ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จับมือ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น เตรียมจัดเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดล้ำมาตรฐานโลกในโครงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๘:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--Vivaldi Public Relations

ในภาพจากซ้าย – คุณปราสัย กันต์เกรียงวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป,คุณเอลเลน วิท ผู้จัดการฝ่ายการตลาด, มร. เชียร์ท คว้อนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ถือหุ้นบริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่, คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ, คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กรรมการผู้จัดการ และคุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมมือกับ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์มาตราฐานโลกในเมืองไทย นำเสนอศูนย์รวมความบันเทิงเพื่อผู้บริโภคชาวเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียงภายในโครงการพรอมเมนาดา ความร่วมมือครั้งนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ในการขยายความเติบโตทางธุรกิจทั่วประเทศ โดยเฉพาะเชียงใหม่ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงและพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งในการรุกตลาดโรงภาพยนตร์ในภาคเหนือของเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น

มร. เชียร์ท คว้อนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ถือหุ้นบริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาโครงการ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เผยว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ในฐานะศูนย์ความบันเทิงหลักของโครงการ ด้วยคุณภาพการให้บริการที่ได้รับการยอมรับและการออกแบบที่มีความสร้างสรรค์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น สอดคล้องกับแนวคิดของการผสานการพักผ่อนเข้ากับกิจกรรมไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว โดยทางเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จะเปิดให้บริการ 8 โรงภาพยนตร์อันล้ำสมัยมาตราฐานโลก ในรูปแบบดิจิตอล และดิจิตอล 3 มิติ บนพื้นที่กว่า 4,500 ตร.ม. ซึ่งถือเป็นโซนความบันเทิงในร่มโซนหลักบนชั้น 2 ทางปีกขวาของโครงการ เราเชื่อมั่นว่านครแห่งภาพยนตร์ซึ่งบริหารโดย เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น แห่งนี้ จะเป็นแม่เหล็กสำคัญที่ดึงดูดผู้บริโภคจำนวนมากทั้งในเชียงใหม่และจังหวัดอื่นๆ ในภาคเหนือ ให้มาช้อปปิ้งที่พรอมเมนาดาและสนุกสนานกับภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดมากมายทั้งของไทยและต่างประเทศ”

นายสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับพรอมเมนาดา ในการสร้างและบริหารโรงภาพยนตร์มาตราฐานโลกที่จะเกิดขึ้นในโครงการ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ด้วยแนวคิดที่สอดคล้องกันคือการเป็นศูนย์กลางความบันเทิงรูปแบบใหม่ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะคอนเซปต์รีสอร์ท มอลล์ บนพื่นที่ใหญ่ในจังหวัดเชียงใหม่ เมืองที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจสูง และด้วยชื่อเสียง ความชำนาญของพรอมเมนาดา พร้อมแผนงานการบริหารโครงการทำให้เรารู้สึกมั่นใจและเชื่อว่าจะต้องเป็นโครงการประสบความสำเร็จ และเป็นที่ตอบรับจากชาวเชียงใหม่ได้อย่างแน่นอน

“เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ยังได้รับการยกย่องในฐานะผู้ให้บริการโรงภาพยนตร์ชั้นเลิศ ที่นำเสนอความบันเทิงแนวคิดใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง อาทิ โรงภาพยนตร์กลางแจ้งที่พัทยา เป็นต้น ซึ่งเราต้องการนำเสนอความเป็นนวัตกรรมแห่งโลกบันเทิงที่มีความเฉพาะตัวเช่นนั้นในโครงการพรอมเมนาดา รวมไปถึงโครงการอื่นๆ ของเราด้วย เราจึงมั่นใจว่า การเป็นพันธมิตรกับ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ครั้งนี้ จะมอบเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ อันน่าประทับใจในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน” มร. เชียร์ท กล่าวเสริม

โรงภาพยนตร์ภายใต้การบริหารงานของ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ในโครงการ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จะถูกนำเสนอประสบการณ์การชมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ “สไตล์รีสอร์ท” เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดรีสอร์ทมอลล์ของพรอมเมนาดา ซึ่งผู้ชมจะได้สุดยอดประสบการณ์โลกความบันเทิงแห่งภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุดกับสุดยอด 8 โรงภาพยนตร์มาตราฐานโลก ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดระบบการฉายสุดล้ำ Sony Digital Cinema 4K เต็มอรรถรสความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอล และดิจิตอล 3 มิติคมชัดเหมือนจริง อีกทั้งยังสะดวกสบายกับที่นั่งชมที่มีให้เลือกตามความต้องการตั้งแต่ Sofa Sweet, Premium และ Deluxe นอกจากนี้เรายังได้มีพื้นที่สุด Exclusive ให้กับลูกค้าทุกคนด้วย VIP Lounge มุมส่วนตัวระหว่างนั่งรอชมภาพยนตร์อีกด้วย ภายใต้มาตราฐานการให้บริการของทีมงานคุณภาพจากเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น

ปัจจุบัน เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ได้ดำเนินธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำในประเทศภายใต้แบรนด์ทั้งสิ้น 3 แบรนด์ ได้แก่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ มีสาขาให้บริการทั้งสิ้น 32 สาขาทั่วประเทศ มีการเติบโตในเชิงธุรกิจขึ้นทุกปีและมีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิสัยทัศน์ในการนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงระดับคุณภาพจนเป็นที่ยอมรับกับผู้บริโภค

เกี่ยวกับพรอมเมนาดา เชียงใหม่

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ คือช้อปปิ้งมอลล์ที่มีบรรยากาศโปร่งสบายสไตล์รีสอร์ท เติมเต็มการพักผ่อนด้วยสวนเขตร้อนที่ร่มรื่นสวยงาม ลานอีเว้นท์ รวมถึงการแสดงดนตรีและกิจกรรมมากมาย พร้อมพื้นที่จับจ่ายใช้สอยแบบหลายระดับ ภายในห้องปรับอากาศที่แสนสะดวกสบาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ของไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งสำหรับคนเมือง มีพื้นที่โครงการรวมกว่า 58 ไร่ มูลค่าสูงถึง 2,900 ล้านบาท กำหนดเปิดให้บริการวันที่ 7 มิถุนายน 2556 นี้ และจะกลายเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และสถานที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติของจังหวัดเชียงใหม่

เกี่ยวกับอีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท

บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล (อาร์โอเอช) จำกัด คือ บริษัทในเครืออีซีซีกรุ๊ป ซึ่งได้จดทะเบียนกับคณะกรรมการ ส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทำหน้าที่ดูแลโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

เกี่ยวกับ อีซีซีกรุ๊ป

เครืออีซีซีกรุ๊ป คือบริษัทผู้พัฒนาช่องทางการขายสัญชาติดัทช์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2534 ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์ และมีผลงานที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาศูนย์การค้าหลายแห่งในภูมิภาคยุโรปกลาง จนกระทั่งปี 2548 จึงได้ขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทยและเวียดนาม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีซีซีรุดหน้าสร้างโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ทมอลล์ เชียงใหม่

บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริหารจัดการห้างสรรพสินค้าชั้นนำสัญชาติดัทช์ ร่วมงานกับบริษัท ดีซีเอ็ม-โซลูชั่นส์ จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างระดับแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อก่อสร้างโครงการพรอมเมนาดา...

ภาพข่าว: “พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่” เซ็นสัญญา ริมปิงซุปเปอร์สโตร์ เข้าเป็นผู้เช่าหลักในรีสอร์ทมอลล์แห่งแรกในเมืองไทย

นายเชียร์ท ควันท์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและหุ้นส่วนของกลุ่มบริษัท อีซีซี ลงนามเซ็นสัญญาข้อตกลงทางธุรกิจกับ นายไพโรจน์ ภัสสรภิญโญสกุล (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตันตราภัณฑ์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (1994) จำกัด ผู้พัฒนา ริมปิง ซุปเปอร์สโตร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง