ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลูกสาวที่เก่งและฉลาดดูแลตัวเองได้ VS ลูกชายที่เข้มแข็ง ฉลาด แต่อ่อนโยน พร้อมเป็นลูกผู้ชายตัวจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๕:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์

พบคำตอบเพื่อการเลี้ยงดูที่แตกต่าง แต่ถูกต้อง เพื่อลูกสาวและลูกชายของคุณโดยสตีฟ บิดอล์ฟ คุณพ่อที่ได้รับการโหวตเป็นสุดยอดพ่อแห่งปี 2000 และนักจิตวิทยาชาวออสเตรเลีย ทำงานด้านครอบครัวบำบัดมากว่า 25 ปี กับยอดขาย best seller ขายดีกว่า 3 ล้านเล่มทั่วโลก ที่สร้างปรากฏการณ์ให้พ่อแม่ทั่วโลกตื่นตัวในการเลี้ยงลูกชายและลูกสาว ด้วยหนังสือ Raising Boys และ Raising Girls จากประสบการณ์จริงมากมายในการแก้ปัญหาทุกรูปแบบให้กับครอบครัว

สตีฟ บิดอล์ฟ กล่าวว่า หลายปีมานี้ หลายครอบครัว เริ่มรู้สึกกลัว ‘ความเป็นเด็กผู้ชาย’ มากขึ้น บางรายถึงกับครวญครางด้วยความหวั่นใจว่า “ฉันจะเลี้ยงลูกชายอย่างไรดี?” หนังสือ Raising Boys ลูกชาย เลี้ยงอย่างไรให้ดี เล่มนี้จะช่วยให้พ่อแม่มีความตื่นตัวในการเลี้ยงลูกชาย ซึ่งได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ ถึง 32 ภาษา และมียอดพิมพ์กว่า 3 ล้านเล่ม ให้คุณแม่ซึ่งเคยเป็นลูกสาวได้เข้าใจ การเลี้ยงลูกชายที่ถูกต้องได้ผลจริง

เมื่อโลกเข้าสู่ยุคดิจิตัล ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงทางสังคมอย่างรวดเร็ว ทำให้ชีวิตของเด็กผู้หญิงตกอยู่ในอันตรายและมีความเสี่ยงมากขึ้นจนน่าวิตก ไม่ว่าลูกสาวของคุณอยู่ในวัยแบเบาะ หรือเป็นวัยรุ่นแล้วก็ตาม ผมหวังว่า หนังสือ Raising Girls ลูกสาว เลี้ยงอย่างไรให้ดี คงจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น และเติมพลังให้คุณ เพื่อช่วยกันทำให้โลกนี้เป็นที่น่าอยู่สำหรับลูกสาวของคุณและทุกๆ คน ตลอดจนช่วยให้คุณสื่อถึงความรักทั้งหมดที่คุณมีให้กับลูกสาวของคุณ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รักลูก กรุ๊ป เชิญร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ ศาสตราจารย์ (เกียรติคุณ) แพทย์หญิงชนิกา ตู้จินดา ผู้แต่งหนังสือ “คู่มือเลี้ยงลูก”

บริษัท รักลูก กรุ๊ป จำกัด โดย สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ ขอเชิญร่วมแสดงคำขอบคุณ และร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ ศาสตราจารย์ (เกียรติคุณ) แพทย์หญิงชนิกา ตู้จินดา ผู้แต่งหนังสือ “คู่มือเลี้ยงลูก” หนังสือเลี้ยงลูกที่ถือเป็นตำนานของครอบครัวไทย...

ออสเตรเลียเผยความคืบหน้าของการแยกแยะร่างเหยื่อคลื่นสึนามิ

ภูเก็ต, 3 ม.ค.—มีเดียเน็ท อินเตอร์เรชั่นแนล/เอเชียเน็ท รัฐบาลไทยอยู่ในระหว่างการจัดตั้งศูนย์กลางการบ่งชี้ชื่อและร่างของผู้เสียชีวิตจากเหตุคลื่นสึนามิถล่มในจังหวัดภูเก็ตให้เป็นไปตามมาตรฐาน โดยทีมงานดังกล่าวประกอบด้วยเจ้าหน้าที่จากประเทศต่างๆ 19...

Singapore's Straits Times Threatens to Sue Best Selling Author

The Straits Times has threatened to sue John Harding, author of ESCAPE FROM PARADISE, Amazon's #1 best seller, because Harding had questioned the role of the son of Singapore's Prime Minister in the battle against SARS. John Harding, co-author of the best...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง