ชมฟรี! มหกรรมรวมไมค์เพื่อแม่ ตอน "ผู้หญิง...ที่ยิ่งใหญ่"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๐๘:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--โอเค แมส

กองทุนเผยแพร่ธรรมะ พระชายกลาง อภิญาโณ ร่วมกับ บริษัท โอเค แมส จำกัด ขอเชิญร่วมงานมหกรรมรวมไมค์เพื่อแม่ ตอน "ผู้หญิง...ที่ยิ่งใหญ่" เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2556 และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ลูกได้แสดงออกถึงความรักและความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ผู้มีพระคุณ

พบกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตพูดเป็นเพลง "อิ่มอุ่นจากอกแม่" โดยศิลปิน ศุ บุญเลี้ยง, การแสดงเพลงฉ่อย 3 ไมค์ โดยทีมจำอวดหน้าม่าน น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์, กิจกรรม "รอยจูบลูกบนฝ่าเท้าแม่" โดย พระอาจารย์ชายกลาง อภิญาโณ ที่จะมานำลูกๆ ระลึกถึงพระคุณอันยิ่งใหญ่ด้วยการล้างเท้าแม่ วัฒนธรรมไทยโบราณที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง, ชมทอล์คโชว์สุดซึ้ง "รักใดไหนเล่าเท่ารักแม่" จาก อ.จตุพล ชมภูนิช และทอล์คธรรม "แม่" โดย พระมหาวุฒิชัย (ว.วชิรเมธี) พร้อมบริการตรวจดวงตาและวัดสายตาฟรี บริการตรวจสุขภาพฟรีจากโรงพยาบาลต่างๆ ที่มาร่วมออกบูธ และกิจกรรม "สุขภาพดีสร้างได้ กับกรมพลศึกษา" ร่วมทดสอบสมรรถภาพทางกาย การแนะนำโภชนาการการกีฬา และให้คำปรึกษาด้านจิตวิทยา เป็นต้น ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2556 เวลา 13.00 - 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พิเศษสำหรับคู่แม่-ลูก หรือคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ลงทะเบียนร่วมงาน 100 คู่แรก จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ

ผู้สนใจ ขอรับบัตรล่วงหน้าฟรีได้ที่ บริษัท โอเค แมส จำกัด (ถ.ประดิพัทธ์) และจุดประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-618-7781-4

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โอเค แมส จำกัด โทร.02-618-7781-4 ต่อ 105 / 109

กทม.มอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีสิงคโปร์

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (State Visi...