GZS จำหน่ายซอฟต์แวร์ระบบลงทะเบียนผู้ป่วย Hemaglobal(TM) EHR ทั่วโลก สำหรับโรคฮีโมฟิเลียและภาวะเลือดออกผิดปกติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๔:๐๙ น.
ซานฟรานซิสโก--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ซอฟต์แวร์ WebTracker-Hemophilia ซึ่งถูกใช้เป็นโครงสร้างพื้นฐานสารสนเทศแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา จะวางจำหน่ายในตลาดต่างประเทศในชื่อ HemaGlobal

GZS, Inc. ผู้นำด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิก/ระบบบันทึกข้อมูลสุขภาพอิเล็กทรอนิก (EMR/EHR) เฉพาะโรคและเฉพาะอาการ รวมถึงระบบลงทะเบียนผู้ป่วย ประกาศจำหน่ายซอฟต์แวร์ระบบลงทะเบียนผู้ป่วย WebTracker-Hemophilia(TM) EHR ทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ใหม่ HemaGlobal(TM)

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130402/LA86901LOGO )

การเปิดตัว HemaGlobal ดังกล่าว ทำให้สามารถศึกษาผลของระบบดังกล่าวได้ในระดับโลกเป็นครั้งแรก โดยศูนย์รักษาโรคฮีโมฟิเลียเกือบทุกแห่งในสหรัฐใช้ระบบลงทะเบียนผู้ป่วย EMR/EHR เพื่อรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคเลือดออกง่ายและโรคลิ่มเลือด และเพื่อรายงานข้อมูลผู้ป่วยที่มีความละเอียดและมีคุณภาพสูงให้ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ได้รับทราบ

HemaGlobal คือระบบลงทะเบียนผู้ป่วย EMR/EHR ที่รองรับทุกจุดประสงค์ โดยทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่มั่นคงและยืดหยุ่นสำหรับการรวบรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลต่างๆ อาทิ จากร้านขายยา ห้องปฏิบัตการ คลินิก และหอจดหมายเหตุ ในรูปแบบต่างๆที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม ได้แก่ การใช้งานกับฟรอนท์ออฟฟิศ และการใช้งานกับเมนเฟรม ด้วยการเชื่อมต่ออินเตอร์เฟซ HL-7

HemaGlobal เป็นระบบบนเว็บที่มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้ได้บนเว็บทั่วโลกหรือบนเครือข่ายอินทราเน็ตส่วนตัว และมุ่งให้บริการแก่หน่วยงานรัฐ กระทรวงสาธารณสุข เอ็นจีโอ มหาวิทยาลัย ศูนย์รักษาโรค ตลอดจนผู้ให้บริการดูแลสุขภาพทั่วโลก

“หลังการทำงานร่วมกับคณะแพทย์และมหาวิทยาลัยต่างๆมานานหลายปีเพื่อพัฒนาซอฟต์แวร์ลงทะเบียนผู้ป่วย EHR สำหรับโรคเลือดออกง่ายในสหรัฐอเมริกา เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นที่ได้เผยแพร่ความสำเร็จนี้ไปสู่ประเทศอื่นทั่วโลก ซึ่งจะทำให้ความเข้าใจของเราเกี่ยวกับอาการนี้มีความเป็นสากลอย่างแท้จริง” แดน เดวิส (Dan Davis) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GZS, Inc. กล่าว “เราโชคดีที่ได้เจอกับอุตสาหกรรมที่สนับสนุนความพยายามในการยกระดับและสร้างมาตรฐานการใช้งานระบบลงทะเบียนผู้ป่วย EHR ทั่วโลก”

สมาพันธ์ศูนย์รักษาโรคฮีโมฟิเลียแห่งสหรัฐอเมริกาใช้ระบบลงทะเบียนผู้ป่วย EHR ในฐานะโครงสร้างพื้นฐานสารสนเทศแห่งชาติ เพื่อสร้างและส่งรายงานการติดตามผลของการรวบรวมข้อมูลสากลของ CDC, ชุดข้อมูลโรคฮีโมฟิเลียเพื่อสุขภาพของแม่และเด็ก, ผลการวิจัย Healthy People 2020 และรายงานผลข้างเคียงต่างๆ ต่อองค์การอาหารและยาของสหรัฐ

HemaGlobal ครอบคลุมโรคเลือดออกง่ายและโรคลิ่มเลือดมากมาย อาทิ โรค von Willebrand, congenital afibrinogenemia, Glanzmann's thrombasthenia, Bernard-Soulier syndrome, ฮีโมฟิเลีย และภาวะบกพร่องอื่นๆ

HemaGlobal ทำให้ศูนย์รักษาโรคฮีโมฟิเลียสามารถจัดระเบียบ วิเคราะห์ และจัดการข้อมูลผู้ป่วยได้อย่างละเอียดและง่ายดายโดยใช้ระบบการตั้งชื่อที่เป็นมาตรฐาน นอกจากนั้นยังช่วยในการแลกเปลี่ยนข้อมูลอย่างปลอดภัยและตรงเวลา ทำให้แพทย์ไม่มีอุปสรรคด้านไอทีและขั้นตอนต่างๆ ระหว่างการแลกเปลี่ยนข้อมูลผู้ป่วยกับสมาชิกในทีมซึ่งมีความเชี่ยวชาญหลากหลายด้าน ขณะเดียวกันอินเตอร์เฟซก็ใช้งานง่ายโดยอาศัยแค่ทักษะคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานเท่านั้น

เกี่ยวกับ GZS

เมื่อช่วงต้นทศวรรษ 1980 ศูนย์ควบคุมโรค (CDC) ระบุว่าซานฟรานซิสโกเป็น “ศูนย์กลาง” (Ground Zero) การระบาดของโรคเอดส์ เราจึงใช้ชื่อ “Ground Zero Software” และเปิดตัว *Lab Tracker(TM) for HIV ซึ่งเป็นระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิก (EMR) ระบบแรกของเราในปีค.ศ.1993

นับแต่นั้นเป็นต้นมา GZS ได้เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำในการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบ EMR/EHRแบบเฉพาะโรคและเฉพาะอาการให้แก่อุตสาหกรรมบริการสุขภาพทั่วโลก ปัจจุบันบริษัทเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับโรคฮีโมฟิเลียและภาวะเลือดออกผิดปกติต่างๆ ซึ่งรวมถึงโรคสไปนาไบฟิดา และพร้อมที่จะปรับตัวเพื่อรองรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับโรคและอาการอื่นๆต่อไป GZS มีฐานลูกค้ามากมาย ทั้งมหาวิทยาลัย รัฐบาล องค์กรเอ็นจีโอ บริษัทเวชภัณฑ์ ผู้ให้บริการวินิจฉัยโรคและผู้ให้บริการดูแลสุขภาพทุกขนาดในสหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ และแอฟริกา

เว็บไซต์: www.HemaGlobal.com
อีเมล: info@hemaglobal.com

* Lab Tracker-HIV ถูกซื้อไปโดยบริษัท Virco Labs, Inc. (ปัจจุบันคือบริษัท Janssen Diagnostics, Inc.) เมื่อเดือนธันวาคม ค.ศ. 2009

HemaGlobal(TM) และ HemoGlobal(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Ground Zero Software, Inc.
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
จอห์น ฮอลลิส (John Hollis)
บริษัท GZS Corporate Communications
โทร: +1-760-327-2333
เว็บไซต์: www.hemaglobal.com
อีเมล: info@hemaglobal.com

เรดแฮทตั้ง ดาต้าแมท บุกตลาดลินุกซ์ในไทย ตั้งคอลเซ็นเตอร์พร้อมพัฒนาเรดแฮทภาษาไทยเอาใจผู้ใช้ทุกระดับ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท ดาต้าแมท จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการบูรณาการระบบสารสนเทศและการสื่อสารในประเทศไทย ประกาศเปิดตัว หน่วยธุรกิจ ดาต้าแมท ลินุกซ์ เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักสำหรับซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ "เรดแฮท ลินุกซ์" จาก เรดแฮท อินคอ...

ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทยเชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Software Park Thailand ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ ท่านจะได้รับการดูแลอย่างไกล้ชิดจากทีมที่ปรึกษาพี่เลี้ยง ด้านการด...

ปฏิทินกิจกรรม : e-solution Fair 2003

e-solution Fair 2003 ห้องบอลรูม โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียล ถนน เพลินจิต เวลา - 8.30 - 16.15 Background - โครงสร้างพื้นฐานของซอฟท์แวร์ที่ใช้ e-businessกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นที่จะช่วยทำให้เป็นไปตามความต้องการทางธุรกิจในยุคของพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแบบออนดีมา...