ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

WhO ฉบับที่ 171 ปก FABULOUS DIVA ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ไม่ได้มองว่าตัวเองเข้มแข็งรู้แค่ว่าทำทุกวันให้มีความสุข วางแผง 1 ตุลาคม 2557 WHO ฉบับที่ 171

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๖:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--วี-ลัค มีเดีย

ทายาทเจเนอเรชั่นที่ 4 ของโรงแรมปาร์คนายเลิศ “เล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร” เจ้าของฉายา “ปารีส ฮิลตัน เมืองไทย” 10 ปีกับการเข้ามาบริหารงาน ช่วยให้ชีวิตตกผลึกได้เยอะ ด้านความรักยอมรับว่าชีวิตโสดแฮปปี้ดี ทุกวันนี้มีเวลาเพื่องานและโยคะเท่านั้น

ภายในงานจัดแสดงแฟชั่นโชว์ เราจะได้ยินเสียงปรบมือดังกึกก้องทุกครั้งที่ผลงานของ VATIT ITTHI ปรากฏขึ้นบนรันเวย์ การออกแบบเสื้อผ้าของวทิต วิรัชพันธุ์ และ อิทธิ เมทะนี ที่มีมนต์เสน่ห์ตราตรึงใจผู้ชมเสมองานเรียบหรูที่มีความทันสมัยและรายละเอียดซ่อนตัวอยู่นั้น กลายเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ ในที่สุดผลงานที่สร้างจากหัวใจส่งผลให้ทั้งคู่ได้รับการยอมรับจากคนในแวดวงสังคมชั้นสูง นักธุรกิจ ศิลปินดาราและผู้เสพสินค้าเชิงงานศิลป์ที่มีความเข้าใจในงานจริงๆ

เซเลบริตี้สาวสวยเสียงดี “เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม” ด้วยความที่เธอเป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงของ ตู่ นันทิดา ที่ส่วนใหญ่ก็จะใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอด ทำให้สไตล์การแต่งตัวหรือความชอบต่างๆ จะคล้ายกับคุณแม่ โดยสไตล์ที่ชื่นชอบคือค่อนข้างนิ่ง เรียบ จะเสริมด้วยแอกเซสซอรี่น้อยชิ้น นอกจากเรื่องสไตล์การแต่งตัว เธอยังเผยเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณให้สดใสดูดีอยู่เสมอ ซึ่งทำให้รู้สึกได้เลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีแนวการแต่งตัวน่าค้นหาและมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจอีกคนหนึ่ง

จากความตั้งใจแรกที่ต้องการให้ที่นี่เป็นเรือนหอ เมื่อครั้งตอนแต่งงาน แต่ด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบตกแต่ง ซึ่งใช้เวลามากกว่าที่คาดการณ์ไว้ ห้องพัก Duplex ใจกลางเมืองของ ณิชยา พหูสูตร และสามี จึงกลายมาเป็นบ้านหลังใหม่ของครอบครัว ที่กำลังจะมีสมาชิกตัวน้อยออกมาชื่นชมโลกเร็วๆ นี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้สนุกๆ กับงานฉลองก้าวสู่ปีที่ 4 นิตยสาร ezyhealth & beauty Thailand ในงาน " ezyparty "

พบกับลุ๊คส์ใหม่ของ ezyhealth & beauty Thailand นิตยสารเพื่อสุขภาพ ความงาม พร้อมการเปิดตัว “หนูเล็ก” ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร กับบทบาทใหม่บรรณาธิการความงาม และโครงการ ezyhealth & beauty ambassador 2007 มาปาร์ตี้สนุกๆ กันนะ….งานนี้เหล...

ไทยเดย์ ด็อท คอม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือพิมพ์ THAIDAY

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ กำหนดการงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ International Herald Tribune – THAIDAY วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2548 เวลา 13.00 – 14.00 น. ณ ห้องรสสุคนธ์ โรงแรมปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล 13.00 น. ลงทะเบียน...

พาร์ค ควิซีน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "LENOTRE For Bakery Lover Collection 2005"

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ รวมพลคนรักเบเกอรี่ตัวจริง อาทิ นาขวัญ รายนานนท์ , ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร , ศีกัญญา ศักดิเดช ภานุพันธ์ , ยุพาพักตร์ วัชราภัย , ขวัญข้าว เศวตวิมล, ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา , แพรวา พงศธร , ทิพนันท์ ไกรฤกษ์ ,พัลลีพร ไกรฤกษ์, ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง