ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารกรุงไทยดึงลูกค้าภาคธุรกิจร่วมโครงการ KTB NPA Plus เร่งสร้างพันธมิตรพร้อมเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดซื้อทรัพย์ NPA

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๔:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--วราธาน

ธนาคารกรุงไทยจัดโครงการ KTB NPA Plus ดึงกลุ่มลูกค้าจากธุรกิจขนาดย่อม ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ร่วมเป็นสมาชิกและพันธมิตร NPA พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษจากการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของธนาคาร

นายสุชาติ เดชอิทธิรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่มทรัพย์สินพร้อมขาย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงโครงการ KTB NPA Plus ว่า เป็นโครงการหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนให้เกิดความร่วมมือระหว่างกลุ่มลูกค้าและธนาคารให้เกิดประโยชน์ร่วมกันโดยการเชิญกลุ่มลูกค้าจากธุรกิจขนาดย่อม ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เข้ามาเป็นสมาชิกและพันธมิตรทางการค้าที่เกี่ยวกับการขายอสังหาริมทรัพย์ โครงการดังกล่าวนอกจากจะเป็นการสร้างพันธมิตรทางการค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างกลุ่มสมาชิกที่เชื่อมโยงให้เกิดพลังร่วมระหว่างลูกค้าและธนาคาร(Synergy) รวมทั้งสร้างให้เกิด Supply Chain ร่วมกันได้เป็นอย่างดี สำหรับลูกค้าของธนาคารเข้าร่วมกิจกรรมที่มั่นใจว่าจะมีส่วนช่วยในการส่งเสริมการขายทรัพย์ NPA ของธนาคาร ซึ่งจะทำให้ลูกค้าและธนาคารได้รับประโยชน์ร่วมกัน เนื่องจากทำให้ลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการนี้มีโอกาสขายสินค้าได้เพิ่มขึ้น ในขณะที่ธนาคารมีโอกาสขายทรัพย์ NPA ได้เพิ่มขึ้น ถือว่าเป็นการขยายช่องทางและโอกาสทางธุรกิจร่วมกันได้เป็นอย่างดี

ขณะนี้โครงการ KTB NPA Plus กำลังอยู่ในระหว่างการรวบรวมและประสานงานข้อมูลจากลูกค้าที่มีศักยภาพ และให้ความสนใจร่วมกิจกรรมกับธนาคาร โดยจะมีการบริหารและจัดการเพื่อให้ประเภทสินค้าหรือบริการเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม ทั้งนี้เพื่อต้องการให้เกิดประโยชน์ต่อผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างเป็นระบบต่อไป” นายสุชาติกล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาธนาคารได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมการขายทรัพย์ NPA ซึ่งได้รับความสนใจจากลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี และคาดว่าโครงการ KTB NPA Plus จะเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จะประสบความสำเร็จ ที่น่าพอใจ เนื่องจากเป็นโครงการที่สามารถสร้างช่องทางสื่อสารระหว่างลูกค้าและธนาคาร และเกิดความร่วมมือในการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งความต้องการซื้อ-ขายกับทรัพย์ NPA หรือสินค้าและบริการอื่น ๆ ของธนาคาร ที่สำคัญยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยขยายการรับรู้เกี่ยวกับทรัพย์ NPA ไปยังผู้สนใจกลุ่มอื่นที่เกี่ยวข้องและเชื่อมโยงกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจะเริ่มดำเนินการทันที และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในต้นปี 2557 ต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-208-8333 หรือดูรายละเอียดทรัพย์ทุกรายการได้ที่ www.ktb.co.th/npa หรือ Facebook โดยคลิ๊กเข้าไปที่ www.ktbnpaclinic.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงไทยดึงลูกค้าภาคธุรกิจร่วมโครงการ KTB NPA Plus เร่งสร้างพันธมิตรพร้อมเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดซื้อทรัพย์ NPA

ธนาคารกรุงไทยจัดโครงการ KTB NPA Plus ดึงกลุ่มลูกค้าจากธุรกิจขนาดย่อม ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ร่วมเป็นสมาชิกและพันธมิตร NPA พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษจากการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของธนาคาร นายสุชาติ เดชอิทธิรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่...

กรุงไทยรุกขายบ้านผ่านกิจกรรม “ฟ้าใสออนทัวร์ เที่ยวบ้าน KTB NPA” ขนทรัพย์เกือบ 3,000 รายการหั่นราคาสูงสุด 40%เจาะกลุ่มเป้าหมาย 4 มุมเมือง

ธนาคารกรุงไทยจัดกิจกรรม “ฟ้าใสออนทัวร์ เที่ยวบ้าน KTB NPA” ดันทรัพย์รอการขายเกือบ 3,000 รายการ เจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่รุกขายตลาดรายย่อย เร่งเปิดตลาดนำทรัพย์ทุกประเภทเข้าถึงลูกค้า ณ สาขาของธนาคารทั่วประเทศ พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 40%...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง