ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การค้นหาสุดยอดนางแบบแห่งเอเชีย บันไดสู่รันเวย์ระดับโลก กลับมาอีกครั้ง..ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๒:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--โอกิลวี่ พับบลิค รีเลชั่น

เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล รายการเรียลลิตี้ระดับโลกซึ่งดัดแปลงจากรายการอเมริกา เน็กซ์ ท็อป โมเดล และออกอากาศทางช่อง StarWorld โดยฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล ทำเรตติ้งในระดับปรากฏการณ์ในภูมิภาคเอเชียมาแล้วสำหรับซีซั่นแรกในปีที่แล้ว ด้วยจำนวนผู้ชมมากกว่า 40 ล้านคนในภูมิภาคเอเซีย* ที่เปิดเข้ามารับชมความท้าทายของการประกวดในแต่ละสัปดาห์ ก่อนจะประกาศชัยชนะให้กับนางแบบชาวไทย "เจสสิกา อมรกุลดิลก" ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นท็อปโมเดลคนแรกของรายการเอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดลในปีที่แล้ว

โอกาสสำหรับสาวๆ ชาวไทยที่อยากก้าวสู่ดวงดาวกับการเป็นนางแบบมืออาชีพระดับอินเตอร์ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" (Asia's Next Top Model) รายการเรียลลิตี้ระดับโลกที่ฮอตที่สุดในเอเชีย และออกอากาศทางช่อง StarWorld เปิดโอกาสให้สาวๆ อายุ 16-27 ปีที่อยากก้าวเข้ามาเป็นท็อปโมเดลได้มาสมัครเข้าแข่งขันสำหรับปีที่ 2

รายการเอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ปีที่ 2 ตามติดชีวิตสาวๆ รุ่นใหม่ชาวเอเชียที่มาจากหลากหลายเชื้อชาติ และวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ทว่ามาอยู่รวมกันเพื่อเข้าแข่งขันในรายการ เรียลลิตี้ที่จะพาพวกเธอก้าวไปสู่วงการแฟชั่นระดับโลก ทั้งการได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบกับบริษัทโมเดลลิ่งชั้นนำจากลอนดอน "สตอร์ม โมเดลส์" (Storm Models) และการได้ถ่ายแบบและขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง รวมถึงรถยนต์ Subaru และรางวัลเงินสดด้วย

เซเลบริตี้ชื่อดังและอดีตนางแบบระดับอินเตอร์เนชั่นแนล "นาดยา ฮูตากาลัง" (Nadya Hutagalung) จะกลับมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรและผู้ตัดสินในรายการอีกครั้งในซีซั่นนี้ โดยมีนางแบบและพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง "โจอี้ มีด คิง" (Joey Mead King) มาร่วมเป็นที่ปรึกษาแก่ผู้เข้าแข่งขันตลอดรายการ ทั้งนี้ ทีมผู้ตัดสินทีมใหม่ที่ทางรายการยังเก็บไว้เป็นความลับสุดยอด จะได้รับการประกาศชื่อออกมาในเร็วๆ นี้

บันไดสู่วงการแฟชั่นระดับอินเตอร์และประสบการณ์แบบครั้งหนึ่งในชีวิตพร้อมรอให้ทุกคนเข้ามาสัมผัส เปิดแคสติ้งกับทางรายการแบบสดๆ ที่ Grand Hall ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00-17.00 น. (วันเดียวเท่านั้น) สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.starworldasias.tv/AsiaNTM2 หรือ โทร 02-207-6788


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การค้นหานางแบบที่สวยและเพอร์เฟกต์ที่สุดในเอเชียกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง กับซีซั่นที่ 2 ของ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" (Asia's Next Top Model)

หลัง "เจสสิกา อมรกุลดิลก" นางแบบชาวไทยสามารถกำชัยชนะในการแข่งขันสุดเข้มข้นของ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" (Asia's Next Top Model) รายการเรียลลิตี้ระดับโลกซึ่งดัดแปลงจากรายการอเมริกา เน็กซ์ ท็อป โมเดล และออกอากาศทางช่อง StarWorld โดยฟ็อกซ์...

คำแถลงจากฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล

จากกระแสความไม่พอใจของผู้ชมที่มีต่อการยกเลิกช่อง STAR World และ Channel M อย่างกะทันหันของทรูวิชั่นส์ ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนลในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ช่องรายการทั้ง 2 ช่อง มีความห่วงใยเป็นอย่างยิ่งต่อผู้ชมที่ต้องการชมรายการคุณภาพจาก 2...

AOC จับมือ FOX เปิดตัวสุดยอดหนังคู่กับสุดยอดจอมอนิเตอร์

AOC ผู้ผลิตจอมอนิเตอร์และทีวีรายใหญ่ของโลก จับมือ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์( อินเตอร์เนชั่นแนล ) ในฐานะ เวิลด์ไวด์ สปอนเซอร์ เปิดตัว สุดยอดหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี X-MEN : First Class คู่กับ จอ LED มอนิเตอร์ใหม่ล่าสุด 3 รุ่นได้แก่ 43 Series , 51 Series และ 53...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง