ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรกกับการแข่งขัน” เกาะสมุย เร็กเก้ผับ มิดไนท์รัน การกุศล”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--Active Management Asia

เกาะสมุยนำเสนอ กิจกรรมวิ่ง มิดไนท์รันการกุศล คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้กว่า 2,000 คน และบรรจุให้เป็นกิจกรรมกีฬาเพื่อสังคมอีกกิจกรรมในระดับประเทศ

หากเอ่ยถึงชื่อเกาะสมุย ทุกคนมักจะคิดถึง น้ำทะเลใส ท้องฟ้าสวยๆ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน แต่ปัจจุบันเกาะสมุยได้เพิ่มภาพลักษณ์ให้เป็นอีกสถานที่ที่เหมาะสำหรับแข่งขันกีฬา จากการส่งเสริมให้จัดไตรกีฬาเมื่อปีที่ผ่านมา และกิจกรรมที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นนี้ คือ ”มิดไนท์ รันการกุศล”

กิจกรรม มิดไนท์ รันการกุศลครั้งนี้ถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2556 โดยความร่วมมือจากสมาคมโรงแรมแห่งประเทศไทย และสมาคมโรงแรมเกาะสมุย เริ่มออกสตาร์ทกัน ณ บริเวณพรุเฉวงโดย เริ่มแข่งขันในเวลาเที่ยงคืน บริเวณ เร็กเก้ผับ อันเป็นสัญลักษณ์ของเกาะสมุย และสิ้นสุดการแข่งขัน ณ บริเวณเดียวกัน ซึ่งตั้งอยูบนชายฝั่งทะเลสาบเฉวง ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดจะถูกจัดขึ้นในแหล่งใจกลางเมือง ด้วย 2 ระยะแข่งขันด้วยกันคือ 1 รอบ/ 5 กิโลเมตร และ 2 รอบ/ 10 กิโลเมตร ก่อนจะเข้าเส้นชัย ณ เร็กเก้ผับ

เส้นทางแข่งขัน จัดขึ้นในใจกลางแหล่งท่องเที่ยวของพรุเฉวง โดยเริ่มต้น ณ ร้านเร็กเก้ผับ และวิ่งเลาะถนนเลียบพรุทะเลสาบเฉวง จนถึงถนนเลียบหาดเฉวง ผ่านซอยกรีนแมงโก้และเดอะซาวคลับ แล้ววนกลับไปยังถนนสายหลัก เพื่อเลี้ยวขวาบริเวณร้านเสื้อผ้าไทรเอาท์ จากนั้น กลับไปยังพรุเฉวงและเร็กเก้ผับซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดการแข่งขัน

คาดว่าจะมีนักกีฬาจากหลากหลายที่มาแข่งขันในครั้งนี้ ทั้งชาวเกาะสมุยและนักวิ่งจากทั่วประเทศไทย ผู้เข้าร่วมการแข่งกันสามารถวิ่งร่วมกันเป็นทีมครอบครัว และแต่งกายแฟนซีมาประชันกันเพื่อความสนุกสนานได้อีกด้วย และยังคาดว่าจะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ประชาชนบนเกาะสมุย และรวมถึงผู้ที่ทำงานโรงแรมที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

รายได้จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จะมอบให้กับโรงเรียนเด็กพิเศษออทิสติกเกาะสมุย และโครงการเกาะสมุยสีเขียวซึ่งสนับสนุนโดยสมาคมโรงแรมเกาะสมุย เพื่อเป็นการกุศล

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสนับสนุนกิจกรรมสามารถร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้ โดยมีทั้งสิ้น 2 แพคเกจด้วยกันดังนี้

1. ผู้ที่สนับสุนเป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท ซึ่งท่านสามารถส่งผู้เข้าร่วมแข่งขันได้ฟรีจำนวน 10 ท่าน

2. ผู้ที่สนับสุนเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท ซึ่งท่านสามารถส่งผู้เข้าร่วมแข่งขันได้ฟรีจำนวน 20 ท่าน

(กรุณาแจ้งความประสงค์ก่อนวันที่ 1 มีนาคม 2556)

ผู้ชนะการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับมอบถ้วยรางวัลและรางวัลจากท่านนายกเทศมนตรีเกาะสมุย, คุณพีศักดิ์เจ้าของเร็กเก้ผับ, ประธานสมาคมโรงแรมแห่งประเทศไทยและสมาคมโรงแรมเกาะสมุย รวมถึงผู้บริหารจากฝ่ายประชาสัมพันธ์สายการบินบางกอกแอร์ และผู้สนับสนุนทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมนี้

อัตราค่าสมัครเข้าร่วมแข่งขันท่านละ 400 บาทหากสมัครก่อนวันแข่งขัน และ 800 บาทสำหรับผู้ที่สมัครในวันแข่งขัน สนใจสามารถสมัครก่อนวันแข่งขันได้ที่ โรงแรม ซาเซน บูติค รีสอร์ทแอนด์สปา (โทร.077-425 085) หรือ นิว สตาร์ บีช รีสอร์ท, หาดเฉวงน้อย (077-414 500) หรือสมัครทางเว็บไซต์พร้อมทั้งชำระเงินล่วงหน้าได้ที่www.samuimidnightrun.com

ข้อมูลเพิ่มเติม:
เว็บไซต์: www.samuimidnightrun.com
อีเมล์ : info@samuimidnightrun.com
รายละเอียดเพิ่มเติม
ชื่อการแข่งขัน : เกาะสมุย เร็กเก้ผับ มิดไนท์รันการกุศล
แบ่งประเภทการแข่งขันดังนี้:
-ประเภททั่วไปชาย อายุไม่เกิน 11ปี, 12-17ปี, 18-49ปี, และ 50 ปีขึ้นไป
-ประเภททั่วไปหญิง อายุไม่เกิน 11ปี, 12-17ปี, 18-49ปี, และ 50 ปีขึ้นไป
รางวัล:

ถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะ ประเภททั่วไปชายและประเภททั่วไปหญิง ทั้งระยะ 5 กิโลเมตรและ 10 กิโลเมตรทุกกลุ่มอายุ

รวมทั้งประเภทแฟมมิลี่ทีม หรือทีมครอบครัว และผู้ร่วมแข่งขันที่แต่งกายแฟนซียอดเยี่ยม จะได้รับทั้งเงินรางวัลและถ้วยรางวัล

โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันที่เข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญที่ระลึกการแข่งขันทุกท่าน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การแข่งขัน” เกาะสมุย เร็กเก้ผับ มิดไนท์รัน การกุศล”

ครั้งแรกกับการแข่งขัน” เกาะสมุย เร็กเก้ผับ มิดไนท์รัน การกุศล”วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2556 เริ่มออกสตาร์ทกัน ณ บริเวณพรุเฉวงโดย เริ่มแข่งขันในเวลาเที่ยงคืน บริเวณ เร็กเก้ผับ อันเป็นสัญลักษณ์ของเกาะสมุย และสิ้นสุดการแข่งขัน ณ บริเวณเดียวกัน...

กองทัพเรือ ขอเชิญท่องเที่ยว "ค่ายจุฬาภรณ์" หน่วยทหารนาวิกโยธินพื้นที่ภาคใต้

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ "ค่ายจุฬาภรณ์" ตั้งอยู่ที่บ้านทอน ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส มีเนื้อที่ประมาณ ๑,๖๐๐ ไร่ ห่างจากตัวเมืองนราธิวาสประมาณ ๑๖ กิโลเมตร มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจดังนี้ - ศาลและพระอนุสาวรีย์ พลเรือเ...

ภาคกลางฝั่งตะวันตกรับนักท่องเที่ยวเต็มพิกัด สถานพักแรมปลื้ม ยอดพักค้างพุ่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ของพื้นที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเขตภาคกลาง ได้แก่ กาญจนบุรี นครปฐม สมุทรสงคราม และสมุทรสาคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง