ซีเอ็ดชวนเที่ยวงานสัปดาห์หนังสือ 29 มี.ค. - 8 เม.ย.56

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 28, 2013 10:59
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41 นี้ บูธซีเอ็ด V07 โซนพลาซาที่นำสิ่งดีๆมามอบให้นักอ่านเช่นเคยพิเศษสุดๆ !! พบกับกองทัพหนังสือใหม่ (สดจากแท่น) หนังสือขายดี หนังสือแนะนำ ส่วนลดพิเศษ 15% จากราคาปกทุกรายการมากกว่านั้น !! พบกับขบวนสินค้าโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุดถึง 70% พร้อมของแถมมากมายหลายรายการยังไม่พอ !! พบกับพาเหรดนักเขียนชื่อดังมากมาย ที่จะมากระทบไหล่แฟนๆนักอ่าน พบปะพูดคุย , แจกลายเซ็น , ถ่ายภาพ tag IG , Facebook , Twitter เพื่อส่งต่อความประทับใจให้กับเพื่อนๆของคุณ

พบกันที่ บูธซีเอ็ด V07 โซนพลาซ่า งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 8 เมษายน 2556

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แผนกสื่อสารการตลาดและบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

โทร 0-2739-8555 กด 7 e-mail : [email protected] www.se-ed.com

Latest Press Release

ผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยมุ่งมั่นแก้ไขการจับปลาที่ไม่ยั่งยืนและผิดกฎหมาย

สมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย เดินหน้ารณรงค์ทั้งมาตรการทางการค้าและมาตรการทางกฎหมาย เพื่อหยุดยั้งการประมงที่ไม่ยั่งยืนและผิดกฎหมาย นายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย ในฐานะผู้ประสานเครือข่าย 8 สมาคม...

Amazing Pet 2014 @ CentralPlaza Phitsanulok

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ขอเชิญทุกท่านร่วมชมความน่ารักของเหล่าบรรดาสัตว์ป่านานาพันธุ์ในงาน “Amazing Pet 2014@ CentralPlaza Phitsanulok” ในบรรยากาศของสวนสัตว์เปิดจำลอง งานที่คนรักสัตว์เลี้ยงทุกคนไม่ควรพลาด...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ 2557

บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 11 - 13 เมษายน 2557 โดยอัญเชิญพระพุทธรูปมาประดิษฐานที่ห้องรับรองพิเศษผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ...

ยุวแพทย์แผนไทย...แก้ปัญหาช่องว่างระหว่างวัย

ทต.ไผ่กองดิน เดินหน้าแก้ปัญหา “ช่องว่างระหว่างวัย” ด้วยการจัดกิจกรรม “ยุวแพทย์แผนไทย” ใช้การนวดแผนโบราณดึงคน 3 ช่วงวัยคือเด็ก พ่อแม่ผู้ปกครอง และคนชรามาทำกิจกรรมร่วมกัน หวังฟื้นความสัมพันธ์ในครอบครัวให้อบอุ่นขึ้น ในยุคสังคมออนไลน์...

เจอเนสส์ โกลบอล แต่งตั้งประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคคนใหม่

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความยินดีกับ มร.กันวาร์ ภูตานิ (Mr.Kanwar Bhutani) ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค รับผิดชอบดูแลการบริหารงานและวางแผนกลยุทธ์ โดยก่อนหน้านี้ มร.กันวาร์...

Related Topics