ฤดูแห่งความรัก ร่วมฉลองวันวาเลนไทน์นี้ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๐๓ น.

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญคู่รัก ร่วมสัมผัสกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก กับมื้อค่ำสุดพิเศษจาก ห้องอาหาร 5 สไตล์ ฉลองวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้กับคนที่คุณรัก

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso)

เสนอบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลคุณภาพ อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์ หอยนางรม และอีกมากมาย รวมไปถึงเนื้อวากิว และตับห่านชั้นดี นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังเตรียมมุมพิเศษ ช็อกโกแลตบุฟเฟ่ต์จัดเต็มในธีมวาเลนไทน์ไว้เช่นกัน ในราคาเริ่มต้นที่ท่านละ 2,499 ++ บาท แขกผู้มาใช้บริการจะได้รับ โปรเซคโค 1 แก้ว หรือ ท่านละ 3,899++ บาท สำหรับแชมเปญ หลุยส์ โรเดอเรอร์ไม่จำกัด

ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace)

เสนออาหารมื้อพิเศษสำหรับค่ำคืนอันสุดแสนโรแมนติก ด้วยเมนูอาหารจีนกวางตุ้ง และเซ็ตเมนูต่างๆ อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์ หอยเป๋าฮื้อ และอีกหลายหลายรายการ เริ่มต้นที่ 4,200 ++ บาท

ห้องอาหารกรอซซี่ ทราทโทเรีย และไวน์บาร์ (Grossi Trattoria & Wine Bar)

ในวันวาเลนไทน์นี้ พบการอาหารมื้อพิเศษที่หลากหลาย อาทิ เส้นพาสต้าสด พร้อมด้วยกุ้งลอปเตอร์ และไข่ปลา โทมาโท คาเวียร์ รวมไปถึง เนื้อแกะย่างสูตรเฉพาะกับซอสพริกไทยอ่อนสีชมพู เป็นต้น เริ่มต้นที่ 4,999++ บาท ต่อ 1 คู่ พร้อมด้วยค๊อกเทล 1 แก้ว

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ (Fireplace Grill)

เชฟ เซบาสเตียน ไรเชอร์ (Chef Sebastian Reischer) รังสรรค์อาหารคอร์สพิเศษ ที่จะกระตุ้นอารมณ์ของคุณให้พลุ่งพล่าน อาทิ หน่อไม้ฝรั่ง แชมเปญ ช๊อคโกแลต ตับห่าน กุ้งล๊อบสเตอร์ หอยนางรม วนิลลา สตรอเบอร์รี่ และ กาแฟ ในเซตวาเลนไทน์ 5 รายการ ในราคา 16,888 ต่อ 1 คู่ พร้อมรับแชมเปญ หลุยส์ โรเดอเรอร์ 1 ขวด

โอเอซิส พูล บาร์ (Oasis Pool Bar)

บอกรักโรแมนติกท่ามกลางดวงดาวระยับยามค่ำคืนบนดาดฟ้าริมสระน้ำชั้น 37 กับวิวกรุงเทพฯ แบบพาโนรามา ซึ่งเปิดเนื่องในโอกาสพิเศษวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้น กับอาหารเมนูพิเศษ 5 คอร์ส พร้อมรับแชมเปญ หลุยส์ โรเดอเรอร์ 1 ขวด ในราคา 18,000 ต่อ 1 คู่

สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรัก กับประสบการณ์มื้อค่ำแสนโรแมนติกที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 หรือ www.icbangkok.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...