นายตวง อันทะไชย ประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาและการกีฬา สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นประธานเปิดงานแม็ค เอ็ดดูก้า 2015 (MAC EDUCA 2015)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--a publicist

นายตวง อันทะไชย ประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาและการกีฬา สภานิติบัญญัติแห่งชาติเป็นประธานเปิดงานแม็ค เอ็ดดูก้า 2015 (MAC EDUCA 2015) อบรมครูระดับพื้นฐานจากทั่วประเทศณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายตวง อันทะไชย ประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาและการกีฬา สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “แม็ค เอ็ดดูก้า 2015” (MAC EDUCA 2015) กิจกรรมอบรมครูระดับประถมและมัธยมศึกษาครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศ พร้อมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “หัวใจสำคัญของการปฏิรูปการศึกษา” โดยมี นายคมพิชญ์ พนาสุภน กรรมการ บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด ให้การต้อนรับ ในฐานะผู้จัดงาน พร้อมด้วย ผศ.ดร. สุรวาท ทองบุ ประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี และ ครูจีรภัทร์ สุกางโฮง(ครูนกเล็ก) ครูประจำชั้นโรงเรียนบางมด ตันเปาวิทยาคาร ร่วมบรรยายพิเศษ โดยมีครูระดับพื้นฐานจากทั่วประเทศเข้าร่วมรับฟังกว่า 500 คน

ในวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00 น.

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...