ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ เปิดตัวชุดของใช้ทำจากกระดาษใยหินและวัสดุจากธรรมชาติ 100% ในโรงแรมประเทศไทยและประเทศเมียนมาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--โรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์

กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ เปิดตัวชุดของใช้อำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% ทุกชิ้นผ่านกระบวนการการผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อลดปริมาณการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ โดยชุดของใช้อำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำชุดล่าสุดนี้มีรูปแบบการผลิตที่ปราศจากการใช้ “ต้นไม้” มาเป็นส่วนประกอบหลักในการทำบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งทางกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ได้เลือกใช้นวัตกรรมล่าสุดทางด้านการผลิตที่ใช้กระดาษใยหินและพลาสติกที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ตามมารตราฐานที่เรียกว่า “ดีทูดับบลิว” (d2w®) ในการทำบรรจุภัณฑ์ชุดของใช้อำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำทั้งหมด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ เช่น สบู่ แชมพูและทรีทเม้นท์ รวมไปถึง ครีมบำรุงผิว ล้วนสกัดจากธรรมชาติและได้รับการรับรองว่าปราศจากสารเคมีอีกด้วย โดยชุดของใช้อำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำชุดล่าสุดนี้ มีให้บริการในเครือโรงแรมชาเทรียมทุกแห่งทั้งในกรุงเทพและย่างกุ้ง ได้แก่โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม, โรงแรม ชาเทรียม เรสสิเดนซ์ สาธร และโรงแรม ชาเทรียม รอยัลเลค ย่างกุ้ง โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะช่วยลดปริมาณการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน และยังถือเป็นกิจกรรมสีเขียวที่มีชื่อเรียกว่า “Think First Think Earth” ซึ่งกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ได้ริเริ่ม และดำเนินการเพื่อช่วยพัฒนาสิ่งแวดล้อมและสังคมเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

“สิ่งสำคัญคือการที่กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นท์รวมไปถึงผู้เข้าพักนั้นคำนึงถึงธรรมชาติ และตระหนักที่จะช่วยลดปริมาณขยะที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมลดปริมาณการใช้และรักษาทรัพยากรธรรมชาติเพื่อโลกของเรา” กล่าวโดย คุณสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์

พบกับผลิตภัณฑ์สีเขียวชุดล่าสุดของเครือโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ได้ในโรงแรมประเทศไทยและประเทศพม่า ร่วมติดตามกิจกรรมสีเขียว ของกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ ได้ที่ https://www.facebook.com/Chatrium หรือ เยี่ยมชมเวบไซด์ www.chatrium.com

กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ เกิดจากแรงบัลดาลใจที่พร้อมมอบการบริการอันเป็นเลิศ และพร้อมสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการระดับ 5 ดาว เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักระยะสั้น หรือ ระยะยาว กลุ่มโรงแรมชาเทรียม และ เรสซิเดนซ์ มีทั้งสิ้น 6 โรงแรม ทั้งในประเทศไทยและในประเทศเมียร์มาร์ กล่าวคือในกรุงเทพฯ ได้แก่ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์, เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม, โรงแรม ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาทร, ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ และ โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 – ชาเทรียม คอลเลคชั่น , ในกรุงย่างกุ้ง ได้แก่โรงแรม ชาเทรียม รอยัลเลค ย่างกุ้ง

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

กนกรัตน์ เคิร์กแลนด์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์

พาวิตต์ นาถะพินธุ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด กลุ่มโรงแรมชาเทรียม และเรสซิเด้นซ์

โทร. 02 672 0200 ต่อ 7911
อีเมล: Phawit.nat@chatrium.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มโรงแรมชาเทรียมแอนด์เรสซิเดนซ์ได้รับรางวัล อโกด้าโกลด์เซอร์เคิลอวอร์ดประจำปี 2013

กลุ่มโรงแรมชาเทรียมแอนด์เรสซิเดนซ์ประกอบด้วยโรงแรมและเรสซิเดนซ์หรูระดับห้าดาวทั้งในกรุงเทพและย่างกุ้งได้รับรางวัลโกลด์เซอร์เคิลอวอร์ดประจำปี2013 จากอโกด้าหนึ่งในผู้ให้บริการสำรองห้องพักออนไลน์และเป็นผู้นำระบบออนไลน์กลุ่มภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอโกด้าได้มอบราง...

ททท.ร่วมส่งทีมสำรวจและฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวเขตอันดามัน

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท.ได้ร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และผู้ประกอบการภาคเอกชน ในการจัดทีมสำรวจและฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวในทะเลอันดามัน ในเขตจังหวัดภูเก็ต กระบี่ พังงา ต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง