การประมูลงานศิลป์ประจำปี 2557 สมทบทุนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา ได้ยอดเงินบริจาคมากกว่า 1,500,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๑:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ทีปพิพัฒน์ ดีเวลล็อปเมนท์

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ร่วมกับกลุ่มศิลปินล้านนา จัดงานประมูลผลงานของศิลปินจากทั่วประเทศ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนการดำเนินงานของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 4-6 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา ณ ห้องศิริธาราและห้องศิริวารี ภายในรีสอร์ท รวมเงินจากการประมูลและบริจาคได้ทั้งสิ้นมากกว่า 1,500,000 บาท

พิธีเปิดงานได้รับเกียรติจากคุณโชคดี อมรวัฒน์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ ผู้แทนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานร่วมกับคุณนฤมล ปาลวัฒน์ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่และอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยคุณสายสม วงศาสุลักษณ์ ผู้รับใบอนุญาตและประธานอำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา จังหวัดลำพูน นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจากแขกกิตติมศักดิ์อีกหลายท่านเข้าเยี่ยมชมงานและร่วมประมูลตามจิตศรัทธา อาทิเช่น คุณศุภมิตร กิจจา-พิพัฒน์ อาจารย์คฑา ชินบัญชร คุณวรวัชร ตันตรานนท์ คุณวโรภาส ปิฏกานนท์ และคุณอริศรา แสงฤทธิ์

การประมูลงานศิลป์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 นี้ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ได้อำนวยความสะดวกด้านสถานที่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดเช่นเดียวกับทุกครั้งที่ผ่านมา นอกจากนั้นยังมีศิลปินกว่าร้อยท่านและศิลปินชื่อดังระดับชาติ ร่วมใจกันนำผลงานมาร่วมประมูล อาทิเช่น อ.พิชัย นิรันต์ ศิลปินแห่งชาติปี 2546 อ.พรชัย ใจมา ศิลปินรางวัลศิลปาธร สาขาทัศนศิลป์ ประจำปี 2548 คุณวัชระ กล้าค้าขาย คุณอานันท์ ราชวังอินทร์ คุณมิสสมัย ประทุมมัง อ.ลิปิกร มาแก้ว และคุณชัยวัฒน์ คำฝั้น โดยภาพที่ผู้มีจิตศรัทธาประมูลไปในราคาสูงสุด 300,000 บาท คือภาพ “ถุงเงิน” ผลงานสีน้ำมันของดร.ประสงค์ ลือเมือง รวมเงินจากการประมูลและบริจาคทั้งสิ้นมากกว่า 1,500,000 บาท งานประมูลทั้ง 3 วัน มีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง ก่อนปิดงานยังมีการจับรางวัลผู้โชคดีรับบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ เชียงใหม่-สมุย จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส บัตรกำนัลจากศิริปันนา ปันนาสปา และห้างสรรพสินค้าโรบินสันเชียงใหม่อีกด้วย

ทีปพิพัฒน์ ฯ จัดงานแถลงข่าวการเปิดตัว โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา, เชียงใหม่

เนื่องด้วยกลุ่ม บริษัท ทีปพิพัฒน์ ฯ ยักษ์ใหญ่ธุรกิจโลจิสติกส์ของไทย ได้มีแนวทางขยายการลงทุนด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และโรงแรม โดยจัดตั้ง บริษัท ทีปพิพัฒน์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา...