เทศกาลฮาโลวีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--ภูเก็ต สแควร์

ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ คอมมูนิตี้มอลล์ สุขุมวิท 20 เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน สร้างบรรยากาศค่ำคืนสยองขวัญด้วยการตกแต่งศูนย์การค้าฯด้วยฟักทองแกะสลัก (Jack-o'-Lantern)

ภายใต้คอนเซ็ป “Happy Pumpkin” พบกับกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย อาทิ กิจกรรมแต่งหน้าสไตล์ผีด้วย tattoo, ระบายสีตกแต่งฟักทองจิ๋วไปตามจิตนาการ และอิ่มอร่อยไปกับขนมหวานนานาชนิดภายในงาน นอกจากนั้นเพียงผู้ร่วมงานแต่งกายได้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลฮาโลวีน รับทันที! ของที่ระลึกจากทางศูนย์การค้าฯ อีกด้วย

ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้าร่วมกิจกรรม “Happy Pumpkin” ได้ในวันที่ 31 ตุลาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 19.00น. ณ ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ เทรนดี้ ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ สุขุมวิท 20 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2663-7593 (ฟรีตลอดงาน!!!!)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด
โทร. 0-2663-7593
โทรสาร 0-2663-7594
www.facebook.com/millemalle20
สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา)
นิตยา หวังปัญญา (นิด)

มหัศจรรย์เมืองลูกโป่ง

ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ คอมมูนิตี้มอลล์ สุขุมวิท 20 เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันเด็ก ในงาน “Mille Malle Kids Fun Fair” ที่จะเนรมิตบรรยากาศภายในงานให้กลายเป็นเมืองแห่งลูกโป่ง ที่นำขบวนโดยโบโซ่ และมาสคอต มาสร้างสีสันและความสนุกสนาน...