ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แมทธิว สุดมันส์!! โชว์พลัง...เปลี่ยนล้อฟอร์มูล่าวันคนแรกในไทย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๐:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--พริสไพออริตี้

นับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดแมน สำหรับดาราหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช เพราะนอกจากจะมีธุรกิจค่ายมวยที่ทำเองทุกอย่าง และยังชอบออกแรงด้วย โดยล่าสุดมาโชว์พลังว่าฟิตจริงๆ ในกิจกรรม “Red Bull Night Race” ที่จัดโดย “ยูโรเปี้ยนเรด บูล” (European Red Bull) เครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมยอดนิยมจากประเทศออสเตรีย ที่มีจำหน่ายในกว่า 165 ประเทศทั่วโลก ผ่านเกมการแข่งขันการเปลี่ยนล้อรถฟอร์มูล่าวัน (รถฟอร์มูล่าวันจำลอง) ครั้งแรกในประเทศไทย กับชุดเครื่องเล่น Pit Stop Game ที่ส่งตรงมาจากยุโรป ที่ Route 66 ซึ่งถูกเนรมิตให้กลายเป็นสนามแข่งขันพิต สต๊อป (Pit Stop) จำลอง เพื่อค้นหาผู้ชนะจะได้รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปสัมผัส Infiniti Red Bull Racing Garage อย่างใกล้ชิดถึงประเทศสิงค์โปร์ พร้อมที่พักสุดหรูและตั๋วเครื่องบินสำหรับ 2 ท่าน ฟรี!

“วันนี้ก็ได้รับเชิญจากทาง “ยูโรเปี้ยนเรด บูล” ให้มาร่วมกิจกรรมสุดมันส์นี้ แถมยังเป็นสนามแรกที่ท้าให้มาประลองความเร็วในการเปลี่ยนล้อรถฟอร์มูล่าวันครั้งแรกในไทย บอกเลยว่าสนุกมากๆ เพราะผมเองก็เป็นคนชอบกีฬาทุกประเภทอยู่แล้ว และยิ่งเป็นกีฬาที่เกี่ยวกับความเร็ว ความท้าทายยิ่งชอบมาก จริงๆ เราเห็นอยู่บ่อยๆ ในทีวีก็ดูเป็นเรื่องที่สนุกนะ ดูไม่ยากสักเท่าไหร่ เห็นเขารีบๆ แป๊ปเดียวก็เสร็จแล้ว พอวันนี้ได้มาลองเล่นดูต้องบอกว่าพอทำจริงมันตื่นเต้นครับ ต้องแข่งกับเวลา และยังใช้ความชำนาญ ความแม่นยำ และสำคัญต้องรวดเร็ว โดยความหนักของล้อจะเป็นตัวบอกความฟิตได้เป็นอย่างดีเลยครับ เพราะเห็นเล็กๆ แบบนี้แต่ว่าหนักมากครับ และวันนี้ก็ได้ลองแข่งจับเวลาดูก็ได้เวลาน่าพอใจ แต่อาจจะเพราะเป็นคนแรกในประเทศที่ได้เล่นเกมส์นี้เลย มันจึงเกร็งๆ นิดนึงครับ ก็เอาไว้กลับไปฝึกอีกหน่อย (หัวเราะ)”

“ส่วนเรื่องงานตอนนี้ก็มีอยู่เรื่อยๆ ครับ ที่จะออนแอร์ปลายเดือนนี้ก็จะมีละครโทรทัศน์เรื่อง “อนิลทิตา” ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 และที่กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เรื่องคือ “เจ้าจอม” และ “ชาติเจ้าพระยา 2” ครับ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ ส่วนงานพิธีกรรายการไทยไฟต์ ก็กำลังจะเริ่มแล้วนะครับในเดือนสิงหาคมนี้ จะมีที่จังหวัดนครสวรรค์ 1 แมตช์และอีก 4 แมตช์ที่ ปักกิ่ง ประเทศจีนครับ ”

“ก็สุดท้ายอยากจะฝากคนไทยที่รักการแข่งขันความเร็วทุกคนมาลอง และมาประลองกับผมได้ในอีก 4 สนามที่เหลือ ที่จะจัดขึ้นทั่วประเทศนะครับ ได้แก่ สนามที่ 2 วันที่ 25 ก.ค. ที่ DEMO, ทองหล่อ กรุงเทพฯ, สนามที่ 3 วันที่ 2 ส.ค. ที่ Brew, Asiatique กรุงเทพฯ,สนามที่ 4 วันที่ 16 ส.ค. ที่ The Green Mango Club เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี และปิดท้ายสนามที่ 5 วันที่ 30 ส.ค. ที่ Insanity Nightclub, กรุงเทพมหานคร ซึ่งสามารถติดตามได้ความเคลื่อนไหวของ “Red Bull Night Race” ได้ทาง www.redbull.com หรือ FB : redbull หรือ Instagram : redbullth ครับ แล้วอย่าลืมมาสนุกกัน”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: Red Bull Night Race

“ยูโรเปี้ยนเรด บูล” จัดกิจกรรม “Red Bull Night Race” สุดยอดประสบการณ์เสมือนจริง ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาผู้กล้ามาแข่งเปลี่ยนล้อรถฟอร์มูล่าวันที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก ผู้ชนะจะได้รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปสัมผัส Infiniti Red...

ขบวน 'เรดบูล มินิ' บุกกลางกรุงเทพฯ

มินิ ประเทศไทย จับมือ เรดบูล ก้าวข้ามขีดกำจัดของความตื่นเต้น จัดปาร์ตี้สุดมันส์ต้อนรับยูโรเปี้ยน เรดบูล มินิ Not Normal และ เรดบูล ฉลองความร่วมมือสุดเร้าใจระดับโลกเป็นครั้งแรกในประเทศไทย จัดปาร์ตี้สุดมันส์ต้อนรับการเปิดตัว ยูโรเปี้ยน เรดบูล...

แควนตัสและบริติช แอร์เวย์ส เอาใจคอรถแข่ง ฟอร์มูล่า วัน กรังปรีด์ 2005

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชียแปซิฟิก การแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันถือเป็นหนึ่งในสุดยอดประเภทกีฬาที่ใครหลาย ๆ คนอยากไปสัมผัสถึง ริมขอบสนาม ขณะนี้สายการบิน แควนตัสและบริติช แอร์เวย์ส ส่งแพ็คเกจเอาใจผู้รักความเร็วเพื่อไปชมการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวัน ในรายการ "...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง