ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยามพิวรรธน์ เสริมทัพผู้บริหารระดับสูง แต่งตั้ง ชนิสา ชุติภัทร์ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ เดินหน้าสู่ความสำเร็จของบริษัทที่โดดเด่นระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๑:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารโครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ฯลฯ และเป็นหนึ่ง ในพันธมิตรเจ้าของ ‘ไอคอนสยาม’ อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์ใหม่ของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง นางชนิสา ชุติภัทร์ รับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ (President) ทำหน้าที่บริหาร และกำกับดูแลสายงานสนับสนุนและปฏิบัติการของกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ทั้งหมด อีกทั้งร่วมกำหนดวิสัยทัศน์ พันธกิจ และแผนกลยุทธ์ระยะยาวขององค์กร ภายใต้การนำของ นางชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer) โดยมีผลทันที

นางชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “การแต่งตั้งคุณชนิสาเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ในครั้งนี้ เป็นการเสริมทัพทีมผู้บริหารระดับสูงของบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ที่ปัจจุบันมีอยู่แล้วหลายท่านซึ่งล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ยอมรับนับถือในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริหารธุรกิจค้าปลีกอยู่แล้ว ให้ครบครันและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยคุณชนิสาได้เคยดำรงตำแหน่ง รองผู้จัดการสายปฏิบัติการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและเป็นผู้มีชื่อเสียงในวงการสถาบันการเงินและการธนาคาร มีประสบการณ์สูงมากในเรื่องการจัดระบบบริหารจัดการมาโดยตลอด ทั้งนี้ สยามพิวรรธน์ มีแผนในการปรับโครงสร้างองค์กรและระบบสายงานสนับสนุนให้มีนวตกรรมที่ล้ำสมัยด้วยระบบที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองธุรกิจหลากหลายที่บริษัทมีแผนจะลงทุนเป็นจำนวนมากในอนาคตอันใกล้ เป็นการเตรียมความพร้อมสู่ศักยภาพสูงสุดเพื่อรองรับธุรกิจของกลุ่มบริษัทในเครือ สยามพิวรรธน์ ซึ่งปัจจุบันมีถึง 15 บริษัทฯ ซึ่งกำลังเติบโตอย่างทวีคูณ ให้ประสบความสำเร็จมิใช่แต่เฉพาะเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศไทย แต่เพื่อสร้างชื่อเสียงให้โดดเด่นในเวทีโลกอีกด้วย”

นางชนิสา ชุติภัทร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในระดับบริหารองค์กรที่มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับนับถือในสาขาการเงินการธนาคาร การบริหารจัดการ การดำเนินการ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ตลอดจนการพัฒนาทรัพยากรบุคคล เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ อาทิ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัทศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็ทเทรด ดอทคอม จำกัด ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการสายงานปฏิบัติการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยตำแหน่งสุดท้ายก่อนเข้าร่วมงานกับบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด คือรองผู้จัดการสายงานปฏิบัติการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สยามพิวรรธน์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาด ปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สยามพิวรรธน์ เนื่องด้วย บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของอาคารสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ จะจัดให้มีงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาดปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์" เพื่อเปิดเผ...

ภาพข่าว: "ตลาดหลักทรัพย์ฯ สร้างเสาธงให้รร.ศูนย์รวมน้ำใจ"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่สี่จากซ้าย) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมทำพิธีมอบเสาธง ซึ่งตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้สนับสนุนงบประมาณจัดสร้างจำนวน 130,00...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง