Earthsafe รักษ์โลก ครั้งที่ 2 เทศกาล อาหารและผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 17, 2013 14:05
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ร่วมกับ มูลนิธิรักษ์ดินรักษ์น้ำ , สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ จัดงาน “Earthsafe รักษ์โลก ครั้งที่ 2 เทศกาล อาหารและผลิตภัณฑ์รักษ์โลก” พบกับการจำหน่ายสินค้าเกษตรจากเกษตรกรและผู้ผลิต เครือข่ายเอิร์ธเชฟ จากทั่วประเทศร่วมนำผลผลิตทั้งผักสด ผลไม้ ข้าว อาหารแปรรูปมาจำหน่ายโดยตรงจากสวน จากครัว ตามคอนเซปต์ “ปลูกให้ลูกกินเอง” โดยสินค้าทุกชนิดในงานเป็นสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรงและทุกอย่างผ่านกระบวนการผลิตแบบธรรมชาติ ไร้สารเคมีให้ผู้ผลิตนำสินค้ามาจำหน่ายโดยตรงกับผู้บริโภคโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง อาทิ สบู่บวบ , น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นภายใต้แรงดันสูง , ตะกร้าปลูกผักในพื้นที่จำกัด , ไอศครีมผลไม้ไทย , ไข่ไก่อารมณ์ดี และข้าวกล้องงอกที่ผ่านกระบวนการผลิตให้ข้าวมีความนุ่มน่าทาน เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ – 21 มกราคม 2555 ณ บริเวณโซนซี ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า


Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics