ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิมแพ็คเคเทอริงโชว์ศักยภาพตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจรด้วยมาตรฐาน มอก. 22000

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๐๙:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์

อิมแพ็คเคเทอริง(IMPACT CATERING)หรือ บริการด้านการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คอีกหนึ่งบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจรด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คน ที่พร้อมเนรมิตงานจัดเลี้ยงทุกความต้องการและบริการด้วยใจ ไม่ว่าจะเป็นงานขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่พร้อมทั้งการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐาน มอก. 22000 เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยจึงสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี อิมแพ็คเคเทอริงจึงขอเป็นผู้นำด้านการบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่พร้อมการบริการด้วยความใส่ใจ เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพประกอบกับการรักษามาตรฐานความสะอาดและปลอดภัยของอาหาร โดยพิถีพิถันใส่ใจตั้งแต่เริ่มต้น และบริการเต็มที่จนถึงที่สุด เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเรื่องอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่มการตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้ ตลอดจนการแกะสลักน้ำแข็งให้เหมาะสมกับจำนวนผู้ร่วมงานและตรงกับค่าใช้จ่ายที่วางไว้โดยลูกค้าสามารถเลือกบริการอาหารและเครื่องดื่มได้หลากหลาย อาทิ อาหารไทยอาหารจีน อาหารยุโรป เบเกอรี่ คอฟฟี่เบรค ค็อกเทล บุฟเฟ่ต์นอกจากนี้อิมแพ็คเคเทอริ่งยังรองรับอาหารประจำชาติของประเทศประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)ตลอดจนบริการจัดส่งอาหารกล่องสำหรับการจัดเลี้ยงหลากสไตล์ เช่นงานประชุม งานสัมมนา งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ ฯลฯ และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ฟรีค่าขนส่งบริการทุกประเภทการจัดงาน ถึง 31ตุลาคม 2557 นี้เท่านั้น มองหาบริการด้านการจัดเลี้ยงแบบครบวงจรที่ตอบสนองทุกความต้องการ นึกถึง อิมแพ็คเคเทอริ่งโดยอิมแพ็คเมืองทองธานีสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการงานขาย โทร 0-2833-5252

อีเมล์ sales@impact.co.thหรือ www.impact-catering.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อิมแพ็ค เคเทอริง บุกตลาดจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ ประกาศรับมือช่วงเทศกาลแบบครบวงจร

อิมแพ็ค เคเทอริง เป็นหนึ่งในหน่วยธุรกิจที่สนับสนุนฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของศูนย์ฯ อิมแพ็ค ที่เพียบพร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพและประสบการณ์ระดับนานาชาติ ภายใต้การดูแลของบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด...

IMPACT Catering ได้รับความไว้วางใจให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33

IMPACT Catering ผู้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้เป็นผู้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33...

สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเพื่อแถลงผลการดำเนินในปี 2547 และทิศทางการดำเนินงานในปี 2548

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย กำหนดจะจัดงานแถลงข่าวเพื่อแถลงผลการดำเนินในปี2547 และทิศทางการดำเนินงานในปี 2548 พร้อมการจัดเลี้ยงขอบคุณท่านสื่อมวลชนในโอกาสที่ท่านได้ให้การสนับสนุนและ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง