สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดงานสัมมนา Future Foresight Forum 2020 I Unveil SMEs in Mega Trends

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดงานสัมมนา "Future Foresight Forum 2020 I Unveil SMEs in Mega Trends" ก้าวสู่ทศวรรษ 2020 I เจาะกลยุทธ์ โอกาสทางธุรกิจแห่งอนาคต ในวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2556 เวลา 8.00 – 16.30 น. ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ห้อง คอนเวนชั่น A ชั้น 22 เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

กำหนดการสัมมนา
ห้อง คอนเวนชั่น A ชั้น 22
เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
8.00 - 9.00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและเชิญรับประทานอาหารว่าง

9.00 – 9.10 น. กล่าวรายงาน โดย นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุลผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

9.10 – 9.30 น. พิธีเปิดงานและปาฐกถาพิเศษ “A New Face of Thailand Future”โดย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

9.30 - 9.45 น. บรรยายพิเศษ “SMEs in Mega Trends”โดย นายประเสริฐ บุญชัยสุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

9.45 - 10.30 น. บรรยายพิเศษ “Greening Industry: A New Global Practice”โดย ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม

10.30 – 11.15 น. “Speed and Coverage Logistics” โดย นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Thai AirAsia

11.15 - 12.00 น. “Google Foresight 2020” โดย นายอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ Google ประเทศไทย
12.00 - 13.00 น. เชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวัน

13.30 - 14.15 น. “Techno Convergence” โดย นายพงศ์วิทย์ พงษ์ไพเชฐผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าธุรกิจบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

14.15 - 15.00 น. New Asia: A Power of Visionary โดย Mr. Toru TakahashiManaging Director GLOBIS CORPORATION, GLOBISCorporate Education, Japan

15.00 - 15.30 น. “ SME’s Finance Access Through TCG.” โดย นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม(บสย.)

15.30 – 16.15 น. “Green-Trends: Products, Design and Materials”โดย ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมคณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

16.15 - 16.30 น. “SMEs Sustainability & Growth Model” โดย นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุลผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

สถาบันพัฒนา SMEs จัดหลักสูตรอบรมและพัฒนาผู้บริหารสปา เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ธุรกิจ รับจำกัดเพียง 10 ท่าน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดอบรมและพัฒนาผู้ประกอบการสปา ระหว่างวันที่ 14 –30 มกราคม นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมาตรฐานสปาซึ่งควบคุมโดยกระทรวงสาธารณสุข และ ยกระดับสปาไทยสู่ตลาดโลก โดยระดมผู้เชี่ยวชาญ...