ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖

ท่าเรือประจวบ สนับสนุนกองทัพเรือจอดหลบคลื่นลมแรง ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด เป็นท่าเรือพาณิชย์เอกชนที่สามารถรองรับเรือขนถ่ายสินค้าที่มีระวางขับน้ำสูงสุดถึง 110,000 DWT นับเป็นหัวใจสำคัญของอุตสาหกรรมเหล็กในการขนถ่ายวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์เหล็กด้วยต้นทุนการขนส่งที่ต่ำและแข่งขันได้ “ท่าเรือประจวบ”

คูโบต้า สมาร์ท ฟาร์มเมอร์ แคมป์ 2013 เปิดประสบการณ์คนรุ่นใหม่หัวใจรักการเกษตร ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ประเทศไทย จัดเป็นประเทศที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางภูมิศาสตร์ ทำการเกษตรได้ผลผลิตดี และมีคุณภาพ ประเทศไทยจึงเป็นแหล่งผลิตอาหารที่สำคัญแห่งหนึ่งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ข้าว” ซึ่งถือเป็นผู้ส่งออกข้าวรายใหญ่ของโลก

ภาพข่าว: เครื่องปรับอากาศไดกิ้นปล่อยปูคืนกลับสู่ธรรมชาติ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท สยามไดกิ้นเซลล์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ “ไดกิ้น” จัดกิจกรรมเพื่อสังคม พาสมาชิกครอบครัวผู้จำหน่าย พร้อมทีมผู้บริหาร และพนักงานไดกิ้นกว่า 200 คน ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ และปล่อยปูสู่ทะลคืนความสมดุลย์ให้ธรรมชาติ ในโครงการ

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารเดินทางมาเยี่ยม ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายเซง ซงซีนู รองอธิบดีสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา สปป.ลาวและผู้บริหารมหาวิทยาลัยชั้นนำ อาทิ มหาวิทยาลัยจำปาสัก มหาวิทยาลัยสุภานุวงส์ และมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาวเข้าเยี่ยมคารวะ.ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน อธิการบดีกิตติคุณ

ภาพข่าว: วิทยากรกิตติมศักดิ์ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ศ.ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน อธิการบดีกิตติคุณ อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ระดับอุดมศึกษาร่วมต้อนรับและมอบของที่ระลึกแด่Mr.Barak Sharabi Head of the Economic and Trade Mission in the Israel Embassy in Bangkok ,Thailand

ภาพข่าว: ผลรางวัลหนูน้อยนพมาศประจำปี 2556 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมริชมอนด์ได้จัดกิจกรรมการประกวดหนูน้อยนพมาศ ประจำปี 2556 เพื่อให้เยาวชนไทยรุ่นใหม่ได้มีใจอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย และรู้จักการให้,การแบ่งปันความสุขให้กับผู้ด้อยโอกาสโดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานในครั้งนี้

นิเทศ นิด้า จัดสัมมนา NIDA Innovative Communication Seminar # 1: Creative Good / Creative ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอเชิญชวนร่วมงานสัมมนา "NIDA Innovative Communication Seminar # 1: Creative Good / Creative Marketing" ในวันที่ 22-23 พ.ย. นี้ สนใจดูรายละเอียดและลงทะเบียนร่วมงานได้ที่

11th International Congress on AIDS in Asia and the Pacific (ICAAP) ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

การประชุมสมัชชานานาชาติเรื่องเอดส์ในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก (ICAAP) เป็นการประชุมว่าด้วยสถานการณ์เอชไอวีและเอดส์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ในปีนี้เป็นการประชุมครั้งที่ 11 โดยจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ผู้เข้าร่วมการประชุมราว 4,000 คนจาก

แฮมิลตัน จัดพิธีมอบรางวัล Behind The Camera Awards ประจำปี ครั้งที่ 7 เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

เลนนี่ คราวิทซ์, เอมี่ อดัมส์, โซอี้ ซาลดานา, เคซี่ย์ แอฟเฟล็ก, เจเรมี่ เรนเนอร์ และอีกมากมาย แฮมิลตัน (Hamilton) ผู้ผลิตนาฬิกา ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทผู้บุกเบิกในโลกแห่งการบินและภาพยนตร์ ตลอดจนนวัตกรรมเทคโนโลยีบอกเวลา ได้จัดพิธีมอบรางวัล Hamilton

EcoLightTech Asia 2013 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ผนึกพันธมิตรยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรมพลังงาน พร้อมดันไทยเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมอนุรักษ์พลังงาน จัดงาน EcoLightTech Asia 2013

งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 29 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย สมาคมอาคารชุดไทย ร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร จัดมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 29 เตรียมพบกับผู้ประกอบการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จากหลากหลายโครงการ

เอเชียเพย์ ได้พัฒนาระบบ 3D-Secure Access Control Server(ACS) ที่ใช้งานร่วมกับ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท เอเชียเพย์ ผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ 3D-Secure Access Control Server(ACS) ที่ใช้งานร่วมกับ รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว(OTP) ให้กับ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด

SmartHeart presents Pet Variety ตอนเด็ดสะระตี่ปี 2 (เลื่อนจัดแสดงจาก 21-24 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

งานรวมพลสัตว์เลี้ยงน้องใหม่ที่เอาใจคนรักสัตว์โดยเฉพาะ พร้อมต้อนรับพลพรรคคนรักสัตว์ด้วยสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักนานาชนิดที่ยกขบวนมาอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน ตื่นตาตื่นใจกับการประกวดและกิจกรรมสุดพิเศษที่จะโชว์ความสามารถพิเศษของสัตว์เลี้ยงชนิดต่างๆออกมาประชันกันอย

ไอทียู เทเลคอม เวิลด์ 2013 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ กระทรวงไอซีที เป็นเจ้าภาพจัดงานไอทียู เทเลคอม เวิลด์ 2013 (ITU Telecom World 2013) เพื่อเป็นเวทีหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของภาคอุตสาหกรรมไอซีที ของทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

สปอร์ตเวิลด์ เอ๊กซ์โป 2556 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

มหกรรมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ดัง พบกับสินค้ากีฬาครบวงจร เสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาชั้นนำ เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์กอล์ฟ กีฬาทางน้ำแคมป์ปิ้ง และอื่นๆ อีกมากมายในราคาพิเศษ Contact Event Organiser บริษัท แอ็คทีฟ เนชั่น จำกัด โทร. 02-678-1000 ต่อ

โฮมโปร เอ็กซโป 2013 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

งานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านที่ลดราคาพร้อมโปรโมชั่นภายในงานเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ อาทิ กระเบื้องเซรามิค, พรม ม่านเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ประปา โคมไฟ เครื่องครัว อุปกรณ์ทำสวนสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้าง Contact Event Organiser บริษัท โฮม

Sign Asia Expo 2013 and Digital Sign Asia 2013 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

งานแสดงทางความคิดและเทคโนโลยีด้านการออกแบบธุรกิจป้ายนักออกแบบ, สื่อและธุรกิจการพิมพ์, นักการตลาด ทั้งจากในและนอกประเทศ เอเจนซี่และผู้ผลิตงานโฆษณา รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายสินค้าจัดแสดง อาทิ เครื่องพิมพ์, เครื่องสกรีน, เครื่องแกะสลักเลเซอร์ วัสดุอุปกรณ์ป้าย,

งานวิศวกรรมแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2556 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นิทรรศการด้านวิศวกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย นำเสนอข้อมูลและความรู้ด้านต่างๆ ผ่านนิทรรศการ การประชุม สัมมนาและเวิร์คชอปที่น่าสนใจเกี่ยวกับแวดวงวิศวกรรมครอบคลุมวิศวกรรมทั้ง 9 สาขา ได้แก่ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมอุตสาหการ วิศวกรรมไฟฟ้า

Sheet Metalex 2013 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--BITEC Nov 20, 2013 - Nov 23, 2013 Sheet Metalex 2013 งานแสดงสินค้าเครื่องจักรกลและอุตสาหกรรม ชื่อ : Reed Tradex www.metalex.co.th โทร : +66 2686 7299 แฟ็กซ์ : +66 2686

Metalex 2013 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--BITEC Nov 20, 2013 - Nov 23, 2013 Metalex 2013 งานแสดงเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมโลหะการที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดเป็นครั้งที่ 26 ชื่อ : Reed Tradex www.metalex.co.th โทร : +66 2686 7299 แฟ็กซ์ : +66 2686

ลูกสาวที่เก่งและฉลาดดูแลตัวเองได้ VS ลูกชายที่เข้มแข็ง ฉลาด แต่อ่อนโยน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

พบคำตอบเพื่อการเลี้ยงดูที่แตกต่าง แต่ถูกต้อง เพื่อลูกสาวและลูกชายของคุณโดยสตีฟ บิดอล์ฟ คุณพ่อที่ได้รับการโหวตเป็นสุดยอดพ่อแห่งปี 2000 และนักจิตวิทยาชาวออสเตรเลีย ทำงานด้านครอบครัวบำบัดมากว่า 25 ปี กับยอดขาย best seller ขายดีกว่า 3 ล้านเล่มทั่วโลก

กระทรวงวัฒนธรรมจัดงานลวดลาย และเรื่องเรา ณ ชายแดนใต้ ส่งเสริมมรดกภูมิปัญญาใต้สู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายศักดิ์สิทธิ์ โพธิสิทธิ์ โฆษกกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่า กระทรวงวัฒนธรรม จัดงาน “ลวดลายและเรื่องเรา ณ ชายแดนใต้” ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 9.30 - 17.00 น. ณ สถาบันวัฒนธรรมศึกษากัลยาณิวัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จัดสัมมนา รวยด้วยบ้าน กับ Financial Guru By SENA ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) บริษัทฯ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ภายใต้สโลแกน เสนาคือความภูมิใจ ในสินค้าและบริการที่ครอบคลุมทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโดมิเนียม รวมถึงธุรกิจเช่าอย่าง อพาร์ทเม้นท์ , โกดังสินค้า

ภาพข่าว: คอตโต้ สนับสนุนดีไซเนอร์ไทยสู่เวทีอาเซียน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นางภรปภา อัจฉรานุกูล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการสื่อสารแบรนด์คอตโต้ สำนักงานบริหาร แบรนด์ ธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ในนามผลิตภัณฑ์คอตโต้ (COTTO) ร่วมสนับสนุนการจัดประกวด HARPER’S BAZAAR Asia New Generation Fashion Designer Award

กลุ่มอลิอันซ์ ทุ่มงบเปิดสำนักงานใหม่ รวมบริษัทในเครือมารวมอยู่ที่เดียวกัน ใจกลางย่านการเงินสิงคโปร์ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

กลุ่มอลิอันซ์ เยอรมนี หนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก และเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ได้ฤกษ์เปิดสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแห่งใหม่ ณ มารีน่าเบย์ ย่านการเงินที่สำคัญของสิงคโปร์ โดยได้รับเกียรติจากนายราวี

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เร่งแก้วิกฤติบุคลากรด้านงานก่อสร้างบ้าน ดันหลักสูตรพัฒนาบุคลากรสาขาบริหารและ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เร่งแก้วิกฤติบุคลากรด้านงานก่อสร้างบ้านขาดแคลน จับมือสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศีกษา และวิทยาลัยเทคนิคดุสิต ดันหลักสูตร “โครงการพัฒนาบุคลากรสาขาบริหารและควบคุมงานก่อสร้างบ้าน” ในรูปแบบทวิภาคี

ภาพข่าว: ดีแอนด์บี แต่งตั้งผู้บริหาร ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท ดีแอนด์บี ประเทศไทย จำกัด แต่งตั้ง มร.อีฟ บีเชอร์ [Mr. Yves Becher] ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ดีแอนด์บี [ประเทศไทย] จำกัด เพื่อช่วยเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์

ภาพข่าว: ปตท. ประกาศผล PTT COMIC CONTEST ปี 3 Lets save the worldเมื่อพรุ่งนี้ไม่มีพลังงาน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายประเสริฐ สลิลอำไพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) (แถวหลังที่ 5 จากขวา) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลโครงการ PTT COMIC CONTEST ปี 3 ตอน “Let’s save the

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับ ปลัดกระทรวงการคลังจีน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ปลัดกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับ Mr.Zhu Guangyao. ปลัดกระทรวงการคลังจีนเนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะหารือข้อราชการ ณ ห้องรับรองกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน

คูโบต้า สมาร์ท ฟาร์มเมอร์ แคมป์ 2013 พาคนรุ่นใหม่หัวใจรักการเกษตร เปิดประสบการณ์ ควบคู่การเรียนรู้ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ประเทศไทย จัดเป็นประเทศที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางภูมิศาสตร์ ทำการเกษตรได้ผลผลิตดี และมีคุณภาพ ประเทศไทยจึงเป็นแหล่งผลิตอาหารที่สำคัญแห่งหนึ่งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ข้าว” ซึ่งถือเป็นผู้ส่งออกข้าวรายใหญ่ของโลก

ดีเอชแอล จับมือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจัดทำโครงการ United Trophy Tour ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ดีเอชแอล จับมือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจัดทำโครงการ “United Trophy Tour”เดินหน้าให้บริการขนส่งถ้วยบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ ลีกสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ เพื่อนำออกจัดแสดงให้แฟนบอลชื่นชมทั่วโลก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยที่ 20

บัตรกรุงไทย จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานโครงการ Learn Earn @ KTC รวมทั้งทิศทางการดำเนินงานในปี ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานโครงการ Learn & Earn @ KTC รวมทั้งทิศทางการดำเนินงานในปี 2557 และการประกาศผลรางวัล “Learn & Earn @ KTC Top Performance Awards ปีที่ 10”

เวก้าฯจับมือสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยฯจัดโรดโชว์ พลอยไทยสุดมหัศจรรย์ สร้างชื่อในงาน 35th MidEast Watch ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

เมื่อเร็วๆนี้ นายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บ.เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด (ดูไบ) ร่วมกับสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ(TGJTA) นำผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับไทย เข้าร่วมโรดโชว์พลอยไทย “2nd PLOITHAI ROAD

The Garden 2013 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ร่วมกับ สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี ชวนสัมผัสความสวยสุดอลังการของอุทยานไม้เมืองหนาว สไตล์อิงลิชการ์เด้น ในงาน The Garden 2013 โดยรวบรวมดอกไม้เมืองหนาวจากทั่วทุกมุมโลกและต้นไม้ กว่า 10,000 ต้น มาตกแต่งบรรยากาศในคอนเซ็ปต์ “FLORA

ทีเอ็มไอ ลุยตลาดราชการหวังอานิสงส์ ประมูลงานลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน 2ล้านล้านบาท-บริหารจัดการน้ำ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคลอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือทีเอ็มไอ เปิดเผยว่า ในช่วงที่เหลือของปีนี้บริษัทเน้นขยายฐานลูกค้าภาคราชการมากขึ้น จากเดิมที่เน้นภาคเอกชน

ภาพข่าว: เปิด โฮมโปร ชัยภูมิ สาขาที่ 62 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายพรศักดิ์ เจียรณัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วย นายอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด “โฮมโปร ชัยภูมิ” เป็นสาขาแห่งที่ 62 ของโฮมโปร เพื่อรองรับความต้องการสินค้า

ภาพข่าว: เปิดร้านแว่นแก้ว ร้านหนังสือเพื่อเด็ก เยาวชนและครอบครัว แห่งแรกในไทย ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

สุวดี จงสถิตย์วัฒนา (นั่งที่ 2 จากซ้าย) จัดงานฉลองเปิดร้านแว่นแก้ว ร้านหนังสือเพื่อเด็ก เยาวชนและครอบครัวครั้งแรกในไทย สาขาเซ็นทรัลพลาซาพระราม 3 โดยมี พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) เพ็ญสุภา คชเสนี (นั่งที่ 3 จากขวา) ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา

พระบรมสารีริกธาตุ 3 แผ่นดิน @ CentralPlaza Rama 3 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ร่วมกับสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญร่วมเสริมสิริมงคล และถวายอาลัยแด่สมเด็จพระสังฆราชฯ ในงาน “พระบรมสารีริกธาตุ 3 แผ่นดิน @ CentralPlaza Rama 3”

ภาพข่าว: ปตท. มอบรางวัลพนักงานขับรถยอดเยี่ยมใน โครงการ PTT Group Logistics Zero ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการมอบรางวัลและประกาศเกียรติคุณให้แก่บริษัทผู้ขนส่งที่มีการบริหารจัดการด้านลดอุบัติเหตุยอดเยี่ยม และพนักงานขับรถที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ ในโครงการ

ทะลึ่ง To Go 18 สานต่อความฮาจากดั้งเดิม ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ทะลึ่งทูโก 18 ฉบับพกแล้วฮา ทันทุกวงเล่า ให้คอหนังสือได้ฉาคลายเครียดสานต่อความฮาจากดั้งเดิม รวมสุดยอดเรื่องขำขันสุดคลาสสิค ที่ผ่านการคัดสรรทะลึ่งตึงตังอ่านแล้วฮากระจาย สร้างเสียงหัวเราะให้ได้นำไปเล่าต่อ คัดสรรมาว่าอ่านแล้วกระตุกต่อมก๊าก ฮาทุกมุก ทุกเม็ด

เชิญชม นิทรรศการภาพถ่าย TAKING HUMANITY Documentary Project ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

เชิญชมนิทรรศการภาพถ่ายTAKING HUMANITYDocumentary Projectเปิดนิทรรศการ วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2556 เวลา 17.00 น.วันและเวลาเข้าชม 16-23 พฤศจิกายน 2556 ตลอดวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 11.00-18.00 น.ณ หอศิลป์ g23 ชั้น 2 ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย อาคารนวัตกรรม

ภาพข่าว: รมว.ก.วิทย์ มอบรางวัลให้เยาวชน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ดร.พีรพันธุ์ พาลุสุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้เกียรติมอบรางวัลศิลปะให้กรับเยาวชนที่ชนะการประกวดภาพในหัวข้อ Space & Me ในพิธีเปิดงาน ประชุมวิชาการนานาชาติ The 1st COSPAR Symposium ในหัวข้อ “Planetary Systems of our sun and

ภาพข่าว: เปิดตัวเคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์เบคกี้รัสเซลล์ โรบินสัน สกลนคร ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร (ริสา หงส์หิรัญ) (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และเจ้าของแบรนด์บำรุงผิวกายและผิวหน้า Becky Russell (เบคกี้ รัสเซลล์)

ภาพข่าว: COSPAR Symposium เปิดฉากครั้งแรกที่กรุงเทพ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ดร.พีรพันธุ์ พาลุสุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ประชุมวิชาการนานาชาติ The 1st COSPAR Symposium ในหัวข้อ “Planetary Systems of our sun and other Stare, and the Future of space Astronomy”

ภาพข่าว: VGI มอบเงินช่วยเหลือ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายมารุต อรรถไกวัลวที (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ VGI มอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้แก่พันเอกพิเศษ ทรงวิทย์ หนุนภักดี ผู้บัญชาการกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์

มหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ProPlugin Grand Sale ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ร่วมกับ บริษัท โปรปลั๊คอิน จำกัด มาจัดโปรโมชั่น ส่งท้ายปี 2013 พบกับสินค้า อุปกรณ์เครื่องเสียงและเครื่องดนตรี อาทิเช่น อุปกรณ์ Recording,DJ,หูฟัง Hi-Fi มากกว่า 30 แบรนด์ ชั้นนำจากทั่วโลก ลดสูงสุด 70%,

COSPAR Symposium เปิดฉากครั้งแรกที่กรุงเทพ ไทยพร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านอวกาศและดาราศาสตร์ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

COSPAR Symposium เปิดฉากครั้งแรกที่กรุงเทพไทยพร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านอวกาศและดาราศาสตร์“ความลี้ลับของระบบดาวเคราะห์ของระบบสุริยะยังคงเป็นสิ่งที่ต้องค้นหา” GISTDA (สำนักพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ)

ข่าวซุบซิบ: เตรียมเปิดช็อปราวีซองค์!! ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

หลังจากลงขันทำธุรกิจกัน สำหรับคู่หวานตลอดกาล ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ล่าสุด ทั้งคู่กำลังมีแผนเตรียมส่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “ราวีซองค์” (Ravissant) ที่คัดสรรส่วนผสมคุณภาพจากธรรมชาติ

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน ลอยกระทงเฟสติวัล ย้อนคืนวันเมื่อจันทร์ฉาย ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ MBK Group จัดงาน “ลอยกระทงเฟสติวัล ย้อนคืนวันเมื่อจันทร์ฉาย” เพื่อร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง และขอขมาพระแม่คงคา

ข่าวซุบซิบ: เป็นปลื้มที่สุด!! ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

พูดได้คำเดียวว่าเป็นปลื้มที่สุด สำหรับ เฉลิมพล ศิริกิ่งแก้ว บิ๊กบอสแห่งโครงการวนิลามูน (Vanilla Moon) ศูนย์การค้าปลีกสีสันความสุขใหม่ในรูปแบบ Creativity Mall แห่งแรกในไทย เพราะได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ

โอกาสสินค้าและบริการ ด้านสิ่งแวดล้อมของไทย ในตลาดอาเซียน และตลาดโลก ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ประเด็นการส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมของประเทศและของโลกให้ดีขึ้น มีความร่วมมือระหว่างประเทศมาแล้วจากหลายระดับ เช่น จากองค์การการค้าโลก (WTO) จากประเทศภาคีในกลุ่ม APEC เป็นต้น แต่โดยทั่วไปการพิจารณายังคงเน้น “ตัวผลิตภัณฑ์”

ภาพข่าว: ITD เผยผลงานวิจัยสินค้าและบริการด้านสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ดร.วัชรัศมิ์ ลีละวัฒน์ (ที่ 3 จากขวา)รองผู้อำนวยการสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน)หรือ ITD และคณะนักวิจัยจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกันจัดงานสัมมนา เผยแพร่ผลงานวิจัยเรื่อง“

สถาบันพัฒนาศักยภาพการใช้สมองเด็ก ชิจิดะ จัดสัมมนา จุดประกายอัจฉริยะแบบชิจิดะ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

“ชิจิดะ” สถาบันพัฒนาศักยภาพการใช้สมองเด็กจากประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านร่วมในงานสัมมนา “จุดประกายอัจฉริยะแบบชิจิดะ” ร่วมพูดคุยทำความรู้จักกับหลักสูตรการเรียนการสอนแนวชิจิดะ

ภาพข่าว: โคคา-โคลา ส่งเสริมคนไทยใช้ชีวิตแอคทีฟ จัดงาน Coca-Cola presents a day BIKE FEST ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายนันทิวัต ธรรมหทัย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการองค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร บริษัทโคคา-โคา (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะตัวแทนกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ร่วมกับ นายทรงกลด บางยี่ขัน (ที่ 2 จากซ้าย) บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร อะ เดย์ จัดงาน “Coca-Cola

ภาพความหวังบนซากแห่งอารยธรรม 3 ชนะการประกวด โครงการ ยูโอบี เพ้นต์ติ้ง ออฟ เดอะเยียร์ ครั้งที่ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ธนาคารยูโอบี ประกาศผลการจัดประกวดภาพวาดโครงการ “ยูโอบี เพ้นต์ติ้ง ออฟ เดอะเยียร์ ครั้งที่ 4” พร้อมมอบเงินรางวัลแก่ผู้ชนะ โดยผลงานที่ชนะการประกวดในปีนี้

ภาพข่าว: VS Sassoon อุปกรณ์ทำผมชั้นนำระดับโลก จัดแข่งขัน VS Sassoon Pink Angel Competition ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด (ซีเอ็มจี) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทำผม แบรนด์ VS Sassoon แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดการประกวดแข่งขันทำผม VS Sassoon Pink Angel Competition 2013 ครั้งที่ 2 ณ ZEN Event Arena

ต่อ เกรฟส์คว้าอันดับ4รายการแข่งรถยนต์มาราธอนทางเรียบชิงแชมป์โลกที่ประเทศจีน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ต่อ เกรฟส์ นักแข่งรถชาวไทย คว้าอันดับ4ในการแข่งขันรายการรถยนต์ทางเรียบมาราธอน ชิงแชมป์โลก (FIA World Endurance Championship 2013) ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อวันเสาร์ที่9 พฤศจิกายน

ประกาศผลการตัดสิน ผู้ชนะเลิศ ทุนหัวกะทิอัมพวา กิจกรรมประกวดออกแบบ Sketch Design ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

หลังจากคณะกรรมการได้ให้น้อง ๆ ผู้ผ่านการคัดเลือกรอบแรก เข้ามา present ผลงานการออกแบบ Sketch Design เครื่องปอกมะพร้าว ที่เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นโดย นักศึกษาฝีมือดีจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ โดยน้อง ๆ ผู้ชนะเลิศการแข่งขันครั้งนี้

โปรโมชั่น ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม...ซูรูฮะ เอาใจนักช้อปลุ้นจับคูปองส่วนลดเพิ่มทันที ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม! ซูรูฮะ จัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปสาวกเจแปนนิชสไตล์ ช้อปสินค้าครบ 400 บาท ลุ้นจับสลากคูปองส่วนลด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 17 พ.ย.ศกนี้ ที่ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-675-8415 หรือคลิก

เจมิไนย วอเตอร์คร๊าฟ เปิดตัวเครื่องเล่นกีฬาทางน้ำสุดหรู ครั้งแรกในเมืองไทย ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท เจมิไนย วอเตอร์คร๊าฟ จำกัด เปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องเล่นกีฬาทางน้ำสุดหรูครั้งแรกในประเทศไทย โดย คุณเดชพล จันศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเจมิไนย วอเตอร์คร๊าฟ จำกัด จัดงาน "Geminai Watercrafts" เอาใจคนรักกีฬาทางน้ำแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ

ภาพข่าว: นัมเบอร์วันอพาร์ทเมนท์ รับรางวัลหอพักปลอดยาเสพติด ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

คุณสนิท หอมจันทร์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอพาร์ทเมนท์ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ฝ่ายบริหารนัมเบอร์วันอพาร์ทเมนท์ อพาร์ทเมนท์ใหญ่ที่สุดในย่านบางนา เข้ารับโล่และเกียรติบัตรรางวัลหอพักปลอดยาเสพติด จากดร.จรรยา พุคยาภรณ์ ประธานเครือข่ายเอาชนะยาเสพติด

i-Free เปิดตัว Wallet แอพพลิเคชั่น NFC เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมคุณสมบัติจัดเก็บการ์ดโดยสาร ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ไอ-ฟรี (i-Free) นำเสนอคุณสมบัติใหม่จากแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถืออย่าง “Wallet” นับจากนี้เป็นต้นไป คุณจะสามารถโหลดการ์ดโดยสารแบบไร้สัมผัสบนแอพพลิเคชั่น Wallet ได้แล้ว ผู้โดยสารรถสาธารณะในเมือง 11 เมืองในรัสเซีย

ภาพข่าว: ดีเอสที เวิล์ดวายด์เซอร์วิส (ประเทศไทย) เข้าร่วมวิ่งการกุศล 180 ปีแห่งมิตรภาพ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ดีเอสที เวิล์ดวายด์เซอร์วิส (ประเทศไทย) ได้นำผู้บริหารและพนักงานรวมกว่า 40 คนเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล 180 ปีแห่งมิตรภาพ ไทย-สหรัฐ ณ สวนลุมพินี, กรุงเทพฯ กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นโดยหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM)

บุรารักษ์ตัวน้อยแต่ใจใหญ่ คว้ารางวัลชนะเลิศ สมุทรปราการ ยูธ ซอกเกอร์ คัพ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการได้จัดพิธีปิดโครงการสมุทรปราการ ยูธ ซอกเกอร์ คัพ 2013 อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลรุ่นเยาวชนชิงถ้วยเกียรติยศจากคุณพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ณ

SMEs ตั้งแผนธุรกิจแก้ ลดความเสี่ยงจากต้นทุนค่าแรง -แก๊ส-ลอจิสติกส์ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

สสว. เร่งเสริมความรู้ SMEs Advance ด้านสร้างกลยุทธ์บริหารความเสี่ยงในอนาคต รับมือภาวะการเปลี่ยนแปลงจากปัจจัยต่างๆ โดยเฉพาะต้นทุนที่สูงขึ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม จากค่าขนส่ง ค่าไฟฟ้า และลอจิสติกส์สืบต่อเนื่องจากค่าแรงงาน ผู้บริหารระดับสูง SMEs Advance

บริษัท สตาบิล จำกัด ร่วมยกระดับการแข่งขันวิศวกรรมไทยก้าวสู่ประชาคมอาเซียนในงาน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท สตาบิล จำกัดบริษัทผลิตระบบป้องกันฟ้าผ่า ไฟกระโชก และระบบสายดิน ชั้นนำของประเทศ โดยกลุ่มวิศวกรที่ปรึกษาคนไทยผู้ทรงคุณวุฒิร่วมยกระดับการแข่งขันวิศวกรรมไทยก้าวสู่ประชาคมอาเซียนในงาน "วิศวกรรมแห่งชาติประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๖" ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดสัมมนาพร้อมเปิดตลาดยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค สู่ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในงานสัมมนาระดับผู้นำ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเปิดตลาดยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ต้อนรับ AEC ซึ่งมีผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค

ราชภัฏราชสีมาส่งเสริมคุณธรรมในโครงการตักบาตรวันพุธ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดโครงการตักบาตรวันพุธ ภาคเรียนที่ 2 ครั้งที่ 1 เมื่อวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2556 โดยมีพุทธศาสนิกชนชาวพุทธร่วมตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง อันได้แก่ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ จำนวน 62 คน

ภาพข่าว: ริชมอนด์แสดงความยินดีครบรอบวันเกิดหนังสือพิมพ์ ASTV ผู้จัดการ เข้าสู่ปีที่ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมริชมอนด์ เข้าพบคุณปาณี ชีวาภาคย์ หนังสือพิมพ์ASTV ผู้จัดการ เพื่อร่วมแสดงความยินดี ฉลองครบรอบวันเกิดหนังสือพิมพ์ ASTV ผู้จัดการ ก้าวสู่ปีที่ 24เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน

โรงพยาบาลนครธน แถลงข่าวเปิดตัว กิจกรรมเดินวิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน 18 ปี ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ด้วยโรงพยาบาลนครธนจะมีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว กิจกรรมเดินวิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน 18 ปี โรงพยาบาลนครธน บนเส้นทางธรรมชาติ บางขุนเทียน-ชายทะเล ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมมหากุศลที่ได้จัดทำอย่างต่อเนื่องเป็นประจำตลอดทุกปี โดยได้

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง เปิดบูธ ธ.อิสลามฯ ในงาน Money Expo Chiang Mai ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเปิดบูธธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยพร้อมเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์การเงินตามหลักชะรีอะฮ์ในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 8 (Money Expo Chiang Mai 2013)โดยมีนายรักษ์ วรกิจโภคาทร

ร้านนายอินทร์จัดโปรโมชั่นพิเศษเดือนพฤศจิกายน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

Naiin Travel by Reading : ร้านนายอินทร์ ชวนนักอ่านท่องโลกกว้างอย่างมั่นใจ ไปกับหนังสือที่อัพเดตทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ สิทธิ พิเศษเฉพาะสมาชิก รับส่วนลด 10-15% เมื่อซื้อหนังสือจากสำนักพิมพ์และเล่มที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธันวาคม

ภาพข่าว: อายิโนะโมะโต๊ะ จับมือ สพฐ. สานต่อโครงการ 50 ปี 50 โรงเรียน ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ดร.อ่องจิต เมธยะประภาส (ขวาสุด)ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.)รับมอบเงินจำนวน 5,000,000บาท (ห้าล้านบาทถ้วน) จากมร.เอะสึฮิโระ ทาคะโตะ(ซ้ายสุด) และพิเชียรคูสมิทธิ์ (ที่ 2 จากซ้าย)รองประธานมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ พร้อมด้วยกรรมการมูลนิธิฯ

ภาพข่าว: อินเตอร์คอฟเฟอร์ ไทยแลนด์ จับมือ เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ จัดแฮร์แฟชั่นโชว์ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

คุณอนินชนา ศรีวณิก ไทยแลนด์ พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล คันทรี เมเนเจอร์ จับมือ สมาคมอินเตอร์คอฟเฟอร์ ไทยแลนด์ (Intercoiffure Thailand) นำโดย คุณพรรณิภา ปวนะฤทธิ์ ประธานสมาคม จัดแฮร์แฟชั่นโชว์ 2014 ภายใต้ธีม วันเดอร์แลนด์ มีทส์ แฟชั่น (Wonderland meets

SIIT เตรียมพร้อมเปิดบ้าน TU Open House 2013 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

ขอเรียนเชิญนักเรียน ผู้ปกครอง คุณครู และผู้สนใจ ร่วมงาน "TU Open House 2013" มหกรรมด้านการศึกษาครั้งยิ่งใหญ่ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พบกับกิจกรรมแนะแนวหลักสูตรและเยี่ยมชมคณะต่างๆ โดยเฉพาะใครที่อยากเรียนอินเตอร์ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยี และการจัดการ

ภาพข่าว: เอนฟาโกร เอพลัส มอบนมช่วยเหลือผู้ประสบภัยผ่านสภากาชาดไทย ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นางสุมนต์ วุฒิอุดมเลิศ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม เอนฟาโกร เอพลัส บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด เข้ามอบนมผงสำหรับเด็ก และนมพร้อมดื่ม UHT จำนวน 150 ลัง มูลค่า 150,000 บาท แก่สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยมี

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ต้อนรับทีมงานรายการ Living in ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

คุณดนยา สาริกบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ มอบช่อดอกไม้หอมพื้นเมืองต้อนรับคุณนก ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติภพ อดีตนางสาวไทยและพิธีกรคนเก่ง และคุณจ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม นักแสดงสาวตาโตชื่อดัง

ภาพข่าว: แถลงข่าว การแข่งขันจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์นานาชาติ BMX Thailand Open ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

พลตำรวจตรี อรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้เกียรติเป็นประธานงานแถลงข่าว “การแข่งขันจักรยานประเภท “BMX THAILAND OPEN 2013” จัดโดย สมาคมจักรยานฯร่วมกับเทศบาลเมืองพระพุทธบาท จ.สระบุรี โดยมี พล.อ.อ. ชนินทร์

ภาพข่าว: เซนเตอร์ พอยต์ คัพ 2013 แข่งขันกอล์ฟสานสัมพันธ์บนสนามระดับโลก ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นางสุวรรณา พุทธประสาท (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดการแข่งขันกอล์ฟ “เซนเตอร์ พอยต์ คัพ 2013” (Centre Point Cup 2013) ซึ่งเป็นรายการแข่งขันที่กลุ่มโรงแรมเซนเตอร์ พอยต์

Nanum พัฒนาเทคโนโลยีหมึกอิงค์เจ็ทสำหรับการอ่านอักขระหมึกแม่เหล็ก (MICR) ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

Nanum Nanotecnologia S.A. ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติบราซิล มีความยินดีที่จะประกาศว่า ทางบริษัทกำลังจัดหาระบบกระจายน้ำหมึกแม่เหล็กที่มีความเข้มข้นสูงและมีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวให้แก่ ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (เอชพี) สำหรับการอ่านอักขระหมึกแม่เหล็ก (MICR)

ไอวีแอลประกาศหยุดการดำเนินงานโรงงาน PETใน Workington จากสภาวะตลาดที่ไม่เอื้อต่อการผลิต ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอวีแอล ตัดสินใจหยุดการดำเนินงานของโรงงาน Indorama Polymers Workington ในประเทศอังกฤษเป็นเวลา 1-2 ปี เนื่องจากผลกำไรลดลงอย่างต่อเนื่อง การตัดสินใจในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากการหารืออย่างใกล้ชิดระหว่างผู้บริหารทั

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ร่วมแสดงทัศนะต่อแนวโน้มเศรษฐกิจปี 2557 ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

นางสาวสุทธาภา อมรวิวัฒน์ Chief Economist และผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมเสวนาในหัวข้อ “Thailand's Economic Growth and Risk 2014” ในงาน “Thailand Economic Outlook 2014

ภาพข่าว: กลุ่มทรูจับมือ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ยกระดับเทคโนโลยีบริหารจัดการระบบการศึกษายุคใหม่ ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

กลุ่มทรูจับมือ มหาวิทยาลัยกรุงเทพยกระดับเทคโนโลยีบริหารจัดการระบบการศึกษายุคใหม่เสริมภาพผู้นำด้าน Digital UniversityเปิดบริการWiFi by TrueMove H ทั่วทั้ง 2 วิทยาเขต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยดร.มัทนา สานติวัตรอธิการบดี(ที่ 3

TTW 9 เดือนแรกกำไรเติบโตต่อเนื่อง 25% พร้อมรับรู้สิทธิพิเศษทางภาษีจาก ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

บมจ.น้ำประปาไทย (TTW) เผยรายได้ 9 เดือนแรกปี 56 เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 12% กำไรโตต่อเนื่อง 25% รับรู้สิทธิพิเศษทางภาษีจาก BOI มูลค่า 927.4 ล้านบาทในไตรมาส 3 สมโพธิ ศรีภูมิ กรรมการผู้จัดการ บมจ.น้ำประปาไทย (TTW) เปิดเผยว่า งบการเงินรวมระหว่างกาล 9

คัมพารี เผยโฉมปฏิทินปี 2557 ภายใต้ธีม งานเฉลิมฉลองทั่วโลก ทั่วไป—๑๒ พ.ย. ๕๖

คัมพารี (Campari) เผยโฉมปฏิทินปี 2557 ภายใต้ธีม “งานเฉลิมฉลองทั่วโลก” อย่างเป็นทางการในวันนี้ ซึ่งถือเป็นปฏิทินชุดที่ 15 จากคอลเล็คชั่นสุดหรูของคัมพารี โดยเป็นภาพของดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง อูมา เธอร์แมน (Uma Thurman) ที่กำลังสนุกสนานกับ 12