ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โครงการ พ่อ-แม่ อุปถัมภ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--มูลนิธิเขมไชย รสานนท์

มูลนิธิเขมไชย รสานนท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 โดยมีวัตถุประสงค์ให้การสนับสนุนทุนการศึกษาเด็กยากจนและช่วยเหลือการรักษาพยาบาลผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร เป็นองค์กรศูนย์กลางรับบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาเพื่อช่วยเหลือกลุ่มชน พร้อมดำเนินงานด้านสาธารณะประโยชน์ร่วมมือกับองค์กรการกุศลอื่นๆ ทั้งนี้มูลนิธิฯ ได้จัดตั้งโครงการสนับสนุนทุนการศึกษาเพื่อช่วยการศึกษาให้กับเยาวชนด้อยโอกาสกว่า 14 จังหวัดทั่วประเทศ โดยมีหนึ่งโครงการที่เป็นการสนับสนุนทุนการศึกษาให้กับเยาวชนอย่างต่อเนื่อง คือ “โครงการพ่อแม่อุปถัมภ์” เพื่อเป็นสื่อกลางให้ผู้สนใจร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาต่อเนื่องให้กับเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดารได้เรียนจบในระบบการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อให้เด็กมีความรู้ติดตัวเพื่อการดำรงชีพต่อไป

ท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กยากไร้เหล่านี้ได้ เพียงแค่ท่านสนับสนุน “โครงการพ่อ แม่อุปถัมภ์” ผ่านมูลนิธิเขมไชย รสานนท์ เราจะเป็นสื่อกลางส่งต่อความห่วงใยของท่านให้ถึงมือเด็กๆ ที่รอโอกาส เพื่อร่วมสร้างอนาคต และสังคมที่น่าอยู่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-930-3191


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มูลนิธิเขมไชย รสานนท์ร่วมสานฝันและมอบโอกาสทางการศึกษาให้เยาวชนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี

การพัฒนาระบบการศึกษาของประเทศไทยถือเป็นเรื่องที่ต้องรีบดำเนินการอย่างเร่งด่วน ปัจจุบันในพื้นที่ที่ทรัพยากรการดำรงชีวิตขาดแคลน ครอบครัวมีรายได้น้อย เยาวชนเข้าไม่ถึงการศึกษาและคุณภาพชีวิตต่ำเป็นปัญหาสำคัญที่เกิดขึ้นในประเทศไทยมาอย่างยาวนานใครจะเป็นคนหยิบยื่...

“โครงการพ่อแม่อุปถัมภ์” เพื่อ “เด็กด้อยโอกาส” เติมเต็ม “ความรัก-ความอบอุ่น” สร้างคนดีคืนสังคม

โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 42 จังหวัดสตูล เป็นโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาส เด็กกำพร้า ฐานะยากจน เร่ร่อน หรือชนกลุ่มน้อย รวมถึงเด็กที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในจังหวัดชายแดนใต้ โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1...

ดีแทค พาน้อง ๆ เด็กกำพร้าจากมูลนิธิฟอร์เด็ก ทัศนศึกษาที่ดรีมเวิลด์ เนื่องในโอกาสวันพ่อ

นายซิคเว่ เบรคเก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค นำทีมพ่อแม่อุปถัมภ์จากโครงการ "ดีแทคฟอร์เด็ก วันนี้พี่ ๆ ขอเป็นพ่อ" พาน้อง ๆ เด็กกำพร้าในความดูแลของมูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว (FORDEC) ไปทัศนศึกษานอกสถ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง