ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สถาบันสอนฟุตบอลฟันน้ำนมเปิดสอนฟุตบอลสำหรับผู้ใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๒:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--สถาบันสอนฟุตบอลฟันน้ำนม

สถาบันสอนฟุตบอลฟันน้ำนม เป็นสถาบันแห่งเดียวที่เปิดสอนฟุตบอลให้กับวัยผู้ใหญ่ คือรับตั้งแต่ 18 ปีเป็นต้นไป เนื่องจากส่วนใหญ่ที่มีสอนกันก็จะรับสอนเป็นเด็กซะส่วนใหญ่ ส่วนสอนผู้ใหญ่วัยทำงาน หรือกำลังศึกษาอยู่ยังไม่มี สถาบันของเราจึงอยากจะเติมเต็มให้กับผู้เรียนที่ขาดหายในการเล่นฟุตบอลในตอนวัยเด็ก ให้มีโอกาสได้เรียนฟุตบอลในวัยที่ทำงานแล้ว สถาบันของเราเน้นการเรียนการสอนแบบเป็นกันเอง ไม่เครียด เรียนสนุก และได้เบสิคที่ถูกต้อง ราคาในการเรียนการสอนก็ไม่แพง มีหลายเวลาให้เลือกเรียน จันทร์ถึงศุกร์ตอนเย็น เสาร์อาทิตย์ก็มี สอนทุกวันที่ สนามฟุตบอลของ ร.1 พัน 3 รอ. เขต.ดุสิต กทม.10300 ดำเนินการสอนโดย ส.อ.ทวน นามวงสี โทร. 081 - 208 - 1764 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.funnamnom.com และในตอนนี้ทางสถาบันของเราก็จะมีโครงการรับปั้นนักเตะที่อยากจะเป็นนักเตะอาชีพแต่ว่ายังขาดทุนทรัพย์ ต้องเน้นว่ารักการเล่นฟุตบอลจริงๆๆมีเป้าหมายที่จะเป็นนักเตะอาชีพจริงๆๆ เราก็จะปั้นให้เป็นนักเตะอาชีพ พอได้เซ็นสัญญากับทางสโมสรเรียบร้อยแล้วเราถึงจะขอแบ่งจากรายได้ของนักเตะที่เราปั้น อาจจะขอแบ่งเป็นเปอร์เซ็น (ยกตัวอย่าง)อาจจะเป็น 10 เปอร์เซ็นของรายได้ในแต่ละเดือนเป็นต้นครับ แต่ถ้าไม่ได้เป็นก็ไม่ต้องเสียตั๊งแม้แต่บาทเดียว รับสมัครเด็กอายุ 10 ปี ที่มีใจรักในการเล่นฟุตบอล มีเป้าหมายอยากเป็นนักเตะอาชีพ มีเวลามาเรียนที่สนามได้หลังเลิกเรียนได้รับจำนวนจำกัด จำนวน 5 คนเท่านั้น เรียนกันช่วงเย็นหลังเลิกเรียนเป็นต้นไปของทุกวันจัทร์ถึงศุกร์ พักเสาร์อาทิตย์ ผู้ปกครองท่านใดสนใจก็มาคุยกันในรายละเอียดก่อนก็ได้ครับ 081 - 208 - 1764 ส.อ.ทวน นามวงสี

ติดต่อ:
ส.อ.ทวน นามวงสี 081 - 208 - 1764 www.funnamnom.com หรือ tuan_namworngsee@hotmail.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานวิจัยชี้ผู้ใหญ่ 1 ใน 4 คนทั่วโลกมีปัญหา "เสียวฟัน"

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ งานวิจัยชี้ผู้ใหญ่ 1 ใน 4 คนทั่วโลกมีปัญหา "เสียวฟัน" น่าตกใจ! "คนไทย" มีอาการเสียวฟันถึง 95 % 3 ไฮโซดังเผยเรื่องเสียว ที่ต้องเร่งคุมด่วน รายงานจากการวิจัยชี้ คนวัยผู้ใหญ่อายุระหว่าง 25 – 45 ปีกำลังกลายเป็นกลุ่มผู้...

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบมุมความรู้ตลาดทุนให้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบมุมความรู้ตลาดทุน(SET Corner)และเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้ง วีซีดี ฝึกสอนฟุตบอล เพื่อส่งเสริมด้านกีฬาแก่นักศึกษา รวมมูลค่ากว่า 340,000 บ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง