ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เตรียมพบกับ RETAILTECH JAPAN และ SECURITY SHOW หนึ่งในมหกรรมไอทีค้าปลีกและการรักษาความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค. 2558

นิกเกอิ อิงค์ (Nikkei Inc.) จะจัดงานนิทรรศการแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของญี่ปุ่นขึ้นพร้อมกัน โดยงาน “RETAILTECH JAPAN” จะเผยโฉมระบบไอทีล่าสุดที่พัฒนาห่วงโซ่อุปทานและศักยภาพทางการตลาดของธุรกิจกระจายสินค้า ขณะที่งาน “SECURITY SHOW” จะแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้แนวคิดเรื่องชุมชนปลอดภัยกลายเป็นจริงได้

งาน RETAILTECH JAPAN จะนำเสนออุปกรณ์และระบบสารสนเทศที่ได้รับการออกแบบสำหรับธุรกิจค้าปลีกและกระจายสินค้า เช่น POS ระบบคลังข้อมูลกลาง โลจิสติกส์ การตลาดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และเทคโนโลยีคลาวด์ โดยจะมีการจัดเตรียมพื้นที่ที่กำหนดสำหรับฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ คอนเทนต์ และเครือข่ายซึ่งเกี่ยวกับระบบป้ายดิจิตอลและ POP นอกจากนี้ ภายในงานยังจะมีการจัดงานน้องใหม่ในชื่อ "NET & RETAIL BUSINESS FAIR" ซึ่งจะนำเสนอโซลูชั่นสำหรับผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ เช่น ระบบสนับสนุนการสร้างเว็บไซต์ และการตลาดดิจิตอล

งาน SECURITY SHOW จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยปกป้องชุมชนให้พ้นจากอาชญากรรมและภัยธรรมชาติ เช่น กล้องรักษาความปลอดภัย ระบบควบคุมการผ่านเข้าออก และบริการรักษาความปลอดภัยต่างๆ โดยจะแบ่งเป็นพื้นที่จัดแสดงกล้องรักษาความปลอดภัยความคมชัดสูงที่ทำงานผ่านระบบเครือข่าย และพื้นที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยระดับไฮ-เอนด์ ที่ช่วยคุ้มครองสถานที่สำคัญๆจากการก่อการร้ายและความเสี่ยงอื่นๆ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งสองส่วนนี้กำลังได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในญี่ปุ่น ในขณะที่มหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2020 ณ กรุงโตเกียวเริ่มใกล้เข้ามา

นิกเกอิ อิงค์ จะจัดนิทรรศการแสดงสินค้าขึ้นพร้อมกัน 6 งาน รวมกันในชื่อ “NIKKEI MESSE” โดยนิทรรศการทั้งหมดนี้เปิดให้เข้าชมฟรี ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทางเว็บโซต์

“RETAILTECH JAPAN” / “SECURITY SHOW”
วันที่จัดงาน: วันอังคารที่ 3 – วันศุกร์ที่ 6 มี.ค. 2015
สถานที่จัดงาน: TOKYO BIG SIGHT
จำนวนผู้เข้าชม: 125,000
ขนาดของงาน: (RETAILTECH JAPAN) 181 บริษัท/778 บูธ; (SECURITY SHOW) 175 บริษัท/ 542 บูธ
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ด้านล่าง:
RETAILTECH JAPAN = http://www.retailtech.jp/en/
SECURITY SHOW = http://www.securityshow.jp/en/
ติดต่อ:
NIKKEI MESSE Overseas Contact Office
c/o Space Media Japan Co., Ltd.
Tomohiro Hiwatashi (Mr), +81-3-3512-5670
tradefairs2015@smj.co.jp

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิโนทรานส์เลือกใช้โซลูชั่นบริหารจัดการการขนส่งของแมนูจิสติคส์

ร็อควิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ.2548 บริษัทแมนูจิสติคส์ กรู๊ป อิงค์ (NASDAQ:MANU) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่จำหน่ายโซลูชั่นการจัดการระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีอุปสงค์เป็นตัวผลักดัน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทซิโนทรานซ์ จำกัด...

ททท.จัดนิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13 วันที่ : 21 ม.ค. 2548 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ ชมรมศิลปะบนลานดิน จัดงาน "นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13" (Unseen Thai Arts & Culture) ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2548 - 2 กุมภาพันธ์ 25...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง