ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมะ ในเครืออมรินทร์ เปิดตัวหนังสือ “เดอะ ท็อปพาวเวอร์” พร้อมฟังบรรยายพิเศษโดย ทันตแพทย์สม สุจีรา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๗:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

โอกาสที่คุณจะพบ..ล้วงลึก ตีแผ่ พลังจิตใต้สำนึกที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตคุณ สู่ความสำเร็จทุกความปรารถนาหนังสือของสุดยอดนักเขียน Bestseller ที่มียอดขายแรงข้ามปี "เดอะ ท็อปพาวเวอร์" หนังสือที่จะเปิดเผยถึงข้อมูลเบื้องลึกของพลังจิตใต้สำนึกซึ่งเป็นเสมือนฐานข้อมูลที่จิตสะสมสัญญา และเวทนาทุกภพทุกชาติไว้ หากผู้ใดฝึกสติจนสามารถเปิดจิต และดึงพลังที่มีมากมายมหาศาลนั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ผู้นั้นก็สามารถที่จะเอาชนะกรรมลิขิต และออกแบบชีวิตของตนเองให้ประสบความสำเร็จในทุกๆด้านตามที่ใจปรารถนา

พร้อมฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ “เดอะท็อปพาวเวอร์ พลังจิตใต้สำนึก พลังสู่ความสำเร็จ”

ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556
เวลา 14.30- 16.30 น.

ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) (ชัยพฤกษ์)

สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ 02-422-9999 ต่อ 4187 (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลหนังสือ ได้อย่างที่คิด “การคิดบวก” พาชีวิตสู่ความสำเร็จ และพาองค์กรฝ่าวิกฤต

“ได้อย่างที่คิด” หนังสือคุณภาพจากสำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมะ นำเสนอวิธีคิดบวกและเข้าถึงธรรมะ เขียนโดยคุณบุญเกียรติ โชควัฒนา นักธุรกิจระดับ CEOที่ประสบความสำเร็จของเมืองไทย บุคคลที่สามารถพัฒนาทั้งตัวองค์กรให้รุดไปข้างหน้าอย่างมั่นคง...

"ทพ. สม สุจีรา" ไขเคล็ดลับสู่สุขแท้จริงใน "สุริวิภา"

“สุริวิภา” ยังคงอยู่กับ ทันตแพทย์สม สุจีรา ผู้เชื่อมโยงธรรมะหลักวิทยาศาสตร์และจิตวิทยาเข้าด้วยกัน หลังจากวิเคราะห์เรื่องกฎแห่งกรรมไปแล้ว ทพ.สม จะมาไขความลับสู่สุขแท้จริง และความลับของการเกิดเป็นเพศหญิง เพศชาย หรือกระทั่งเพศที่สาม ทันตแพทย์สม ...

สำนักพิมพ์อมรินทร์ แนะนำหนังสือ ให้เงินทำงาน โดย ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ช่วงแรกของหนังสือเป็นเกร็ดการดำเนินชีวิตเริ่มตั้งแต่เรียนหนังสือที่เมืองนอก จนกลับมาทำงานที่บริษัทของคุณพ่อ ได้ชื่อว่าลูกชายของนักธุรกิจผู้ร่ำรวยกลับมาทำงาน แต่โดนไล่ออกภายในเวลาอันสั้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง