเกษตรปลอดสาร ปลอดขยะใน 20 ปี ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ชาวอำเภอวารินชำราบวอนแก้ปัญหาออกสปก.ในที่เศรษฐกิจ น้ำท่วม น้ำเสีย ฝันเป็นเมืองเกษตรปลอดสาร ปลอดขยะใน 20 ปี สมาชิกสภาปฏิรูปฯอุบลราชธานี ลงพื้นที่ฟังเสียงประชาชนเพื่อการปฏิรูปที่อ.วารินชำราบ พบประชาชนต้องการให้เร่งแก้ปัญหาเอกสารสิทธิ์ น้ำท่วมซ้ำซาก

ม.กรุงเทพ จัดสัมมนา ชักกระตุกความสำเร็จแบบ GTH STYLE ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นักศึกษาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จับมือกับค่ายหนังอารมณ์ดี GTH จัดสัมมนาในหัวข้อ “ ชักกระตุกความสำเร็จแบบ GTH STYLE ” เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่นักศึกษา โดยภายในงานมีบรรยายเกี่ยวกับการทำการประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อ

เมนูโต๊ะจีนหลากหลาย ที่ห้องอาหารไชน่า ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ห้องอาหารไชน่า โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน กรุงเทพฯ เพิ่มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูโต๊ะจีน หลากหลายเมนู หลากหลายราคา ในแบบที่คุณพอใจ เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว เพื่อนฝูงที่มีสมาชิก 10 คน หรือจะจัดงานเลี้ยงสไตล์จีนกวางตุ้งก็ได้

สาวก.... GTH ห้ามพลาด ชักกระตุกความสำเร็จแบบ GTH STYLE ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ข่าวดี!!! ข่าวด่วน!!! นศ.ปี4 ม.กรุงเทพ จัดงานสัมมนา “ ชักกระตุกความสำเร็จแบบ GTH STYLE ” ล้วงลึกถึงความสำเร็จแบบ GTH ค่ายหนังอารมณ์ดีแห่งศตวรรษ เริ่มจาก การทำ ประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อ ออนไลน์ จากพี่ปั๊ม อนุชิต คำน้อย เจ้าของเพจคิ้วต่ำ ตามด้วย

นักวิจารณ์วรรณกรรมไทยจำเป็นสำหรับบรรณพิภพ ? ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

มีรางวัลวรรณกรรมมากมาย ทั้งที่เป็นรางวัลดังคับอาเซียนและรางวัลใหม่ป้ายแดงจำนวนมาก มีสำนักพิมพ์ทำเป็นอาชีพ 500 กว่าสำนัก แต่จะมีกรรมการและบรรณาธิการที่จัดได้ว่าเป็นผู้ทรงคุณวุฒิและ มืออาชีพสมกับสัดส่วนงานที่เกิดขึ้นในบรรณพิภพเพียงพอหรือไม่

กลับมาตามคำเรียกร้องกับเมนูชุดอาหารกลางวันนานาชาติยอดฮิตในราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 31 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องกับเมนูชุดอาหารกลางวัน ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ ห้องอาหารบรรยากาศสบายๆใจกลางย่านสาทร นำเอาเมนูยอดฮิตทั้งไทยและเทศกลับมาให้ได้อิ่มอร่อยกันอีกครั้ง ในราคาเพียงชุดละ 250 บาท++ พบกับอาหารจานหลักอย่าง ปลาสามรส

อิมแพ็ค จับมือ TFMA จัดงานเสวนาThailand Facility Management Industry Forum ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร หรือ TFMA จัดงาน “Thailand Facility Management Industry Forum” ณ โรงแรม เอส31

สาธิตเกษตรฯ จัดโชว์เคสแสดงผลงานนักเรียน จากโครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

โรงเรียนสาธิตเกษตรแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา จัดโครงการ "เติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ" (Enrichment Program for Gifted and Talented Students) ปีการศึกษา 2557 โชว์เคสผลงานนักเรียนที่มีความสามารถด้านต่างๆ อาทิ

เครือสหวิริยาร่วมช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นางจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ รับมอบปฏิทินตั้งโต๊ะใช้งานแล้วที่รวบรวมโดยพนักงานในองค์กร จากนายประโพธ จูประชากรณ์ ผู้จัดการส่วนบริหารงานสิ่งแวดล้อม บริษัทประจวบพัฒนา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสเปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 64 ณ เดอะ พาซิโอ คอมมูนิตี้มอลล์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกในธุรกิจขนส่งด่วนระหว่างประเทศ เปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 64 ในไทย ณ เดอะ พาซิโอ คอมมูนิตี้มอลล์ ลาดกระบัง กรุงเทพฯ โดยเปิดทำการทุกวันตลอด 7 วันต่อสัปดาห์

เดอะ แล็บ ชวนคุณมาร่วม มาร์ช แมดเนส! ฟิต ฟอร์ สงกรานต์ ความบ้าคลั่งแห่งเดือนมีนาคม! ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

อะไรจะดีไปกว่าการเข้าร่วมใน “มาร์ช แมดเนส! ฟิต ฟอร์ สงกรานต์” เทรนนิ่งสุดเข้มข้นและดุเดือดที่จะทำให้คุณได้มีรูปร่างที่กระชับเพื่อพร้อมรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ และเหมาะที่สุดสำหรับการเพิ่มความฟิตเพื่อต้อนรับวันหยุดช่วงสงกรานต์

เมื่อ โรงเรียน เปลี่ยนเป็น โรงแรม ที่บ้านแม่ลิดหลวง โอกาสการ เรียนรู้ สู่การพัฒนา ทักษะชีวิต และ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

“บ้านแม่ลิดหลวง” เป็นชุมชนที่อยู่ลึกเข้าไปในเทือกดอยสูงกว่า 1,198 เมตรของอำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน แม้การเดินทางจะยากลำบาก มีไฟฟ้าใช้แต่ก็ไร้สัญญาณโทรศัพท์จากทุกเครือข่าย

Critical Infrastructure Protection Resilience Asia (CIPRA 2015) ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

งานประชุมสัมมนาและงานนิทรรศการนานาชาติ การป้องกันโครงสร้างพื้นฐานสำคัญของประเทศและแผนฟื้นฟูกู้วิกฤต เอเชีย 2558 ที่ผู้บริหารและผู้นำทางธุรกิจและอุตสาหกรรม และนักยุทธศาสตร์นักวิชาการทุกๆหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน และผู้ที่เกี่ยวข้องทางด้านกฎหมาย

ภาพข่าว: ฟิตเนส เฟิรส์ท จับมือสถานทูตอังกฤษ เปิดตัวกิจกรรม Shopping is ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นางอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) และนายมาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ร่วมเปิดตัว “Shopping is GREAT” กิจกรรมส่งเสริมการซื้อสินค้า แบรนด์อังกฤษ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ สมาชิก ฟิตเนส

คณิตศาสตร์ ผสาน ศิลปะ สร้างสรรค์ลายปัก ทอถักสู่รายได้ บูรณาการ วิชาการ สู่ ทักษะอาชีพ ที่ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

“วิชาคณิตศาสตร์” อาจจะเป็นยาขมสำหรับใครหลายๆ คนในช่วงวัยเรียน เพราะเป็นวิชาที่มีเรื่องของตัวเลข มีสัญลักษณ์รูปทรงแปลกๆ ซับซ้อนเข้าใจยาก ต้องใช้ทักษะทั้งความจำ และการคิดคำนวณ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งวิชาเด็กส่วนใหญ่ “ส่ายหน้า”

ภาพข่าว: ซีพีเอฟต้อนรับประธานอีแลนโค ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายอดิเรก ศรีประทักษ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ มร.เจฟ ซิมมอนส์ (ที่ 4 จากขวา) ประธาน บริษัท อีแลนโค (Elanco Company)

วธ. พัฒนาหมู่บ้านวัฒนธรรมสร้างสรรค์ อบรมแกนนำสู่กระบวนการคิด สร้างรายได้อย่างยั่งยืนให้ชุมชน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม (ปลัด วธ.) กล่าวว่า กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับกองทัพบก ดำเนินโครงการหมู่บ้านวัฒนธรรมสร้างสรรค์ ตามนโยบายของนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ที่ได้มอบหมายให้สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด

เห็ดนางฟ้า พัฒนาคุณภาพชีวิตที่ รร.บ้านสบเตี๊ยะ เรียนรู้ผ่านการทำงาน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

สภาพเศรษฐกิจที่ตกต่ำ สินค้าแพง ค่าครองชีพสูง ได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่มีฐานะค่อนข้างยากจน โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กด้อยโอกาสที่ส่วนหนึ่งเมื่อจบการศึกษาภาคบังคับ ก็จะต้องออกไปประกอบอาชีพเพื่อช่วยเหลือครอบครัว

ภาพข่าว: SPU : นศ.คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม รับรางวัลทีมชนะเลิศ จากบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ บริการวิชาการสู่สังคม “แม็คโครมิตรแท้โชว์ห่วย” ครั้งที่ 6 ซึ่งเป็นโครงการที่ ให้นักศึกษาเข้าไป ช่วยเหลือ พัฒนาร้านค้าปลีกรายย่อย ในชุมชน

สมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย - จีน ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายหนิง ฟู่ขุย เอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย นำคณะนักธุรกิจรุ่นใหม่ไทย-จีน จำนวน 120 คนที่เดินทางมาร่วมงานสัมมนา Thai-Chinese Young Executive Program เข้าเยี่ยมคารวะรองนายกรัฐมนตรี (หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล) วันนี้ (5 มีนาคม 2558) เวลา 14.00 น.

ต้อนรับซัมเมอร์หรรษากับเมนูหอยนำเข้าปรุงพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้อนรับสีสันแห่งฤดูร้อนด้วย เมนูหอยสดนำเข้านานาชนิด โดยคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ คัดเฉพาะหอยตัวอวบสดใหม่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน

ภาพข่าว: SPU : สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2 จัดการประชุมเสวนารับฟังความคิดเห็น เรื่อง ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม(คนซ้าย) ให้การต้อนรับและรับมอบของที่ระลึกจาก ที่ปรึกษารัฐมนตรี นายชุมพล พรประภา ประธานเปิดงาน การประชุมเสวนารับฟังความคิดเห็น เรื่องสภาพและปัญหาการใช้หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน

โครงการ CA. SHORT FILM AWARDS ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ผู้สมัคร เป็นนักเรียน นิสิต นักศึกษา กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย , ระดับปริญญาตรี ทีมละ ๓ - ๕ คน ๒. รูปแบบและกติกา ผลิตภาพยนตร์สั้นภายใต้แนวคิด "เด็กวัด" (๑) ผลงานที่ส่งเข้าประกวดมีความยาว ๕ – ๗ นาที รวมไตเติ้ล (ถ้ามี) ไม่จำกัดรูปแบบ

คอร์สเทนนิสหลักสูตรพิเศษ สำหรับช่วงปิดเทอม เดือนมีนาคม 2558 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

Traidhos Tennis Academy (อยู่ในโรงเรียนนานาชาติเปรม ติณสูลานนท์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่) ได้ทำการฝึกสอนโปรเเกรมพิเศษสำหรับเทนนิสเยาวชนไทย นำโดยโค้ช John (จาก UK) และทีมงาน โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือเยาวชนไทย

คุ้มสุดคุ้มกับราคาสุดพิเศษต้อนรับเดือนมีนาคม จาก 7 days Fitness Club Spa ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ลูกค้าท่านใดที่ชื่นชอบหรือสนใจการออกกำลังกาย ขอเชิญแวะมาที่ 7 days Fitness Club & Spa ชั้น 7 โรงแรมแกรนด์ไชน่าได้นะคะ อุปกรณ์ทุกชิ้นสะอาดและทันสมัย มีให้ท่านเลือกมากมายค่ะ รวมถึงห้องซาวน่า คลาสแอโรบิค คลาสโยคะและคลาสฟิตบอล

ทีมเยาวชนไทยคว้า 3 รางวัลชนะเลิศ และมากที่สุดในการแข่งขันเชลล์ อีโค-มาราธอน เอเชีย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ทีมจากวิทยาลัยเทคนิคสกลนคร คว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภทรถต้นแบบแห่งอนาคตที่ใช้เชื้อเพลิงเอทานอล สามารถทำสถิติวิ่งได้ในระยะทางไกลที่สุดในการแข่งขัน 1,572 กิโลเมตร/ลิตร ถือเป็นสถิติสูงสุดในการแข่งขันของปีนี้

ศ.อาเซียนและเชียศึกษา นิด้า ชวนผู้สนใจร่วมสัมมนาวิชาการ เจาะลึก...โอกาสการค้าการลงทุน...เมียนมาร์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ศูนย์อาเซียนและเอเชียศึกษา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการ โอกาสการค้าการลงทุนในอาเซียน เจาะลึกรายประเทศ "เจาะลึก...โอกาสการค้าการลงทุน...เมียนมาร์" (ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่าย) >> ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558

อาจารย์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย เผยผลวิจัย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.ดุษณี เกศวยุธ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาสิลีออส ซีก๊อส (Vasileios Zikos) อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ และสถาบันวิจัยเพื่อการประเมินและออกแบบนโยบาย (RIPED) ของ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เผยผลงานวิจัยร่วมกับศาสตราจารย์ โรเบิร์ต โรเซนแมน

บราวนี่ (Brownie) แสนอร่อยเข้มข้นรสช็อกโกแลต ที่เอสเพรซโซ่ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

วันนี้ – 31 มีนาคม นี้ … โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ...ขอแนะนำความอร่อยของ “บราวนี่” (Brownie) เข้มข้นไปด้วยช็อกโกแลต แป้งเนื้อเนียนแน่นกำลังดี เชพเบเกอรี่คัดสรรส่วนผสมชั้นเลิศให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ บราวนี่ ช็อคโกแลต อัลมอนต์ ,

ภาพข่าว: โดยเสด็จพระราชกุศล ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ได้เสด็จพระราชดำเนิน ไปทอดพระเนตรและเยี่ยมโรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนสิริราษฎร์ อ.ละแม จ.ชุมพร โดยมีข้าราชการฯและราษฎรในท้องถิ่นเฝ้ารับเสด็จ ในการนี้นายบรรเลง จันทร์วาววาม

กิจกรรม Walk Rally for Road Safety ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย ในความร่วมมือกับ ไทยเด็นโซ่กรุ๊ป ได้มีการจัดกิจกรรม Walk Rally for Road Safety ขึ้นที่สวนหลวง ร.9

10 ครูต้นแบบ ประจำปี 2557 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

อัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) จัดงานประกาศผลและมอบรางวัล 10 ครูต้นแบบ ประจำปี 2557 ภายในโครงการ “บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน” ซึ่งร่วมกับ

โปรโมชั่นอาหารจีนประจำเดือนมีนาคมนี้ ที่ห้องอาหารและบาร์มันตรา ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ห้องอาหารและบาร์มันตราภูมิใจนำเสนออาหารจีน โดยเชฟถนอม บุญยอ ซึ่งมีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านอาหารจีนมากกว่า 20 ปี โดยเริ่มจากในวัยเยาว์ได้เล่นซุกซนในร้านอาหารจีนท้องถิ่นแห่งหนึ่งจนเมื่อเข้าไปถึงในครัวก็เกิดความสนใจ

ภาพข่าว: เอมี หยาง โปรสาวจากเกาหลีใต้ คว้าแชมป์ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

มร. โนริอากิ อาเบะ (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยนายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

15 องค์กร ชูแนวคิดภาครัฐแนวใหม่ จับมือเคลื่อนงานพัฒนาชาติ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

จากการพัฒนาประเทศช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา องค์กรตามพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) เฉพาะ ถือเป็นนวัตกรรมที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาประเทศ ประกอบด้วย 15 หน่วยงาน ที่มีทั้งองค์กรด้านสุขภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การศึกษา และกองทุนสนับสนุน

ภาพข่าว: รับเกียรติบัตร เห็ดปลอดสารพิษ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายจตุโชค จันทรภูมิ ผู้จัดการประจำภาค พร้อมทีมงานวิทยากรจากชมรมเกษตรปลอดสารพิษ ภายใต้บริษัทไทยกรีน อะโกร จำกัด หรือ TGA Group ผู้นำด้านเกษตรปลอดสารพิษครบวงจร รับมอบเกียรติบัตรจากนายประสิทธิ์ รักงาม ผู้อำนวยการโรงเรียนราชสถิตย์วิทยา

ปริ้นต์เทค เอ็กซ์โป 2015 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

งานเดียวที่ตอบโจทย์ด้านอุปกรณ์การพิมพ์ครบวงจร ภายใต้แนวคิด Evolution Of Print พบกับผู้ประกอบการด้านธุรกิจงานพิมพ์ อาทิ กลุ่มเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท กลุ่มเครื่องพิมพ์ดิจิตอล กลุ่มงานพิมพ์ Packaging และกลุ่มธุรกิจบริการงานพิมพ์ป้ายโฆษณาต่างๆ

ภาพข่าว: เทคโนฯสยามร่วมเปิดศูนย์Fit it center ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามและนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และสาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ร่วมพิธีเปิดงานศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) โดยโครงการนี้จัดโดยกรุงเทพมหานคร ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา บริการจัดซ่อม เครื่องใช้ไฟฟ้า

ภาพข่าว: ดาว ประเทศไทย ออกรอบกอล์ฟกระชับมิตร ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย นำโดย นายจิรศักดิ์ สิงห์มณีชัย (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และนายฉัตรชัย เลื่อนผลเจริญชัย (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด จัดงานกอล์ฟสังสรรค์สำหรับลูกค้าของบริษัทฯ ประจำปี 2558 (Customer Appreciation Day 2015) ณ

ก.เกษตรฯ เร่งพิจารณาโครงการสร้างรายได้ฯเพื่อบรรเทาปัญหาภัยแล้ง นำร่องล็อตแรก 226 โครงการ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายชวลิต ชูขจร ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการบริหารโครงการสร้างรายได้และพัฒนาการเกษตรแก่ชุมชนเพื่อบรรเทาปัญหาภัยแล้ง ระดับกระทรวง ว่า ในการประชุมครั้งนี้ฝ่ายเลขาฯ

ภาพข่าว: ยกวัดฯ สัญจร นัดพิเศษ ครบรอบ 10 ปี ปัญญาภิวัฒน์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

สุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ วิสิทธิ์ งามเลิศชัย (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ จัดกิจกรรม เรายกวัดมาไว้ที่เซเว่นฯ สัญจร

ครอสโอเวอร์ : ศิลปะ นักสะสม ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นิทรรศการ crossover : The Unveiled Collection เริ่มต้นจากแนวคิดที่มาบรรจบกันระหว่างประวัติศาสตร์ศิลปะในประเทศไทยที่มีบริบทเฉพาะกับประวัติศาสตร์ของการสะสมผลงานศิลปะที่เกิดจากทรรศนะอันหลากหลายของบุคลากรในแวดวงศิลปะ

ภาพข่าว: ซีพีไอ จัดกิจกรรม CPI อาสาเลี้ยงน้อง มอบไออุ่น ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

บริษัท ชุมพรอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) หรือ CPI จัดกิจกรรม “ CPI อาสาเลี้ยงน้อง มอบไออุ่น ” โดยมีคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบเสื้อกันหนาว พร้อมกับสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ให้กับน้องๆ นักเรียนของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนนเรศวรป่าละอู

ปีติพงศ์ ลุยตรวจภัยแล้งเมืองจันท์ ประเมินสถานการณ์ภัยแล้งในพื้นที่ภาคตะวันออกไม่รุนแรง ย้ำกรมชลฯ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยในโอกาสลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการแก้ไขปัญหาอุทกภัยเมืองจันทบุรี ตามแนวทางพระราชดำริฯ และติดตามการแก้ปัญหาภัยแล้งช่วยเหลือเกษตรกรที่คลองวังโตนด บริเวณทำนบดิน

ภาพข่าว: บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบเงินบริจาคให้แก่ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ชูศักดิ์ สาลี (คนที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และมร.โรวัน ดี อาซี่ (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน)ร่วมมอบเงินบริจาค จำนวน 20,000 บาทให้แก่

พาซาญ่า จัดงาน พาซาญ่า คุณประโยชน์ 5 ประการ ที่สัมผัสได้ ( Pasaya#s 5 Tangible Functions ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

พาซาญ่า ผู้นำเทคโนโลยีสิ่งทอ จัดงาน "พาซาญ่า คุณประโยชน์ 5 ประการ ที่สัมผัสได้ ( Pasaya's 5 Tangible Functions )" เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีสิ่งทอมากว่า 30 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2558 เวลา 14.30 น. ณ ลานพาร์ค พารากอนศูนย์การค้าสยามพารากอน

กระทรวงเกษตรฯ รับฟังปัญหาจากกลุ่มตัวแทนผู้ประกอบการและกลุ่มชาวประมง ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายชวลิต ชูขจร ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมหารือความร่วมมือด้านการประมงระหว่างไทยและสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ว่า กระทรวงเกษตรฯ เร่งดำเนินการเพื่อแก้ไขปัญหาเรือประมงและเรือบรรทุกสัตว์น้ำที่จอดเทียบท่า ณ สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

มรภ.สงขลา ประชุมวิชาการระดับชาติ ลุ่มน้ำทะเลสาบ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

มรภ.สงขลา จับมือ 14 ภาคีเครือข่าย เตรียมจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 3 ชูแนวคิดพัฒนาคุณชีวิตตามโจทย์ปัญหาชุมชน กระตุ้นอาจารย์ นักวิจัย นิสิตนักศึกษาและประชาชนทั่วไป ร่วมเผยแพร่องค์ความรู้ใหม่ นายบรรจง ทองสร้าง

นิด้าโพล: บทบาทสตรีไทยกับการเมือง ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เนื่องในวันที่ 8 มีนาคม 2558 ตรงกับวันสตรีสากล ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง “บทบาทสตรีไทยกับการเมือง” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 5 – 6 มีนาคม

มาสเตอร์โพลล์ (Master Poll) ชมรมนักวิจัยไทยเพื่อความสุขชุมชน เสนอผลวิจัยเชิงสำรวจ เรื่อง ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

รศ.ดร.เชษฐ รัชดาพรรณาธิกุล ประธานชมรมนักวิจัยไทยเพื่อความสุขชุมชน (Thai Researchers in Community Happiness Association, TRICHA) เปิดเผยผลวิจัยเชิงสำรวจมาสเตอร์โพลล์(Master Poll) เรื่อง อารมณ์ความรู้สึกของแกนนำชุมชนต่อบรรยากาศทางการเมือง เศรษฐกิจ

สด ใหม่ เนื้อแน่น หอยเชลล์ฝรั่งเศส ณ ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ตลอดเดือนมีนาคม 2558….เชฟโดมินิท แฟร์โชด์ (Dominique Ferchaud) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของโรงแรมฯ ขอเสนอเมนูใหม่ล่าสุด “หอยเชลล์ฝรั่งเศส” ณ ไวน์ ผับ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. “หอยเชลล์ฝรั่งเศส” นี้ เนื้อแน่น สด ตัวโต

Piedmont Pio Cesare ไวน์ดินเนอร์ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารอิตาเลียนและไวน์ชั้นเยี่ยม เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ค่ำคืนที่น่าจดจำกับ “Pio Cesare” ไวน์ดินเนอร์ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ในคืนวันที่ 12 มีนาคมนี้ โรงกลั่นไวน์

ภาพข่าว: รวมพลเด็กเก่ง พิชิตฟิสิกส์ 100 เต็ม ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายสุธี อัสววิมล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งและครูผู้สอนวิชาฟิสิกส์ ของสถาบันกวดวิชาออนดีมานด์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนของสถาบันที่สามารถสอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนนในวิชาฟิสิกส์ จากการสอบวิชาสามัญประจำปีการศึกษา 2558

ได้ผู้สมัครล้นหลาม ! ถึงเวลาเวิร์กช็อป เพื่อความเป็นมืออาชีพกับโครงการประกวด RECO Young Designer ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ได้ผู้สมัครกันอย่างล้นหลามแล้ว ! กับโครงการประกวด RECO Young Designer Competition 2014 การเฟ้นหาดีไซเนอร์นักออกแบบหน้าใหม่มาร่วมสานต่อแนวคิดงานดีไซน์ เปิดสมอง ประลองไอเดีย เพื่อสรรค์สร้างผลงานงานแฟชั่น ดีไซน์ และ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆด้วยการใช้วัสดุเหลือใช้

ภาพข่าว: ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ บรัช คอนเทสต์ ประกาศผู้ชนะสุดยอดเมคอัพ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ บรัช คอนเทสต์ ประกาศผู้ชนะสุดยอดเมคอัพ อาร์ทิสต์ไทย พร้อมโอกาสบินลัดฟ้าประชัดฝีแปรงสู่คานส์ 2015 ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ (L’Oreal Paris Make-up Designer) นำโดย วิภาวี ทับสกุล (ที่ 3 จากซ้าย)

แจ่มใส มอบรางวัลผู้ชนะเลิศ ภายใต้โครงการ Jamsai Love Read Generationปั้นไอเดีย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณสมฤดี อุบลเดชประชารักษ์ ผู้อำนวยการแผนกสื่อสารการตลาด บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด เป็นตัวแทนมอบโล่รางวัลพร้อมทุนการศึกษาจำนวน 30,000 บาท ให้กับทีมพิชิตฝัน จากโรงเรียนมุกดาหาร จ.มุกดาหาร ซึ่งชนะเลิศ จากการส่งผลงานเข้าประกวดโครงการ

สกย.จ.กาฬสินธุ์ รุดให้การช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนยางผู้ประสบวาตภัย จากพายุฤดูร้อนครั้งรุนแรงที่สุดในรอ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2558 เวลาประมาณ 16.00 น. ได้มีพายุฤดูร้อนพัดผ่านพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ สร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนและพื้นที่ทางการเกษตร รวมทั้งสวนยางพาราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเขตพื้นที่ ตำบลเชียงเครือ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์

Airwheel จัดแสดงสกู๊ตเตอร์เทรนด์ใหม่ในงานมหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา IP FAIR ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

Airwheel ได้จัดแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล้ำยุคภายในงาน “มหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา IP FAIR 2015” ระหว่างวันที่ 3-8 มีนาคม ที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ทั้งรถไฟฟ้าล้อเดียวรุ่น X-series, สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสองล้อรุ่น Q-series

รุ่งราวี คว้าแชมป์อีซูซุคัพครั้งที่ 25 คว้ารถอีซูซุดีแมคซ์และเงินสด 1 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

อีซูซุแสดงความยินดีกับ รุ่งราวี พี เค แสนชัยมวยไทยยิม แชมป์มวยอีซูซุคัพ ครั้งที่ 25 “ศึกอีซูซุคัพ ฉลอง 25 ปี มวยไทยเจ้าตำนาน” หลังชนะคะแนน “เดชฤทธิ์ ภพธีรธรรม” อย่างเป็น เอกฉันท์ ณ เวทีมวยสยาม (อ้อมน้อย) ครองรางวัลชนะเลิศรถปิกอัพ

ภาพข่าว: SPU : พิธีครอบครูช่าง คณะดิจิทัลมีเดีย ประจำปีการศึกษา 2557 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีครอบครูช่าง แก่คณาจารย์และนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมี ดร. กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย เป็นประธานในพิธี ณ ลานกิจกรรม ชั้น1 อาคาร40ปี ศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2558

ภาพข่าว: สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ และ สสท. ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ดร. สันติ กนกธนาพร ผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม (ฝั่งซ้าย) ถ่ายภาพร่วมกับ รศ.ดร. สุจริต คูณธนกุลวงศ์ นายกสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) หรือ สสท. (ฝั่งขวา)

3 นักเรียนคนเก่งจากโรงเรียนบ้านไหนหนัง สพป กระบี่ ต่อยอดโครงการแพลนบี ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นักเรียนจากโรงเรียนบ้านไหนหนัง สพป. กระบี่ มุ่งมั่นต่อยอดโครงการแพลนบี (โครงการสนับสนุนการเลี้ยงผึ้งโพรงเพื่ออนุรักษ์ผึ้งโพรงสายพันธุ์เอเชีย) ด้วยการทำโครงงานพัฒนาสินค้าในชุมชนโดยนำน้ำผึ้งที่ได้มาจากการเก็บเกี่ยวภายหลังจากที่ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิ

งาน CEO Innovation Forum 2015 - กระทรวงวิทย์ฯ ประกาศตัวเลขลงทุนวิจัยไทยเพิ่มขึ้นกว่า 5.7 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

“ดร.พิเชฐ” ประกาศตัวเลขการลงทุนด้านวิจัยพัฒนาของประเทศกว่า 5.7 หมื่นล้านบาท เร่งสร้างความร่วมมือภาครัฐกับเอกชนผลักดันการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาภายในประเทศให้ได้ร้อยละ1 ของจีดีพี เน้นสัดส่วนภาคเอกชนต่อภาครัฐ 70:30

Airwheel เผยโฉมรถไฟฟ้าล้อเดียวอัจฉริยะในมาเลเซีย ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ตัวแทนจำหน่าย Airwheel ในประเทศมาเลเซีย ได้เปิดตัวรถไฟฟ้าล้อเดียวประเภทอาศัยการทรงตัวด้วยตัวเอง (self-balancing) ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย สู่สายตาบรรดาผู้สื่อข่าวจากสถานี Astro Wah Lai Toi

สีฟ้า ควง KTC จิ้นความอร่อยสุดจี๊ดกับ 3 เมนูสุดฟินสไตล์สีฟ้า ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

สีฟ้า ควงคู่บัตรเครดิตเคทีซี แพลทตินัม มี (KTC Platinum me ) ชวนท้าชิมความอร่อยจี๊ดโดนใจสุดคุ้มง่ายๆ กับ 3 เมนูต้นตำรับสไตล์สีฟ้า ตั้งแต่สุดยอดเมนูหม้อดินระดับตำนานที่สะท้อนวัฒนธรรมอาหารไทยจีนในเมนูขึ้นชื่อ ข้าวอบไก่หม้อดิน พบความอร่อย

ภาพข่าว: มหกรรมวิชาการสร้างความเป็นเลิศ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานพิธีเปิดมหกรรมวิชาการสร้างความเป็นเลิศ พัฒนาคนเพื่อพัฒนางาน ณ ห้องประชุมราชา 1-2 โรงแรมปริ๊น พาเลซ มหานาค ป้อมปราบ

ภาพข่าว: ปตท. รับมอบโล่เกียรติยศความยั่งยืน สะท้อนภาพธุรกิจไทยมุ่งมั่นเพื่อสังคม ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบโล่เกียรติยศด้านความยั่งยืน แก่ ดร. ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) ภายในงาน

ภาพข่าว: เสริมทัพ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ติดตามการแก้ปัญหาภัยแล้งช่วยเหลือเกษตรกรที่คลองวังโตนด บริเวณทำนบดิน ตำบลทุ่งเบญจา อำเภอท่าใหม่ พร้อมปล่อยขบวนรถบรรทุกน้ำช่วยเหลือเกษตรกร ณ วัดทุ่งเบญจา อ.เมือง

มาแล้ว !!! แฟชั่นผมต้อนรับปี 2015 จากงาน Hairworld ฉบับที่ 61 พบกับแฟชั่นทรงผมจาก? Factory Apparel ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

พิเศษสุดๆ สำหรับ นิตยสารแฮร์เวิลด์ฉบับที่ 61 พบกับแฟชั่นทรงผมจาก Factory Apparel Pixxel Color Collection 2015 สีผมใหม่ล่าสุดจากโลแลนพิกเซล นอกจากนั้นแล้วพบกับคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิจากแบรนด์ดังระดับโลก

เมนู ปูนิ่ม อร่อยสไตล์ฮ่องกง... ห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

1-31 มีนาคม 2558 ห้องอาหารจีน ฮ่องเต้....เชิญลิ้มลอง “เมนูปูนิ่ม” สไตล์ฮ่องกง ที่ให้คุณค่าอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ด้วยพลังงานต่ำ คลอเรสเตอรอลต่ำ มีแคลเซียมสูง ทุกจานรังสรรค์โดยเชฟ ฮ่องกง เหล่า ชิหว่อง อ าทิ ปูนิ่มผัดซอสเอ็กซ์โอ

ภาพข่าว: ฝนหลวง ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดหน่วยปฏิบัติการฝนหลวงเพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้งของกรมฝนหลวงและการบินเกษตร พร้อมยังขึ้นร่วมสังเกตการณ์ปฏิบัติการฝนหลวงในอากาศด้วยณ สนามบินท่าใหม่

เปิดตัว MIZUNO (มิซูโน่) ชุดว่ายน้ำคุณภาพยอดนิยมจากญี่ปุ่น ตอบรับทุกสรีระท่วงท่าการเคลื่อนไหว ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ บริษัท ไอ.ซี.ซี. บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งในไทยและต่างประเทศกว่า 200 แบรนด์ ได้ฤกษ์ดีเปิดตัว ชุดว่ายน้ำคุณภาพยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ MIZUNO (มิซูโน่)

กสอ. เฟ้นหาสุดยอดที่ปรึกษาตัวอย่างแห่งปี 2558 ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมเชิญชวนที่ปรึกษา นักวิชาการผู้ที่สนใจ ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด “ที่ปรึกษาตัวอย่างแห่งปี 2558 (DIP Consultant Award 2015)" การคัดเลือกที่ปรึกษาผู้มีความรู้ความสามารถ จริยธรรมและจรรยาบรรณ

ภาพข่าว: มอบรางวัลสตรีสากล ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์มอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ สตรี บุคคล และหน่วยงานองค์กรดีเด่น เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2558 โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิด ณ

ภาพข่าว: รับมือภัยแล้ง ทั่วไป—๙ มี.ค. ๕๘

นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ รับฟังบรรยายสรุปภาพรวมปัญหาภัยแล้งและพื้นที่การเกษตรที่ได้รับผลกระทบและการช่วยเหลือจากรองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี และผู้อำนวยการสำนักชลประทาน 9 กรมชลประทาน ณ สำนักงานก่อสร้าง 9