ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๕๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘

สพม.19 ร่วมกับจังหวัดเลย จัดประกวดร้องเพลงตามโครงการ เมืองสะอาด คนในชาติมีสุข ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายมงคลวิทย์ ทาปลัด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.) เขต 19 เปิดเผยว่า ตามที่ สพม. 19 พร้อมด้วยโรงเรียนในสังกัดจังหวัดเลยและหนองบัวลำภู ได้กำหนดกิจกรรม Big Cleaning Day ตามแนวคิด “ทำบ้านให้เป็นวิมาน

สศก. เผย สมาชิก WTO พร้อมหารือขับเคลื่อนการเจรจาการค้ารอบโดฮาที่ยังคงค้าง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร เผย ที่ประชุมอย่างไม่เป็นทางการว่าด้วยการค้าสินค้าและสิ่งแวดล้อม ย้ำ ปี 2558 เป็นปีสำคัญสำหรับประเด็นด้านสิ่งแวดล้อม โดยประเทศสมาชิก WTO ได้แสดงความมุ่งมั่นที่จะกำหนดแผนงานการเจรจาการค้ารอบโดฮาต่อภายในเดือนกรกฎาคม 2558 พร้อมระบุ ความสำเร็จของการเจรจาด้านการค้าและสิ่งแวดล้อมนั้น ขึ้นอยู่กับความคืบหน้าของการเจรจาในด้านอื่นๆ ด้วย

นายเลอศักดิ์ ริ้วตระกูลไพบูลย์ เลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงการประชุมอย่างไม่เป็นทางการว่าด้วยการค้าและสิ่งแวดล้อมเมื่อช่วงปลายปี ของเดือนธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งมีเอกอัครราชทูต ผู้แทนถาวรไทยประจำองค์การการค้าโลกเป็นประธานการประชุม ณ นครเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีวัตถุประสงค์เพื่อรับฟังความคิดเห็นเบื้องต้นของประเทศสมาชิก ถึงแนวทางการขับเคลื่อนการเจรจาในอนาคต พร้อมย้ำว่าปี 2558 เป็นปีสำคัญสำหรับประเด็นด้านสิ่งแวดล้อม เนื่องจากจะมีการประชุมสมัชชาประเทศภาคีอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (United Nations Climate Change Conference) ในเดือนพฤศจิกายน 2558 ณ กรุงปารีส

นอกจากนี้ ยังจะต้องมีการบูรณาการเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วย ซึ่งจำเป็นที่องค์การการค้าโลกจะต้องมีท่าทีในเรื่องดังกล่าว ทั้งนี้ ประธานเสนอให้มีการประชุมอย่างไม่เป็นทางการอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 เพื่อนำเสนอสถานการณ์ปัจจุบันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของการเจรจาความตกลงด้านสิ่งแวดล้อมในระดับพหุภาคีและองค์การการค้าโลก รวมทั้

ทีคิวเอ็ม เมจิก เดย์ ปี 3 เสกความสุข สร้างรอยยิ้ม ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด โบรคเกอร์ประกันภัยชั้นนำ จัดกิจกรรม “TQM Magic Day” (ทีคิวเอ็ม เมจิก เดย์) ปี 3 เสกความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้น้องๆ หนูๆ ได้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น ณ

ภาพข่าว: กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมจัดการฝึกอบรม CSR จากแนวคิดสู่การปฏิบัติ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๗ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมจัดการฝึกอบรม CSR จากแนวคิดสู่การปฏิบัติจริง โดยมีนายสุพจน์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดการอบรม พร้อมด้วยนางสาวภาวิณี ปุณณกันต์

ภาพข่าว: รับมอบโล่ห์เกียรติคุณ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายอภิวุฒิ พิมลแสงสุริยา ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ บริษัท สลิงชอท กรุ๊ป จำกัด (ขวา) เข้ารับมอบโล่ห์เกียรติคุณ จากนายเกริกไกร จีระแพทย์ ประธานกรรมการสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) เนื่องในโอกาสเป็นวิทยากรในหลักสูตร Corporate Secretary

ประเมินตลาดเกษตรกรสงขลา สศข.9 เผย ผู้บริโภคพึงพอใจ เน้นสินค้าดี มีคุณภาพ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรเขต 9 ติดตามโครงการตลาดนัดเกษตรกร จังหวัดสงขลา เผย ผู้บริโภคมีความพึงพอใจต่อการจัดตลาดระดับมาก เน้นคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐานกว่าร้อยละ 93 มั่นใจ โครงการไปได้ดี ช่วยเกษตรกรสู่การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐาน

ประกวดภาพถ่ายคู่รัก กับ เดอะพาซิโอ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ศูนย์การค้าเดอะ พาซิโอ มอลล์ สาขาลาดกระบัง ตัดกิจกรรมให้คู่รักได้ร่วมสนุกส่งภาพถ่ายเข้าประกวดชิงเงินรางวัลรวมกว่า 15,000 บาท เพียงแค่ส่งภาพถ่ายคู่รักพร้อมกับให้มีโลโก้เดอะพาซิโอ อยู่ในภาพนั้นและเขียนบอกรักใต้ภาพสั้นๆส่งมาที่ thepaseomall2010@gmail.com

เตรียมตัวฉลองวันวาเลนไทน์นี้อย่างมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะกับคู่รัก เพื่อนรัก หรือ กลุ่มเพื่อนๆ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เตรียมโปรโมชั่นสุดเก๋ให้กับทุกๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์รสเลิศกับไวน์ชั้นดีที่ห้องอาหาร เดอะคิทเช่น เทเบิ้ล

ภาพข่าว: กระทรวงศึกษาฯ เปิดโครงการ การศึกษาไทยก้าวไกลสู่อาเซียน ประเดิมจัดครั้งแรกที่ภาคกลางและกรุงเ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “การศึกษาไทยก้าวไกลสู่อาเซียน” ซึ่งจะมีการแข่งขันทักษะและการประกวดเกี่ยวกับประชาคมอาเซียนสัญจรไปยัง 4 ภูมิภาค

ภาพข่าว: กิจกรรมสร้างทีมเวิร์ก ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

โรงเรียน เอ็น แอล พี กอล์ฟ ( NLP Golf School ) โรงเรียนสอนกีฬากอล์ฟแห่งแรกในเมืองไทย ที่ผสานศาสตร์ NLP เพื่อดึงศักยภาพที่มีอยู่ภายในออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ร่วมกับโรงแรม Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

การแข่งขันแผนธุรกิจแนวใหม่ ระดับอุดมศึกษา SSC ประเทศไทย ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ใครที่มีไอเดียดีๆ สามารถต่อยอดธุรกิจได้ และเป็นที่น่าสนใจของนักลงทุน อย่ารอช้า!!! การประกวด โครงการ Student Startups Competition2015 (SSC) ใกล้เข้ามาทุกที การประกวดนี้เปิดโอกาสให้คุณแสดงความคิด แผนธุรกิจไอเดียดีๆ การเสนอผลงานทางด้าน IT, Digital, Internet

ภาพข่าว: ยามาฮ่า พร้อมเปิดตัว YZF-R3 ที่สนามแข่งระดับโลก ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มร.เท็ตสึยะ อินามูระ ประธานกรรมการบริหาร (คนที่ 3 จากซ้าย) นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร (คนที่ 3 จากขวา) และผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วย นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษาโครงการสนามแข่งรถ ช้าง อินเตอร์

ปตท. จับมือ 4 หน่วยงานสนับสนุนโครงการ ราษฎร์ รัฐ ร่วมใจ ช่วยภัยแล้ง ปี ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

พลเอก อุดมเดช สีตบุตร ผู้บัญชาการทหารบก ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารจาก การประปาส่วนภูมิภาค กรมทรัพยากรน้ำบาดาล และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ร่วมแถลงข่าวการดำเนินโครงการ

กลุ่มบริษัทไอ.ที.ซี.เตรียมขึ้นรับรางวัล ผลงานประดิษฐคิดค้น ด้านวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรม ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เป็นปลื้ม...อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา ผู้บริหารหนุ่ม กลุ่มบริษัทไอ.ที.ซี. ผู้นำเทคโนโลยีระบบทำความเย็นถนอมอาหาร ยิ้มไม่หุบเตรียมขึ้นรับรางวัล ผลงานประดิษฐคิดค้น ด้านวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรม ในเรื่อง “ชุดระบายความร้อนชนิดไอระเหยแบบไม่ใช้พัดลม

ภาพข่าว: ค่ำคืนแห่งไวน์สโตนฟิช จากออสเตรเลีย ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เทอดศักดิ์ ปวิธพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ จัดงานไวน์ดินเนอร์ ไวน์สโตนฟิช จากประเทศออสเตรเลีย โดยมี เชฟแอนดรูว์ บราวน์ เชฟใหญ่ของโรงแรมฯ รังสรรค์เมนู ร่วมงานโดย มร. ปีเตอร์ ปาปานิกิทัส กรรมการผู้จัดการ

ภาพข่าว: พรีม่า โกลด์ มอบแผ่นภาพนกยูงทองคำ 99.9% ร่วมประมูลในงานกาล่าดินเนอร์การกุศล ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

คุณกนกวรรณ คิดประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมมอบแผ่นภาพนกยูงทองคำ 99.9% ให้กับมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์และมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่าและพรรณพืชแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ภาพข่าว: เอเพ็กซ์บริจาคเงิน 134,200 บาท ให้แก่มูลนิธิรามาธิบดี ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

กฤษฎิ์ ชวาลรัตน์ ตัวแทนแห่งเอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ (Apex Profound Beauty) มอบเงินจำนวน 134,200 บาท จากการลดน้ำหนักของผู้เข้าร่วมแข่งขันใน แคมเปญ “ไฟท์ เดอะ แฟท ออฟ (Fight the Fat Off)” ซึ่งทุกๆ 1 กก. เปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 2,000 บาท

ข้อตกลงคุณธรรม : การป้องกันคอร์รัปชันในโครงการขนาดใหญ่ภาครัฐ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ข้อตกลงคุณธรรม (Integrity Pact : IP) คือ การตกลงร่วมกันระหว่างหน่วยงานของรัฐและผู้ต้องการเข้าร่วมการจัดซื้อจัดจ้างในโครงการลงทุนต่างๆ ของรัฐ ว่าจะปฏิบัติหน้าที่ของตนโดยซื่อสัตย์สุจริต ไม่มีการเรียกรับสินบนหรือประโยชน์อื่นใด

NBD เดินหน้าสานฝัน....มอบโอกาสทางการศึกษา กับโครงการ NBD ปันสุขให้น้อง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด นำโดยคุณ พิรุณโรจน์ ไกรสุรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ และ คุณสุวลัย สุวรรณรัตน์ ได้นำทัพพนักงาน ร่วมเดินทางเพื่อมอบโอกาสทางการศึกษา และเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่น้องๆ ที่อยู่ห่างไกล และยังขาดแคลน ได้เดินตามความฝัน กับโครงการ

ภาพข่าว: ต้อนรับพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮอตจาก KMA ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ภูภูมิ พงษ์ภาณุ นักแสดงหนุ่มชื่อดังและพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอาง KMA ในโอกาสเดินทางมาสวัสดีปีใหม่ 2015 ณ ห้องบิวตี้ควีน อาคารโอซีซี เมื่อเร็วๆ

หากผลสอบ O-NET สพม.19 ต่ำกว่าเกณฑ์ พร้อมเอาปิ๊บคลุมหัว ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายมงคลวิทย์ ทาปลัด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 กล่าวถึงแนวทางการเร่งยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยเฉพาะการทดสอบผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2558

ภาพข่าว: อวยพรปีใหม่ อ.อ.ป. ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายรัชพลบุญสุขบรรณาธิการบริหารนิตยสารไทยแลนด์พลัสเข้าอวยพรพร้อมมอบกระเช้าที่ระลึกเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2558 ให้กับนายพิพัฒน์ ชนินทยุทธวงศ์ รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ ณ อาคารองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ กรุงเทพ เมื่อวันที่

ขอเชิญร่วมชมงานของคนรักศิลปะ Art Carnival คาราวานความสนุก ส่งความส่งแบบอาร์ตๆ ตอน Art for ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

Art Carnival คาราวานความสนุก ส่งความสุขแบบอาร์ตๆระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00-20.00 น.ณ ชั้น 3 ฝั่งสถาบันกวดวิชา ซีคอนแสควร์ ศรีนครินทร์ โกรอัพ มีเดีย กรุ๊ป และกลุ่มไทยอิลัส ขอเชิญร่วมงานคาราวานสำหรับคนรักศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นงานวาดการ์ตูน

วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมีจัดประชุมวิชาการครั้งที่19 ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

“กลับมาอีกครั้งกับการประชุมวิชาการครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีปิโตรเคมีและวัสดุ จัดงาน The 6rd Research Symposium on Petrochemical and Materials Technology and The 21th PPC

ภาพข่าว: ประกันภัยมิตซุยฯ สร้างองค์ความรู้ข้ามประเทศ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2558 นาย ทาเคชิ ทาคาโทอิ ผู้บริหาร บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย พร้อมพนักงาน ร่วมกันต้อนรับพนักงานประจำสำนักงานใหญ่ ประเทศญี่ปุ่น ในโครงการแลกเปลี่ยนความรู้ระดับสากล

พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย จัดพิธีเปิดงานนิทรรศการและเปิดตัวหนังสือ Thai Neotraditional Art @MOCA ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัยมีความยินดีเรียนเชิญทุกท่านร่วมพิธีเปิดเปิดตัวหนังสือและเปิดนิทรรศการ Thai Neotraditional Art ในวันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK ) กิจกรรมพิเศษ 4 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา

รู้จักแฟรนไชส์อย่างรู้จริง กับ ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ขอเชิญร่วมสัมผัสบรรยากาศห้องเรียน MBAในการบรรยายพิเศษ หัวข้อ รู้จักแฟรนไชส์อย่างรู้จริง กับ ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00-16.00 น.ณ อาคารคอนเวนชั่น ฮอลล์ ชั้น 3

ผลการศึกษาไอซ่าเผยพืชเทคโนชีวภาพสร้างประโยชน์-เติบโตต่อเนื่องในปี 2557 ชี้พื้นที่ปลูกเพิ่มขึ้นถึง 6 ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

รายงานซึ่งเผยแพร่ในวันนี้โดยองค์การไอซ่า (International Service for the Acquisition of Agri-Biotech Applications: ISAAA) ระบุว่า การเพาะปลูกพืชเทคโนชีวภาพทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 181.5 ล้านเฮกตาร์ทั่วโลกในปี 2557 ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปี 2556 กว่า 6

JOBBKK.COM JOB FAIR 2015 : FIRST STEP TO OPPORTUNITY BANGKOK THONBURI ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ขอเชิญบริษัทผู้ประกอบการเข้าร่วมงาน JOB FAIR 2015 : FIRST STEP TO OPPORTUNITY BANGKOK THONBURI ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 8.30-15.00 น. โดยภายในงานพบกับกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาปี 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีกว่า 15

เตรียมพบกับงาน 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย มหกรรมด้านอาหารระดับภูมิภาคกำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

งาน 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชียถือเป็นงานมหกรรมด้านอาหารที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ทั้งยังเป็นงานที่ทุกคนตั้งตาคอยมากที่สุด โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ไปจนถึงวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2558 ณ ประเทศสิงคโปร์ ผู้ที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหาร

JOBKK.COM : JOB FAIR 2015 ราชภัฏวิชาการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ขอเชิญบริษัทผู้ประกอบการเข้าร่วมงาน JOB FAIR 2015 ราชภัฏวิชาการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในวันที่ 11-12 ก.พ. 2558 เวลา 8.30-15.00 น. - ค่าใช้จ่ายในการร่วมกิจกรรม ราคาบูธละ 3,000 บาท (2 วัน) - รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก >>http://goo.gl/wx4gpo -

ภาพข่าว: แม็คโครเปิดสาขาใหม่รุกพื้นที่กัลปพฤกษ์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มรว.สุขุมพันธ์ บริพัฒน์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (คนกลาง) นางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) เปิดสาขาใหม่ประเดิมปี 58 สาขากัลปพฤกษ์

บ้านปูฯ นำทีมฟุตบอลสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดคลินิกฟุตบอลสร้างยิ้มเยาวชนบ้านเขาสมอคอน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) นำโดย นางอุดมลักษณ์ โอฬารผู้อำนวยการสายอาวุโส-องค์กรสัมพันธ์นำทีมฟุตบอลสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี จัดกิจกรรม "คลินิกฟุตบอล" ให้แก่เยาวชนชุมชนบ้านเขาสมอคอนและหมู่บ้านใกล้เคียง ณ สนามกีฬา โรงเรียนวัดเขาสมอคอน

แทพเพสทรีเนรมิตบรรยากาศเทศกาลวาเลนไทน์ให้คู่รักอบอุ่นหัวใจ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

14 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา18:30 น. – 22:00 น.ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา เนรมิตบรรยากาศเทศกาลวาเลนไทน์แบบอบอุ่นหัวใจ ให้คุณควงแขนคนพิเศษมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความประทับใจ

เกาะสินค้าเกษตร 4 ชนิด สศก. แจงการผลิตการตลาด กระเทียม-หอมแดง-หอมใหญ่-มันฝรั่ง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร แจงสถานการณ์ การผลิตการตลาด ของกระเทียม หอมแดง หอมหัวใหญ่ และมันฝรั่งปี 2558 ระบุ หอมแดง มันฝรั่ง ราคายังอยู่ในเกณฑ์ดี ในขณะที่ กระเทียมและหอมหัวใหญ่ ราคาแนวโน้มลดลง นายเลอศักดิ์ ริ้วตระกูลไพบูลย์

ม.แม่โจ้ จัดทบทวนนโยบาย (Retreat) มหาวิทยาลัยแม่โจ้เตรียมตัวอย่างไร ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการทบทวนงานด้านนโยบาย (Retreat) ของสภามหาวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๕๘ เรื่อง “มหาวิทยาลัยแม่โจ้เตรียมตัวอย่างไร กับการจะเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ” ระหว่างวันที่ ๓๑ มกราคม – ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ณ ห้องเลควิว กรีนเลค

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดโรแมนติก กับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สัมผัสมื้อค่ำสุดโรแมนติกกับเทศกาลวาเลนไทน์ ลิ้มรสบุฟเฟ่ต์หลากหลายสไตล์ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่รังสรรค์เมนูพิเศษเพื่อคู่รักทุกคู่ ในราคาสุทธิเพียงท่านละ 850 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีลดครึ่งราคา ในคืนวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 18:00 น.

ภาพข่าว: ไทยแลนด์อินดัสเตรียลแฟร์ และฟู้ดแพคเอเซีย 2015 จับมือกับคณะวิศวลาดกระบัง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

คุณภูวดล สวัสดี ผู้อำนวยการบริหาร ไทยแลนด์อินดัสเตรียลแฟร์ จับมือกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดย รศ.ดร.คมสัน มาลีสี คณบดี ในความร่วมมือจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีในงาน Thailand Industrial Fair 2015 และ Food

ภาพข่าว: งานไอแอมบิวตี้บูสเตอร์ บาย ลาเนจ เคลียร์ ซี แอดวานซ์ เอฟเฟคเตอร์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มร.ปาร์ค แซม จุน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิก (ไทยแลนด์) (ที่สี่จากซ้าย),ณัฐธิดา ชุติเชาวน์กุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า A2 เดอะมอลล์ กรุ๊ป (ที่สามจากซ้าย)และมาจุรี สิทธิเดชะ แบรนด์เมเนเจอร์ลาเนจ (ที่ห้าจากซ้าย) จัดงาน” I’m

ภาพข่าว: งานประทานรางวัลเกียรติคุณ พระกินรี ครั้งที่ 5 ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้เข้ารับประทานรางวัลเกียรติคุณ “พระกินรี” ครั้งที่ 5 ประจำปี 2558 ตามโครงการยกย่องและสรรค์สร้าง บุคคลตัวอย่าง คนดี คิดดี สังคมดี ตามรอยพระยุคลบาท”

ภาพข่าว: ไดกิ้นเดินหน้ารณรงค์ R32 รักษ์โลก ฟื้นฟูผืนป่าระยอง 320 ต้น ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เมื่อเร็วๆ นี้ นายบัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ (ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด และ มร.เคนทาโร่ ยาดะ (ที่ 4 จาก ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย นำทีมผู้บริหารและผู้จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ไดกิ้นพร้อมพนักงาน

ภาพข่าว: ฉลองครบรอบ 66 ปี วันชาติอินเดีย ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ฯพณฯ มร. ฮัช วารธัน ชริงคลา เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ66 ปี แห่งการประกาศอิสรภาพของประเทศอินเดีย ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ โดยมี ฯพณฯ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี และอดีตนายกรัฐมนตรี ฯพณฯ หม่อมราชวงศ์

รายงานล่าสุดเผย 10 ประเทศสุดยอดต่อสู้มลพิษ ฆาตกรเงียบที่คร่าชีวิตผู้คนถึงหนึ่งในเจ็ดทั่วโลก ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

รายงานเผยแพร่โดย Blacksmith Institute For A Pure Earth ร่วมกับ Global Alliance on Health and Pollution และ Green Cross Switzerland ในขณะที่โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เช่น อีโบลา เอชไอวี และมาลาเรีย ได้กินพื้นที่สื่อเป็นวงกว้างนั้น

ชวนชมนิทรรศการภาพศิลปะเด็ก มีส่วนร่วมเพื่อส่วนรวม ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มูลนิธิยุวพัฒน์ร่วมกับคณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์มหาวิทยาลัยศิลปากร ชวนผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการภาพศิลปะเด็ก หัวข้อ “มีส่วนร่วมเพื่อส่วนรวม” จากการประกวดศิลปกรรมยุวพัฒน์ครั้งที่ 21

นายตวง อันทะไชย ประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาและการกีฬา สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นประธานเปิดงานแม็ค ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายตวง อันทะไชย ประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาและการกีฬา สภานิติบัญญัติแห่งชาติเป็นประธานเปิดงานแม็ค เอ็ดดูก้า 2015 (MAC EDUCA 2015) อบรมครูระดับพื้นฐานจากทั่วประเทศณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายตวง อันทะไชย

ภาพข่าว: อิปปุโดะเปิดตัวสาขาที่สอง เอาใจคนรักราเมง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

อิปปุโดะ ร้านราเมงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากประเทศญี่ปุ่นได้เปิดสาขาสองแล้วที่ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์หลังจากเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ได้ไม่ถึง 6 เดือน ในรูปคือ คุณโนบุโตชิ ทากาฮาชิ

2 ดีเจซี๊ปึ๊ก ต้อง บอมบ์ นำทีมครอบครัวเอฟเอ็ม วัน กระชับความสุขสุดซิกเนเจอร์!!! ใน FM One Family ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ประเดิมกิจกรรมดีปรุงแต่งความอบอุ่นกันตั้งแต่ต้นปี!! สำหรับคลื่น ‘เอฟเอ็ม วัน 103.5’ (FM One)ที่ส่ง 2 ดีเจซี๊ปึ๊ก ดีเจ.ต้อง – ศุภัชญา รื่นเริง และดีเจ.บอมบ์ โทณะวณิก นำทีมครอบครัวเอฟเอ็ม วัน ร่วมกระชับความสุข สุดซิกเนเจอร์!! ใน ‘FM

SPU : ม.ศรีปทุม จัดงาน IM FINE. THANK YOU Happy New Year 2015 ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยอธิการบดี ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน จัดงาน I’M FINE. THANK YOU …Happy New Year 2015 ให้กับบุคลากรและคณาจารย์มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อความรัก ความสามัคคี และมีความสุขร่วมกัน เวลา 18.00 – 22.00 น. ณ ลานกิจกรรม

ภาพข่าว: ทรู สนับสนุนเงิน 1 ล้านบาท ซื้อโคนมพันธุ์ดี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 60 ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายปิติ แก้วสลับสี (ที่ 3 จากขวา) ผู้ว่าราชการ จ.สุโขทัย รับมอบเงินบริจาค จำนวน 1ล้านบาท จากกลุ่มทรู โดยมีนางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ด้านทรูปลูกปัญญา มีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนมอบ เพื่อนำไปซื้อโคนมพันธุ์ดี จำนวน 18

บ.วีนฯ สานต่อโครงการผ้าห่มรัก ปี 3 ระดมจิตอาสาเนรมิตผ้าห่มสร้างไออุ่นให้น้อง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

จักรเย็บผ้าจาโนเม่และเอลน่า ภายใต้บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหกรุ๊ป) เดินหน้านโยบายซีเอสอาร์ชนิดเข้มข้น สานต่อโครงการผ้าห่มรัก ปี 3 พร้อมเตรียมส่งบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดเย็บ สอนฝึกอาชีพให้เด็กและผู้ปกครอง ในโรงเรียนบ้านปางโก อ.สีคิ้ว

ภาพข่าว: สถาปนิกไทย เข้าพิธีรับมอบตำแหน่ง ประธานสภาสถาปนิกภูมิภาคเอเชีย ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ประธานสภาสถาปนิกภูมิภาคเอเชีย : นาย สถิรัตร์ ตัณฑนันทน์ ที่ปรึกษาสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (3 จากขวา) ได้เข้าพิธีรับมอบตำแหน่งประธานสภาสถาปนิกภูมิภาคเอเชีย (The Architects Regional Council Asia - ARCASIA) จาก สถาปนิก เทียน เป่ย อิง (ที่ 3

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม หารือ ADOBE Digital Marketing Suites (DMS) ร่วมกับ บริษัท ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมหารือเกี่ยวกับ ADOBE Digital Marketing Suites (DMS) นำโดยดร. กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย,ดร.อภิรดี อำนรรฆมณี ผู้อำนวยการกลุ่มงานบริการเทคโนโลยีและคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัท ADOBE :

ภาพข่าว: ผู้นำอย่างยั่งยืน 8 ปีซ้อน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ฯพณฯ คลาส โมลิน (หน้าซ้าย) เอกอัครราชทูตสวีเดนประจำประเทศไทย พร้อมกับรัฐมนตรีช่วยการค้าจากกระทรวงต่างประเทศสวีเดนพร้อมคณะได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ตรงกลาง) ผู้จัดการทั่วไป อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย

ศศินทร์ ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) จัดงานแข่งขันแผนธุรกิจระดับโลก The mai Bangkok ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแผนธุรกิจภาคภาษาอังกฤษ The mai Bangkok Business Challenge®@ Sasin 2015 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

คืนสู่เหย้าศิษย์เก่า วปอ. ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ขอเชิญศิษย์เก่า วปอ. ทุกรุ่นร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา วปอ. ครบรอบ ๖๐ ปี และงาน “คืนสู่เหย้า วปอ.๖๐ ปี” ในวันจันทร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา

ภาพข่าว: รวมทุนเพื่อน้อง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย อลิศรา แซ่เตีย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และ นครินทร์ ศิวะโกเศศ ผู้จัดการฝ่ายขายและฝึกอบรม ร่วมกับ มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM) โดย จูดี้ เบน กรรมการผู้จัดการฯ

ปตท. เปิดตัว PTT WEcoZI ต้นแบบเขตอุตสาหกรรมเชิงนิเวศของประเทศไทย ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ผลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมไทย ด้วยกำแพงธรรมชาติสีเขียวล้อมรอบพื้นที่อุตสาหกรรม ก่อนขึ้นระบบสาธารณูปโภคและโรงงาน เน้นการอยู่ร่วมกันอย่างเกื้อกูลระหว่าง อุตสาหกรรม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม สร้างระยองให้เป็นต้นแบบ Eco Town ด้วย PTT WEcoZI ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร

ภาพข่าว: ชัยนาท เมืองจักรยาน 12 เดือนห่งการปั่น ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ลงพื้นที่เพื่อประชุมยุทธศาสตร์แผนการท่องเที่ยว ร่วมกับ นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และเปิดโครงการ “ชัยนาท เมืองจักรยาน 12 เดือนห่งการปั่น” เมื่อวันเสาร์ที่

สนามแบล็คเมาท์เท่นฯ สมบูรณ์สุดขีด พร้อมต้อนรับทัพนักกอล์ฟจากทั่วโลก ลงดวลวงสวิงศึก ไทยแลนด์ คลาสสิค ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สนามแบล็คเมาท์เท่น กอล์ฟ คลับ หัวหิน พร้อมแล้วสำหรับการเป็นสังเวียนดวลวงสวิงศึก “ไทยแลนด์ คลาสสิค 2015 พรีเซ็นท์ บาย แบล็คเมาท์เท่น” ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ด้วยสภาพสนามที่สมบูiณ์ที่สุดนับตั้งแต่เปิดให้บริการ

โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพ : อร่อยล้ำไม่ซ้ำใครกับ เซมล่า(Semla) ขนมยอดฮิตของสวีเดน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

อร่อยล้ำแบบไม่ซ้ำใครกับ เซมล่า(Semla) ขนมยอดฮิตของชาวสวีเดน, เพลิดเพลินไปกับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของขนมสวีเดน ที่ใช้ขนมปังข้าวสาลีผสมเครื่องเทศ cardamom ทำให้รสชาติหอม สอดไส้ด้วยครีมอัลมอนด์ พร้อมวิปปิ้งครีมสดใหม่เนื้อเบา นุ่มละมุนลิ้น

ภาพข่าว: แฟมิลี่มาร์ท เปิดศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ที่ TPARK ศรีราชา ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านสะดวกซื้อ ทำพิธีเปิดคลังสินค้าแห่งใหม่ ขนาดพื้นที่ 18,500 ตารางเมตร ในโครงการ TPARK ศรีราชา เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้าอุปโภคบริโภคของแฟมิลี่มาร์ท ไปยังสาขาต่างๆรวมกว่า 300 สาขา

กรมสุขภาพจิต ย้ำ ฆาตกรข่มขืนหญิงสูงอายุไม่ใช่ โรคจิต แต่เข้าข่ายกามวิตถาร ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่อยู่ในความสนใจของประชาชนในขณะนี้ ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าผู้กระทำมีความผิดปกติทางจิตหรือไม่นั้น นพ.เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต ได้ชี้ว่า ผู้กระทำ น่าจะ มีความผิดปกติทางจิต อยู่ในกลุ่มกามวิตถาร (Paraphilia)

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประจำปี ๒๕๕๘ ระหว่างศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม หน่วยงานองค์กรภาคี

ภาพข่าว: CG โชว์กระบวนการกำจัดขยะเตาเผาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กลาง) ให้เกียรติร่วมเยี่ยมชมบูธ โชว์กระบวนการกำจัดขยะโดยใช้ความร้อนสูง ของบริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินโครงการโรงกำจัดขยะมูลฝอย โดยใช้ความร้อนสูง เขตหนองแขม

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

คาเฟ่ แคนทารี ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กับขนมทาร์ตไข่สีเหลืองทอง แป้งกรุบกรอบ ไส้นุ่มนวล หอมหวานอย่างลงตัวตามสูตรต้นตำรับ ที่รังสรรค์ความอร่อยให้ทุกท่านประทับใจ เพียงชิ้นละ 40 บาท ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองกันได้ที่คาเฟ่ แคนทารี สาขาเชียงใหม่, ศรีราชา, ระยอง,

ออเธนทิคคลินิก เปิดเกมรุกตลาดความงามนำเทรนด์ แต่งเสริมเติมสวยแบบบุฟเฟ่ต์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ในปีที่ผ่านมาคลินิกบางแห่งประสบปัญหาเศรษฐกิจ ส่วนหนึ่งได้รับผลกระทบจากปัจจัยการเมือง และแข่งขัน จึงปิดตัวลง ประกอบกับมีผู้เล่นรายใหม่ๆ ขึ้นทะเบียนกันเป็นจำนวนมาก กว่า 300 แห่ง ล้นเกินกว่าความต้องการของตลาด

ภาพข่าว: เอ็ม เอส ไอ จี เปิดสาขาน้องใหม่สมุทรสาคร ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

คุณอรรณพ พรธิติ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และคุณรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล (กลาง) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมเปิดเอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย สาขาสมุทรสาครอย่างเป็นทางการ

ภาพข่าว: ปีนั้นฉันจำได้...ใต้ร่มตึกยาว ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สุรพล เตชะหรูวิจิตร ชวนเพื่อนสวนกุหลาบรุ่น 2513-2517 จัดงานเลี้ยง พร้อมเปิดสมัยชุมนุม สามัญประจำปี ในวาระพิเศษ 40 ปี โดยมี พล.อ.ทวีป เนตรนิยม, พล.ร.ต.นริส ประทุมสุวรรณ, ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร,สมชาย โรจน์รุ่งวศินกุล

พอล (PAUL) ชวนคู่รักเติมความหวานผ่านความอร่อย กับเมนูใหม่ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

พอล (PAUL FRENCH BAKERY RESTAURANT) ร้านอาหารเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส เตรียมเมนู เบเกอรี่สุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับเมนูใหม่ให้เลือกถึง 8 เมนู ทั้ง Heart Strawberry Millefeuille (มีลเฟย สตรอว์เบอร์รี่รูปหัวใจ, Raspberry St Valentine Eclair (ราสเบอรี่

ภาพข่าว: ประชุมรัฐมนตรีท่องเที่ยวอาเซียน ครั้งที่ 18 ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมการประชุมรัฐมนตรีท่องเที่ยวอาเซียน ครั้งที่18 เมื่อวันที่ 25-26 มกราคม 2558 ณ กรุงเนปิดอว์

ภาพข่าว: SPU : มูลนิธิดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มอบรางวัลการประกวดวาดภาพ พ่อของแผ่นดืน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มูลนิธิดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วม กับศูนย์คนดีศรีปแผ่นดิน จัดพิธีมอบรางวัลและเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ในโอกาสชนะการประกวดวาดภาพ"พ่อของแผ่นดิน"โดยมีผู้อำนวยการและนักศึกษาจากวิทยาลัยไทยบริหารธุรกิจ

ประกาศผลกิจกรรมการประกวด GreenScents Organic Smiling Child 2015 ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

คุณมณฑิรา เดชดำรง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคลเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์สลายกลิ่นเฉียบพลัน กรีนเซ้นส์ ออแกนิค GreenScents Organic ได้ให้เกียรติประกาศผลการจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายน้อง ๆ อายุตั้งแต่แรกเกิด - 10 ปี ระหว่างวันที่ 6-23

อิเกียสานต่อโครงการ LED เพื่อแสงสว่างแด่ผู้ลี้ภัย สร้างความยั่งยืนทั่วไทยและทั่วโลก ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

อิเกีย เชิญชวนลูกค้าและพนักงานช่วยกันมอบแสงสว่างที่ยั่งยืน ผ่านโครงการ “LED เพื่อแสงสว่างแด่ผู้ลี้ภัย" (Brighter Lives For Refugees) ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้เป็นปีที่สองของการดำเนินโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 28 มีนาคม

นักวิชาการรางวัลโนเบล ปาฐกถาพิเศษเรื่อง ความเท่าเทียมกันและความมั่นคงของโลก ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมในโครงการ “สานสัมพันธ์สู่สันติวัฒนธรรมครั้งที่ 5 ประจำภูมิภาคอาเซียน” จัดขึ้นโดย มูลนิธิสันติภาพนานาชาติแห่งกรุงเวียนนา พร้อมพบ ดร. โมฮัมเหม็ด เอลบาราเด ผู้อำนวยการสำนักงานพลังงานอะตอมนานาชาติ

ภาพข่าว: SPU : ผู้บริหาร ม.ศรีปทุม สวัสดีปีใหม่อดีตรองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

อาจารย์กุศล สังขนันท์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านกฎหมาย มหาวิทยาลัยศรีปทุมพร้อมด้วยผศ.เจียมจิต สุวรรณน้อย คณบดีคณนิติศาสตร์และคณาจารย์ คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมอวยพรและมอบของที่ระลึกสวัสดีปีใหม่2558 แก่ท่านพิสิษฐ์ ภัสฐาพงษ์ อดีตรองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม OPEN HOUSE โชว์ลุคใหม่ เปิดตัว 3 โปรเจ็คต์ใหญ่เทิดพระเกียรติ 60 ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัด OPEN HOUSE ให้สื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมเป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปี พร้อมอวดโฉมด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย หลังปรับปรุงใหม่ทั้งอาคารสำนักงาน อาคารจัดแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ และศูนย์บริการห้องปฏิบัติการอุตสาหกรรมอาหาร(แล็บ)

ภาพข่าว: SPU : เด็กเก่ง เด็กดี เด็กม.ศรีปทุม ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

หลังจาก "เด็กฉ่อย SPU" จัดเต็มกับการแสดง "ฉ่อยหรรษา นานาชาติ" จนมีแฟนคลับกันไปแล้ว เมื่อต้องสัญจรไปแสดงอีกหนึ่งเวทีของงานการแสดงดนตรีนาฏศิลป์นานาชาติ ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยาน เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ก็มิทำให้ผิดหวัง

งาน ตลาดนัด SE: ธุรกิจน้ำดีของนักลงทุนรักษ์โลก Social Impact Marketplace ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ด้วยเหตุที่ “กิจการเพื่อสังคม” หรือ Social Enterprise ซึ่งหมายถึงกิจการที่มีรูปแบบเป็นการทำธุรกิจที่มีเป้าหมายเพื่อแก้ไขปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อม อันจะสร้างประโยชน์ที่ดีในสังคมวงกว้าง ยังเป็นเรื่องใหม่ในสังคมธุรกิจไทย

นายวณิชย์ อ่วมศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการ อาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดงานแม็ค เอ็ดดูก้า 2015 (MAC ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายวณิชย์ อ่วมศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการ อาชีวศึกษาเป็นประธานเปิดงานแม็ค เอ็ดดูก้า 2015 (MAC EDUCA 2015) อบรมครูอาชีวะจากทั่วประเทศณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายวณิชย์ อ่วมศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการ อาชีวศึกษา

ภาพข่าว: แม็คโครจับมือ 5 บิ๊กพันธมิตรผู้ผลิตส้มรายใหญ่จำหน่ายส้มปลอดภัย ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นางจุฑารัตน์ พัฒนาทร (คนที่สามจากซ้าย) รองผู้อำนวยการ ฝ่ายประกันคุณภาพ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) แสดงปฏิญญาร่วมในการจัดการส้มปลอดภัยตลอดห่วงโซ่ในงานแถลงข่าว “คืนความสุขคนไทย ส้มปลอดภัย คนไทยยิ้มได้” จัดโดยคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ โดยมี

กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ เปิดตัวชุดของใช้ทำจากกระดาษใยหินและวัสดุจากธรรมชาติ 100% ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นซ์ เปิดตัวชุดของใช้อำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% ทุกชิ้นผ่านกระบวนการการผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อลดปริมาณการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ

ทส. ร่วมกับ อ.อ.ป. แถลงข่าว ช้างไทย ตำนานยิ่งใหญ่แห่งแผ่นดิน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.58 กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมโดยนายวิจารย์สิมาฉายารองปลัดทส. พร้อมด้วยนายพิพัฒน์ชนินทยุทธวงศ์รองผู้อำนวยการรักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้และนายภาสกรมีวาสนาผู้อำนวยการสถาบันคชบาลแห่งชาติในพระอุปถัมภ์ฯรวมแถลงข่าว

สรุปผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

คณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) มีมติเห็นชอบแล้วในหลักการ เรื่อง การปรับปรุงบัญชีโครงสร้างอัตราค่าจ้างของลูกจ้างรัฐวิสาหกิจ (โครงสร้าง 58 ขั้น) ตามที่กระทรวงแรงงานเสนอ

ภาพข่าว: ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ดคนใหม่เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารอิมแพ็ค ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เมื่อเร็วๆ นี้ พันตำรวจเอก ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรีและทีมงาน เข้าพบคุณกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหารและคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เนื่องในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่

20 ปีสมาคมโรงเรียนนานาชาติฯ ร่วมสานปณิธานพัฒนาเด็กไทยให้เป็น Global ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

-นายกสมาคมฯชี้มาตรฐานการศึกษานานาชาติในไทยปัจจุบันติดอันดับโรงเรียนชั้นนำของเอเชีย พร้อมเชิญนักการศึกษาชื่อดังระดับโลกถ่ายทอดความรู้ในการบรรยายพิเศษประเด็น Educational Trend in the 21th Century: East Meets West ในงานฉลองครบรอบ 20 ปีของสมาคมฯ

อำนวย เปิดโอกาสให้ตัวแทนชาวไร่อ้อยเข้าพบเพื่อหารือและนำเสนอข้อเรียกร้องทั้งอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลท ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายอำนวย ปะติเส รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังอนุญาตให้ 3 องค์กรชาวไร่อ้อย ประกอบด้วย ชมรมสถาบันชาวไร่อ้อยภาคอีสาน สหพันธ์ชาวไร่อ้อยแห่งประเทศไทย และสหสมาคมชาวไร่อ้อยแห่งประเทศไทย

ศูนย์การค้าเกษร สะท้อนรสนิยมครั้งใหม่ เปิดพื้นที่ศิลป์ G1 CONTEMPORARY curated by H GALLERY ประเดิม ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ศูนย์การค้าเกษร ผู้ริเริ่มและสร้างสรรค์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์มีระดับ โชว์ความเป็น “อาร์ต คูเรเตอร์” (Art Curator) ตัวจริง โดยร่วมกับ H Gallery พื้นที่แสดงผลงานศิลปะชั้นนำชื่อดังของภูมิภาคเอเชีย รังสรรค์จิตวิญญาณแห่งงานศิลป์ครั้งใหม่กับ “G1

สศข.3 ร่วมส่งเสริมการใช้ปุ๋ยเพื่อลดต้นทุนการผลิต ดันองค์ความรู้สู่เกษตรกรในพื้นที่ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรเขต 3 ร่วมขับเคลื่อนโครงการส่งเสริมการใช้ปุ๋ยเพื่อลดต้นทุนการผลิตระดับจังหวัด พร้อมเดินหน้าขยายศูนย์จัดการดินปุ๋ยชุมชนต้นแบบในปี 58 ผลักดันองค์ความรู้สู่เกษตรกรเรื่องดิน

ภาพข่าว: ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี TK park ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

อุทยานการเรียนรู้ TK park จัดนิทรรศการจุดประกายฝัน “Dare to Dream” และแถลงข่าวเนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี โดยมีนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานพร้อมกล่าวปาฐกถาเรื่อง “สร้างวัฒนธรรมการอ่าน

เรียงความ ด.ญ.มาริลีน ความรู้ คู่คุณธรรม ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ความรู้ หมายถึง สิ่งที่สั่งสมจากการศึกษาเล่าเรียน การค้นคว้าหรือประสบการณ์ คุณธรรม คือ ความดีงามที่ปลูกฝังขึ้นในจิตใจจนเกิดจิตสำนึกที่ดี ซึ่งสองคำมารวมกันมาซึ่งคำขวัญวันเด็กของปีนี้ คือ “ความรู้คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต” โดยมีพลเอกประยุทธ์

ปภ.แนะหลักปฏิบัติในการขับรถผ่านเส้นทางที่มีหมอกปกคลุมอย่างถูกวิธี ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะหลักปฏิบัติในการขับรถผ่านเส้นทางที่มีหมอกปกคลุม โดยผู้ขับขี่ควรเปิดไฟหรี่และไฟตัดหมอกจะช่วยมองเห็นเส้นทางชัดเจนขึ้น ไม่ขับรถเร็ว เว้นระยะห่างจากคันหน้าให้มากกว่าปกติ ไม่ขับรถคร่อมช่องทางจราจร

ชุดทดสอบแบคทีเรียอย่างง่าย กปภ. เข้าชิงรางวัลUNPSA ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นวัตกรรมชุดทดสอบแบคทีเรียอย่างง่ายของการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้ายรางวัล United Nations Public Service Awards (UNPSA) 2015 จากสำนักงานเลขาธิการแห่งสหประชาชาติ นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า นวัตกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ต้อนรับเยาวชนจากดินแดนภาคใต้อย่างอบอุ่น จัดพิธีปิดส่งท้ายโครงการ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้จัดพิธีปิดโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” พิเศษ รุ่นที่ 1 โดยพลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ เป็นประธานในพิธี การจัดกิจกรรมโครงการสานใจไทย สู่ใจใต้ พิเศษรุ่นที่ 1 ในครั้งนี้ มีเข้าร่วมประมาณ 400 คน เยาวชนชาย หญิง จาก 5

ภาพข่าว: ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ฟอร์ด ประเทศไทย โดยนายธนบดี กุลทล (คนที่ 5 จากซ้าย แถวบน) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และรายการเรื่องเล่าเช้านี้ มอบเงินบริจาคจำนวน 160,000 บาท จากกิจกรรม “FORD RANGER PRESENTS

ภาพข่าว: PCA ร่วมมอบเงินใน โครงการ เงินทุนเพื่อช่วยเหลือทหารที่ปกป้องอธิปไตย ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ (ที่4จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) หรือ PCA ผู้ให้บริการทางด้านเทคโนโลยีสื่อสารโทรคมนาคมและดิจิตอลทีวีแบบครบวงจรให้แก่หน่วยงานและองค์กรชั้นนำในเขตประชาคมเ

การแข่งขันจักรยานทางเรียบ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี Centara Bangkok ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เนื่องในวโรกาสปีมหามงคล สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 60พรรษา ในปี 2558 กองทัพภาคที่ 1 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับบริษัทฟาร์เธอร์ แอนด์ ซัน อีเว๊นท์ เอเจนซี่ จำกัด โรงแรมเซ็นทารา สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง

ภาพข่าว: ไทยคมจับมือสถาบันนวัตกรรมคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าฯ ปีที่2 ยกระดับวิศวกรรมและโทรคมนาคมไทยต่อเนื่อง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

บมจ. ไทยคม นำโดย นายเอกชัย ภัคดุรงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานกิจการองค์กร (ที่ 3 จากซ้าย) กล่าวปาฐกถาพิเศษในพิธีเปิดโครงการบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงวิศวกรรมไฟฟ้า หรือ 2015 iEMAT Winter EM School ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2

ปณท เปิดตัวแสตมป์ 72 ปี เกษตรศาสตร์ ศาสตร์แห่งแผ่นดิน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวตราไปรษณียากรที่ระลึกเนื่องในโอกาสครบรอบ 72 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งก่อเกิดมาจากรากฐานทางด้านการเกษตรของประเทศ และเป็นสถาบันอุดมศึกษาทางการเกษตรแห่งแรกของประเทศไทย

ภาพข่าว: BEAUTY ร่วมกับ กรุงเทพธุรกิจ จัดอบรมการแต่งหน้า Make-up Workshop by ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) BEAUTY ร่วมกับ กรุงเทพธุรกิจ จัดกิจกรรม Make-up Workshop by BEAUTY ในหัวข้อ “Daily Make up การแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน” โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณหฤษฎ์ เทพพิทักษ์ The Professional Make up จาก BEAUTY

ภาพข่าว: ขนมแม่นภา มอบขนมข้าวต้มมัดพร้อมทาน, กล้วยเบรคแตก และ ทองม้วนหมูหยอง ให้แก่เด็กๆ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศศิธร ธัญญวัฒนกุล (กลาง) ที่ปรึกษาทางด้านอาหาร บริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าขนมไทยภายใต้แบรนด์แม่นภา ได้มอบขนมข้าวต้มมัดพร้อมทาน, กล้วยเบรคแตก และทองม้วนหมูหยอง ให้แก่ผู้แทนของสถานสงเคราะห์บ้านบางละมุง

ควงคู่คนรักดินเนอร์หวานวันวาเลนไทน์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ค่ำคืนวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ช่วงเวลาแห่งความสุขและแสนโรแมนติก ขอชวนคุณควงคู่คนพิเศษมาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาอันน่าประทับใจให้แก่กัน ผ่านมื้อค่ำสุดพิเศษที่พร้อมให้คุณมาเติมหวานอย่างคุ้มค่ากับบุฟเฟ่ต์ฉลองวันแห่งความรักที่ ห้องอาหารนานาชาติ 204 บิสโทร

สรุปข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ข่าวสด ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

การแข่งขันฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบสี่ เมื่อวันที่ 26 ม.ค. รอชเดล จากลีก วัน แพ้ต่อ "ช่างปั้นหม้อ"สโต๊ก จากพรีเมียร์ลีก 1-4 ทีมเยือนได้จาก โบยาน เกร์กิช นาที 3, สตีเฟ่น ไอร์แลนด์ นาที 52, วิกเตอร์ โมเซส นาที 62, โจนาธาน วอลเตอร์ส นาที 90

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ข่าวสด ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ครม.ทุบโต๊ะสั่งพับโครงการรถเมล์-รถไฟฟรี โดยต่ออายุอีกแค่ 6 เดือนให้ปรับตัว จากนั้น 1 ส.ค.ไม่มีอีกแล้ว สั่งคมนาคมหามาตรการช่วยเหลือแบบใหม่เจาะจงกลุ่มคนมากขึ้น

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ข่าวสด ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ดารา-ไฮโซดังฮือแจ้งจับหนุ่มตุ๋นทำศัลยกรรม แฉพฤติกรรมไฮโซดังไปตั้งเฟซบุ๊กหลอกลวง ก่อนมีดารา-ประชาชนหลงเชื่อสูญเงินหลายราย ด้านดาราสาว 'หญิง-พลอยลภัสร์' เผยหนุ่มแสบแช็ตไลน์ทำทีตีสนิท-อ้างคนนามสกุลดัง ขอยืมเงินหลายหนกว่า 3 หมื่นบาท

สรุปข่าวธุรกิจการตลาด หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เจ เอ็ดดูเคชั่น ปั้น "เจแปน เอ็กซ์โป" ระดมธุรกิจท่องเที่ยว-การศึกษา-อาหาร ขยายตลาดร่วมไทย-ญี่ปุ่น หวังผู้ชมงาน "แสนคน" สะพัดกว่า 100 ล้าน 'เอ็มเอ็มเอส' ขยายสาขาดันยอดโต 20% เอ็มเอ็มเอส เร่งขยายสาขา หวังยอดขายปีนี้โต 20%

สรุปข่าวเศรษฐกิจ การเงิน หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ธนาคารกลาง 10 ประเทศกลุ่มอาเซียน ประกาศหลักเกณฑ์ร่วม ให้แบงก์พาณิชย์โชว์ข้อมูลค่าธรรมเนียมธุรกรรมการค้าระหว่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าเปรียบเทียบ โดย "ไทย-มาเลเซีย-สิงคโปร์-ฟิลิปปินส์" นำร่องใช้ ก.พ.นี้ ที่เหลือเริ่มใช้ภายในสิ้นปี

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

"ประยุทธ์" โต้ "ยิ่งลักษณ์" ลั่นประชาธิปไตยไทยไม่มีวันตาย ชี้ประชาธิปไตยที่ดีต้องดูแลคนทุกภาคส่วน เมินสหรัฐจี้เลิกอัยการศึก บัวแก้วเครียมปม "แดเนียล รัสเซล" เรียกอุปทูตมะกันแจงด่วน "หมอวงรงค์" อัด ปปง.ทำงานอืด ยึดทรัพย์นักการเมืองเอี่ยวจำนำข่าวไม่คืบ

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

"ประยุทธ์" สั่งหน่วยงานเศรษฐกิจจับตาค่าเงินบาทผันผวน หลังยุโรปอัดฉีดคิวอี ผวาเก็งกำไรกระทบเศรษฐกิจภาพรวม ด้าน "ปรีดิยาธร" ชี้แบงก์ชาติรับมือได้ พาณิชย์ห่วงค่าเงินผันผวน แนะผู้ประกอบการประกันความเสี่ยง ขณะตลาดจับตาผลการประชุมเฟด-กนง.วันนี้ ส่งออกปี 57

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์บ้านเมือง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ส่งออกปี 57 เข็นไม่ขึ้นติดลบ 0.41% "พาณิชย์" ห่วงเป้าปี 58 ที่ 4% หลังปัจจัยเสี่ยงเพียบ ทั้งเศรษฐกิจโลก คู่ค้าการใช้มาตรการ QE ราคาสินค้าเกษตรและน้ำมัน ก่อนประเมินภาพรวมส่งออกอีกครั้งช่วยสิ้นไตรมาสแรก ขณะที่ สรท.ห่วงบาทแข็ง ขอ ธปท.ดูอย่าหลุด 30

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

พ.ต.ท.จิตต์ ศรีโยหะมุกดาธนพงศ์ อดีต 38 ส.ว.ที่ถูกยื่นถอดถอนกรณีการแก้ไขรัฐธรรมนูญเรื่องที่มา ส.ว.โดยมิชอบ เปิดเผยว่า ขณะนี้กลุ่มอดีต 38 ส.ว.ยังไม่ได้คุยในรายละเอียดว่าจะมีแนวทางต่อสู้คดีอย่างไร เพราะยังมีเวลาอีกนานกว่าจะถึงวันแถลงเปิดคดี

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์บ้านเมือง ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ศาลฎีกาออกหมายจับกำนันเซียะ อดีต ส.ส. ประชาธิปัตย์แล้ว หลังไม่ยอมมาฟังคำพิพากษาศาลฎีกา เผยถูกฟ้องดำเนินคดีฐานเป็นอั้งยี่-ซ่องโจร กรรโชกทรัพย์และฮั้วประมูลปี 42 พร้อมพวกอีก 3 จนศาลชั้นต้นมีคำพิพากษาให้จำคุก 5 ปี ต่อมาศาลอุทธรณ์ยกฟ้องอัยการยื่นฎีกา

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์คมชัดลึก ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ครม.สั่งยกเลิกรถเมล์-รถไฟฟรีตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ กระทรวงคมนาคมเร่งหาแนวทางช่วยเหลือคนรายได้น้อยใหม่มาทดแทน มุ่งกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ชี้ที่ผ่านมามีทั้งคนไม่จนและนักท่องเที่ยวตีเนียนใช้บริการเพียบ ลงขัน6หมื่นล้านบูม'ราชประสงค์' กลุ่มผู้ค้าย่านราชประส

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์คมชัดลึก ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

รวบโจ๋ 19 มีดฟันแขนชิงไอโฟน 6 สถาปนิกหนุ่มย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สารภาพก่อเหตุมา 3 ครั้ง เผยเหตุทำร้ายเพราะเหยื่อขัดขืน อ้างนำเงินรักษาพ่อป่วยเป็นอัมพฤกษ์ เฟซบุ๊ก-ไอจีล่ม แฮ็กป่วนโลก 2โซเชียลดังแจงแค่ปรับระบบ เฟซบุ๊ก

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์มติชน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

สรุปยอดส่งออกปี'57 ติดลบ 0.41% ผลจากราคาน้ำมันโลกลดลงและเศรษฐกิจโลกซึมตัว คาดการณ์ยังเป็นปัจจัยรุมเร้าต่อเนื่องปี'58 กระทรวงพาณิชย์ขอดูสถานการณ์ 3 เดือน ก่อนทบทวนเป้าหมายใหม่ 'ปรีดิยาธร' มั่นใจยืนเป้าโต

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

รองปลัดกระทรวงยุติธรรม ร่วมกับอธิบดีกรมป่าไม้ เจ้าหน้าที่ศุลกากร เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ และเจ้าหน้าที่สถานทูตลาวประจำประเทศไทย เปิดตู้คอนเทนเนอร์ 6 ตู้ จากทั้งหมด 30 ตู้ ส่งมาจากลาวผ่านประเทศไทย จะส่งต่อไปยังประเทศจีน สงสัยมีการซุกซ่อนไม้พะยูงเถื่อนของไทย

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์มติชน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

จากกรณีที่นายสุรินทร์ บำรุงผล ผู้ก่อตั้งเครือข่ายการต่อต้านการทุจริตใน จ.ภูเก็ต ได้ศึกษาการจัดทำรายงานประจำปีขององค์กรที่สำคัญของประเทศไทย เพื่อการศึกษาหน่วยที่เป็นองค์กรอิสระและเป็นที่น่าสนใจของประชาชน

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชน ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

เว็บสหรัฐย้ำต้องมีปชต.สัมพันธ์2ชาติคืนสู่ปกติทหารสั่งสิงห์ทองงดจ้อยื่น'สปช.'ยุบรวม'อปท.'ให้7บิ๊กขรก.จัดเลือกตั้ง สหรัฐย้ำสัมพันธ์ไทยจะปกติเมื่อมี ปชต. 'บิ๊กตู่' เมินเลิกกฎอัยการศึก ชี้หากปล่อยแสดงความเห็นจะวุ่นวาย ลั่นพร้อมแจงเวทีใหญ่ยูเอ็นเดือนกันยาฯ

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

พาณิชย์ปิดยอดส่งออก ปี 57 ติดลบ 0.41% ลดลงเป็นปีที่ 2 คงเป้าปี 2558 ขยายตัวได้ 4% พร้อมจับตาปัจจัยเสี่ยงใกล้ชิด 'อุ๋ย'คุยจีบญี่ปุ่นร่วมพัฒนาทวายเคาะวุฒิชาตินั่งผู้ว่าฯร.ฟ.ท.เห็นชอบสัญญาเช่าปตท. "หม่อมอุ๋ย" ปลื้มดึงทุนญี่ปุ่นร่วมจอยโครงการทวาย

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

"ประยุทธ์" โชว์ศักยภาพผู้นำ สวนหมัดอเมริกา ชี้ไม่มีที่ไหนในโลกปฏิวัติแล้วทำแบบไทย ซัดหากสหรัฐเกิดเหตุใช้อาวุธสงครามห้ำหั่นกันไม่ใช้กฎอัยการศึกจะทำอย่างไร โอ่ 21 ประเทศและยูเอ็นยังยกเป็นแบบอย่าง ชี้หากบ้าอำนาจจริงป่านนี้สั่งขังให้อยู่แต่ในบ้านแล้ว

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์สยามรัฐ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเผยส่งออกปี 57 ติดลบแค่ 0.41% โดยมีสินค้าเกษตรช่วยหนุน ขณะที่ตลาดหลักส่งออกของไทยเริ่มปรับตัวดีขึ้น บินไทยเลือกปลดคนทางสุดท้าย'ปิยสวัสดิ์'ยันปตท.ขายบางจากฯ "จรัมพร" ระบุปลดคนการบินไทยเป็นทางออกสุดท้าย ส่วน ปตท.

สรุปข่าวธุรกิจ-ตลาด หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

น.ส.ณลันรัตน์ นันท์นนส์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย บริษัท แมงป่อง 1989 เปิดเผยว่า แนวทางการดำเนินธุรกิจของบริษัทนับจากนี้จะเน้นการทำธุรกิจตามเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น หลังปรับตำแหน่งทางธุรกิจหรือโพสิชั่นนิ่งของธุรกิจ

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์สยามรัฐ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

"บิ๊กตู่" โต้ "ยิ่งลักษณ์" ประชาธิปไตยไทยไม่มีวันตาย สวนกลับผู้แทนมะกันหากเกิดความวุ่นวายบ้านตัวเองแล้วไร้กฎอัยการศึกจะทำอย่างไรลั่นหากทำผิดอาญาหนีไปนอก กลับไทยไม่ได้ "มทภ.1" เรียก "สิงห์ทอง" ทำความเข้าใจแสดงความเห็นปมถอดถอน "ปู" ด้าน "อดีต38ส.ว."

สรุปข่าวการเงิน หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายวิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ธนาคารได้สั่งการให้ผู้จัดการสาขาของธนาคารทุกแห่งที่มีสถาบันการศึกษาฝากเงินกับธนาคารเดินทางไปชี้แจงข้อเท็จจริงกับผู้บริหารสถานศึกษาเพื่อชี้แจงกรณีที่เกิดคดีฉ้อโกงเงินจากสถาบันเทคโนโลยีพระจ

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

นายรณดล นุ่มนนท์ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายกำกับสถาบันการเงินธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ธปท.ได้ออกประกาศ ธปท. เรื่องสินเชื่อเพื่อสนับสนุนการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของประชาชนรายย่อย (นาโนไฟแนนซ์) และนำลงในราชกิจจานุเบกษาเล่ม 132 ตอนพิเศษ 20 ง แล้ว

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

โด๊ปรากหญ้า ตู่สั่งตั้งงบกลางแสนล้านช่วยคนจนทำถนน-พักหนี้-จ้างงาน3พันตำบล มอบประวิตรนำทหารขันนอตเบิกจ่าย สั่งออกมาตรการช่วยคนรายได้น้อย จัดงบ 1.43 แสนล้านกู้ชีพ ส่งทหารดูงบ นายสมหมาย ภาษี รมว.คลัง เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า พล.อ.ประยุทธ์

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ทั่วไป—๒๘ ม.ค. ๕๘

ข่าวร้ายคนจน ครม. ไฟเขียวยกเลิกรถเมล์ รถไฟฟรีมีผล 1 ส.ค.นี้ เหลือจำกัดสิทธิช่วยเหลือเฉพาะกลุ่ม แต่ระหว่างนี้ผ่อนผันต่อท้ายอีก 6 เดือน ก่อนประกาศแนวทางช่วยเหลือใหม่ นักเรียน คนชรา ผู้พิการ ขณะที่นายกฯเต้นคนจนยังเดือดร้อน สั่งทุกหน่วยเร่งหาทางช่วยด้วย