ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาร์เก็ต วิลเลจ มอบลานเล่น เพื่อน้อง ครั้งที่ 5 ปี 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๑:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเล

ศูนย์การค้าฯได้จัดกิจกรรม CSR “มอบลานเล่นเพื่อน้อง” ครั้งที่ 5 ส่งท้ายปี 2555 โดยมีวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้ด้วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมของสถานศึกษาให้ดีขึ้น และอุปกรณ์การเรียนการสอน จุดหมายของการทำกิจกรรมในครั้งนี้อยู่ที่โรงเรียนบ้านทุ่งยาว ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นโรงเรียนระดับชั้นอนุบาล-ป.6 มีนักเรียน 150 คน เป้าหมายของกิจกรรมนี้คือการสร้างสนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ที่มีสภาพทรุดโทรมอย่างมาก เราจึงเนรมิตสนามเด็กเล่นของเดิมให้เป็นลานเล่นเพื่อน้องที่เต็มไปด้วยสีสัน และเครื่องเล่นที่ช่วยเสริมทักษะสร้างความเพลินเพลิน โดยในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนการจัดกิจกรรมอย่างดีจากผู้ใหญ่ใจดีหลายท่านเช่นเคย

ทั้งนี้ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ มุ่งมั่นที่จะทำสิ่งดีดีคืนสู่สังคมอย่างต่อเนื่องด้วยกิจกรรม CSR เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของสังคมที่ดีขึ้น โดยเฉพาะคุณภาพชีวิตของเยาวชน เพราะเรามองเห็นความสำคัญของการศึกษาและการเอาใจใส่เด็กๆ ซึ่งเด็ก เหล่านี้จะกลายเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ
โทรศัพท์ 032-618888 โทรสาร 032-618800-2
www : marketvillagehuahin.co.th
www : facebook .com / marketvillage

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์การค้า หัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ จับฉลากคูปองชิงโชค ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ TOYOTA FORTUNER

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้า หัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย พร้อมคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท รับคูปองชิงโชค ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ TOYOTA FORTUNER และของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 7 หลัก พร้อมชม Mini Conc...

แมงป่องร่วมหรรษาในวันเด็กแจกฟรีของขวัญชุดพิเศษ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--แมงป่อง แมงป่องร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ วันเดียวเท่านั้น แจกฟรีอุปกรณ์การเรียน สมุด-ดินสอ-ยางลบ-ไม้บรรทัด "รูปน้องมายต์" เจ้าของเพลงฮิต "เด็กดอยใจดี" ให้เด็กๆ ที่แวะมาในร้ายแมงป่องทุกสาขา โดยจะแจกให้ 2 รอบ รอบแรก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง