ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมคอัพ แฟคทอรี่ งัดไอเท็มเด็ด แนะเมคอัพสวยสู้สายฝน Say Bye Panda

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๖:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

สำหรับผู้หญิงเรา ต่อให้จะเมคอัพจัดเต็ม สวยเนี๊ยบแค่ไหน แต่ถ้าเจอสภาพฝน จากเมคอัพบนใบหน้าอัน สวยเช้ง อาจแตกเพล้งทันทีที่เผยโฉมหลังฝนหยุด จากรอยเลอะเป็นแพนด้ารอบดวงตา เครื่องสำอางที่ทำให้คุณโดดเด่นในตอนแรก อาจไหลละเลงรวมกันจนทำให้คุณดับได้เพียงครั้งเดียว Make Up Factory ( เมคอัพ แฟคทอรี่ ) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพมืออาชีพจากเยอรมนี แนะการแต่งหน้าสู้หน้าฝน ด้วยไอเท็มชนิดกันน้ำ ทั้งอายไลเนอร์, มาสคาร่าปัดขนตา, มาสคาร่าปัดคิ้ว และที่ขาดไม่ได้ คือ ฟิกซิ่ง พาวเดอร์ แป้งที่ทำให้เครื่องสำอางอยู่ยาวนานและกันน้ำตลอดวัน

สำหรับการเมคอัพในช่วงหน้าฝนนี้ จุดสำคัญที่จะให้สายฝนละลายเมคอัพของสาวๆ ให้จางหายออกไปไม่ได้เลย คือ คิ้ว และ ดวงตา เริ่มที่จุดเกิดเหตุของแพนด้าบริเวณรอบดวงตาที่สาวๆ จะปล่อยให้เกิดขึ้นไม่ได้ ด้วยอายไลเนอร์ชนิดกันน้ำ จาก Make Up Factory Liquid Eye Designer กรีดตาให้สวยคม บริเวณขอบตาบนให้ชิดตามแนวขนตา โดยวาดจากหัวตาไปยังหางตา แล้วตวัดหางขึ้นเล็กน้อยเพื่อได้ลูกเล่นดวงตาสวยคมโฉบเฉี่ยว ซึ่งไม่เลอะเป็นหมีแพนด้า แม้ในวันที่ฝนตกก็ตาม

เมื่อได้ดวงตาคมกริบแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในการที่ทำให้ดวงตาดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น นั้นคือมาสคาร่าปัดขนตานั่นเอง แต่สำหรับหน้าฝนแล้ว เจ้ามาสคาร่าอาจทำให้เกิดปัญหารอยเลอะเป็นแพนด้ารอบดวงตาได้ สามารถจัดการด้วย Make Up Factory Fabulous All Day Mascara Waterproof มาสคาร่าปัดขนตาคุณสมบัติกันน้ำ ที่นอกจากจะป้องกันไม่ให้เกิดรอยเลอะแล้ว ยังทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ ขนตายาวเรียงสวย ขับให้ดวงตาดูกลมโตอีกขั้น

นอกจากจะป้องกันไม่ให้เกิดรอยเลอะเป็นแพนด้าบริเวณรอบดวงตาแล้ว รูปคิ้วๆ สวยๆ ก็จะให้จางหายออกไปไม่ได้เป็นอันขาด เทคนิคง่ายๆ ให้คิ้วสวยอยู่กับคุณแม้สายฝนโปรยปราย ด้วย Make Up Factory Tinted Eye Brow Gel มาสคาร่าปัดคิ้ว ที่ทำให้คิ้วสวยได้รูป ดูมีมิติ และฟิกซ์คิ้วให้คงอยู่ไม่หลุดลอกออกไปแม้จะโดนเหงื่อหรือน้ำก็ตาม

ปิดท้ายทีเด็ดด้วย Make Up Factory Fixing Powder แป้งฝุ่นชนิดโปร่งแสง ไม่เจือปนสี ที่สามารถฟิกซ์เครื่องสำอางบนใบหน้าของคุณให้คงอยู่ตลอดวัน ไม่ไหลเยิ้ม สร้างรอยเลอะเทอะเวลาที่คุณสาวๆ ต้องเผชิญกับสายฝน เพียงปัดทั่วใบหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย เท่านี้ก็สามารถเฉิดฉายได้ทุกสถานการณ์ ไร้แพนด้ามากวนใจอีกต่อไป

ผู้หญิงเราจะสวยอย่ากลัวฝน Make Up Factory มีไอเท็มเด็ดๆ ให้สาวๆ สวยสู้ฝนได้อย่างสบายใจ ในราคา 640-950 บาท สอบถาม

เพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Make Up Factory สาขาสยามพารากอน , สาขา ดิ เอ็มโพเรียม และ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-678-9791-2


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: Make Up Factory แบรนด์เครื่องสำอางจากเยอรมนี เปิดสาขาใหม่ที่เอ็มโพเรียม

อรนุช ว่องปรีชา บอสใหญ่แห่งพรีแอนด์พรหม เพิ่งเปิดแบรนด์เครื่องสำอางที่อิมพอร์ตจากประเทศเยอรมนีไปได้ไม่นาน กับแบรนด์ "เมคอัพ แฟคทอรี่" (Make Up Factory) ที่สยามพารากอน ล่าสุด เตรียมผุดอีกสาขา เพื่อนำเทรนด์ล้ำๆ ของวงการเมคอัพมามอบให้สาวไทยอย่างทั่วถึง...

มิลเฟลอร์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมการตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทยของผลิตภัณฑ์ชั้นนำ "ทาลิก้า" จากประเทศฝรั่งเศส

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--มิลเฟลอร์ บริษัท มิลเฟลอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดบำรุงผิวรอบดวงตา ผิวหน้า และเล็บ จากประเทศฝรั่งเศส ภายใต้ชื่อ "ทาลิก้า" มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการรุกเปิดตลาดเครื่องสำอางระดับพรี...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง