ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซัมซุง กาแลคซี่ ร่วมสนับสนุน Wonderfruit Festival เทศกาลความสนุกรูปแบบใหม่ ครั้งแรกในเมืองไทย 19 - 21 ธันวาคมนี้ ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ ซัมซุง กาแลคซี่ เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๐:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เวิรฟ

ซัมซุง กาแลคซี่ ผู้สนับสนุนหลักเทศกาลแห่งความสนุกรูปแบบใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ในเมืองไทย ร่วมนำเสนอ “วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล (Wonderfruit Festival)” ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันศุกร์ที่ 19 - วันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม 2557 นี้ บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ของสยามคันทรีคลับ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยพื้นที่ของเทศกาลจะนำเสนอความเป็นธรรมชาติ แวดล้อมด้วยต้นไม้ ทะเลสาบ และความงดงามจากธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ

การร่วมสนับสนุน Wonderfruit Festival ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ สอดคล้องกับการสร้างแบรนด์ของซัมซุง เนื่องจากผู้ที่จะมาร่วมงานนี้ ถือเป็นกลุ่มเป้าหมายเดียวกันกับซัมซุง อีกทั้ง Wonderfruit Festival ถือเป็นเทศกาลที่รวบรวมไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรี ศิลปะ ภาพยนตร์ อาหาร สุขภาพ ซัมซุงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกระตุ้นให้ผู้บริโภค เกิดแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มให้พวกเขาได้มีความสุขกับการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น

ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของงานเทศกาลในครั้งนี้ ซัมซุงได้มอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับผู้ใช้ สมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Charging zone จำนวน 3 จุด เพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างสะดวกสบายกว่า Drink voucher จำนวน 1 ใบ สำหรับแลกรับเครื่องดื่มในงานฟรี* และ Samsung Wagon บริการรถกอล์ฟรับ – ส่ง ให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่เท่านั้น อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงาน Wonderfruit Festival ได้ที่เว็บไซต์ wonderfruitfestival.com และfacebook.com/wonderfruitfest


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: จัดเต็ม เนรมิตไร่องุ่นกลางเทศกาลไลฟ์สไตล์

อนัณทินี จิตจรุงพร ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยาม ไวเนอรี่ เทรดดิ้ง พลัส จำกัด จัด “สยาม ไวเนอรี่ ไวน์ มิวเซียม” (Siam Winery Wine Museum)ขึ้น...

“น้องโม” คะแนนนำติดกลุ่มสิบอันดับแรกในการเล่นรอบแรก การแข่งขันกอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009

น้องโม" โมรียา จุฑานุกาล (ขวา) นักกอล์ฟเยาวชนหญิง อายุ 14 ปี มีลุ้นติดกลุ่มสิบอันดับแรกจากการแข่งขันกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009 ณ สยาม คันทรีคลับ พัทยา แพลนเทชั่น โดยครั้งนี้ โมริยา กล่าวว่า เธอมุ่งในการเล่นของเธอมากกว่าจะแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ...

การแข่งขันกอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009 ซูซาน เพตเตอร์เซน เตรียมพร้อมรักษาตำแหน่งแชมป์

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ไอเอ็มจี และช่อง 7 สี ร่วมต้อนรับ ซูซาน เพตเตอร์เซน นักกอล์ฟสตรีมืออาชีพของโลก ซึ่งเปิดใจให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน ณ สยามคันทรีคลับ แพลนเทชั่น คอร์ส ว่า “สนามที่จัดการแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอในคราวนี้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง