ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อกลางวัน ที่ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๕:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
ทุกวันอาทิตย์ตลอดเดือนกันยายน 2557 – ”SUNDAY seafood lunch buffet”

วันอาทิตย์สุดหรรษา ยกขบวนความอร่อยของเหล่าอาหารทะเล กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน “SUNDAY seafood lunch buffet” ทุกวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 12.00-15.00 น. ที่ห้องอาหารม็อกซี่

อร่อยเต็มอิ่มแบบสุดคุ้มกับหลากหลายเมนูจากอาหารทะเล โดยเชฟฉลอง สักกะพลางกูลพร้อมทีมงานครัว ขอมอบความสุขให้กับคุณและครอบครัว โดยได้รังสรรค์เมนูแสนอร่อยพร้อมหลากหลายเมนูจากทะเล อาทิ ปูม้าตัวโตเนื้อแน่น, หอยนางรมสดใหม่, กุ้งสดใหม่จากทะเล และอาหารทะเลนานาชนิด พร้อมกันนี้ยังมีสลัดบาร์พร้อมซอสหลากหลาย, ซุ้มบาร์บีคิวหอมกรุ่นจากเตา ไม่ว่าจะเป็น กุ้งลายเสือเผา, ปลาหมึกย่าง บาร์บีคิวหมู หรือไก่, ซุ้มพาสต้าที่มีเส้นพาสต้าพร้อมซอสอันหลากหลาย, ซุ้มเมนู signature ของห้องอาหารม็อกซี่ - แซลมอลเทริยากิ พร้อมข้าวผัดกระเทียม และตบท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง และตบท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย ทั้งมูสหลากหลายเมนู, ชีสเค้กแสนนุ่มลิ้น และผลไม้สดๆ ตามฤดูกาลให้ท่านได้เลือกท่านแบบไม่อั้น ให้วันอาทิตย์ของคุณเต็มอิ่มไปด้วยความอร่อยและมอบความสุขให้แก่กันพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ มา 5 ท่านจ่ายเพียง 4 ท่านเท่านั้น

“SUNDAY seafood lunch buffet” ทุกวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น. ที่ห้องอาหารม็อกซี่
สำหรับผู้ใหญ่ราคา 599 บาท ต่อท่าน (เฉพาะอาหารเท่านั้น)
สำหรับเด็กราคา 299 บาท ต่อท่าน (เฉพาะอาหารเท่านั้น)
เด็กอายุ 3 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-5399-9999
หรืออีเมล์ d2cm@dusit.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สปาแพ็คเกจ Body Bliss

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านมาผ่อนคลายทั่วทั้งร่างกายกับแพ็คเกจ Body Bliss ที่ประกอบไปด้วย การนวด 90 นาที ในแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการนวดเทวารัณย์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเทวารัณย์ สปา ผสานเทคนิคทั้งศาสตร์ตะวันตกและตะวันออก...

ชุดบัตรอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ...ราคาสุดพิเศษแบบไม่ต้องรอโปรโมชั่น

อร่อยได้ไม่รู้จบกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ ที่ ห้องบองวีวอง โรงแรมตวันนา ถ.สุรวงศ์ ที่ให้คุณสนุกคิดจานเด็ดๆ ที่คุณโปรดปรานจากอาหารทะเลสดๆ ที่คุณชื่นชอบ พร้อมด้วยอาหารนานาชาติอีกมากมาย ในราคาสุดพิเศษแบบไม่ต้องรอโปรโมชั่น เพียงคุณซื้อ ชุดบัตรอาหารบุฟเฟ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง