สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานแถลงข่าว We Love Siam Square : Siam Street Fest

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๔:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--Market-Comms

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญร่วมงานแถลงข่าว We Love Siam Square : Siam Street Fest มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ท้ายปี ชม โชว์ ช้อป เที่ยงวันยันเที่ยงคืนที่สยามสแควร์ 22-23 ธันวานี้

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน เชิญร่วมงานแถลงข่าว We Love Siam Square : Siam Street Fest

• เตรียมพบกับ เทศกาลแห่งความสุข ฉลองครึ่งศตวรรษ สยามสแควร์ ชม โชว์ ช้อป เที่ยงวันยันเที่ยงคืน 22-23 ธันวาคมนี้เท่านั้น
  • เตรียมพบกับ มหกรรมการแสดง เทศกาลถนนคนบันเทิงศิลป์ จากเหล่าศิลปินจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก
  • เตรียมพบกับ มหกรรมชบวนพาเหรดยิ่งใหญ่ตระการนับร้อยชีวิต ชุดการแสดงและเครื่องแต่งกายหลากสีสันเต็มอิ่ม
  • พบกับตัวอย่างการแสดงสุดพิเศษที่จะมาจัดแสดงในวันงาน คณะละครใบ้ MUTE จากรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ที่ยังไม่เคยชมที่ใดมาก่อน
วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555
ณ บริเวณชั้น 1 ลานกิจกรรมดิจิตัล เกทเวย์ สยามสแควร์
เวลา 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และเริ่มงานเวลา 14.00 น.
ผู้บริหารร่วมแถลงข่าว ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ นาวาอากาศเอก นายแพทย์เพิ่มยศ โกศลพันธุ์ รองอธิการบดี สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2. คุณชุติมา อรรถวรรัตน์ ผู้อำนวยการ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

3. คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน)

ติดต่อ:
ทีมประชาสัมพันธ์ โดย สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คุณปณิชา งามฐิติกุล โทรศัพท์ 086-788-9535
คุณชัยกรณ์ รอดรัก โทรศัพท์ 083-494-7740
คุณสราวุธ บูรพาพัธ โทรศัพท์ 085 071 0071
โทรสาร 02 575 2418
Email : Marcommsthai@gmail.com

ร่วมใจ ร่วมสร้างกุศล ร่วมกินเจ เพื่อสุขภาพที่ดี ในงาน "เทศกาลกินเจ" ตลาดสวนหลวง ในวันที่ 21 – 30 ตุลาคม 2549

บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารตราเด็กสมบูรณ์ ผู้นำในการสืบทอดเทศกาลกินเจ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร เขตปทุมวัน สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับผู้ค้าและชาวตลาดสวนหลวง กำหนดจัดงา...

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา เรื่อง "ชีวจริยธรรมกับสังคม"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมการเสวนาเรื่อง"ชีวจริยธรรมกับสังคม" วันพุธที่ 19 มกราคม 2548 ณ ห้อง 302 ชั้น3 อาคารมหามกุฏ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ จัดโดย โครงการชีวจริยธรรมกับสังคม และคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำหนดการ 13.00 น. ล...