ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไนกี้ กอล์ฟ รับ ซิมิน เฟ็ง เข้าสู่ทำเนียบนักกีฬาของไนกี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๘:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--Nike Golf Thailand

ไนกี้ กอล์ฟ เปิดตัวนักกอล์ฟสาวชาวจีน ซิมิน เฟ็ง เข้าสู่ทำเนียบนักกีฬาของไนกี้ เพื่อเป็นตัวแทนของไนกี้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายตั้งแต่หัวจรดเท้าของไนกี้ กอล์ฟ และซิมิน เฟ็ง จะประเดิมสนามแรกในฐานะนักกีฬาของไนกี้ กอล์ฟ ในรายการ Coates Golf Championship ที่เมืองโอคาล่าในมลรัฐฟลอริด้า

ซิมิน เฟ็ง เคยเล่นให้กับมหาวิทยาลัย Vanderbilt ช่วงปี 2013-2014 และเคยได้รับชัยชนะจาก 2 รายการในนามบุคคล รวมทั้งเคยช่วยนำทีมได้รับชัยชนะจากรายการ SEC Championship และ NCAA East Regional อีกด้วย โดยนักกอล์ฟสาววัย 19 ปีรายนี้ได้พาทีมทำแต้มเฉลี่ยได้ถึง 71.74

นักกอล์ฟสาวจีนซิมิน เฟ็ง เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมของ Beijing Women’s Golf Team และ China National Women’s Golf Team โดยเธอได้เริ่มเล่นในรายการ AJGA ในสหรัฐฯ ตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี และในปี 2009 เธอก็ได้รับชัยชนะจากรายการ Annika Invitational

ซิมิน เฟ็ง สร้างผลงานอันโดดเด่นจากรายการ Wuhan CLPGA ในปี 2012 จนทำให้เธอกลายเป็นนักกอล์ฟเยาวชนคนแรก รวมทั้งเป็นนักกอล์ฟสมัครเล่นคนแรกที่ได้ชัยชนะจากรายการอาชีพในประเทศจีน

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมนักกีฬากอล์ฟ ของไนกี้ ฉันชอบค่านิยมและวัฒนธรรมในองค์กรของไนกี้มาก รวมทั้งการให้ความสำคัญกับนักกีฬาของพวกเขาด้วย อีกทั้งยังนำเสนอผลิตภัณฑ์การกีฬาที่ใช้นวัตกรรมสร้างสรรค์ได้ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ฉันคิดว่าฉันจะสามารถเติบโตและสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยมไปกับไนกี้ในฐานะนักกีฬาไนกี้ด้วยเช่นกัน” ซิมิน เฟ็ง กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลจีนบุกทลายแหล่งผลิตและจำหน่ายสินค้ากอล์ฟลอกเลียนแบบในภาคใต้ของจีน

กวางตุ้ง, จีน--(บิสิเนส ไวร์)--3 กุมภาพันธ์ 2548 ผู้ผลิตสินค้ากอล์ฟ 6 รายของสหรัฐฯ (แอคูชเน็ท คอมปานี, คัลลาเวย์ กอล์ฟ คอมปานี, คลีฟแลนด์ กอล์ฟ, ปิง, ไนกี้ กอล์ฟ และเทย์เลอร์เมด-อาดิแดส กอล์ฟ) ประกาศในวันนี้ว่า ได้มีการบุกทลายแหล่งผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กอล...

โครงการ "เปิดเวทีรากหญ้าและต้นกล้าเมืองแฟชั่น"New Grassroot Life Fashion Show Off

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แฟรนคอม เอเซีย ความเป็นมา โครงการ "กรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น" ประกอบด้วยโครงการย่อย 11 โครงการ ที่เป็นองค์ประกอบหลักในการนำเสนอภาพรวมเพื่อแสดงออกถึงความเป็นมาตรฐานสากล และผลักดันให้กรุงเทพฯ รวมถึงธุรกิจอุตสาหกรรมแฟชั่นของไทยก้าวไปสู่ความเป็น...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง