ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

VOGUE EYEWEAR คอลเลคชั่นสุภาพสตรีฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์

นี่คือโอกาสสำหรับสาวๆ ของ Vogue ในการเข้าถึงโลกแฟชั่น รับการเปลี่ยนแปลงที่สดใสและการเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานอันเป็นหัวใจของแบรนด์ Vogue

สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ของ Vogue ในฤดูกาลนี้ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาใน สาม สไตล์ที่จะสะท้อนถึงความทันสมัย มีสไตล์และความไม่หยุดนิ่ง โดดเด่นด้วยรายละเอียดที่ดูมีเสน่ห์และมีระดับ กรอบแว่นสวมใส่ได้ง่าย ดูลุ่มลึกพร้อมรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ส่องประกาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีผ่านวัสดุโปร่งใส สัญลักษณ์แบบสามมิติที่บริเวณขาพับ กลิตเตอร์บริเวณด้านหน้าและขาพับ คอลเลคชั่นนี้จึงเป็นการนำาเสนอแรงบันดาลใจของความร่วมสมัยที่โดดเด่นและผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างความทันสมัยและความล้ำาหน้าของแฟชั่น ตัวเรือนเลือกใช้สีโทนอุ่นมีทั้งแบบใสและแบบด้าน ช่วยให้แสงผ่านได้อย่างนวลตาในทุกรุ่น สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของความเป็นผู้หญิงและความดูดุดันในเวลาเดียวกันสอดคล้องกับชีวิตของสาวร่วมสมัยในปัจจุบัน โทนสีเขียว ม่วงและแดงเข้มที่ใสและดูสว่างตานี้คือผลงานด้านแฟชั่นที่แฝงทั้งความเป็นต้นตำรับและความร่วมสมัย สีสันและแสงที่สดใสแสดงถึงจิตวิญญาณของความเป็นผู้หญิงภายใต้แรงบันดาลใจใหม่ของ Vogue สไตล์ In Vogue ที่เน้นความทันสมัยและสนุกนานคือรสนิยมของสาวร่วมสมัยและลุ่มลึกแบบ Casual Chic ส่วนผลงานรุ่น Timeless เลือกนำเสนอความคลาสสิค สง่างามและความเป็นแอคเซสซอรี่ที่จะขาดไปไม่ได้ Vogue สามารถนำเสนอคอลเลคชั่นที่แสดงออกถึงชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างน่าชื่นชมอีกครั้ง

IN VOGUE
VO 2787

ผลิตภัณฑ์แว่นตาที่ผลิตจากอะซิเตท การออกแบบดูร่วมสมัย ผสมผสานทั้งเส้นสาย ความยืดหยุ่นและความสบายในการสวมใส่ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการสะท้อนภาพลักษณ์ในแบบ In Vogue อย่างแท้จริง โครงแว่นเป็นรูปสี่เหลี่ยมดูโค้งมน สีที่เลือกใช้ให้ความรู้สึกดุดันและหรูหราในเวลาเดียวกัน ถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเทรนด์ใหม่ล่าสุดและรายละเอียดที่ดูสุขุมลุ่มลึก บริเวณขาพับมีลักษณะพิเศษและตัดกันอย่างน่าชื่นชมระหว่างความไม่หยุดนิ่งและความทันสมัย ด้านหน้าเน้นเฉดสีแบบคลาสสิก ชิ้นงานแบ่งออกเป็นสองเลเยอร์สีสันสดใส ดูสดใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสำาหรับผู้ที่ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูสง่างามและทันสมัย รวมทั้งการสวมใส่ที่พอดี แว่นตารุ่นนี้มีจำาหน่ายทั้งแบบใสในสีสันต่าง ๆ กันไม่ว่าจะเป็น ม่วง/เหลือง แดงเข้ม/ชมพูและเขียว/ม่วง

CASUAL CHIC
VO 2911

แว่นสายตาผลิตจากอะซิเตทรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ดูอ่อนโยน โดดเด่นด้วยรายละเอียดที่ดูนุ่มลึก ออกแบบมาสำาหรับสาว ๆ ที่มีสไตล์หลากหลาย และต้องการความเท่แต่ดูเป็นผู้หญิง แว่นตารุ่นนี้มีตราสัญลักษณ์สามมิติเคลือบอยู่ที่ขาพับ เพิ่มความวิ้งสะดุดตาเสริมที่ชิ้นส่วนด้านหน้าทำาให้ดูน่าค้นหาและทันสมัยในเวลาเดียวกัน แว่นตาสามารถสวมใส่ได้กระชับพอดี มีจำหน่ายทั้งสีดำคลาสสิกหรือในโทนอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสีอื่น ๆ ที่เน้นความสดใสและสนุกสนานตามตัวตนของผู้สวมใส่ เช่น บราวน์/กลิตเตอร์บราวน์ ไวโอเล็ต/กลิตเตอร์ไวโอเล็ต ปิโตรเลียมกรีน/กลิตเตอร์กรีน ดาร์คเร้ด/กลิตเตอร์ดาร์คเร้ด มีจำาหน่ายรุ่นที่ออกแบบมาเฉพาะสำาหรับสาวชาวเอเชียเช่นกัน

TIMELESS
VO 2910B

แว่นสายตาที่เลือกออกแบบให้มีรูปทรงโดดเด่นและแปลกตา เลือกใช้เฉดสีโทนใสและโครงสร้างที่หมดจดสะท้อนความสดใสและความหรูหราสุดคลาสสิก สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกับ Treasure Knot รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และสัญลักษณ์ Timeless ของ Vogue โครงสร้างทำาจากโลหะเนื้อเบา ตกแต่งด้วยชิ้นงานที่ทรงคุณค่าจาก SWAROVSKI ELEMENTS ที่พื้นผิวด้านนอกทุกมุม ชิ้นส่วนด้านหน้าทำาจากอะซิเตทใส เนื้อนุ่ม ขาพับเน้นการตัดกันและคงความโค้งมนทำาให้ดูหรูหรา ทันสมัย โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสีสันที่ตัดกันได้อย่างลงตัว มีจำาหน่ายพิเศษรุ่นสำหรับ เอเชียโดยเฉพาะ หรือรุ่นสีดำาหรือชุดสีต่อไปนี้ ชิ้นส่วนด้านหน้าแบบใสสีเชอร์รี่กับขาพับสีดาร์คเร้ด ชิ้นส่วนด้านหน้าสีดาร์คฮาวาน่ากับขาพับสีบราวน์ ชิ้นส่วนด้านหน้าใสสีเกรย์/ไวโอเล็ตกับขาพับสีเกรย์ ชิ้นส่วนด้านหน้าใสสีไพน์กรีนกับขาพับสีดำ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โวค จัดงานโรดโชว์ Vogue eyewear Avenue : Style Your Eyes

แว่นตาโวค ผู้ผลิตกรอบแว่นตาที่สวมใส่ง่ายและทันสมัยจัดงานโรดโชว์ “Vogue eyewear Avenue : Style Your Eyes” แนะนำแว่นตาคอลเลคชั่น 3 รุ่นที่สง่างามและการออกแบบที่ก้าวไปตามยุคสมัย ได้แก่ In Vogue, Casual Chic และ Timeless สำหรับสุภาพสตรีสามสไตล์...

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้...

สหกรณ์เคหสถานราชนาวี จำกัด เปิดรับคำขอกู้สามัญได้ตั้งแต่บัดนี้

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ สหกรณ์เคหสถานราชนาวี จำกัด งดรับคำขอกู้สามัญเพื่อเปลี่ยนแปลงระเบียบคำขอกู้สามัญ นั้น ขณะนี้การเปลี่ยนแปลงระเบียบคำขอกู้สามัญเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงเปิดรับคำขอกู้ได้ตามปกติ ตั้งแต่วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๔๘ เป็...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง