ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลังเปิดการประชุม SGATAR ครั้งที่ 42 ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมคณะศึกษาด้านการบริหารและการค้นคว้าทางภาษีอากรแห่งเอเชีย(The Study Group on Asian Tax Administration and Research : SGATAR)ครั้งที่ 42 โดยมีนายสาธิต รังคสิริ

บิ๊กซี เปิดตัวแคมเปญ “แทนความรู้สึกจากใจ ยิ่งให้ยิ่งผูกพัน” ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดเทศกาลการให้และขอบคุณ ด้วยแคมเปญกระเช้าของขวัญปีใหม่คุณภาพราคาสุดคุ้ม “แทนความรู้สึกจากใจ ยิ่งให้ยิ่งผูกพัน” ให้ผู้บริโภคส่งความสุขและความปรารถนาดีได้อย่างทั่วถึงในเทศกาลปีใหม่

รองนายกเตือนผู้ที่ไม่ยอมเสียภาษีให้ถูกต้อง ระวังเจอดี ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมคณะศึกษาด้านการบริหารและการค้นคว้าทางภาษีอากร แห่งเอเชีย (The Study Group on Asian Tax Administration Research : SGATAR)

อธิบดีสรรพากร 16 เขตเศรษฐกิจประชุมเครียด ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

อธิบดีสรรพากร 16 เขตเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสุมหัวหาวิธีเก็บภาษีธุรกรรมนอกระบบ ในการประชุมคณะศึกษาด้านการบริหารและการค้นคว้าทางภาษีอากรแห่งเอเชีย (The Study Group on Asian Tax Administration and Research : SGATAR) ครั้งที่ 42 ซึ่งนำโดย ดร.สาธิต

การประชุมใหญ่ระหว่างสรรพากรเอเชียแปซิฟิกได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมใหญ่ระหว่างสรรพากร 16 เขตเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (The Study Group on Asian Tax Administration and Research : SGATAR)

งาน OTOP PLUS+ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ส่งท้ายปลายปีด้วยมหกรรมดีๆ OTOP PLUS+ รวมใจนำไทยสู่สากล โครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ด้วยความร่วมมือจาก หอการค้าไทย ภายในงานมีสินค้าโอทอป 4-5 ดาว

เฟดเอ็กซ์เปิดตัวเฟดเอ็กซ์ โมไบล์ แอพพลิเคชั่นเต็มรูปแบบ ให้บริการบนหลายแพลตฟอร์ม ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

เฟดเอ็กซ์เอ็กซ์เพรส บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์คอร์ป (หรือมีชื่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) และบริษัทผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลกได้ประกาศเปิดตัวชุดอุปกรณ์ใหม่และขยายชุดแอพพลิเคชั่นเฟดเอ็กซ์บนโทรศัพท์มือถือที่ทำให้การขนส่งสามารถทำได้ทุกที่ทุกเ

Gossip: คุณบุญชัย โชควัฒนา งาน TCC EXPO 2012 ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ถ้าพูดถึง เครือสหพัฒน์ ต้องยกให้เขาเป็นยักษ์ใหญ่ ในงาน ทีซีซี เอ็กซ์โป 2012 ที่หอการค้าไทยจะจัดในคอนเซ็ปต์ที่สุดแห่งสยาม เครือสหพัฒน์จึงเป็นที่สุดผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานเพื่อโชว์ศักยภาพของประเทศไทย งานนี้ บิ๊กบอสสหพัฒน์ บุญชัย โชควัฒนา จัดเต็ม

ภาพข่าว: อธิการบดี ม.หอการค้าไทย รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ รับมอบรางวัลนักธุรกิจสตรีดีเด่น ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นายพงษ์ศักดิ์ อัสสกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยมอบรางวัลนักธุรกิจสตรีดีเด่น ประจำปี พ.ศ 2555 ให้แก่ รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ (ที่ 4 จากซ้าย) อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ด้านการทำงานเพื่อลดความเหลื่อมล้ำ

ภาพข่าว: OTOP Plus+ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

(คนที่ 6 จากซ้าย) นายชัยพร ชยานุรักษ์ รองผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ถ่ายภาพร่วมกับ (คนที่ 7 จากซ้าย) นายอิสระ ว่องกุศลกิจ รองประธานกรรมการ คนที่ 1 หอการค้าไทย ร่วมด้วยตัวแทนผู้ประกอบการและแขกผู้มีเกียรติ

Gossip: บริษัทเครื่องครัว “แอ็ลไลด์ เมทัลส์” เป็นสปอนเซอร์ภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ“ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของครับครัว คุณปริม จิตจรุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็ลไลด์ เมทัลส์ จำกัด ผู้นำด้านเครื่องครัวโปรเฟสชั่นเนลครบวงจรที่ทันสมัยมากกว่า 40 ปี จึงภาคภูมิใจมากที่ได้ร่วมสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์ให้กับ

แอมเวย์ประเทศไทยฉลองการเข้าใช้สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ เน้นสนับสนุนนักธุรกิจแอมเวย์มืออาชีพ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

แอมเวย์ประเทศไทยจัดพิธีฉลองการเข้าใช้อาคารสำนักงานใหญ่แห่งใหม่บนพื้นที่ 10 ไร่ ครบครันบริการด้วยแอมเวย์ ช็อป กับสินค้ากว่า 1,400 รายการ ห้องตรวจสุขภาพและความงาม ห้องคอนเวนชั่น และพิเศษ! แอมเวย์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ เซ็นเตอร์ หรือ

ระบบ Sepax ของไบโอเซฟผ่านการรับรองจากสำนักงานอาหารและยาประเทศจีน ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ไบโอเซฟ กรุ๊ป เอสเอ (Biosafe Group SA) ประกาศว่าอุปกรณ์ Sepax(R) ของบริษัทได้รับการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานอาหารและยาประเทศจีนแล้ว ส่งผลให้โครงการขึ้นทะเบียนทั่วโลกของบริษัทเสร็จสมบูรณ์ ทั้งนี้ ไบโอเซฟได้เริ่มจำหน่าย Sepax

องค์กรสิทธิเด็กนานาชาติเรียกร้องรัฐบาลไทยแก้ปัญหาสิทธิเด็กเนื่องในวันสิทธิเด็กสากล ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

กรุงเทพ-องค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือร่วมกับ มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิที่ทำงานด้านช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลแก้ไขปัญหาด้านสิทธิเด็ก ทบทวนบทลงโทษผู้ล่วงละเมิดทางเพศต่อเยาวชน

ภาพข่าว: เยี่ยมชมนิทรรศการ “พระเนตรผ่านเลนส์” โดย พระเจ้าหลานเธอ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทอดพระเนตรนิทรรศการ “พระเนตรผ่านเลนส์” โดย พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ในโอกาสเสด็จไปเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ “พระเนตรผ่านเลนส์ฯ” โดยมี นายอภิสิทธิ์

นานมีบุ๊คส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดใจ “ทำไมนานมีบุ๊คส์จึงจับมือกับเยอรมนี หาคำตอบว่า” ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ทุกท่านคงทราบดีว่าปัญหาการศึกษาของประเทศไทยของเราเป็นปัญหาใหญ่และเรื้อรังมาโดยตลอด ในฐานะคนไทย พวกเราควรมีบทบาทอย่างไร “นานมีบุ๊คส์” ในฐานะสำนักพิมพ์ที่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพเด็กและเยาวชนมาตลอด 20 ปี ตระหนักว่า

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล เปิดโลกใต้ทะเลสุดอัศจรรย์ ชวนคุณหนูๆ ร่วมไขปริศนาลี้ลับของหมึกยักษ์แปซิฟิค ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

เมื่อพูดถึงการผจญภัยในผืนทะเลกว้างใหญ่ เด็กๆ ทั่วโลกมักนึกถึง “โจรสลัด” นักผจญภัยประจำท้องทะเลที่ล่องเรือพเนจร ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์ สมบัติ และสู้รบปรบมือกับศัตรูอย่างไม่กลัวเกรง และหนึ่งในไม้เบื่อไม้เมาของโจรสลัด

งานประกวดไวน์นานาชาติ FBAT International Wine Challenge 2012 ครั้งที่ 8 ยกระดับมาตรฐานไวน์ไทย ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

งานประกวดไวน์นานาชาติ FBAT International Wine Challenge 2012 ครั้งที่ 8 ซึ่งจัดโดยสมาคมอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย (FBAT) เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ณ งาน Food & Hotel Thailand (FHT) 2012 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

ไลฟ์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว QuantStudio(TM) Dx Real-Time PCR Instrument ที่ได้มาตรฐาน CE-IVD ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

อุปกรณ์ qPCR ตัวใหม่นี้มีความแม่นยำ น่าเชื่อถือ ยืดหยุ่น และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการวินิจฉัยภายนอกร่างกายและการทดลองเพื่อวินิจฉัยในห้องปฏิบัติการ ไลฟ์ เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น (Life Technologies Corporation) (NASDAQ: LIFE) ประกาศเปิดตัว Applied

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันภัยจัดคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณจากใจ ครั้งที่ 6 ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบความสุขแก่ลูกค้าคนพิเศษด้วยการจัด “คอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณจากใจ เมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 6” คอนเสิร์ตใหม่แพ้ใจ... ไมโครเอาไปเลย... โดยศิลปินยอดนิยมตลอดกาล ใหม่

เปิดสมุดปกขาว “สัมมนาหอการค้าไทย ครั้งที่ 30” แนะรัฐบริหารประเทศโดยยึด ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

หลังการระดมความคิดเห็นครั้งใหญ่ระหว่างภาคเอกชนและภาครัฐ คือ หอการค้าจังหวัดจากทั่วประเทศ ที่เข้าร่วมประชุม 1,000 คน และผู้ว่าราชการจังหวัด หน่วยราชการที่เกี่ยวข้องมาร่วมในการสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 30 วันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2555

แนะนำหนังสือ สำนักพิมพ์ THINK GOOD ภาษาอังกฤษตีแตก ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ภาษาอังกฤษ ทุกวันนี้ถือได้ว่าเป็นภาษาที่มีความสำคัญและจำเป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่คนไทยส่วนใหญ่มักจะมองว่า เป็นเรื่องยาก ถ้าจะ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ ให้เข้าใจและรู้เรื่องเหมือนเจ้าของภาษา บางคนยอมเสียเงินเป็นแสนเพื่อเรียนภาษาอังกฤษ

ซีพีเอ็นส่งแคมเปญใหม่ Journey of Happiness มอบความสุขกระตุ้นกำลังซื้อช่วงปลายปี ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

- จับมือพันธมิตรทุ่ม 120 ล้าน เนรมิตศูนย์การค้าทั้ง 20 แห่งให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมอัดอีเว้นท์กว่า 100 งานสร้างสีสันแห่งความสุข - โปรโมชั่นสุดคุ้ม มอบประสบการณ์ความสุขพร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ ซื้อ Ford Fiesta ในราคาเพียง 55% รวม 5 คัน -

ภาพข่าว: พิธีเปิดนิทรรศการ “The Space in Between II” ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

กอบลาภ โปษะกฤษณะ นายกสมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิด “The Space in Between II” นิทรรศการศิลปะของ เพอร์มิน บรอย (Primin Breu) ศิลปินชาวสวิส

Gossip: “HTECH หอบสินค้าโชว์ศักยภาพ” ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

เพิ่งจะปิดงบQ3 ไปหมาดๆ “พีท ริมชลา” บอสใหญ่ บมจ.แฮลเซี่ยน เทคโนโลยี (HTECH) ก็ลุยหาลู่ทางขยายธุรกิจหอบผลิตภัณฑ์ที่จัดเต็มทั้งคุณภาพและปริมาณ ตบท้ายด้วยเครื่องจักรสุดอลังการงานสร้าง ร่วมงานแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “METALEX

จดหมายเปิดผนึกถึงประธานาธิบดี โอบามา และประธานาธิบดีเต็ง เส่ง เรื่องการส่งเสริมสันติภาพ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ก่อนที่การประชุมระหว่างนายบารัค โอบามา ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา และอู เต็ง เส่ง ประธานาธิบดีแห่งพม่าจะเริ่มต้นนั้น ผู้แทนสตรี 5 คนที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพจากกลุ่มสตรีโนเบล (Nobel Women’s Initiative)

คปก. จัดเวที Focus Group เกี่ยวกับร่างพ.ร.บ.หลักประกันทางธุรกิจ พ.ศ. ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

คณะกรรมการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนากฎหมายว่าด้วยหลักประกันทางธุรกิจ จัดการประชุมรับฟังความคิดเห็นกลุ่มย่อย (Focus Group) เกี่ยวกับร่างพ.ร.บ.หลักประกันทางธุรกิจ พ.ศ. … ในวันศุกร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ เวลา ๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น ๑๒ อาคารศาลแพ่ง

ภาพข่าว: ต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิ รางวัลโนเบล สาขาเศรษฐศาสตร์ ที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

จากรูปภาพ: มร. เดิร์ค เดอ ไคเปอร์ ผู้จัดการทั่วไปส่วนภูมิภาค ประเทศไทย และผู้จัดการทั่วไป (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วย มร.เดนิส ริชเตอร์ ผู้จัดการโรงแรม โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ (ขวา) และ Mr. Uwe Morawetz ประธาน “International Peace

คลองสามวารณรงค์ป้องกันอันตรายจากดอกไม้เพลิงและการเล่นโคมลอย ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นายนราธิป ภัทรวิมล ผู้อำนวยการเขตคลองสามวา กทม. เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลลอยกระทงของทุกปี จะมีการจัดทำ ผลิต สะสม จำหน่ายดอกไม้เพลิงและมีการเล่นดอกไม้เพลิงและโคมลอยจนเกินขอบเขต ทำให้เกิดอุบัติเหตุจากการผลิต สะสม และการนำมาเล่นอยู่เป็นประจำ

สอบชิงทุน ECE แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม 3,5 สัปดาห์ พัก Host Family ที่ United Kingdom ,New Zealand ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

โครงการเยาวชนอีซีอี. แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม กำลังรับสมัครเยาวชนระดับมัธยมต้น มัธยมปลาย อาชีวศึกษา และอุดมศึกษา สอบแข่งขันชิงทุนเป็นเงินช่วยเหลือค่าใช้จ่าย เพื่อเข้าร่วมโครงการฯ ระยะเวลา 3, 5 สัปดาห์ ที่ประเทศอังกฤษ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และแคนาดา

กระทรวงอุตสาหกรรมปลื้มผลเดินสายโรดโชว์สหราชอาณาจักร 3 บริษัทใหญ่ของอังกฤษ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

กระทรวงอุตสาหกรรมเผยผลการเดินทางไปชักจูงการลงทุนที่สหราชอาณาจักร นักธุรกิจสนใจเข้าร่วมงานกิจกรรมส่งเสริมชักจูงและสร้างเครือข่ายการลงทุนไทย-สหราชอาณาจักรกว่า 200 คน แสดงถึงความสนใจของนักลงทุนจากสหราชอาณาจักร นายประเสริฐ บุญชัยสุข

ไนกี้ อิงค์ ประกาศขาย โคล ฮาน ให้ เอแพกซ์ พาร์ทเนอร์ส ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ไนกี้ อิงค์ (NIKE, Inc.) (NYSE:NKE) ประกาศว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายในการขายแบรนด์ โคล ฮาน (Cole Haan) ให้กับ เอแพกซ์ พาร์ทเนอร์ส (Apax Partners) (NASDAQ:ICON) เป็นมูลค่า 570 ล้านดอลลาร์ โดยคาดว่ากระบวนการซื้อขายจะเสร็จสิ้นภายในต้นปี

กรมพินิจฯ ร่วมกับมูลนิธิต่วนสุวรรณศาสตร์จุฬาราชมนตรี จัดงานมอบรางวัลแก่เยาวชนต้นแบบคุณธรรมจริยธรรม ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

กรมพินิจฯ ร่วมกับมูลนิธิต่วนสุวรรณศาสตร์จุฬาราชมนตรี จัดงานมอบรางวัลแก่เยาวชนต้นแบบคุณธรรมจริยธรรม สืบเนื่องจาก มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของศาลเยาวชนและครอบครัวในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยท่านผู้หญิงสมร ภูมิณรงค์

BCC รุกธุรกิจวิทยุปี 56 เพิ่มช่วงเศรษฐกิจ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

บีซี คอมมูนิเคชั่น หรือ BC COMMUNICATION (BCC) ผู้ให้บริการด้านประชาสัมพันธ์ และเจ้าของสถานีข่าว BCC CHANNEL เผยแผนการดำเนินธุรกิจใหม่ปีหน้า 2556 โดยขยายการจัดรายการวิทยุเพิ่มขึ้นจากเดิม 1 ชั่วโมง เป็น 2 ชั่วโมง พร้อมปรับชื่อรายการใหม่เป็น

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม “Thailand – International Walk to School Day 2012: ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก จัดกิจกรรม “Thailand – International Walk to School Day 2012: เด็กๆ เดินทางปลอดภัยเพราะผู้ใหญ่ใจดี” เพื่อรณรงค์ให้องค์กรทั้งภาครัฐ

ภาพข่าว: อิมแพ็คจับมือสองพันธมิตรอินเตอร์ จัดงาน AIDF Asia Pacific ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด นำโดยคุณพรพรรณ บุลเนอร์ (ที่ 2 จากซ้าย ) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ ร่วมกับ Ms. Sula Bruce (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดงาน องค์กร Aid and International Development Forum และ

มาร์เก็ต วิลเลจ มอบลานเล่น เพื่อน้อง ครั้งที่ 5 ปี 2555 ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ศูนย์การค้าฯได้จัดกิจกรรม CSR “มอบลานเล่นเพื่อน้อง” ครั้งที่ 5 ส่งท้ายปี 2555 โดยมีวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้ด้วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมของสถานศึกษาให้ดีขึ้น และอุปกรณ์การเรียนการสอน จุดหมายของการทำกิจกรรมในครั้งนี้อยู่ที่โรงเรียนบ้านทุ่งยาว

ซุบซิบ: บอสคนเก่งซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ข่าวด่วนข่าวล่าจากบอสคนเก่ง นัสวีร์ ตันติจิรสกุล กรรมการผู้จัดการโครงการ “ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ” ฝากแจ้งมาว่าใครที่ยังไม่ได้ไป หรือใครที่ไปแล้วแต่อยากกลับไปเติมเต็มความประทับใจกับเครื่องเล่นและความสวยงามสุดชิคของซานโตรินี พาร์ค ชะอำอีก

ภาพข่าว: มาร์เก็ต วิลเลจ มอบโรงผลิตน้ำดื่มให้โรงเรียน ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

คุณจรินทร์ สุขสวัสดิ์ (ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้า) และพนักงาน ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ มอบโรงน้ำดื่มให้แก่โรงเรียนหัวหินวิทยาคม อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ เมื่อวันที่ 1 พ.ย.55 ที่ผ่านมา โดยศูนย์การค้าได้สนับสนุนงบประมาณจำนวน 120,000 บาท โดยมี

เชิญร่วมงานสัมมนา Global Business Dialogue 2012 ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

TMA จัดงานสัมมนา Global Business Dialogue 2012 ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2555 เวลา 9.00 - 17.00 น. ณ Inter Continental Hotel โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงทั้งในและต่างประเทศมาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นมุมมองที่มีต่อประเทศไทย

บ๊อชรุดหน้าพัฒนาระบบดีเซลคอมมอนเรล มั่นใจบทพิสูจน์ความสำเร็จจากบันทึกสถิติโลก ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

โรเบิร์ต บ๊อช ยิ้มรับผลงานการพัฒนาระบบไฮบริดสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ที่สะอาด ปลอดภัย ประหยัด และทนทาน มั่นใจบทพิสูจน์ความสำเร็จจากการบันทึกสถิติโลก การเดินทาง 23,000 กิโลเมตรจากซีกโลกใต้สุดสู่เหนือสุดเพียงแค่ 17 วัน ด้วยเทคโนโลยีดีเซลระบบคอมมอนเรล

“คดีเด็ด” มอบรถ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

“ยาสีฟันซอลส์” ร่วมกับ “รายการคดีเด็ด” จัดแคมเปญ “เปิดซอลส์ลุ้นล้าน” มอบโชครถยนต์ นิสสัน มาร์ช 1 คัน ให้แก่ คุณมาลี ยอมิน ผู้โชคดีจากจังหวัด ฉะเชิงเทรา ที่ส่งชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ซอลส์ มาร่วมสนุก โดยมีคุณธราวุฒิ

มรภ.สงขลา ติวภาษาบาฮาซา-มลายู เชื่อมสัมพันธ์ประชาคมอาเซียน ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

มรภ.สงขลา ดึงอาจารย์ บุคลากร พัฒนาทักษะภาษาบาฮาซา-มลายู ตั้งเป้าสนทนาขั้นพื้นฐาน หวังเชื่อมสัมพันธ์กลุ่มประชาคมอาเซียน โซนมาเลย์ อินโดฯ บรูไน ดร.แสนศักดิ์ ศิริพานิช รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา)

กรมสรรพากรเข้มแข็งเตรียมการประชุมครั้งใหญ่ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ดร.สาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร พร้อมด้วยที่ปรึกษาและรองอธิบดีกรมสรรพากร ตรวจ ความพร้อมการจัดประชุมใหญ่สรรพากรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (The Study Group on Asian Tax Administration and Research : SGATAR) ครั้งที่ 42 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 –

ประชุมใหญ่สรรพากร 16 เขตเศรษฐกิจ พร้อมรับ AEC เน้นบริหารภาษีธุรกิจขนาดใหญ่ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

สรรพากรไทยจัดประชุมสรรพากรทั่วภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก รองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนใน ปี 2558 เน้นการบริหารจัดเก็บภาษีธุรกิจขนาดใหญ่ การแก้ไขข้อพิพาทภาษีระหว่างประเทศและเตรียมมาตรการป้องกันอาชญากรรมทางภาษีให้เข้มข้นยิ่งขึ้น นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง

ซุบซิบ: เซเลบสาวเจ้าโปรเจ็ค "ก้อย-ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์" ขอสวยแบบจัดเต็ม ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ผู้บริหารสาวเจ้าโปรเจ็คต้องยกให้ “ก้อย-ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์” หลังส่งแบรนด์ Red mango ไอศกรีมสัญชาติเกาหลีติดลมบนมาแล้ว แถมยังมีโปรเจ็คเพิ่มตลอดเวลา เรียกว่างานยุ่งตลอดเวลาแบบนี้ เรื่องการดูแลตัวเองก็ไม่หย่อน

พิธีวางศิลาฤกษ์อาคารหอประชุมนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2555 มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา จัดให้มีพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารหอประชุมนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ณ ลานอเนกประสงค์ (เดิม) โดยมี ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และนายกสภา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

โปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์และสถิติประยุกต์ มรนม. จัดกิจกรรมที่ส่งเสริมหลักสูตรคณิตศาสตร์สู่มาตรฐานสากล ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2555 โปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์และ สถิติประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา ได้จัดการอบรมเรื่อง "การจัดกิจกรรมที่ส่งเสริมหลักสูตร คณิตศาสตร์สู่มาตรฐานสากล" ณ ห้องประชุม 32.03.01 ซึ่งได้รับเกียรติ จาก

โครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา พาน้องเที่ยวบางกอก” ประกาศความสำเร็จต่อเนื่อง ก้าวสู่ปีที่ 7 ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้แนวคิด “ปันความรู้สู่เด็กไทย” เดินหน้าสานต่อโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา พาน้องเที่ยวบางกอก ปีที่ 7” ต่อยอดความรู้คู่เยาวชนไทย ล่าสุด จับมือ

รางวัลอาสาสมัครดีเด่น ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ทิพาภรณ์ โชควัฒนา รองประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลแลบบอราทอรีจำกัด ได้รับพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณอาสาสมัครดีเด่น ประจำปี 2555 จาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ภาพข่าว: Primmy seventeen ambassador 2012 ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

Primmy seventeen ambassador 2012 ได้มาเดินแบบ และ เต้นรำ เปิดตัว งานบิวตี้ @ เซนทรัลชิดลม ในวันที่ 16 -18 พย ที่ผ่านมา โดยมี คณะ ดนตรีไวโอรีน และ พี่ๆ นางแบบ นายแบบ มาร่วมสร้าง สีสัน ในงาน อย่างอบอุ่น และ

สรรพากรไทยจับมือกับ ADB ร่างกฎหมายหมวดภาษีระหว่างประเทศ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

วันอาทิตย์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ที่ผ่านมานี้ สรรพากรไทยได้มีการหารือกับผู้แทนจากธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย (ADB) เพื่อจัดประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทาร่างกฎหมายภาษีที่เกี่ยวโยงกับต่างประเทศเพื่อสร้างมาตรฐานและความเชื่อมั่นให้นักลงทุนอีกทั้งวางแนวทางในการป้

ภาพข่าว: จานด่วนราคาถูก ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นางสาววิบูลย์ลักษณ์ ร่วมรักษ์ อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ นำคณะเจ้าหน้าและสื่อมวลชนตรวจเยี่ยมศูนย์อาหารและพื้นที่ขายสินค้า ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาแจ้งวัฒนะ เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่า อาหารจานด่วน สินค้าอุปโภคบริโภค และอาหารสด

ภาพข่าว: คณะผู้บริหาร-ครู โรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์สายลมร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์อาเศียรวาท ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

คณะผู้บริหาร โดย คุณหญิงโรส - คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์ คุณรมณีย์ – คุณมานน – คุณนรเสฎฐ์ เธียรประสิทธิ์ ผอ.เยาวมาลย์ ธัญญา พร้อมคณะครู โรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์สาย ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์อาเศียรวาท 5 ธันวาคม 2555

Gossip: แค่มองหาโอกาส! ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

หุ้นเอ็ม เอ ไอ ตัวเล็กแต่เป็นบริษัทที่มีผลงานโดดเด่น สำหรับ บมจ.ยูนิเวอร์แซล แอดซอร์บเบ้นท์ แอนด์ เคมิคัลส์ หรือ UAC ที่เสาะหาช่องทางในการทำธุรกิจเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการนำมูลสุกรที่เป็นของเสียมาผ่านกระบวนการเป็นพลังงานอย่างโครงการ CBG จ.เชียงใหม่

ภาพข่าว: สัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การดำเนินการจัดสวัสดิภาพสัตว์ผ่านกิจกรรมลูกเสือ” ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

สำนักงานลูกเสือแห่งชาติกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การดำเนินการจัดสวัสดิภาพสัตว์ผ่านกิจกรรมลูกเสือ” สำนักงานลูกเสือแห่งชาติกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง เยี่ยมชมบูธ EXIM BANK ในงาน Money Expo Chiang Mai ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังนายชูชาติ กีฬาแปง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และนายสันติวิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคารในฐานะประธานการจัดงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง เปิดงาน Money Expo Chiang Mai 2012 ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 7 (Money Expo Chiang Mai 2012) ภายใต้แนวคิด “อนาคตไร้ขีดจำกัด : Unlimited Future”ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11

รุ่นพี่ฮาร์วาร์ดสอนน้องเคล็ดลับในการศึกษาต่อต่างประเทศให้ประสบความสำเร็จ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

กระแสของโลกที่เชื่อมโยงกันอย่างรวดเร็ว การแข่งขันของคนในสังคมโดยเฉพาะนิสิตนักศึกษาเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่จะเป็นใบเบิกทางในการก้าวสู่ความสำเร็จนั่นคือใบปริญญา มีคนไทยจำนวนไม่น้อยที่หวังว่าการเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ

ภาพข่าว: รุ่นพี่แนะเคล็ดลับการเรียนต่อต่างประเทศ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ร่วมกับ สถานสอนภาษา เอ.ยู.เอ และสำนักศึกษา สำนักงาน ก.พ. เชิญบุคคลที่ประสบความสำเร็จในสังคม ได้แก่ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด จำกัด (คนกลาง) พร้อมด้วย พ.ต.อ. ดร. ศิริพล

ภาพข่าว: แนะเคล็ดลับการเรียนต่อต่างประเทศ ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

ปรียวรรณ สาครเย็น ผู้อำนวยการด้านการศึกษา สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย (ขวาสุด) พร้อมด้วย สุภาพรรณ สุขสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายข้าราชการสำนักศึกษา สำนักงาน ก.พ. (ซ้ายสุด) ให้การต้อนรับ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด

กรมศุลกากร เป็นประธานเปิดการประชุมรับฟังการชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการผู้ประกอบการระดับมาตรฐาน ทั่วไป—๑๙ พ.ย. ๕๕

อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานเปิดการประชุมรับฟังการชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการผู้ประกอบการระดับมาตรฐาน AEO วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13.45 น. ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 120 ปี กรมศุลกากร