ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นึกถึงระบบดับเพลิง นึกถึง “CAK ENGINEERING” จำหน่าย ติดตั้ง ระบบดับเพลิงครบวงจร รับวิศวกร ช่างเทคนิค ช่างเขียนแบบ รับผิดชอบ สู้งาน ซื่อสัตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๑:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง

ถือเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับระบบดับเพลิงมายาวนานกว่าสิบปี สำหรับบริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เจ้าของสโลแกนที่ว่า นึกถึงระบบดับเพลิง นึกถึง “ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง” จำหน่าย ติดตั้ง ระบบดับเพลิงครบวงจร โดยที่ผ่านมามีผลงานดำเนินการติดตั้งระบบดับเพลิง และระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้มาแล้วมากมาย อาทิ การติดตั้งระบบดับเพลิงและระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้โรงไฟฟ้า เครือบริษัทน้ำตาลมิตรผล ที่จ.เลย, การติดตั้งระบบดับเพลิง และระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ โรงงานผลิตเยื่อกระดาษ ดั๊บเบิ้ล เอ จ.ปราจีนบุรี และการติดตั้งระบบดับเพลิงแท่นขุดเจาะและสำรวจก๊าซธรรมชาติ กลางทะเลอ่าวไทย ของ เชฟรอน (ประเทศไทย) เป็นต้น

บริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งด้วยเงินลงทุนกว่าสิบล้านบาท ให้บริการด้านการจำหน่าย ออกแบบ ติดตั้ง ระบบดับเพลิงครบวงจร ตั้งแต่การสำรวจพื้นที่หน้างาน การออกแบบระบบดับเพลิง ประมาณการค่าใช้จ่ายต่างๆ งานติดตั้งระบบและการบริการหลังการขาย นอกจากนี้ยังให้บริการด้านคำปรึกษา ตลอดจนการฝึกอบรมและการฝึกซ้อมเมื่อเกิดเหตุอัคคีภัยอีกด้วย ซึ่งธุรกิจดับเพลิงนี้ นับได้ว่าเป็นธุรกิจหลักของบริษัทซึ่งได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้บริษัทยังให้บริการจำหน่ายและติดตั้ง ตลอดจนการบริการหลังการขายงานระบบต่างๆ อีกด้วย อาทิ ระบบไฟฟ้าโรงงาน ระบบสุขาภิบาล ระบบปรับอากาศ เป็นต้น โดยบริษัทมีทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญและทีมช่างที่มีความรู้และประสบการณ์พร้อมดำเนินงาน

คุณโชคชัย สงสม กรรมการ บริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งถือเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่สามารถนำพาธุรกิจจนประสบความสำเร็จ เปิดเผยว่า บริษัทของเราดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับการจำหน่าย ติดตั้ง ระบบดับเพลิงครบวงจร ในแต่ละปีมีงานที่ต้องติดตั้งระบบดับเพลิงตามบริษัทและหน่วยงานต่างๆ จำนวนมาก ทั้งในส่วนของกรุงเทพฯและในต่างจังหวัด นอกจากนี้อาจจะมีงานที่ต่างประเทศในอนาคต ดังนั้นความต้องการบุคคลากรในส่วนของงานตามไซต์งานอย่างตำแหน่งวิศวกรควบคุมงาน และช่างเทคนิคจึงเป็นที่ต้องการของบริษัทค่อนข้างมาก โดยในแต่ละปีจะมีการรับสมัครพนักงานเพิ่มเติมตามการขยายของงานเป็นประจำทุกๆ ปี

สำหรับเกณฑ์การคัดเลือกพนักงานของบริษัทนั้น เราจะพิจารณาเบื้องต้นจากใบสมัครที่ส่งเข้ามา ว่ามีวุฒิการศึกษา และประสบการณ์การทำงานตรงตามกับตำแหน่งนั้นๆ หรือไม่ อย่างตำแหน่งวิศวกรควบคุมงาน ก็จะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ในสาขางานที่เกี่ยวข้อง อาทิ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า หรือวิศวกรรมเครื่องกล เป็นต้น ส่วนตำแหน่งช่างเทคนิค หรือพนักงานเขียนแบบ ก็จะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปวส. ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง ทุกตำแหน่งหากมีประสบการณ์ในการทำงาน หรือเคยฝึกงาน และผ่านงานมาบ้างก็จะเป็นประโยชน์ต่อผู้สมัครเป็นอย่างดี เมื่อผู้สมัครงานผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเบื้องต้นแล้ว ก็จะนัดสัมภาษณ์ต่อไป

ส่วนคุณสมบัติของพนักงานของบริษัทนั้น นอกจากจะมีความรู้ความสามารถในสาขาวิชาชีพนั้นๆ แล้ว จะต้องมีคุณสมบัติด้านอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบ เรื่องของการตรงต่อเวลา เอาใจใส่ในงานที่รับผิดชอบเป็นอย่างดี สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้ โดยเฉพาะตำแหน่งวิศวกร และช่างเทคนิค เพราะไซต์งานส่วนใหญ่จะอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งการไปทำงานจะใช้เวลาค่อนข้างมาก ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับปริมาณงานที่ติดตั้ง นอกจากนี้พนักงานทุกคนจะต้องมีทักษะด้านการติดต่อประสานงานอีกด้วย

ด้านสวัสดิการของบริษัทนั้น นอกจากสวัสดิการด้านการทำประกันสังคม และวันลาหยุดประจำปีตามกฎหมายแรงงานแล้ว บริษัทของเรายังมีสวัสดิการด้านอื่นๆ ที่เป็นเป็นประโยชน์กับพนักงานอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการการปรับขึ้นเงินเดือนประจำปี การสัมมนาต่างจังหวัด เงินโบนัสประจำปี งานเลี้ยงปีใหม่ และชุดทำงาน นอกจากนี้เรามีเงินช่วยเหลือค่าทำศพของบิดา มารดาของพนักงานอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมงานกับบริษัทนั้น เบื้องต้นต้องรู้ตัวเองว่าเราเหมาะสมกับงานแบบไหน ตำแหน่งอะไร ต้องพร้อมที่จะเรียนรู้งานใหม่ๆ อยู่เสมอ เพราะอย่างที่บอกว่างานที่นี่ส่วนใหญ่ไซต์งานส่วนใหญ่จะอยู่ตามต่างจังหวัด ดังนั้นพนักงานโดยเฉพาะตำแหน่งวิศวกรและช่างเทคนิค จะต้องเดินทางไปปฏิบัติงานตามต่างจังหวัดได้เป็นเวลานานๆ ดังนั้นจึงควรถามตัวเองก่อนว่าพร้อมหรือไม่ กับการที่ต้องจากบ้าน จากคนรักไปปฏิบัติงานต่างจังหวัดเป็นเวลานานแบบนี้ ถ้าหากว่าทำได้และมีคุณสมบัติดังที่กล่าวข้างต้นก็สามารถร่วมงานกับบริษัทเราได้

ปัจจุบันบริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 427 อมรพันธ์ 12 ซ.พหลโยธิน 69/1 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 โทร. 0-2972-5977 โทรสาร 0-2972-5974 สามารถดูรายละเอียดและติดต่อบริษัทได้ทาง www.cakengineer.com และ http://www.facebook.com/cakengineering


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก้าวสู่ปีที่ 7 CAK ENGINEERING

ถือเป็นบริษัทที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับบริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (CAK ENGINEERING) เจ้าของสโลแกนที่ว่า “นึกถึงระบบดับเพลิง นึกถึง ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำหน่ายติดตั้งระบบดับเพลิงครบวงจร” บริษัทผู้ให้บริการด้านการออกแบบ จำหน่าย...

นึกถึงระบบดับเพลิง นึกถึง "ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง" จำหน่ายติดตั้งระบบดับเพลิงครบวงจร

บริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (CAK ENGINEER CO.,LTD) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่าย และติดตั้ง ตลอดจนการบริการหลังการขาย ระบบดับเพลิง ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ระบบไฟฟ้าโรงงาน ระบบห้องคลีนรูม ระบบประปา และระบบแอร์ บริษัทก่อตั้งเมื่อ ปีค.ศ....

ซาสเคนเปิดตัวบริษัทลูกด้านเครือข่ายวิศวกรรม

คานส์, ฝรั่งเศส--(บิสิเนส ไวร์)--17 ก.พ. 2548 ซาสเคน เน็ทเวิร์ค เอ็นจิเนียริ่ง ลิมิเต็ด (SNEL) พร้อมให้บริการในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาเทคโนโลยีเครือข่ายวิศวกรรมที่เป็นกลางและอิสระ ซาสเคน คอมมิวนิเคชั่น เทคโนโลยีส์ เปิดเผยถึงการเปิดตัวบริษัท ซาสเคน เน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง