ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท เนรมิตรงาน “เอเชียทีค เฟสติวัล”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๓:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาทเนรมิตรงาน “เอเชียทีค เฟสติวัล” มหกรรมฉลองปีใหม่ 56 อย่างยิ่งใหญ่ดึงความสุขทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ในแห่งเดียว 1 พ.ย. 55 – 13 ม.ค. 56

-ตอกย้ำความสำเร็จการก้าวสู่เบอร์ 1 แหล่งท่องเที่ยวสุดฮอตทั้งไทยเทศ-

“เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE THE RIVERFRONT)” โครงการไลฟ์สไตลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แลนด์มาร์คใหม่ล่าสุดของกรุงเทพมหานคร ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2556 ด้วยการประกาศจัดงาน “เอเชียทีค เฟสติวัล (ASIATIQUE Festival)” ภายใต้คอนเซ็ป “แฮปปี้ วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2012 (Happy Winter Celebration 2012)” ที่จะเนรมิตความสุขเหนือการเวลาให้แก่ทุกคนที่มาเยือน ได้ฉลองเทศกาลแห่งลมหนาว ครบทั้ง ช้อป ชิม ชม ชิลด์ ในที่แห่งเดียว ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2555 - 13 มกราคม 2556 เพื่อก้าวสู่อันดับ 1 ของแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในช่วงสิ้นปี พร้อมสร้างความสุขให้แก่ผู้มาเยือน ด้วยการแสดงต่างๆ เทศกาลอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกแบบจัดเต็ม คาดสามารถดูดนักท่องเที่ยวไทยเทศได้ไม่น้อยกว่า 5 ล้านคน

นายณภัทร เจริญกุล ผู้อำนวยการโครงการ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันภาพรวมธุรกิจของ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ มีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตลอด 8 เดือนที่ผ่านมา มีจำนวนลูกค้าที่เข้ามายังโครงการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 20% ต่อเดือน โดยเฉพาะในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ในส่วนของร้านค้าผู้เช่าก็ยังมียอดขายเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมีความต้องการพื้นที่ร้านค้าจากทั้งภายในและภายนอกโครงการอยู่เสมอ และที่สำคัญมีกลุ่มธุรกิจใหม่ๆ ที่น่าสนใจเสนอตัวเข้ามาลงทุนในโครงการหลายราย นับเป็นสัญญาณบวกที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของโครงการเพียงแค่ปีแรกของการเปิดตัว

“เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้รับการยอมรับทั้งจากองค์กรภายในประเทศและนอกประเทศ โดยล่าสุดเราได้รับรางวัลจาก “Thailand Property Award ประจำปี 2555” ในสาขา “Best Commercial Development Thailand” และได้รับความสนใจจากบริษัทพัฒนาอสังหาฯ จากต่างชาติเป็นอย่างมาก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคอนเซปต์อันเป็นสากลของโครงการที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในขณะที่โครงการมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปริมาณของผู้ที่เข้ามาในโครงการย่อมเพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นการบริหารจัดการเพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าคืออีกปัจจัยที่เราให้ความสำคัญอย่างมาก อาทิ การติดตั้งระบบกึ่งปรับอากาศ การขยายพื้นที่จอดรถ การปรับปรุงการให้บริการเรือโดยสาร การเพิ่มความปลอดในการสัญจรทางเรือร่วมกับกรมเจ้าท่า และความปลอดภัยภายในโครงการร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว รวมถึงการปรับปรุงสภาพจราจรบนถนนเจริญกรุงร่วมกับ สน.วัดพระยาไกรเพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจในทุกครั้งที่มาเยือน นอกจากนี้ เรายังวางกลยุทธ์เพื่อก้าวขึ้นสู่อันดับ 1 ของสถานที่ท่องเที่ยวของไทยและในเอเชีย ด้วยการเสริมสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของร้านค้าและร้านอาหารอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งพัฒนาบรรยากาศและสถาปัตยกรรมให้สร้างความประทับใจตลอดไปรวมทั้งเพิ่มเติมความครบวงจรและจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจใหม่อยู่เสมอ และปรับปรุงการให้บริการให้ทัดเทียมแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก”

ด้านนายฐวัฒน์ สมมะโนพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ กล่าวว่า “ตลอดปีที่ผ่านมา เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้รับความสนใจจากองค์การท่องเที่ยวและสื่อมวลชนระดับโลกและได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากหน่วยงานภาครัฐ และหน่วยงานเอกชนต่างๆ อาทิ ททท. และ สสปน. ในการเลือกใช้เป็นสถานที่จัดกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวที่สำคัญในระดับประเทศและระดับโลกมาอย่างต่อเนื่องและเพื่อให้เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ก้าวสู่อันดับ 1 ของสถานที่ท่องเที่ยวของไทยและในเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปีใหม่นี้ ทางเราจึงได้จัดงาน เอเชียทีค เฟสติวัล (ASIATIQUE Festival) ขึ้น ยกขบวนความสุขในหลากหลายรูปแบบมาจัดแสดงเพื่อเป็นนำเสนอประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สามารถสร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม อาทิ “เดอะ เกรท บริติช เซอคัส (The Great British Circus)” จากประเทศอังกฤษ, งาน “สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง” เทศกาลลอยกระทงระดับประเทศ ที่ได้รับการร่วมมือจาก ททท., งาน “อินเตอร์เนชั่นแนล ไวน์ & เบียร์เฟส (International Wine & Beer Fest)” และ “ริเวอร์ฟร้อนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไดน์นิ่ง (Riverfront International Dining) กับอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก, “เอเชียทีค มิวสิค เฟส (ASIATIQUE Music Fest)” ดนตรีไพเราะกับบรรยากาศแห่งลมหนาวริมเจ้าพระยา รวมไปถึงการตกแต่งต้นคริสมาสต์ยักษ์ประดับไฟริมเจ้าพระยาให้นักท่องเที่ยวเก็บภาพความประทับใจ และพิเศษเหนือใครการการเปิดตัวของเอเชียทีค สกาย (ASIATIQUE SKY) ชิงช้าสวรรค์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สูงที่สุดในประเทศไทย และพลาดไม่ได้กับงาน “เอเชียทีค เคาน์ดาวน์ 2013 (ASIATIQUE Countdown 2013)” ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2555 กับกิจกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย และตื่นตาไปกับมหกรรมพลุไฟสุดอลังการ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ปิดท้ายกับการจัดงานเทศกาลวันเด็ก ด้วยกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ด้านวิทยาศาสตร์เพื่อเจ้าตัวน้อย ในงาน “ซุปเปอร์ แอดเวนเจอร์ ชิลเดร้น เดย์ (Super Adventure Children’s Day)” พบกับการโชว์โครงกระดูกไดโนเสาร์จำลองขนาดเท่าของจริง สร้างจินตนาการกับกิจกรรมศิลปะ พิพิธภัณฑ์เคลื่อนที่ และการเปิดร้านจำหน่ายสินค้าเด็กมากมาย ที่รวมไว้ที่นี่แห่งเดียว”

“สำหรับงาน เอชียทีค เฟสติวัล ที่จัดขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 – 13 มกราคม 2556 นั้น เราได้เนรมิตทั้งโครงการให้เป็นสถานที่ซึ่งรวมไว้ด้วยกิจกรรมแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองระดับโลกไว้ที่นี่แห่งเดียว เพื่อให้ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและพบปะสังสรรค์ของทุกคนตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้” นายฐวัฒน์ กล่าวสรุป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Asiatique The Riverfront"

“Asiatique The Riverfront” (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)โครงการไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรก แลนด์มาร์คล่าสุดของกรุงเทพฯ บนเนื้อที่กว่า 72 ไร่ ของถนนเจริญกรุง จุดเริ่มต้นของการเปิดประตูสู่การค้าขายกับนานาชาติ ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง