ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชุดอาหารกลางวันสุดโมเดิร์นและคุ้มค่าที่ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๕:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ

ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ นับเป็นอีกห้องอาหารหนึ่งที่บรรยากาศดี บนย่านถนนสาทร ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดริน์ ซึ่งเข้ากับยุคสมัยนี้โมเดิร์นลีฟวิ่ง โมเดิร์นอีทติ้ง (Modern Living, Modern Eating) จัดโปรโมชั่นชุดอาหารกลางวันสุดคุ้ม ซึ่งสามารถเลือกระหว่างสไตล์ ตะวันตกหรือตะวันออก พร้อมด้วยสลัดบาร์และพิซซ่าคอนเนอร์ที่อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะมาทานกับเพื่อนหรือครอบครัว ก็ได้ทั้งนั้น

ชุดอาหารกลางวันของห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ จะมีให้เลือกวันละ 2 เมนู ซึ่งได้รวบรวมเมนูพิเศษที่ผ่านการเลือกสรรทั้งวัตถุดิบและฝีมือการปรุงอาหารเป็นอย่างดีจากหัวหน้าเชฟ อาทิเช่น โมโม่พอร์กชอพที่คัดเนื้อหมูอย่างดี โมโม่เทมปุระที่มีทั้งปูนิ่มกุ้งและปลาดอรี่ชุปแป้งขนมเทมปุระทานกับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน วากิวเพรสโตที่ในจานมีเนื้อชิ้นใหญ่สูตรพิเศษ เมนูไทยๆก็มี อาทิเช่น แกงเผ็ดไก่งวง ที่ไก่งวงชิ้นโตทานกับข้าวหอมมะลิ หรือจะเป็น แกงมัสมันแกะทานกับข้าวหอมมะลิ ที่การันตีว่าไม่มีกลิ่นคาวแน่นอน

อาหารทุกจานทานคู่กับเมนูเครื่องเคียงหรือข้าวและอื่นๆอีกมากมาย โดยทั้ง 5 วัน คุณจะได้พบกับเมนูใหม่ที่ไม่ซ้ำกันนอกจากนี้ยังสามารถอิ่มอร่อยกับสลัดและของทานเล่นอื่นๆแบบไม่อั้น ในชุดรวมเครื่องดื่มน้ำอัดลม ชา หรือกาแฟ แต่ที่ขาดไม่ได้คงเป็นของหวานประจำวัน ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายอีกเช่นกัน ได้แก่ บานาน่าบานอฟฟี่ ราสเบอรี่ชีสเค้ก และชอคโกเลตลาวาที่ทานคู่ไอศกรีมโมเว่นพิค

พลาดไม่ได้! กับชุดอาหารกลางวันสุดคุ้มทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00น-14.30 น. ในราคา 250 บาท ต่อชุด เริ่มตั้งแต่วันที่ 2-30 มิถุนายน 2557 ร้านอาหารโมโม่ คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทรวิสต้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2343 6789 หรือ www.facebook.com/marriottsathornvista

*ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม
*กรุณาแจ้งพนักงานก่อนสั่งอาหารหากมีอาหารแพ้อาหาร

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ โรงแรม คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ ขอแนะนำอาหารชุดมื้อค่ำ

สร้างฝันให้เป็นจริงด้วยประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำเมนูอาหารอันหลากหลายที่ห้องอาหารที่ทันสมัยที่สุด โมโม่ คาเฟ่ ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันของโรงแรม คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ เชฟ สมบัติ ฤกษ์รัตนไพศาล หัวหน้าพ่อครัว ขอเสนอเมนูอาหาร...

ตลท. และบริษัทในเครือ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีรดน้ำขอพรผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัทในเครือ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีรดน้ำขอพรผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัทในเครือ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ในวันอังคารที่ 12 เ...

New arrival, the revolutionary KFC delight Go~Go SANDWICH: meals on the go!

KFC, the leader in the Quick Service Restaurant industry, has recently launched new menu items for modern living, the revolutionary Go~Go sandwich. It comes in 2 styles, Dragon and Caesar, You get one whole KFC Crispy Chicken Strip, fresh vegetables, with...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง