ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กรุงเทพธุรกิจเปิดเวทีสัมมนา องค์กร 100 ปี สู่องค์กรยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๔:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจจัดสัมมนา “องค์กร 100 ปี สู่องค์กรยั่งยืน” ระดมซีอีโอองค์กรไทยและต่างชาติร่วมถ่ายทอดกลยุทธ์บริหารองค์กรธุรกิจให้ยั่งยืน

นางสาวดวงกมล โชตะนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทเนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า จากสถานการณ์ที่องค์กรธุรกิจในปัจจุบันต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤติเศรษฐกิจที่มีวงจรถี่ขึ้น พฤติกรรมผู้บริโภคและความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว จนมีส่วนทำให้องค์กรธุรกิจต้องเผชิญกับความท้าทายที่สูงขึ้นและมีความยากในการรักษาองค์กรให้เติบโตต่อเนื่องในระยะยาว ดังนั้นเพื่อมีส่วนร่วมส่งเสริมให้องค์กรธุรกิจสามารถยืนหยัดได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจจึงจัดสัมมนา “องค์กร 100 ปี สู่องค์กรยั่งยืน” เพื่อถ่ายทอดแนวคิด กลยุทธ์การบริหารองค์กรธุรกิจให้มีความแข็งแกร่งยั่งยืน โดยผู้บริหารขององค์กรธุรกิจชั้นนำของไทยและองค์กรธุรกิจต่างชาติที่ประสบความสำเร็จในระดับโลกและดำเนินธุรกิจมากว่าหนึ่งร้อยปีแล้วเป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ดังกล่าว

ทั้งนี้งานสัมมนา “องค์กร 100 ปี สู่องค์กรยั่งยืน” มีขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2556 เวลา12.00-15.30 น. ณ. ห้อง Grand Hallศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ซึ่งในช่วงแรกจะเป็นการเสวนาในหัวข้อ “องค์กร 100 ปี สู่องค์กรยั่งยืน” วิทยากรที่ร่วมเสวนา คือ นายบุญยง ตันสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ซิงเกอร์ประเทศไทย นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ และนางปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มอมตะ บี.กริม พาวเวอร์

ส่วนการเสวนาในช่วงที่สอง จะเป็นการสัมมนาในหัวข้อ “Challenges, Achievement and Aspiration for Sustainability 100” โดย มร.เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า มร.อูเมช ฟัดเค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด นางพรรณสิรี อมาตยกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด และนายโกวิทย์ คันธาภัสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีอี ประเทศไทยจำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
ฝ่ายสื่อสารองค์กร หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ
02 338 3383

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธสน. จัดสัมมนาเจาะลึกประเทศจีน

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--กทม. ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) ร่วมกับสถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง สภาธุรกิจไทย – จีน หนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น และหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ จัดสัมมนาเรื่อง "เจาะลึกขั้นตอนการทำธุรกิจกับจีน...เรื่องที่นักธุรกิจไ...

สองศิลปินสาวชาวอังกฤษ คาทริน ฟินซ์ และจูเนียต เบาเซอร์ จะบินมาเมืองไทยเป็นพิเศษเพื่อแสดงคอนเสิร์ตฮาร์พและฟลุ้ท ร่วมหาทุนช่วยผู้ประสบภัยในภาคใต้

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นโดย ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ และสภากาชาดไทย ด้วยการสนับสนุนของเดอะเนชั่น มัลติมีเดียกรุ๊ป และสายการบินEVA Air ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2548 เวลา 20.00 น. ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง