ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สรุปข่าวการเงิน หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๖:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ธนชาตปฏิเสธให้กู้ซื้อเนชั่น

ธนาคารธนชาตยืนยันไม่เคยให้เงินกู้แก่โซลูชั่น คอนเนอร์ เพื่อซื้อหุ้นเนชั่น

แหล่งข่าวจากคณะกรรมการธนาคารธนชาต เปิดเผยว่า ขณะนี้มีการกล่าวหาว่าธนาคารเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้สินเชื่อกับบริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) เพื่อนำไปซื้อหุ้นของบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป หลังจากเกิดการกล่าวหาคณะกรรมการธนาคารได้ตรวจสอบและไม่พบการให้สินเชื่อดังกล่าวแต่อย่างใด

คลังรื้อเป้ารีดภาษี สศค.ผวาราคาน้ำมันดิ่งไม่หยุดทำรายได้วูบ ทำงบปี'59คาดเก็บได้ต่ำกว่า2.325ล้านล้าน

รัฐอ่วมรายได้ทรุดหลังราคาน้ำมันดิ่ง สั่งรื้อประมาณการใหม่ คาดรายได้หลุดเป้า 2.32 ล้านล้านบาท

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า สศค.จะปรับประมาณการจัดเก็บรายได้ในปีงบประมาณ 2558 ใหม่ จากเดิมที่คาดว่าจะจัดเก็บได้ 2.325 ล้านล้านบาท เป็นการปรับประมาณการรายได้ของ 3 กรมภาษีใหม่ เพื่อนำไปใช้เป็นฐานในการคำนวณการจัดเก็บรายได้ของปีงบประมาณ 2559

กรุงไทยตั้งเป้าอันดับ1 ทำแผนธุรกิจโกยกำไร

กรุงไทยปรับทัพกวาด ลูกค้าเอสเอ็มอีและรายย่อยเพิ่ม ตั้งเป้าขึ้นแบงก์อันดับ 1

นายวรภัค ธันยาวงษ์ กรรมการ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ได้จัดทำแผนยุทธศาสตร์ระยะ 7 ปี เริ่มต้นในปี 2558 ตั้งเป้าหมายขยับอัตรากำไรเป็น 6 หมื่นล้านบาท ภายในปี 2561 จากปี 2557 ที่คาดว่าน่าจะมีกำไรไม่ต่ำกว่า 3 หมื่นล้านบาท โดยแนวทางสู่เป้าหมาย คือ การปรับเปลี่ยนภายในจากนโยบายเคทีบี ทรานฟอร์เมชั่น ที่จะอุดช่องโหว่เพื่อก้าวสู่การเป็นธนาคารใหญ่อันดับ 1


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โซลูชั่น คอนเนอร์ (SLC) จับมือพันธมิตรรุกธุรกิจโทรทัศน์

โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) ซอฟต์แวร์เฮ้าส์รายแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยจับมือบริษัทพันธมิตรผุดโปรเจครายการข่าวโทรทัศน์ ด้านไอที เน้นใช้ระบบสารสนเทศ เพื่อพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและลดการนำเข้าซอฟต์แวร์ นายนิทัศน์ มณีศิลาสันต์ ประธานกรรมการบริหารและกรร...

โมบายไลฟ์ จับมือ โพสต์ทูเดย์ เปิดให้บริการ "โพสต์นิวส์"ส่ง ข่าวข้น ปน ข่าวเบา ผ่านมือถือ พิเศษ! อ่านฟรี 1 เดือน

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เอไอเอส นายสุวิทย์ อารยะวิไลพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจสื่อสารไร้สาย เอไอเอส และนายพัฒนะพงศ์ จันทรานนทวงศ์ บรรณาธิการ หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ร่วมเป็นพันธมิตรเปิดให้บริการ "โพสต์นิวส์" รายงานข่าวผ่าน SMS ในราคาเพียงเดือนละ 39 บาท และพิ...

สองศิลปินสาวชาวอังกฤษ คาทริน ฟินซ์ และจูเนียต เบาเซอร์ จะบินมาเมืองไทยเป็นพิเศษเพื่อแสดงคอนเสิร์ตฮาร์พและฟลุ้ท ร่วมหาทุนช่วยผู้ประสบภัยในภาคใต้

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นโดย ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ และสภากาชาดไทย ด้วยการสนับสนุนของเดอะเนชั่น มัลติมีเดียกรุ๊ป และสายการบินEVA Air ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2548 เวลา 20.00 น. ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง