ปิดฉากฮอกกี้น้ำแข็ง Bangkok Battle on Ice 2012 ทีมไทยคว้าแชมป์รุ่น International Open ไปครอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ได–อิจิ คิคากุ

การแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งนานาชาติ รายการ Bangkok Battle on Ice 2012 สนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์ “ช้าง” ตลอด 4 วันการแข่งขัน ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 ตุลาคม ณ เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9 ทีมฮอกกี้น้ำแข็ง 37 ทีม จาก 14 ประเทศ ต่างลงสนามฟาดฟันทำคะแนนชนิดพลิกเกมขึ้นนำนาทีต่อนาที โดยทีมไทยที่โชว์ฟอร์มผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Bangkok Flying Farangs ทีมลูกผสมไทย - ต่างชาติ ระเบิดลีลาดุเดือด เอาชนะทีม Abu Dhabi Storms จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไปอย่างสะใจแฟนๆ ขอบสนามด้วยคะแนน 2 – 1 คว้าแชมป์ในรุ่น International Open ไปครอง ต่อด้วยรุ่น Women’s Open ทีม Bangkok C Gals จากไทย ลงสนามชิงชัยกับทีม Abu Dhabi Storms Women จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อีกเช่นกัน ท้ายสุดไทยพ่ายลูกอึด แพ้ไปด้วยคะแนน 1-3 อย่างน่าเสียดาย สรุปผลการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งนานาชาติ รายการ Bangkok Battle on Ice 2012 สนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์ “ช้าง” จบวันสุดท้าย รวม 82 แมทช์ ดังนี้

• รุ่น International Open : ทีม Bangkok Flying Farangs ชนะ ทีม Abu Dhabi Storms ด้วยคะแนน 2 – 1 คว้าถ้วยรางวัลอันดับ 1 ในรุ่น International Open
  • รุ่น International Recreational

กลุ่ม A : ทีม HK “Pit Stop” Liepaja Latvia ชนะ ทีม Singapore Manimal ด้วยคะแนน 4 – 2 คว้าถ้วยรางวัลอันดับ 1 ในรุ่น International Recreational กลุ่ม A

กลุ่ม B : ทีม VPO Russia ชนะ ทีม Switzerland Selects ด้วยคะแนน 6 – 2 คว้าถ้วยรางวัลอันดับ 1 ในรุ่น International Recreational กลุ่ม B

กลุ่ม C : ทีม Canadian Bacon ชนะ ทีม Singapore Rusty Blades ด้วยคะแนน 5 – 1 คว้าถ้วยรางวัลอันดับ 1 ในรุ่น International Recreational กลุ่ม C

• รุ่น Women’s Open : ทีม Abu Dhabi Storms Women ชนะ ทีม Bangkok C Gal's ด้วยคะแนน 3 – 1 คว้าถ้วยรางวัลอันดับ 1 ในรุ่น Women’s Open
  • รุ่น Asian Open : ทีม Hong Kong Hitmen ชนะ ทีม Abu Dhabi Theebs ด้วยคะแนน 3 – 2 คว้าถ้วยรางวัลอันดับ 1 ในรุ่น Asian Open

นางสาวชิดชนก เจนวรากุล ผู้บริหาร เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า เผยว่า “Bangkok Battle on Ice 2012 เป็นการจัดการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งระดับนานาชาติในประเทศไทย ซึ่งมีทีมสโมสรเข้าร่วมมากที่สุดในประวัติศาสตร์เท่าที่ไทยเคยจัดการแข่งขันมาถึง 14 ประเทศ 37 ทีม 555 คน อีกทั้งทีมฮอกกี้น้ำแข็งของไทยยังสามารถโชว์ลีลาขึ้นเป็นท็อปฟอร์มของการแข่งขันอย่างน่าประทับใจ ซึ่งเป็นการปลุกกระแสกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งให้กับกลุ่มเยาวชนที่สนใจ เดอะริงค์ฯ ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่ได้มีส่วนร่วมผลักดันนักกีฬาไทย หรือน้องๆ เยาวชนให้ได้ค้นพบเส้นทางสู่การแสดงความสามารถบนลานไอซ์สเก็ตระดับโลกในอนาคต และอยากเชิญชวนประชาชนผู้สนใจร่วมติดตามการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็ง ซึ่งทางเดอะริงค์ และผู้ร่วมสนับสนุนจะนำมาฝากแฟนๆ ในครั้งต่อๆ ไปด้วยค่ะ”

ยูนิโคล่ เปิดสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 วันที่ 14 ธันวาคม ศกนี้

ยูนิโคล่ เตรียมเปิดสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ในวันที่ 14 ธันวาคม ศกนี้ มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง กรุ๊ป...

เซ็นทรัลพัฒนา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice" ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไท...