ฉลองวันเกิดด้วยปาร์ตี้สุดสนุกสไตล์เบนิฮานา ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๐:๕๙ น.

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปปันยากิ “เบนิฮานา” ขอเสนอแพ็คเกจงานวันเกิดสุดคุ้ม 3 รูปแบบ ที่ออกแบบมาเพื่อการฉลองร่วมกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงาน สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

แพ็คเกจ Benihana Birthday Celebration ราคาท่านละ 999++ บาท เริ่มต้นด้วยค็อกเทลสาเกเป็นเครื่องดื่มต้อนรับ ตามด้วยอาหารสไตล์เทปปันยากิสุดสนุกที่เหล่าเชฟอารมณ์ดีจะมาปรุงอาหารพร้อมเรียกเสียงหัวเราะให้กับทุกท่าน โดยเลือก 1 รายการ จากเซ็ทอิชิบัน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันในออสเตรเลีย ปลาบัตเตอร์ฟิช ปลากระพง กุ้งลายเสือ เนื้อหมูสันใน หรือเนื้ออกไก่ ที่เสิร์ฟพร้อมซุปหัวหอม สลัดผักแบบเบนิฮานา กุ้งผัด ผัดผัก ข้าวสวย และชาเขียว

สำหรับแขกตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป สามารถเลือกแพ็คเกจ Benihana Birthday Extravaganza ราคาท่านละ 1,299++ บาท ประกอบด้วยค็อกเทลสาเก อาหารสไตล์เทปปันยากิ 2 รายการ จากเซ็ทอิชิบัน นอกจากนั้นเจ้าของวันเกิดรับประทานฟรี! พร้อมรับไวน์ 1 ขวด และเสื้อยืดเบนิฮานาเป็นของที่ระลึก

สำหรับคุณหนูๆ แพ็คเกจ Benihana Children’s Birthday Party ราคาเพียงท่านละ 599++ บาท พร้อมฉลองปาร์ตี้วันเกิดสุดสนุกด้วยเกมส์นานาชนิด ลูกโป่งประดับบริเวณโต๊ะอาหาร และเซ็ทเทปปันยากิที่เลือกจาก สเต็ก เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาซาบะ และกุ้ง เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มตลอดมื้ออาหาร

แพ็คเกจงานวันเกิดทุกรูปแบบจะได้รับเค้กวันเกิด บัตรอวยพรวันเกิด ภาพถ่ายที่ระลึกสำหรับงานวันเกิด แล้วเหล่าพนักงานของห้องอาหารเบนิฮานาจะมาร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดในแบบญี่ปุ่น

สำรองโต๊ะล่วงหน้า 24 ชั่วโมง ได้ที่โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 อีเมล์

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สยายปีก ประกาศรีแบรนด์ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

ไมเนอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจด้านโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ประกาศลุยรีแบรนด์ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็น อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา แบรนด์บริหารโรงแรม...