ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีเอ็ดชวนเที่ยวงานสัปดาห์หนังสือ 29 มี.ค. - 8 เม.ย.56

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๐:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41 นี้ บูธซีเอ็ด V07 โซนพลาซาที่นำสิ่งดีๆมามอบให้นักอ่านเช่นเคยพิเศษสุดๆ !! พบกับกองทัพหนังสือใหม่ (สดจากแท่น) หนังสือขายดี หนังสือแนะนำ ส่วนลดพิเศษ 15% จากราคาปกทุกรายการมากกว่านั้น !! พบกับขบวนสินค้าโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุดถึง 70% พร้อมของแถมมากมายหลายรายการยังไม่พอ !! พบกับพาเหรดนักเขียนชื่อดังมากมาย ที่จะมากระทบไหล่แฟนๆนักอ่าน พบปะพูดคุย , แจกลายเซ็น , ถ่ายภาพ tag IG , Facebook , Twitter เพื่อส่งต่อความประทับใจให้กับเพื่อนๆของคุณ

พบกันที่ บูธซีเอ็ด V07 โซนพลาซ่า งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 8 เมษายน 2556

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แผนกสื่อสารการตลาดและบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

โทร 0-2739-8555 กด 7 e-mail : imc@se-ed.com www.se-ed.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบ: งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 41ฯ

โปสเตอร์ “งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 41 และงานสัปดาห์หนังสือ นานาชาติ ครั้งที่ 11” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม - 8 เมษายน 2556 นี้ ณ ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ เริ่มมีให้เห็นกันบ้างแล้วและเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลย...

สำนักหอสมุดแห่งชาติ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมปฏิบัติการ "การบูรณาการความรู้ด้านมรดกศิลปวัฒนธรรมไทย"

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักหอสมุดแห่งชาติ เน้นด้านทัศนศิลป์ในการเรียนการสอนและการส่งเสริมการอ่านระดับมัธยมศึกษา ในวันที่ 30-31 มี.ค. ศกนี้หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 15 มี.ค. 2549 ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 34 และงานมหกรรมหนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 4 ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง