ฮุนได เฮฟวี่ อินดัสทรี และ ทีแอลเอส กรุ๊ป เซ้าธ์อีสท์เอเชีย จัดงานแถลงข่าว “Hyundai Forklift Best Brand Best Product Best Partnership”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ทรี พลัส พลัส

บริษัท ฮุนได เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด และ บริษัท ทีแอลเอส กรุ๊ป เซ้าธ์อีสท์เอเชีย จำกัด ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว “Hyundai Forklift Best Brand Best Product Best Partnership” แต่งตั้งตัวแทนผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทย และภาคพื้นเอเชียอย่างเป็นทาง

พร้อมแผนการดำเนินงาน กลยุทธ์ ในการทำตลาดในประเทศไทยและในเอเชียในอนาคต แนวทางเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ช่องทางการขยายตลาดในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

จุดแข็งของสินค้า บริการ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ภาพรวมกระแสเศรษฐกิจ ไทย เกาหลี เอเชีย สู่การประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (รับมือ AEC)

เชิญร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับผู้บริหารระดับสูง MR. J.C. JUNG General Manager บริษัท ฮุนได เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด

นายวัฒนา วีรศุภกาญจน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีแอลเอส กรุ๊ป เซ้าธ์อีสท์เอเชีย จำกัด

นายสุเมธ อมรกุลพิทยา รองประธานกรรมการอาวุโส บริษัท ทีแอลเอส กรุ๊ป เซ้าธ์อีสท์เอเชีย จำกัด

เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวครั้งสำคัญ ในการแต่งตั้งตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ได้ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 9.00 -11.30 น. ณ โรงแรมสุโขทัย ห้อง Private Room ชั้น G ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลุมพินี

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทรี พลัส พลัส จำกัด
นายจตุพล ศิริเดช 081-423-8606 หรือ 081-914-1566
นางสาวณิชา ใบวิวัฒนา 083-443-4064

Hyundai actively opens the market of forklifts in Thailand and nominates TLS Group as the Official Distributor. The strength of products and services are promoted and the marketing channels are enhanced for increasing the sale point with the expectation...

ฮุนได เปิดเกมส์รุกตลาดรถฟอร์คลิฟท์ในไทยจัดตั้งทีแอลเอส กรุ๊ป เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ชูจุดแข็งสินค้าและบริการ ผลักดันช่องทางการตลาดกระตุ้นยอดขายหวังปิดตลาดปีนี้ 250 คัน

บริษัท ที แอล เอส กรุ๊ป เซาธ์อีสท์ เอเชีย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกหรือฟอร์คลิฟท์สำหรับด้านอุตสาหกรรม เพื่อการขนย้าย การก่อสร้างและการเกษตร ภายใต้แบรนด์ฮุนได (HYUNDAI) ซึ่งจากการดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่ผ่านมา...