ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

Adman Awards 2012 อยากชวนคุณ ร่วมตัดสินรางวัล “Popular vote 2012” ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

Adman Awards 2012 อยากชวนคุณ ร่วมตัดสินรางวัล “Popular vote 2012”เลือกโหวต 1 โฆษณา ที่ คุณคิดว่า “จริง – กล้า – ลึกสุดใจ” ในแบบคุณผ่าน

เอ็มโฟกัส จัดสัมมนาเชิงปฎิบัติการ “การพยากรณ์ที่แม่นยำสร้างความสำเร็จให้องค์กร” ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

พยากรณ์ที่แม่นยำ สร้างความท้าทายให้นักพยากรณ์มืออาชีพที่ต้องหาค่าพยากรณ์ดีที่สุด สำหรับการวางแผนผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เกิดขึ้นได้ โดยไม่ทำให้เกิดต้นทุนสินค้าคงคลังและต้นทุนการเสียโอกาสทางการขาย

กิจการร่วมค้าซีเคทีซี ผู้รับเหมาโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง สัญญาที่ 1 จะดำเนินการรื้อย้าย ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

วันที 9 ตุลาคม 2555 ระหว่างเวลา 23.00 น. - 03.00 น. กิจการร่วมค้าซีเคทีซี ผู้รับเหมาโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง สัญญาที่ 1 จะดำเนินการรื้อย้าย Truss (เครนสำหรับยกติดตั้งชิ้นส่วนรางรถไฟฟ้า) บนถนนประชาราษฏร์ สาย 2 จึงจำเป็นต้องทำการเบี่ยงการจราจร

เอ็มโฟกัส จัดสัมมนาเชิงปฎิบัติการ “การวิเคราะห์และแก้ปัญหาด้วย ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

บริษัท เอ็มโฟกัส ขอเชิญท่านผู้สนใจในนวัตกรรมใหม่ด้านการสร้างแบบจำลองสถานการณ์ ที่ใช้งานง่ายกว่าโปรแกรมเชิงวัตถุอื่นๆ ด้วยหลักการของวัตถุ (Object) กับกระบวนการ (Process) ที่ผสานกันอย่างลงตัว สะดวก รวดเร็วและยืดหยุ่น

Thaitrade.com จัดสัมมนา Thaitrade.com "ช่องทางใหม่ของผู้ส่งออกสินค้าแฟชั่นไทย" ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

Thaitrade.com ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนา"ช่องทางใหม่ของผู้ส่งออกสินค้าแฟชั่นไทย" ในวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2555 ณ โรงแรมวินเซอร์ สุขุมวิท 20 กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการดังนี้ กำหนดการ : 13:00-13:30 ลงทะเบียน 13.30-13.35 กล่าวต้อนรับ 13.35-13.40

เฮเฟเล่ จัดงานสัมมนาแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายภาคกลาง ประจำปี 2555 ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานสัมมนาแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายภาคกลาง ประจำปี 2555 ขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยมี นายโยธิน ประเสริฐกุล ผู้จัดการ D.I.Y. Hardware ทั่วไป เป็นตัวแทนบริษัทฯ

ส่ง…ความสุขผ่านงานศิลปะ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

บริษัท นานมี จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ (สพฐ.) , สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร (สก.) และ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.) จัดโครงการประกวดวาดภาพเยาวชนชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

Total Print โรงพิมพ์คุณภาพ เพื่องานของคุณ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

Total Print โรงพิมพ์คุณภาพ ใส่ใจ ตรงต่อเวลา และให้คำปรึกษา เพื่อให้ได้งานพิมพ์ที่เป็นเสมือนพลังดึงดูดให้สินค้า หรือบริการของท่าน ถูกสื่อออกไปอย่างน่าประทับใจโดยโรงพิมพ์ ตั้งอยู่ในซอย 132 ซอยพหลโยธิน 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน

ภาพข่าว: เฮเฟเล่ สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม จูงมือตัวแทนพนักงาน ร่วมมอบห้องน้ำแก่ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ มาริวิค เฮลสเติร์น (ที่ 2 จากซ้าย แถวหลัง) ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ และ โยธิน ประเสริฐกุล (ขวาสุด แถวหลัง) ผู้จัดการ D.I.Y. Hardware ทั่วไป บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง

“ทองคำ 443” ฟักทองลายข้าวตอก ผลผลิตเยี่ยม ปลูกได้ทั่วประเทศ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

“ฟักทอง” เป็นผลไม้ที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูง อร่อย สามารถนำมาปรุงอาหารได้ทั้งคาวหวาน จึงเป็นพืชเศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมมากในกลุ่มเกษตรกรในภาคกลาง อาทิ ลพบุรี ราชบุรี สุพรรณบุรี ฯ ฟักทองพันธุ์หนึ่งที่นิยมปลูกกันมากคือ

สมาคมไทย – ญี่ปุ่น จัดงานปาฐกถาพิเศษขยายความซิงเกิ้ลคอมมานด์ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร นายกสมาคมไทย – ญี่ปุ่น จัดงานปาฐกถาพิเศษขยายความซิงเกิ้ลคอมมานด์ (Single Command) และชี้แจงความพร้อมการปฎิบัติงานช่วงเกิดวิกฤตภัย โดยได้รับ เกียรติจาก นายสุพจน์ โตวิจักษณ์ชัยกุล

พัฒนาผู้บริหาร กฟก.ทั่วประเทศอย่างมืออาชีพ มีคุณธรรม ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

สำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร (กฟก.) จัดอบรมเพื่อพัฒนาทักษะการบริหารงานอย่างมืออาชีพและมีคุณธรรม มุ่งเสริมเทคนิคในการสื่อสาร และการเชื่อมโยงนโยบายสู่การปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีนายวิรัตน์ สมัครพงศ์

เกษตรกรเหนือเต้นร้องนายกฯ "ปู" เร่งรัดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องปรับโครงสร้างหนี้ตามมติ ครม.53 ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 55 ณ ศาลากลาง จ.เชียงราย กลุ่มชาวบ้านที่เป็นประสบปัญหาหนี้สินใน จ.เชียงราย นำโดยนายบุญธรรม นนท์ภู ตัวแทนเกษตรกรจังหวัดเชียงราย, นายวิรัตน์ พรหมสอน แกนนำกลุ่มเกษตรกร ได้พากันไปยื่นหนังสือเรียกร้องต่อนายธานินทร์ สุภาแสน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดเสวนาโครงการเปิดโลกลานเกียร์ ในหัวข้อ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนาโครงการเปิดโลกลานเกียร์ในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมการแพร่ภาพโทรทัศน์ระบบดิจิทัลภาคพื้นดิน” โดยผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่าง ๆ ทั้ง นักวิชาการ ผู้ประกอบการสถานีวิทยุโทรทัศน์

Promote dtac Project ลองดีกับดีแทค รุ่นที่ 6 ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 แล้วกับโครงการนักศึกษาฝึกงาน "ลองดีกับดีแทค" ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ นิสิต นักศึกษา ไม่จำกัดคณะ ไม่จำกัดมหาวิทยาลัย และไม่จำกัดเกรด ได้เข้ามาลงมือทำงานจริงอย่างมืออาชีพ ในบรรยากาศการทำงานที่เอื้อให้เกิดการเรียนรู้ เพื่อให้น้องๆ

องค์การแพลนฯ จัดพิธีเปิดงานรณรงค์ส่งเสริมสิทธิและบทบาทของเด็กหญิงและเยาวชนสตรี ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ด้วยองค์การแพลนอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นองค์การพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศด้านสิทธิมนุษยชน ที่ทำงานพัฒนาคุณภาพเด็กและเยาวชนใน 68 ประเทศทั่วโลก ได้จัดโครงการ ‘เพราะฉันคือเด็กผู้หญิง’ ซึ่งเป็นกิจกรรมรณรงค์ระดับโลก

เฟ้นหาแรงบันดาลใจจากสิ่งใกล้ตัวกับนิทรรศการ “คิดโดนใจ: โอกาสจากสิ่งที่ (บางคน) ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) เชิญผู้สนใจร่วมสัมผัสการออกแบบอย่างสร้างสรรค์จากสิ่งใกล้ตัว กับ นิทรรศการขนาดย่อม “คิดโดนใจ: โอกาสจากสิ่งที่ (บางคน) มองไม่เห็น” (Unmet Need) นิทรรศการที่เปิดเผยเบื้องหลัง

SHUAA เผยโฉมโลโก้และกลยุทธ์ใหม่สู่สายตาชุมชนการเงินทั่วโลก ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

- ท่านโมฮัมเหม็ด อัล ไชบานี ได้เปิดตัวโลโก้ใหม่ของ SHUAA ในงานซึ่งจัดขึ้นเพื่อเจ้าหน้าที่คนสำคัญของรัฐ ซีอีโอของธนาคารต่างๆ ผู้นำอุตสาหกรรม และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัท - ท่านชีค มักตุม บิน ฮาเชอร์ อัล มักตุม ประธานบริหารบริษัท SHUAA

กรมศิลปากร สนับสนุนเยาวชนไทยต่อยอดความรู้ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากทุนทางวัฒนธรรม ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

กรมศิลปากร ชูยุทธศาสตร์เชิงรุกจากโครงการ Creative Fine Arts : เศรษฐกิจ สร้างสรรค์จากทุน ทางวัฒนธรรม นำวิทยากรจากกรมศิลปากรจัดอบรม ส่งเสริมเยาวชนนำองค์ความรู้ทางศิลปวัฒนธรรมที่กำลังจะสูญหายนำมาพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์สร้างงาน สร้างรายได้

‘เรือจ้างวางพาย’ ครูสมถวิล บุญไชย ความทรงจำเพื่อนักเรียน 40 ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

แล้วเดือนกันยายนที่เป็นช่วงเวลาแห่งการแสดงมุทิตาจิตให้กับผู้เกษียณอายุราชการก็ผ่านไป นึกไปแล้วก็ยังอดใจหายแทนท่านทั้งหลายที่ทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติ และระบบราชการไทยในทุกกระทรวง ทบวง กรมเหล่านั้นไม่ได้ แม้หลายท่านจะได้รับตำแหน่งมากมาย

มรภ.สงขลา ถวายปริญญาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาพัฒนาชุมชน แด่พระราชศีลสังวร ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จัดพิธีถวายปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน แด่ พระราชศีลสังวร (ผ่อง จิรธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดมัชฌิมาวาสวรวิหาร วันที่ 9 ตุลาคม ศกนี้ ผศ.ดร.ไพโรจน์ ด้วงวิเศษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา)

กฟก. ส่งเสริม พัฒนาศักยภาพเกษตรกรไทยก้าวไกล ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ปัจจุบันภาคการเกษตรของไทยมีปัญหาในเรื่องราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ โดยเฉพาะความต้องการสินค้าเกษตรในตลาดโลก ที่ลดลงเป็นผลมาจากเศรษฐกิจโลก ซึ่งส่งผลกระทบให้รายได้จากการส่งออกสินค้าการเกษตรของไทยลดลง เนื่องจากประเทศไทยส่งออกสินค้าเกษตรเป็นหลัก

ภาพข่าว: สนช.ประกาศผลรางวัลสุดยอด “นวัตกรรม” แห่งปี 2555 ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัล “นวัตกรรมแห่งชาติประจำปี 2555” อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 โดย ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพข่าว: สนช. ชวนรักษ์โลกด้วยถุงพลาสติกย่อยสลายได้ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช. นำโดย นายศุภชัย หล่อโลหการ ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดโครงการ “ปลูกป่าโดยใช้กล้าไม้ที่เพาะชำด้วยถุงพลาสติกย่อยสลายได้”

Jack Rider เยือน SIIT ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

คุณชนัตพล ลังสิทธิเสถียร หรือ Jack Rider นักแสดง, พิธีกร, ดีเจ-วีเจ มากความสามารถได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรพิเศษในหัวข้อ “การสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนและการทำงาน” แบ่งปันประสบการณ์ชีวิตทั้งด้านการเรียนและการทำงาน โดยให้แนวทางที่ว่า

ภาพข่าว: SIIT จัดบรรยายพิเศษ “ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและเป้าหมายชีวิต” ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดการบรรยายพิเศษ “ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและเป้าหมายชีวิต” เพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษา อาจารย์ และผู้ที่สนใจ ได้มีความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง

ธ.ก.ส. รับคืนเงินโครงการรับจำนำข้าวเกือบแสนล้าน ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ธ.ก.ส. รับคืนเงินจำนำข้าวจากรัฐบาลแล้วเกือบแสนล้านบาท ยันการดำเนินโครงการรับจำนำไม่กระทบต่อสถานะของ ธ.ก.ส. เพราะได้จัดวางระบบการบริหารงานอย่างเป็นระบบ มีการแยกบัญชีชัดเจนระหว่างการดำเนินงานปกติของ ธ.ก.ส. กับโครงการตามนโยบายของรัฐบาล

แมคไทย จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญ “เที่ยวเมืองไทย หัวใจอิ่มบุญ กับ โรนัลด์ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้บริหารร้านแมคโดนัลด์ในประเทศไทย ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโปสการ์ดการกุศลชุด “เที่ยวเมืองไทย หัวใจอิ่มบุญ กับโรนัลด์ แมคโดนัลด์”

ฟรี!ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา หลักสูตร รวย ด้วย ebay เผยเทคนิคสร้างรายได้หลักล้านบาทต่อเดือน โดย ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ฟรี!ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา หลักสูตร รวย ด้วย ebay เผยเทคนิคสร้างรายได้หลักล้านบาทต่อเดือน โดย อ.โจ งานสัมมนา จัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2555 (รับจำนวนจำกัด) วัตถุประสงค์ - เพื่อให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์ แก่ผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจ e-commerce

บริษัทร่วมทุนของเอเชียพร้อมลงทุนด้านการเงิน และเทคโนโลยีในรัสเซีย ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

การประชุม “Global Innovation Partnerships - 2012” ครั้งที่ 3 ถูกจัดขึ้นที่กรุงมอสโคว์ เมื่อวันที่ 2-4 ตุลาคมที่ผ่านมา คณะผู้แทนนักลงทุนกลุ่มเวนเจอร์ แคปิตอลที่ใหญ่ที่สุด และผู้นำสมาคมนักลงทุนต่างๆจากจีน ฮ่องกง เกาหลีใต้

ภาพข่าว: กทม.มอบรางวัล BMA FUTSAL 2012 [บีเอ็มเอ ฟุตซอล] ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมด้วย มร.ไฮเม ยาซ่า (Mr.Jaime Yarza) ผู้แทนจากฟีฟ่า (FIFA ) เป็นประธานตัดสินและมอบรางวัลการแข่งขัน BMA Futsal ภายในโครงการ “สร้างกระแสก่อนการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2012”

ภาพข่าว: พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และหนังสือพิมพ์ M2F จัดงานแถลงข่าวกิจกรรม ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

มร.บินายัค ดัตตา กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวามือ) พร้อมด้วยทีมผู้บริหารฝ่ายการตลาด ประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “ปั่นให้ไกล

ฮอร์ติ เอเชีย และเมล็ดพันธุ์ศรแดง มอบเมล็ดพันธุ์ผักคุณภาพ พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรแบบยั่งยืนใน ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ฮอร์ติ เอเชีย และเมล็ดพันธุ์ศรแดง มอบเมล็ดพันธุ์ผักคุณภาพ พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรแบบยั่งยืนใน “โครงการชีวิตดีเริ่มต้นที่เมล็ดพันธุ์ดี” สนับสนุนโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันแบบยั่งยืนหวังเห็นเด็กไทยในพื้นที่ห่างไกล มีสุขภาพดี

กรมศุลกากร แถลงข่าวจับกุมสินค้า รวมมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นางเบญจา หลุยเจริญ อธิบดีกรมศุลกากร นางอรอนงค์ วัชรเศรษฐกุล รองอธิบดีด้านปราบปราม นายราฆพ ศรีศุภอรรถ ผู้อำนวยการสำนักสืบสวนและปราบปราม แถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมสินค้าลักลอบหนีศุลกากร ประเภทยาฉีดเสริมความงาม สินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

โปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์ฯ ราชภัฏโคราช จัดงานมุฑิตาจิต ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2555 คณาจารย์และนักศึกษาโปรแกรมวิชา คณิตศาสตร์และโปรแกรมวิชาสถิติประยุกต์ได้จัดงานมุฑิตาจิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงศักดิ์ นิธิปรีชา ณ หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี เพื่อแสดงความกตัญญูแด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงศักดิ์ นิธิปรีชา

ภาพข่าว: ร่วมแสดงมุทิตาจิต ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นายศักดิ์ชัย เก่งกิจโกศล (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหารร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่นางภาวิณี อามาตย์ทัศน์(ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน เนื่องในโอกาสงานเกษียณอายุราชการสำนักงานเขตปทุมวันประจำปี

การศึกษานิวซีแลนด์ ขอเชิญร่วมงาน "Study in New Zealand Train for the Real ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

การศึกษานิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ขอเชิญชวนนักเรียนและผู้ปกครองที่กำลังมองหาสถาบันระดับอุดมศึกษาในต่างประเทศเข้าร่วมงาน “New Zealand University Day 2012” ภายใต้แนวคิด Study in New Zealand Train for the Real World!

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ม.หาดใหญ่นำร่อง สร้าง Graphic Designer มืออาชีพและตั้งตัวได้ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จัดโครงการ “อบรมทักษะการประกอบอาชีพ Graphic Designer มืออาชีพ” ให้แก่ ผู้ประกอบ นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปที่ผ่านคัดเลือกจำนวน 40 คนจากทั่วภาคใต้ได้เข้าอบรมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อสร้างผู้ประกอบการด้าน

การเติบโตอย่างยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเม็กซิโก ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

กลอเรีย กิวเวร่า (Gloria Guevara) เลขานุการกระทรวงการท่องเที่ยวเม็กซิโก ได้เปิดเผยรายงานรัฐบาลลำดับที่ 6 ของกระทรวงการท่องเที่ยว รายงานดังกล่าวได้บันทึกช่วงเวลาของการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามา ทั้งนักท่องเที่ยวในประเทศ

ข่าวซุบซิบ: บมจ. บิวเดอสมาร์ท ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

แอบเห็น “สัญชัย เนื่องสิทธิ์” เอ็มดี บมจ.บิวเดอสมาร์ท แวะไปหา ทิม โบว์มอนท์ เจ้าของบริษัทออกแบบชื่อดัง The Beaumont Partnership ก็เดาอยู่ว่ามีโปรเจคอะไรร่วมกัน สุดท้ายได้ความว่า คุณสัญชัย เค้าไปมอบประตูหน้าต่างแข็งแรงทันสมัยที่สุด

ภาพข่าว: สวนดุสิตโพลอ้าแขนเป็นพี่เลี้ยงตำรวจโพล ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานดำเนินงานสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต(มสด.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่เข้าเยี่ยมชมงานของสวนดุสิตโพล เมื่อเร็วๆนี้ว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติให้ความสนใจการทำงานเกี่ยวกับโพล

ภาพข่าว: มช.เรียนรู้ถึงเหมืองทอง ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นายโอวินท์ พงษ์พันธ์งาม นักธรณีวิทยาพัฒนาทรัพยากรแหล่งแร่อาวุโส (Senior Resource Development Geologist) บริษัท อัครา ไมนิ่ง จำกัด ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา ภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 70 ท่าน

ภาพข่าว: TSMC ช่วยเหลือการศึกษา ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นายเชิดพงษ์ สิริวิชช์ (คนกลาง) ประธานกรรมการบริษัท ไทยชูการ์ มิลเลอร์ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย นางชนิดา อัษฎาธร (ที่ 6 จากซ้าย) นายสิริวุทธิ์ เสียมภักดี (ที่ 4 จากซ้าย) และนายณัฎฐปัญญ์ ศิริวิริยะกุล (ที่ 5 จากซ้าย)

หลักสูตร .. การพัฒนาซอฟต์แวร์โดยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ RFID (UHF Frequency) ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

บริษัท โกลบอล ซอฟต์ คอนซัลติ้ง จำกัด เปิดสอนหลักสูตร "การพัฒนาซอฟต์แวร์โดยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ RFID (UHF Frequency)" ช่วงเช้า 9.00 – 12.00 น. เขียนโปรแกรมเชื่อมต่อ RFID (ภาษา Visual Basic .NET 2005,2008) Windows Application ,Web Application -

ประธานหอการค้าอุดรฯชี้นักธุรกิจพร้อมรับอาเซียน ห่วงนศ.ต้องปรับตัว ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ผอ.ททท.ร่วมมองชาวอุดรได้ประโยชน์แน่ ชูวัฒนธรรมไทย เชื่อไม่มีใครเล่าประวัติศาสตร์ชาติไทยได้ดีเท่าคนไทย หลักสูตรปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีการสื่อสาร ร่วมกับสาขาวิชานิเทศศาสตร์และหนังสือพิมพ์เสียงอีสานโพสต์ จัดเวทีสาธารณะเรื่อง เรื่อง "เปิดประตูอาเซียน

MetaTrader 5 เพิ่มระบบ Trading Signals ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

วันนี้ เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป (MetaQuotes Software Corp.) ได้ประกาศว่า แพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader 5 ปัจจุบัน สามารถนำเสนอระบบ Trading Signals แบบบิลท์ อิน [http://www.mql5.com/en/signals ]

เทสโก้ โลตัส จัดงานแถลงข่าว “เทสโก้ โลตัส ประกาศกลยุทธ์ Green Business ประจำปี ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“เทสโก้ โลตัส ประกาศกลยุทธ์Green Business ประจำปี 2555” โดย มร. จอห์น คริสตี้ ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2555 เวลา 13.00-15.00 น ณ ห้องการ์เดน วิลล่า

การเปลี่ยนแปลงผู้บริหารของทีดีอาร์ไอ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) มีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารในตำแหน่งประธานสถาบัน โดย ดร. สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ ดำรงตำแหน่งประธานสถาบันทีดีอาร์ไอ และ ดร.นิพนธ์ พัวพงศกร เป็นนักวิชาการกิตติคุณ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป. ดร.นิพนธ์

ภาพข่าว: มอบวุฒิบัตรเกียรติคุณ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบวุฒิบัตรเกียรติคุณให้กับผู้นำเข้าจาก 28 ประเทศ จำนวน 106 บริษัท ในงาน “Thailand’s Best Friends 2012” (ไทยแลนด์ เบส เฟรนด์ 2012) มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์สินค้าไทย โดยมี นายบุญทรง

สถาบันสอนฟุตบอลฟันน้ำนมเปิดสอนฟุตบอลสำหรับผู้ใหญ่ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

สถาบันสอนฟุตบอลฟันน้ำนม เป็นสถาบันแห่งเดียวที่เปิดสอนฟุตบอลให้กับวัยผู้ใหญ่ คือรับตั้งแต่ 18 ปีเป็นต้นไป เนื่องจากส่วนใหญ่ที่มีสอนกันก็จะรับสอนเป็นเด็กซะส่วนใหญ่ ส่วนสอนผู้ใหญ่วัยทำงาน หรือกำลังศึกษาอยู่ยังไม่มี

ภาพข่าว: PCS ร่วมออกบูธ งาน”มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

บริษัท พรอพเพอร์ตี้แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัทโอซีเอส กรุ๊ป ประเทศอังกฤษ โดยดำเนินธุรกิจให้บริการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจร (Total Facilities Management) ได้ร่วมออกบูธในงาน

รมว.สธ. เผยบทเรียนรู้จากเหตุการณ์น้ำท่วมปี 54 ผู้ประสบภัยคือหัวใจสำคัญในการป้องกันโรค ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นายวิทยา บุรณศิริ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวภายหลังเป็นประธานเปิดงานมหกรรมรวมพลังใจสัญจร “ถอดรหัสปัญหาสุขภาพ บทเรียนน้ำท่วม 54 รับมือน้ำท่วม ปี 55” แก้ปัญหาโดยชุมชน ที่หอประชุมเทศบาลตำบลปลายบาง

เปิดรับสมัครน้องๆ วัย 5-8 ปีเข้าร่วมการแสดงระดับโลก Gracias Choir Christmas Cantata ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

เปิดรับสมัครน้องๆ วัย 5-8 ปีเข้าร่วมการแสดงครั้งยิ่งใหญ่และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงประสานเสียงระดับโลกGracias Choir Christmas Cantata 2013 และมีผู้ชมกว่าสองพันคน คุณสมบัติ - อายุ 5-8 ปี - ส่วนสูง ไม่เกิน 120 เซนติเมตร - รักการเต้น และกล้าแสดงออก

ภาพข่าว: สธ.จัดมหกรรมรวมพลังใจสัญจรถอดรหัสปัญหาสุขภาพรับมือน้ำท่วม ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นายวิทยา บุรณศิริ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมควบคุมโรค, น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ,นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย รองอธิบดีกรมควบคุมโรค ,นายวิเชียร พุฒิวิญญู

ภาพข่าว: บตท. รับรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมแสดงความยินดีกับ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) เนื่องในโอกาสที่ บตท. ได้รับรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่นประจำปี 2555 ประเภทรางวัลพัฒนาองค์กรดีเด่น

PwC โชว์รายได้ปี 2555 ทะลุ 3.15 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งในอุตสาหกรรม ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

PwC โชว์รายได้ปี 2555 ทะลุ 3.15 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งในอุตสาหกรรม ทั้งสามธุรกิจคาดสัดส่วนรายได้จาก developing market เพิ่มเป็น 40% ในปี 2560 PwC เผยรายได้งวดปี 2555 ทำสถิติใหม่ โต 8% จากปีก่อน ชี้อเมริกา ตอ.กลาง แอฟริกา

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ภาคีเครือข่าย จัดงานพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ “มหกรรมการ์ตูนกรุงเทพฯ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ภาคีเครือข่าย จัดงานพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ “มหกรรมการ์ตูนกรุงเทพฯ 2012” (Bangkok Cartoon Festival 2012) ภายใต้โครงการรณรงค์ให้กรุงเทพมหานครเป็น มหานครแห่งการอ่าน (Bangkok Read for Life)

“เดอะริงค์” ปลุกกระแสกีฬาลานน้ำแข็ง ลุยจัดแข่งขันไอซ์สเก็ตระดับโลก พร้อมเปิดสถาบัน ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

“เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า” (The Rink Ice Arena) ผู้นำในธุรกิจลานสเก็ตน้ำแข็งในประเทศไทยและทวีปเอเชีย ประกาศปลุกกระแสความนิยมของ “กีฬาบนลานน้ำแข็ง” ในไทย ทั้ง Ice Hockey, Figure Skate และ Ice Dance เทรนด์ใหม่สำหรับคนเมืองร้อน

ภาพข่าว: บตท. แสดงความยินดี ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นางพรนิภา หาชัยภูมิ กรรมการและผู้จัดการ (ซ้าย) นางอัญชุลี สิมะเสถียร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ขวา) เข้าพบเพื่อแสดงความยินดีกับนางสาวจุฬารัตน์ สุธีธร (กลาง) ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ ณ สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ เมื่อวันที่

ด่วน.! วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2/2555 ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เปิดเผยว่า วิทยาลัยเทคโนโลยี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2/2555 หลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี และหลักสูตร 4 ปีเทียบโอน (ภาคปกติ ภาคค่ำ และภาคพิเศษ วันอาทิตย์) 5 คณะ 13 สาขาวิชา ประกอบด้วย

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย ร่วมกับมาม่าและเนชั่นบรอดแคสติ้ง จัดติวสอบแอดมิชชั่นส์ให้นักเรียนมัธยมปลายพร้ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ม.หอการค้าไทย ร่วมกับ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด(มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์มาม่า และบริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “ทบทวนความรู้ สู่มหาวิทยาลัยกับมาม่า ครั้งที่ 15 ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย พร้อมถ่ายทอดสัญญาณสดไปยัง 4

ธนาคารเกียรตินาคินจับมือม.หาดใหญ่ จัดกิจกรรมติดอาวุธทางปัญญาแก่ครูในจังหวัดสงขลา ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมกับธนาคารเกียรตินาคิน มูลนิธิเกียรติร่วมมิตรเพื่อการศึกษา มูลนิธิธนาคารเกียรตินาคิน และสถาบันแพคริม ฟิวเจอร์ ลีดเดอร์ จัดโครงการ “เทิดพระเกียรติ 80 พรรษา มหาราชินีนาถยุพราช 60 พรรษา นพรัตน์เกียรติร่วมมิตร

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดงาน “Something in the Rain” พบกิจกรรมสุดชิลล์ท้าลมฝน ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

“เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE The Riverfront)” โครงการไลฟ์สไตล์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แลนด์มาร์คใหม่ล่าสุดของกรุงเทพมหานคร ชวนทุกคนร่วมสนุกในกิจกรรมท้าลมฝน “Something in the Rain”

ภาพข่าว: ‘คอนวูด’ พาคู่ค้าเยี่ยมชมสวนมิ่งมงคล ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นายกิตติวัฒน์ สุวรรณสรรค์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการภาค บริษัท คอนวูด จำกัด กลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) พาคู่ค้าเขตกรุงเทพเยี่ยมชมสวนมิ่งมงคล (Green Park) ที่สนับสนุนการก่อสร้างโดยปูนอินทรี ซึ่งเป็นสวนสาธารณะต้นแบบ เทิดพระเกียรติในหลวง 84 พรรษา

ภาพข่าว: โตเกียวมารีนประกันภัย ออกบูธ งานสัปดาห์ประกันภัย ครั้งที่ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

นายหลักชัย สุทธิชูจิต (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร ร่วมออกบูธ “งานสัปดาห์ประกันภัย ครั้งที่ 4 “

ภาพข่าว: แสตมฟอร์ดอัพเกรดดารานักร้อง โก อินเตอร์ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

เตรียมโก อินเตอร์ เหล่าดารานักร้องคนดังแห่งมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดจากซ้าย-ลูกตาล ศุภิสรา ชมภูศรี 1 ใน 30 สาวงามมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011, แจม ชรัฐฐา-เนย วรัฐฐา อิมราพร นักร้องดูโอ เนโกะจั๊มพ์, กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์ตระกูล หวานใจโดม ปกรณ์ ลัม,

ภาพข่าว: ซีอีโอทิสโก้ ร่วมสัมมนาผู้บริหารหญิงทั่วเอเชีย ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ (ที่ 2 จากขวา) ร่วมเป็นหนึ่งในวิทยากรรับเชิญ ร่วมอภิปรายในงานเสวนา “Women in Asian Business Conference: Inspire. Challenge. Change.” ที่จัดโดยธนาคารดอยซ์แบงก์

Thai Smokers Community แหล่งข้อมูลออนไลน์สำหรับกลุ่มผู้สูบบุหรี่วัยผู้ใหญ่ ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

Thai Smokers Community หรือ กลุ่มสูบบุหรี่ไทย ได้รับจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์และเป็นพื้นที่ที่ผู้สูบบุหรี่วัยผู้ใหญ่สามารถรวมกลุ่มกันผ่านทางเว็บไซต์

น้องแบงค์มทร.ธัญบุรี 3 เดือน 18 วัน เรียนรู้อินโดนีเซีย ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ตามที่คณะกรรมการการอุดมศึกษา คัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน ประจำปี 2555 รอบที่ 2 จากจำนวน 31 คน เหลือ 13 คน เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาไทยให้พร้อมในการเข้าสู่ตลาดแรงงานในภูมิภาคอาเซียนและมีประสบการณ์ในต่างประเทศ

บทความ: สู่ฝันโครงการมหาวิทยาลัยเด็ก ประเทศไทย ปั้น “เด็กไทยหัวใจวิทยาศาสตร์” ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

เป็นเวลานานนับจากอดีตจนถึงปัจจุบันที่หลักวิชาและกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ได้กลายเป็นรากฐานสำคัญต่อการพัฒนาประเทศ อย่างไรก็ตาม ปัญหาใหญ่ของประเทศไทย คือ การขาดแคลนบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์ผู้เป็นกำลังหลักสำคัญ จึงมีความพยายามจากหลายภาคส่วนมาร่วมจุดประกาย

บริษัท เอสเต้ ลอเดอร์ คว้ารางวัล “Trailblazer” จากนิตยสาร Chief Learning ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

-- โครงการพัฒนาความเป็นผู้นำเอเชีย แปซิฟิก ซึ่งได้รับการพัฒนา และดำเนินการโดย คอร์น/เฟอร์รี่ กลายเป็นมาตรฐานสำหรับบริษัททั่วโลก คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY)

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และกระทรวงศึกษาธิการ จัดพิธีเปิดงาน EDUCA 2012 : ทั่วไป—๘ ต.ค. ๕๕

ตามที่งาน EDUCA 2012 : มหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 5 กำหนดจัดงานระหว่าง 10-12 ตุลาคม 2555 ณ อาคารอิมแพคฟอรั่ม(Hall 9) เมืองทองธานี ภายใต้การอุปถัมภ์ของกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และกระทรวงศึกษาธิการ