ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วุฒิศักดิ์ รุกหน้าขยายฐานคอสเมติก ดึง เชน-ธนา เป็นผู้บริหารเสริมทัพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติกอินเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านความงามและผิวพรรณ ปลุกกระแสตลาดคอสเมติกเมืองไทยและต่างแดน ด้วยกลยุทธ์การตลาด เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติ้ง (Celebrity Marketing) เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจความงาม พร้อมทุ่มงบกว่า 70ล้านบาท ขยายสาขาทั้งในและต่างประเทศ ตั้งเป้าเติบโต100% ภายในปี 2556 พร้อมเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ เชน-ธนา ลิมปยารยะ นั่งแท่นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์

ณกรณ์ กรณ์หิรัญ ประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันตลาดคอสเมติกมีความตื่นตัวตลอดเวลา เพราะคนส่วนใหญ่โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ หันมาใส่ใจความสวยความงามและดูแลผิวพรรณกันมากขึ้น ทำให้ ‘วุฒิศักดิ์ คอสเมติก’ มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเติบโตของกลุ่มเป้าหมาย ทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ และพร้อมเข้าสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) โดยปัจจุบันเราปักหมุดไปยังประเทศพื้นบ้านแล้วถึง 3 ประเทศ 7 สาขา ซึ่งมีการจัดสรรงบประมาณทางการตลาดในเชิงรุก และยึดโมเดลธุรกิจเช่นเดียวกับประเทศไทย

‘วุฒิศักด์ คอสเมติก’ มีนโยบายที่จะขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มมากขึ้น ขยายวงกว้างในการตอบโจทย์ลูกค้า โดยมุ่งเน้นช่องทางการขาย ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์นเทรด คอนวิเนี่ยนสโตร์ รวมไปถึงการทำสื่อโฆษณา กิจกรรมการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) เพิ่มขึ้น 2-3 เท่าจากปีที่ผ่านมา เพื่อผลักดันผลิตภัณฑ์ ‘วุฒิศักด์ คอสเมติก’ ไปสู่ตลาดแมสให้มากขึ้น ควบคู่ไปกับความเป็นเอ็กคลูซีฟของ วุฒิศักดิ์แบรนด์ เน้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ใส่ใจในสุขภาพและความงามของผู้บริโภค” คุณณกรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

นอกจากนี้ วุฒิศักดิ์ ยังคงเดินหน้าด้วยกลยุทธ์การตลาด เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติ้ง อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเชน-ธนา ลิมปยารยะ นักร้องนักแสดงชื่อดัง ได้เข้ามาเสริมทัพในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ เพื่อขยายฐานผู้บริโภคในกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นคนรุ่นใหม่ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

เชน-ธนา เปิดเผยว่า เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับวุฒิศักดิ์ในฐานะพรีเซ็นเตอร์มาแล้ว จนมีโอกาสได้เข้ามามีส่วนร่วมทางธุรกิจ รู้สึกดีใจมาก โดยส่วนตัวรู้สึกสนใจธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามมานานแล้ว ประกอบกับมีพื้นฐานทางด้านธุรกิจ ทั้งกับตัวเองและครอบครัวมาแล้วหลายปี การเข้ามารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ เป้าหมายแรกที่วางไว้ คือการทำแบรนด์ดิ้งผลิตภัณฑ์ในเครือคอสเมติก อาทิ กลูตา เฮลติ, วุฒิศักดิ์ แฮปปี้โทโลจี สกินแคร์, วุฒิศักดิ์ฟาร์มาซี ให้เป็นที่รู้จักและและขยายการเติบโตให้มากขึ้น ตามด้วยกลยุทธ์ทางการตลาด ซึ่งเป็นสูตรสำเร็จที่ทางวุฒิศักดิ์ใช้มาตลอด คือ Celebrity Marketing คือ เซเลบริตี้ที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับทั้งผลงานและภาพลักษณ์ น่าเชื่อถือ สามารถจับต้องได้ เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นต่อผู้บริโภค โดยเราจะโฟกัสไปที่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่นหรือคนรุ่นใหม่ทั้งในและต่างประเทศ เพราะกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว จะให้ความสนใจในการอัพเดทเทรนด์ การเพิ่มเสน่ห์และการสร้างเอกลักษณ์ให้ตัวเองมีมั่นใจ ควบคู่ไปกับการสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและได้การยอมรับ”

ปัจจุบัน วุฒิศักดิ์ คอสเมติกอินเตอร์ มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมถึง 4 ประเภท ได้แก่ ฟังก์ชั่นนอล ดริ้งก์, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, เพอเซอนอล แคร์ แอนด์ สกินแคร์ และ คอสเมติก แอนด์ คัลเลอร์ ไลน์ ซึ่งดำเนินธุรกิจด้านความงามและผิวพรรณ ก่อตั้งเมื่อปี 2550 มีผลิตภัณฑ์ครบวงจรด้านสุขภาพและความงามในเครือกว่า 300 ผลิตภัณฑ์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วุฒิศักดิ์ คอสเมติก เปิดตัวโครงการ #Magik Beauty by Wuttisak Cosmetic เผยโฉม 9 หนุ่มสาวที่จะได้รับการปรับลุคให้ให้มั่นใจไม่แพ้ซุปตาร์ใน 90 วัน

วุฒิศักดิ์ คอสเมติก จัดกิจกรรม "Magik Beauty by Wuttisak Cosmetic 9 คน 90 วัน" เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับความรู้และมีความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับปัญหาผิว และการดูแลผิวพรรณ โดยทีมที่ปรึกษาทางการแพทย์จากวุฒิศักดิ์ คอสเมติก...

ทีวีไกด์: รายการ"เจาะใจ" “ณกรณ์” เจ้าของธุรกิจเสริมความงามพันล้าน จากคุณหนูติดเกมส์กลายเป็นเด็กขายลูกชิ้นสู้ชีวิต

รายการ “เจาะใจ” วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมนี้ เจาะชีวิตนักธุรกิจพันล้านเจ้าของธุรกิจเสริมความงามชื่อดัง วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก เขาคือ “ณกรณ์ กรณ์หิรัญ” โดยเขายอมเปิดเผยเบื้องหลังชีวิตตัวเองเป็นครั้งแรกว่าก่อนจะมาเป็นนักธุรกิจพันล้าน...

อะโดบี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ นโยบายและกลยุทธ์การตลาดสำหรับประเทศไทยของอะโดบีสำหรับปี 2548

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง อะโดบี อะโครแบต 7.0 สร้างปรากฏการณ์ใหม่ วันนี้...ผู้ใช้อะโดบี อะโครแบต ไม่ได้อยู่ในวงการนักสร้างสรรค์เท่านั้น วันนี้... ผู้ใช้อะโดบี อะโครแบต สื่อสารกันได้ทั่วถึงขึ้นด้วยเทคโนโลยีรองรับฟอนต์ภาษาไทย วัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง