ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรกกับแบรนด์ชื่อดัง AMERICAN APPAREL สามารถช้อปได้ที่ ZALORA !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--Zalora Thailand
  • เสื้อผ้า American Apparel ส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน ภายใน 1 - 3 วัน ในประเทศไทย
  • ลูกค้าที่ซื้อเครื่องแต่งกายจะได้รับประโยชน์จาก Zalora โดยภายใน 30 วัน สามารถคืนสินค้าได้พร้อมหลากหลายวิธีการชำระเงิน รวมทั้งการจัดส่งที่หลากหลายช่องทาง

Zalora Thailand ออนไลน์ช้อปปิ้งเว็บไซต์แถวหน้าของเมืองไทย สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าผู้รักการช้อปเป็นชีวิตจิตใจ ได้ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง American Apparel โดยผู้นำด้านแฟชั่นออนไลน์ชั้นนำของเอเชียอย่าง Zalora โดยมีบริการที่จัดส่งที่รวดเร็วและสามารถคืนสินค้า ฟรี! ซึ่งทำให้แฟน ๆ และเหล่านักช้อปที่มาช้อปปิ้งออนไลน์หน้าใหม่ สามารถเลือกซื้อเครื่องแต่งกาย America Apparel พร้อมได้รับสินค้าที่ถูกใจและบริการส่งอย่างรวดเร็ว

ซาโลร่า จัดจำหน่ายเสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์ความงามผู้หญิงออกมาเป็นจำนวนมาก โดยนำเอาเครื่องแต่งกายแบรนด์ชื่อดัง American Apparel ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายอเมริกันคลาสสิค เสื้อยืด ชุดกระโปรง ชุดกระโปรงสั้น ชุดกระโปรงยาว ชุดเข้ารูป เสื้อเบลาส์ เสื้อชีฟอง เสื้อยืดลายต่างๆ เสื้อเอวลอย ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพื่อให้คุณได้มีชีวิตชีวาในแต่ละวัน

โฮเซ โอเจดา กรรมการผู้จัดการ ซาโลร่า แห่งประเทศไทย กล่าวว่า "ซาโลร่ากำลังตื่นเต้นกับการนำแบรนด์ American Apparel ที่จะมาขายในเว็ปไซต์ ถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่นำแบรนด์ไฮสตรีทสุดฮิตนี้เข้ามา ขายผ่านทางเว็ปไซต์ซาโลร่าเป็นที่แรก โดยลูกค้าสามารถช้อปได้ทันทีพร้อมได้รับความสะดวกสบาย ความหลากหลายของเสื้อผ้า และการสวมใส่ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของเราที่ให้ลูกค้าทุกๆคนได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับซาโลร่า"

ด้วยการบริการที่หลากหลายของซาโลร่า นวัตกรรมการจัดส่งที่รวดเร็ว และจัดส่งสินค้าฟรีรวมทั้งนโยบายการคืนเงิน เป็นเหตุผลว่าการร่วมมือกันของการนำสินค้าแบรนด์นี้มาให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายต่างประทับใจ โดยทางซาโลร่ารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอเสื้อผ้ากรรมวิธีที่ทันสมัยจากสหรัฐอเมริกา การออกแบบเสื้อผ้าเน้นสไตล์ที่ดูอินเทรนด์สุดๆ ให้กับลูกค้าทั่วเอเชียด้วยการแนะนำแบรน์นี้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Zalora สำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังมองหาและสามารถเลือกช้อปเสื้อผ้าของ American Apparel ใน ประเทศไทยตอนนี้ สามารถเข้าไปชมและเลือกช้อปได้ที่ http://www.zalora.co.th/american-apparel/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกกับแบรนด์ชื่อดัง AMERICAN APPAREL สามารถช้อปได้ที่ ZALORA !!

ลูกค้าที่ซื้อเครื่องแต่งกายจะได้รับประโยชน์จาก Zalora โดยภายใน 30 วัน สามารถคืนสินค้าได้พร้อมหลากหลายวิธีการชำระเงิน รวมทั้งการจัดส่งที่หลากหลายช่องทาง Zalora Thailand ออนไลน์ช้อปปิ้งเว็บไซต์แถวหน้าของเมืองไทย...

ช้อปกระหน่ำเซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปิ้ง มิดไนท์เซล 31 มี.ค. - 6 เม.ย.54

นับถอยหลังต้อนรับลมร้อน เซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปิ้งปล่อยโปรโมชั่น เซ็นทรัล มิดไนท์เซล เพื่อลูกค้าคนพิเศษ โดยทุกท่านสามารถช้อปออนไลน์ผ่านทาง www.central.co.th ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2554ด้วยข้อเสนอพิเศษถึง 2...

ธนาคารทหารไทยพัฒนาวิธีการชำระเงินแบบใหม่ให้กับลูกค้า CPF ด้วยบัตรเดบิต ปลอดภัยไม่ต้องพกเงินสด

ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ออกบัตรเดบิต CPF Card สำหรับลูกค้าของ CPF ใช้ซื้อสินค้าบริษัทในเครือหน้าโรงงาน โดยไม่ต้องถือเงินสดไปซื้อ เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการซื้อขายรายวัน นายปราการ ทวิสุวรรณ รอง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง