ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วีเอ็นยู ผงาด บุกตลาดงานแสดงสินค้าด้านปศุสัตว์และสัตว์น้ำในพม่า เวียดนาม และอินโดนีเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก

บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด เผยยอดความสำเร็จจากการจัดงาน ILDEX งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีปศุสัตว์และสัตว์น้ำปี 2556 ซึ่งจัดขึ้นทั้งใน พม่า เวียดนาม และอินโดนีเซีย ซึ่งทั้ง 3 โปรเจคใหญ่สามารถสร้างมูลค่าในการต่อยอดธุรกิจให้กับบริษัทผู้เข้าร่วมจัดแสดงงานได้มากกว่า หนึ่งพันล้านบาท

ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด ผู้มีความชำนาญด้านการจัดแสดงงานสินค้าและสัมมนา ได้กลับมาตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยการจัด ILDEX งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีปศุสัตว์และสัตว์น้ำ ตลอดปี 2556 ขึ้น ณ ประเทศพม่า เวียดนาม และอินโดนีเซีย โดยทั้ง 3 โปรเจคมีผู้เข้าร่วมออกงานแสดงเทคโนโลยีกว่า 200 บริษัท และผู้เข้าชมงานมากกว่า 10,000 คน จาก 30 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศพม่า เวียดนาม อินโดนีเซีย ไทย เนเธอร์แลนด์ อินเดีย เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งการจัดงานทั้ง 3 ครั้ง ในปีนี้ นี้ สร้างความพอใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้แลกเปลี่ยนความรู้ และเทคโนโลยีต่างๆ และมีการเจรจาเพิ่มโอกาศทางธุรกิจ ซึ่งผู้แสดงสินค้าหลายบริษัทแสดงความต้องการมาร่วมงานอีกครั้งในปีต่อๆ ไป

จากการจัดงานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีปศุสัตว์และสัตว์น้ำในทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา ได้มีการวัดผลเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าการจัดงานแต่ละครั้งมีผู้ให้ความสนใจในเรื่องเทคโนโลยีปศุสัตว์และสัตว์น้ำเพิ่มมากขึ้นทุกปี และมีแนวโน้มว่าจะมีอัตราของยอดผู้เข้าร่วม และเข้าชมงานแสดงสินค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยทางบริษัท วีเอ็นยูฯ เผยว่า ในปีหน้ายังคงมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินแผนด้านการจัดงานแสดงสินค้าและสัมมนา ซึ่งงานในครั้งถัดไป จะกลับไปจัดที่เวียดนามอีกครั้ง ที่กรุงโฮจิมินท์ ระหว่างวันที่ 19 – 21 มีนาคม 2557 ซึ่งงานจะใหญ่ขึ้น และมีตัวเลือกของผู้แสดงสินค้ามากขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตที่เร็วขึ้นของอุตสาหกรรมปศุสัตว์และการประมงในประเทศเวียดนาม และแน่นอนว่าจะต้องมีผู้เข้าชมงานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าปศุสัตว์ใหญ่สุดในเอเชียแปซิฟิก

เอ็น.ซี.ซี เอ็กซิบิชั่น ฯ ร่วมกับ วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ ยุโรป เตรียมจัดงาน VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าด้านปศุสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก พร้อมเปิดตัวงานใหม่ Aqua VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าด้านสัตว์น้ำเป็นครั้งแรกในงาน ด้วยพื้นที่จัดงานกว่า...

เอเอ็มดี เปิดศักราชใหม่ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย AMD Turion 64 ดึงแลนช์ อาร์มสตรอง ร่วมเปิดตัวที่งานซีอีเอส คาดพร้อมติดตั้งในโน้ตบุ๊ค พีซี ทั่วโลก ครึ่งแรกของปี 2549

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 เอเอ็มดี (NYSE:AMD) ขอแนะนำยุคสมัยใหม่แห่งคอมพิวเตอร์ไร้สายด้วย AMD Turion(TM) 64 ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดย แลนช์ อาร์มสตรอง แชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย ที่งานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์นานาชา...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง