ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๗:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๕

ChartCo, Jeppesen และ KH Charts จับมือนำเสนอโซลูชั่นทันสมัยรองรับความต้องการแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

วันนี้ ที่งาน SMM Hamburg ผู้นำอุตสาหกรรม ได้แก่ ChartCo, Jeppesen และ KH Charts ได้ประกาศว่า ทั้งสามบริษัทจะร่วมกันนำเสนอวิธีใหม่ให้แก่นักเดินเรือในการอัพเดทแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิก (ENC) ของ Jeppesen ผ่านบริการ ChartCo Select ขณะเดียวกัน KH Charts

ประกาศผลรางวัลประกวดวีดิทัศน์แอนิเมชั่น ที่ปรึกษาธุรกิจคู่คิดเอสเอ็มอี ประจำปี 2555 นักศึกษา ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

โชว์ฝีมือกันสุดเหวี่ยง ทั้งในประเภททีม และประเภทบุคคล ของเหล่าเยาวชนคนเก่ง ไอเดียเจ๋งจากหลากหลายสถาบันฯ ส่งผลงานสร้างสรรค์เข้าร่วมการประกวดวีดิทัศน์ ในรูปแบบแอนิเมชั่น ในหัวข้อ “ที่ปรึกษาธุรกิจคู่คิดเอสเอ็มอี” ซึ่งจัดโดย

สสส. จับมือเครือข่ายเพชรบุรี ฟื้นหนังใหญ่วัดพลับพลาชัยคืนชีพ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ชี้พึ่งกระบวนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ต้นแบบจากวัดขนอนมาปรับใช้ แล้วดึงละครชาตรี-หนังใหญ่ และศิลปวัฒนธรรมชุมชนที่มีมาสร้างอัตลักษณ์สู่เมืองน่าอยู่ โครงการเครือข่ายศูนย์มหรสพและการละเล่นพื้นบ้าน เพื่อสุขภาวะชุมชน จังหวัดเพชรบุรี

ภาพข่าว: นิวทริไลท์รับรางวัลโฆษณาดีเด่นเพื่อผู้บริโภคจาก สคบ. ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายจิรชัย มูลทองโร่ย เลขาธิการ (ขวา) และ นางรัศมี วิศทเวทย์ ประธานคณะอนุกรรมการพิจารณาจัดทำโครงการภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นทางโทรทัศน์เพื่อผู้บริโภค สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) (กลาง) มอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ปตท. จัดงานแถลงข่าว มหกรรม “ปตท. รวมพลคนรักษ์หมากรุกไทย” ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เนื่องด้วย กลุ่ม ปตท. ในฐานะองค์กรด้านพลังงานที่ให้ความสำคัญต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม มาตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเกมกีฬาพื้นบ้าน “หมากรุกไทย” มรดกล้ำค่าของชาติไทย กลุ่ม ปตท.

ม.แม่โจ้ปิดอบรมนานาชาติ..หลักสูตร การเกษตรแบบเศรษฐกิจพอเพียง ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ศรีเกี่ยวฝั้น รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวปิดโครงการฝึกอบรมวิชาการนานาชาติ หลักสูตร “Training on Sufficiency Economy in Agriculture” (การเกษตรแบบเศรษฐกิจพอเพียง )

MDIS เชิญร่วมสัมมนาศึกษาต่อสิงคโปร์ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

MDIS สถาบันที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงของสิงคโปร์ ชั้นแนวหน้าของ PEIs พร้อมหลักสูตรการเรียนที่ผ่านการรับรองวิทยฐานะ ภายใต้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง การันตีด้วยรางวัล Singapore Quality Class และรางวัล Case Trust Accreditation (PEIs)

เอเซีย บิสิเนส คอนเนค จัดงานประชุม “Issues & Crisis Management and Communications in the ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เรื่อง : การบริหาร การจัดการ และสื่อสารที่เกี่ยวกับ ปัญหาและวิกฤตอย่างมีประสิทธิภาพในยุคดิจิตอล เนื้อหาของงาน: ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ - การบริหารประเด็นคืออะไร มีขั้นตอน หรือกระบวนการวิเคราะห์อย่างไร - วิธีการคาดการณ์และวางแผนสำหรับวิกฤตใดๆ -

เอเซีย บิสิเนส คอนเนค จัดงานประชุม “Advanced Presentation & Public Speaking Skills for ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เรื่อง : เทคนิคและกลยุทธ์การพรีเซนต์และศิลปะการพูดในที่ ชุมชนชั้นสูงและสำหรับผู้จัดการหรือผู้นำขององค์กร ในโลกธุรกิจแห่งการแข่งขันรุนแรงในยุคปัจจุบัน “การสื่อสาร” เป็น ปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จอย่างสูงของธุรกิจทุกอุตสาหกรรม

“25 ปี โอโซนโลก” กรอ.จัดกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เน้นการมีส่วนร่วมของประชาชน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ตามที่องค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้วันที่ 16 กันยายน ของทุกปีเป็นวันโอโซนสากล และขอให้ประเทศภาคีสมาชิกพิธีสารมอนทรีออลว่าด้วยการลดและเลิกใช้สารทำลายชั้นบรรยากาศโอโซนได้รณรงค์ให้เห็นถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซนด้วยการลดและเลิกใช้สารทำลายชั้นบรรยากาศโอโ

ภาพข่าว: ก.ไอซีที ร่วมงานแถลงข่าวการบริหารจัดการน้ำของรัฐบาล ปี 2555 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดนิทรรศการ “มุ่งมั่นทำงาน บริหารจัดการน้ำเพื่อประชาชน” ในงานแถลงข่าวการบริหารจัดการน้ำของรัฐบาล ปี 2555 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยมี

ก.ไอซีที เดินหน้าส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยว่า ภายหลังจากกฎกระทรวงฯ ตามมาตรา 20 (6) แห่งพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ พ.ศ. 2550 มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 ที่ผ่านมา กระทรวงฯ

เอเซีย บิสิเนส คอนเนค จัดงานประชุม “International Tax Planning Toward AEC ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เรื่อง : การวางกลยุทธ์และแผนภาษีระหว่างประเทศที่ประสบผลสำเร็จเพื่อรับมือกับการเปิดเสรีการค้าอาเซียน 2015 ไฮไลท์ของงาน: ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ - เตรียมความพร้อมในการวางกลยุทธ์และแผนภาษีระหว่างประเทศที่ประสบผลสำร็จ

ดันสาขาพังงา-ภูเก็ตเป็นศูนย์กลางภูมิภาครองรับการเปิด AEC ศศินทร์มั่นใจศัภยภาพการศึกษาไทยพร้อมแข่งขัน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ เล็งดันศูนย์การเรียนรู้นานาชาติสาขาพังงา-ภูเก็ต (Sasin International Learning Center at Phang Nga – Greater Phuket) เป็นศูนย์กลางทั้งด้านการศึกษาและเศรษฐกิจของภูมิภาค มั่นใจสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศเพื่อนบ้านอื่น

ภาพข่าว: ผู้บริหารศุภาลัย มอบบริจาคเงินให้มูลนิธิทิสโก้ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร, นางอัจฉรา ตั้งมติธรรม รองประธานกรรมการบริหาร ร่วมบริจาคเงินจำนวน 1,000,000 บาท และบริจาคในนามบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จำนวน 100,000 บาท มอบให้กับมูลนิธิทิสโก้ เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียน

บีโอไอนำทีมภาครัฐ เสริมสร้างบรรยากาศการลงทุน หารือนักธุรกิจญี่ปุ่น ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

บีโอไอ นำทีมหน่วยงานภาครัฐ หารือผู้แทนญี่ปุ่น เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศการลงทุนที่ดี พร้อมร่วมหาแนวทางในการอำนวยความสะดวกแก่นักลงทุน และลดอุปสรรคตามกรอบข้อตกลงเจเทปป้า และใช้เวทีนี้ตอกย้ำความเชื่อมั่นต่อแผนบริหารจัดการน้ำของรัฐบาล นางอรรชกา สีบุญเรือง

D Academy เปิดหลักสูตร “สติสร้างปาฏิหาริย์” ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

D Academy เปิดหลักสูตร “สติสร้างปาฏิหาริย์” เผยเคล็ดลับสร้างความสำเร็จและความสุขด้วย ‘สติ’ ให้เก่งและแม่นยำในทุกเรื่อง ผ่านการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง 6 สัปดาห์ โดย อาจารย์กฤติยา อัศวเรืองชัย ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกสมาธิกรุงเทพฯ

กบข.มอบสิทธิ์ให้สมาชิกเกษียณออมต่อ กิน-เที่ยวฟรี หวังกระตุ้นสมาชิกบริหารเงินออม ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

กบข.จัดโครงการ “ออมต่อ รอรับสิทธิ์” มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกเกษียณที่ออมต่อกับ กบข.ปีนี้ร่วมกิจกรรมมากมาย ฟรี! อาทิ ไหว้พระ 9 วัด Workshop การใช้อินเตอร์เน็ต ฯลฯ หวังกระตุ้นให้สมาชิกที่เตรียมเกษียณกันยายนนี้ออมต่อ

OAG ให้บริการ OAG Analyser แก่สมาคมสายการบินแอฟริกา ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

โอเอจี (OAG) ผู้ให้บริการข้อมูลตารางเที่ยวบินทั่วโลก เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับพันธกิจของบริษัทที่มีต่ออุตสาหกรรมการบินของแอฟริกาใต้ด้วยการจัดหา OAG Analyser เครื่องมือชั้นนำของอุตสาหกรรมให้กับสมาคมสายการบินแอฟริกา (AFRAA) OAG Analyser

สมาคมบ้านปันรัก ประจำเดือน กันยายน 2555 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สมาคมบ้านปันรัก สมาคมแห่งสถาบันครอบครัวบูรณาการความรู้ แลกเปลี่ยน และดำเนินการทำกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ให้เกิดสู่สังคม จัดสอนกิจกรรมเวิร์กชอปให้ความรู้ประชาชน ฟรี ประจำเดือนกันยายน 2555 ตลอดทุกวันจันทร์-ศุกร์ ดังนี้ ทุกวันจันทร์ 14.00 - 16.00 น.

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ยิ้มรับงาน Thailand Medical Hub Expo 2012 ประสบความสำเร็จ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ยิ้มรับงาน Thailand Medical Hub Expo 2012 ประสบความสำเร็จผู้รักสุขภาพแห่ชมงานล้นหลาม 500,000 ราย มั่นใจไทยพร้อมก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ จัดพิธีเปิดงาน “ย่านการค้าผลิตภัณฑ์อรัญญิก ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ด้วยศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) ในการสนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และสามารถจำหน่ายได้ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศนั้น ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ จึงได้จัดทำโครงการนำร่อง

“กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง” โรดโชว์สินค้ามณฑลกวางตุ้ง ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท นำทัพสินค้าและนวัตกรรมเทคโนโลยีจากผู้ประกอบการกว่า 200 ราย ร่วมโรดโชว์ภายในงานแสดงสุดยอดสินค้ามณฑลกวางตุ้ง ครั้งที่ 3 หรือ Guangdong product Show 2012 เนรมิตพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม.

กิจกรรมและนิทรรศการศิลปะ เอสพลานาดอาร์ตแกลลอรี่ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เนื่องด้วยในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาทางศูนย์การค้าเอสพลานาดแคราย-งามวงศ์วาน กับกลุ่มศิลปินสัญจรได้ร่วมกันเปิดบ้านใหม่”เอสพลานดอาร์ตแกลลอรี่” เพื่อเพิ่มพื้นทางการจัดแสดงผลงานและจัดกิจกรรมทางศิลปะ โดยทางเอสพลานาดฯ ได้มอบพื้นที่บริเวณชั้น2

เจโทร เผยธุรกิจญี่ปุ่นรุกคืบนวัตกรรมดีไซน์ ผนึก 20 SMEs ไทยสุดเจ๋ง ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ความร่วมมือภายใต้โครงการ DARUMA Project ซึ่งดำเนินงานโดยกรมส่งเสริมการส่งออก และเจโทร โดยมีกว่า 100 เอสเอ็มอีจาก 22 จังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมเข้าร่วม วัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มมูลค่า พัฒนาความสามารถในการผลิต

อพท. ปลุกพลังฮีโร่ ออกแบบแมสคอท การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนชิงรางวัลมูลค่ารวม ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ขอเชิญส่งผลงานร่วมประกวดออกแบบสื่อสัญลักษณ์ หรือ Mascot เพื่อเป็นสื่อกลางช่วยสร้างการจดจำ และใช้เป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

ยิ่งลักษณ์ ชูนวดไทยสู่สายตาโลก สร้างสถิติ นวดไทยมากที่สุดในโลก Guinness World Records ในงาน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นผู้แทนประเทศไทย รับมอบประกาศนียบัตร นวดไทยมากที่สุดในโลก บันทึกลง Guinness World Records จากนายโรเบิร์ต มอลลี่ (Mr. Robert Molly) ผู้อำนวยการฝ่ายโทรทัศน์ Guinness World Records ลงบันทึก ณ วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน “พิธีทำลายของกลางคดีละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน “พิธีทำลายของกลางคดีละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ประจำปี 2555” ในวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2555 เวลา 9.00 น.ณ ลานด้านหน้า สำนักงานกองบังคับการปราบปราม ถ.พหลโยธิน โดยมี คุณภูมิ สาระผลรัฐมนตรีช่วยว่าการ

ภาพข่าว: มอบทุนการศึกษาประจำปี 2555 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ บสก.ร่วมสร้างโอกาสทางการศึกษาต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ให้แก่เด็กไทยที่มีความประพฤติดี ตั้งใจเรียน แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในโครงการ “มอบทุนการศึกษาประจำปี 2555” จำนวน 1,000ทุน ทั่วประเทศ โดยมี นายอนันต์

มหาวิทยาลัยเนชั่น จัดงาน Open House แนะนำหลักสูตร EX MBA for Leader of ASEAN+ ครั้งที่ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

มหาวิทยาลัยเนชั่น ขอเชิญร่วมงาน Open House แนะนำหลักสูตร EX MBA for Leader of ASEAN+ ครั้งที่ 2ร่วมผนึกกำลังสร้าง THAILAND TEAM A ผ่านหลักสูตรที่ให้คุณคิดแบบซีอีโอ....ทำแบบซีอีโอ....เรียนรู้จากซีอีโอ พร้อมร่วมสัมมนาธุรกิจเรื่อง "ประเทศไทยกับ AEC ปี 2558"

“ถิรไทยแชมเปี้ยน โรงเรียนประหยัดไฟ” โครงการดีๆ เพื่อปลูกจิตสำนึก ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การไฟฟ้านครหลวง , การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดโครงการ “ถิรไทยแชมเปี้ยน โรงเรียนประหยัดไฟ”

สตรีม ทีวี เน็ตเวิร์กส์ ประกาศศักดาในงาน IFA 2012 Show ที่เบอร์ลิน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

- วางแผนพัฒนาทีวี 3 มิติแบบไม่ต้องใช้แว่น ความละเอียด 2160p ในชื่อ “Ultra-D 2160p” สตรีม ทีวี เน็ตเวิร์กส์ อิงค์ (Stream TV Networks, Inc.) ประกาศว่า บริษัทได้พัฒนาทีวี 3 มิติแบบไม่ต้องใช้แว่น ความละเอียดสูง 2kx4k ในชื่อ Ultra-D 2160p

“ปุยฝ้าย” ทุ่มเต็มที่ใน “แรงเงา” โวเป็นนางร้ายแจ๋นปนฮา ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ห่างจอไปได้สักพัก แฟนละครเริ่มคิดถึง “ปุยฝ้าย - ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล” และรอลุ้นกับบทบาท “ปริม” นางร้ายสุดฮาในละคร “แรงเงา” ที่ “ปุยฝ้าย” ได้รับหน้าที่สร้างสีสันเป็นตัวชูรสให้ละครกลมกล่อมถูกใจแฟนละคร

เปิดมิติด้านนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์: รายงานประจำปี 2554 ของเฮเกอร์กรุ๊ป ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

หมายเหตุ: รูปภาพได้รับการเผยแพร่ผ่าน epa european pressphoto agency และสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ http://www.presseportal.de/pm/102450/hager_group ว่ากันว่าแนวทางที่สามารถเชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับการคาดการณ์อนาคตก็คือ

ภาพข่าว: วาโก้ จับมือห้างโรบินสันจัดกิจกรรม The Love Project ปีที่ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

วรเทพ อัศวเกษม (ที่สามจากซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่าย G ผลิตภัณฑ์วาโก้ โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) วรรณี ตันตระเศรษฐี ผู้จัดการโครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม “The Love Project” (ที่หกจากซ้าย) จุไรรัตน์ โภคะมณี

TK park เสริมทักษะบรรณารักษ์ อาสาสมัคร“บ้านหนังสือ” รองรับกรุงเทพฯ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เมื่อวันที่ 29- 30 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา อุทยานการเรียนรู้ TK park ได้จัดการอบรมบรรณารักษ์อาสาสมัครบ้านหนังสือขึ้น เพื่อส่งเสริมการอ่านระดับชุมชนของกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์การเรียนรู้อเนกประสงค์ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภาพข่าว: วอลล์สตรีท เดินหน้าจัดสัมมนาเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลจากลูกค้าองค์กร ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สถาบันสอนภาษาอังกฤษวอลล์สตรีท นำโดย มร.เดวิด ครามอนด์ และ มร.แวซองต์ ปูร์ ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมองค์กร สถาบันสอนภาษาอังกฤษวอลล์สตรีท ประเทศไทย จัดสัมมนาอบรมในหัวข้อ Return on Investment based Learning Model

กรมพัฒน์ฯ เตรียมมอบโล่รางวัลมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ยอดเยี่ยมประจำปี 2555 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหน่วยงานที่มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมพัฒาธุรกิจแฟรนไชส์ไทยให้ก้าวเข้าสู่มาตรฐานสากล จึงได้จัดโครงการ “Thailand Franchise Quality Award 2012” ขึ้น เพื่อส่งเสริม กระตุ้น ประเมินผล

โฮมโชว์ จัดงานแถลงข่าว “เบบี้ แอนด์ แฟมิลี่ เฟสติวัล 2012” (Baby & Family Festival ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

คุณวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมโชว์ จำกัด จะจัดงาน “เบบี้ แอนด์ แฟมิลี่ เฟสติวัล 2012” (Baby & Family Festival 2012) เทศกาลงานที่จัดขึ้นเพื่อครอบครัวและเด็ก เพื่อให้คุณแม่และน้องๆ หนู

ภาพข่าว: ก.ไอซีที จับมือ 8 หน่วยงาน จัดทำทีวีชุมชน เพื่อเป็น “คลังภูมิปัญญาเศรษฐกิจพอเพียง&rdq ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานพิธี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดทำทีวีชุมชน และหลักสูตรเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อการพัฒนาศักยภาพของชุมชน

วว. ลงนามความร่วมมือกับกรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก วิจัยเครื่องมืออุปกรณ์ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลงนามความร่วมมือกับ กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โดย สถาบันการแพทย์แผนไทย ในการร่วมกันวิจัยพัฒนาเครื่องมือและอุปกรณ์การสกัดสารจากสมุนไพรระดับกึ่งโรงงาน

วว. รับรางวัล Gold Award จากการประกวดบูธนิทรรศการในงาน Thailand Research Expo ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มอบรางวัล Gold Award พร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท และโล่รางวัล Thailand Research Expo 2012 ให้แก่ นางสุวรรณา ดอกไม้คลี่ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์

Asia Business Connect จัดงานประชุม “Managing Sales & Operations ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

- การวางแผนการขาย การพยากรณ์ความต้องการ รวมถึงการเติมเต็มสินค้าที่มีประสิทธิภาพ (Collaborative planning forecasting and replenishment::CPER) - การจัดการและบริหารสินค้าคงคลังอย่างมีประสิทธิภาพ - การนำ Software มาใช้ในกระบวนการ S&OP - เรียนรู้ Case study

ภาพข่าว: เอสซีจี แบบอย่างองค์กรเสียภาษีคุณภาพ คว้า 5 รางวัลรัษฎากรพิพัฒน์ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายลักษณะน้อย พึ่งรัศมี (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักงานผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-การเงินและการลงทุน เอสซีจี รับรางวัลรัษฎากรพิพัฒน์ จากนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร (ขวา) นายกรัฐมนตรีซึ่งกรมสรรพากร กระทรวงการคลัง

สถาบันวิจัยฯ มรธ. ได้รับรางวัล "Gold Award" งาน Thailand Research Expo ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2555 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ไปทรงเป็นประธานในพิธีเปิดงานภาคนิทรรศการ การนำเสนอผลงานวิจัยแห่งชาติ 2555 (Thailand Research Expo 2012) จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ครอบครัวข่าว3 ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพากร ครบรอบ 97 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

คุณคชาชาญ มงคลเจริญ รองกรรมการผู้จัดการไทยทีวีสีช่อง 3 และคุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร ตัวแทนจากครอบครัวครัวข่าว3 เดินทางไปมอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพากรครบรอบปีที่ 97 โดยมีนายสาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร

ภาพข่าว: กระทรวงการคลังตรวจราชการ จ.เพชรบูรณ์ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายกุลิศ สมบัติศิริ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางตรวจราชการในส่วนภูมิภาค เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลังในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลังหารือทวิภาคีกับ รมว.คลังออสเตรเลีย ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วย นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง และนายสมชัย สัจจพงษ์ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ร่วมประชุมหารือทวิภาคีกับ Ms. Penny Wong รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังออสเตรเลีย

กทม.จัดทีมเฉพาะกิจพร้อมรับมือการทดสอบระบบระบายน้ำ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมของกรุงเทพมหานครในการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม ปี 55 และความพร้อมในการทดสอบระบบระบายน้ำในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ว่า กทม.ได้เตรียมพร้อมเพื่อทดสอบระบบระบายน้ำในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

สนพ.แซลมอน ขอเชิญร่วมงาน วันหลุดนักขัตฤกษ์ (80 Freaky Days) ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เชื่อไหมว่าทุกวันไม่เคยเป็นวันธรรมดา?ขอเชิญมาร่วมฉลองวันพิเศษที่สุดจะหลุดในรอบปีที่คุณไม่เคยรู้ และวันนี้เราเก็บเกี่ยวมารวมให้แล้วจากทั่วโลก วันหลุดนักขัตฤกษ์ (80 Freaky Days) วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2555 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ ร้านหนังสือคิโนะคูนิยะ

ภาพข่าว: อาคเนย์จัดงานมอบรางวัลคุณวุฒิ “สโมสรถิ่นไทย ไตรมาส 1, 2 ประจำปี ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ดร.อภิชัย บุญธีรวร รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยนายรุ่งโรจน์ กิติยานุภาพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานตัวแทน บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลแก่ตัวแทนอาคเนย์ประกันชีวิต ผู้พิชิตคุณวุฒิ “สโมสรถิ่นไทย ไตรมาส 1, 2

ขอเชิญผู้ประกอบการ SME ใช้สิทธิพิเศษจากสินเชื่อเพื่อพัฒนาผลิตภาพการผลิตProductivity Improvement ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สินเชื่อเพื่อพัฒนาเครื่องจักรสำหรับผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดย่อมภาคการผลิต ที่ต้องการซื้อ ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงเครื่องจักร ระยะเวลาการกู้ยืมสูงสุดไม่เกิน 7 ปีต้องเป็นผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดย่อมในภาคการผลิตที่มีโรงงานประกอบกิจการถูกต้องตาม พรบ.โรงงาน พ.ศ.

ไทยคม ขอเรียนชี้แจงข้อเท็จจริง กรณีมีการนำเสนอข่าวว่า “ไทยคม ไม่ให้ความร่วมมือในการ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวในหนังสือพิมพ์บางฉบับ ประจำวันที่ 30 สิงหาคม 2555 โดยมีข้อความระบุว่า บมจ.ไทยคม ไม่ให้ความร่วมมือในการส่งข้อมูลผู้เช่าช่องสัญญาณดาวเทียมไทยคม ให้กับสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

สท.พม.แถลงข่าวการจัดงานวันเยาวชนแห่งชาติและการจัดงานมหกรรมวันเยาวชนแห่งชาติประจำปี ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ณ หอประชุม สำนักงานส่งเสริมสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็กเยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ(สท.) ถนนนิคมมักกะสัน เวลา ๑๔.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. สท.พม.แถลงข่าวการจัดงานวันเยาวชนแห่งชาติและการจัดงานมหกรรมวันเยาวชนแห่งชาติ“เยาวชนอาเซียนร่วมใจ

ภาพข่าว: UMS จัดโครงการ “ปันน้ำใจ ให้เลือด ช่วยชีวิต” เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

บริษัท ยูนิค ไมนิ่ง เซอร์วิสเซส จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “ปันน้ำใจ ให้เลือด ช่วยชีวิต” เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาราชินี ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสะแก

ภาพข่าว: อาวียองซ์จัดเวิร์คชอปแต่งหน้าให้แก่นักศึกษา ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร – อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดเวิร์คชอปเผยเทคนิคเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้คงความอ่อนเยาว์ และการแต่งแต้มสีสันแบบง่ายๆ ให้แก่นิสิตนักศึกษาจาก รั้วมหาวิทยาลัย ณ อาวียองซ์ อะคาเดมี

กรมศิลป์ นำคณะวิศวกรตรวจโครงสร้างพระปรางค์วัดอรุณ เตรียมบวงสรวงก่อนบูรณะใหญ่ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายเอนก สีหามาตย์ รองอธิบดีกรมศิลปากร เปิดเผยว่า หลังจากที่เกิดเหตุการณ์คอม้าขนาดเท่าตัวคนบริเวณบนยอดพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามหักโค่นลงมานั้น ขณะนี้กรมศิลปากรได้นำคณะดร.ธวัชชัย ตันชัยสวัสดิ์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ละครกับคนรุ่นใหม่ @ TK park ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

อุทยานการเรียนรู้ TK park ร่วมกับ มูลนิธิสื่อชาวบ้าน (กลุ่มละครมะขามป้อม) เปิดหลักสูตรอบรมละครแบบลัดสำหรับเยาวชนอายุ 18-25 ปี และครูอาจารย์ระดับมัธยมศึกษา, อุดมศึกษา และนักจัดกิจกรรมเยาวชนในหัวข้อ “ละครกับคนรุ่นใหม่”

สถาบันรหัสสากล (GS1 Thailand) เปิดคอร์สอบรมการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนเอื้ออาทร ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สถาบันรหัสสากล (GS1 Thailand) เปิดคอร์สอบรม การจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนเอื้ออาทร เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุน ให้ผู้ประกอบการนำความรู้ที่ได้จากการอบรมไปปฏิบัติตามหลักการ และสามารถนำไปพัฒนายกระดับองค์กร อีกทั้งสร้างความเข้มแข็งให้กับ SMEs ไทย

การประชุมสัปดาห์น้ำโลกปิดฉากลงด้วยวิสัยทัศน์ความมั่นคงด้านอาหารและน้ำในอนาคต ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

การประชุมสัปดาห์น้ำโลกประจำปี 2555 (2012 World Water Week) ณ กรุงสต็อกโฮล์มสิ้นสุดลงแล้วในวันนี้ด้วย “วิสัยทัศน์”จากมุมมองของนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำ เกี่ยวกับเรื่องสิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมการตั้งแต่ ณ ขณะนี้

ภาพข่าว: รมช.คลัง ร่วมแสดงความยินดีเฉลิมฉลอง “ก้าวสู่ปีที่ 9 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังร่วมแสดงความยินดีเฉลิมฉลอง “ก้าวสู่ปีที่ 9 หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น” ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด (กรุงเทพฯ) เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม

ม.ราชภัฏนครราชสีมา เน้นความรวดเร็ว ในการรักษาพยาบาลนักศึกษา และบุคลากร มอบรถตู้ให้ศูนย์แพทย์ชุมชน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2555 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ อธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้ทำพิธีมอบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮเอช ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ก 2758 นครราชสีมา ให้แก่ ศูนย์แพทย์ชุมชน 9

สสส.ให้ความรู้สื่อมวลชน Investigative Journalism in CSR ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เดินหน้าอย่างเต็มที่เพื่อให้สังคมมีความรู้เรื่องซีเอสอาร์มากขึ้น โดยเฉพาะสื่อมวลชน ที่วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับผลกระทบจากการทำธุรกิจอย่างไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมให้เห็นมากขึ้น

มหกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ NRRU Show & Share 2012 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เมื่อวันที่ 27 - 28 สิงหาคม 2555 คณะกรรมการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดโครงการมหกรรมการแลกเปลี่ยน เรียนรู้ : NRRU Show & Share 2012 ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ โดยมี รองศาสตราจารย์สะอาดศรี คงนิล รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน และพัฒนา

สำนักงาน ก.พ. จัดงานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ 2012 “การศึกษาทำให้คุณดูดี” ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) จะจัดงาน “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ 2012 (OCSC International Education Expo 2012) “การศึกษาทำให้คุณดูดี” ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 27-28 ตุลาคม 2555 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

Trimble และ FARO ลงนามข้อตกลงรับจ้างผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เลเซอร์สแกนเนอร์ 3 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

Trimble (NASDAQ: TRMB) และ FARO (NASDAQ: FARO) ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทได้ลงนามข้อตกลงรับจ้างผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เลเซอร์สแกนเนอร์ 3 มิติ ซึ่งข้อตกลงดังกล่าวระบุว่า FARO จะผลิตเลเซอร์สแกนเนอร์ให้แก่ Trimble โดยอ้างอิงจากผลิตภัณฑ์ FARO Laser Scanner

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที แถลงผลงานในรอบ 1 ปี ของกระทรวงไอซีที ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้แถลงผลงานภายหลังดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ครบรอบ 1 ปี ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ อาคารทรงกลม ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถ.แจ้งวัฒนะ

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง ร่วมแถลงผลการประชุม APEC Finance Ministers’ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมแถลงผลการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 19 (APEC Finance Ministers’ Meeting) ณ กรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงการคลังหารือข้อราชการกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงจาก USA สิงคโปร์ ออสเตรเลีย ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลังร่วมประชุมหารือกับปลัดกระทรวงการคลังและเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่นในประเด็นด้านนโยบายเกี่ยวกับการสนับสนุนการลงทุนและพัฒนาการทางการเมืองในสหภาพพม่า รวมถึงแนวนโยบายการให้ความช่วยเห

วช. จัดสัมมนาเรื่อง ระบบการประเมินผลการวิจัยและพัฒนาของประเทศ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จัดการสัมมนาเรื่อง ระบบการประเมินผลการวิจัยและพัฒนาของประเทศ: สรุปข้อเสนอเพื่อการนำไปปฏิบัติจริง ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ

ภาพข่าว: อิมแพ็คพัฒนา 5 ความสามารถหลักพนักงาน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จัดอบรมพัฒนา 5 ความสามารถหลักให้แก่พนักงาน เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ ถึงระบบสมรรถนะ 5 ข้อที่พนักงานควรมีและสามารถนำไปปรับใช้ พร้อมทั้งปฏิบัติในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดงานแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน“ตลาดนัดภูมิปัญญาสร้างอาชีพเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม

ภาพข่าว: “การแก้ปัญหาลิขสิทธิ์ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์” ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และคณะผู้บริหารพรรค อาทิ ดร.วีระชัย วีระเมธีกุล อภิรักษ์ โกษะโยธิน องอาจ คล้ามไพบูลย์ เดินหน้าหาแนวทางช่วยเหลือภาคอุตสาหกรรม โดยร่วมพบปะหารือกับ จาฤก กัลย์จาฤก นายกสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ในประเด็นเรื่อง

ภาพข่าว: รมช.คลังแถลงชี้แจงกรณีการหลีกเลี่ยงภาษีของดารานักแสดง ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายโชติศักดิ์ อาสภวิริยะ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายสมชาย ชูเกตุ ผู้อำนวยการศูนย์บริการข้อมูลกรมสรรพากร และนายนายปิ่นสาย สุรัสวดี รองโฆษกกระทรวงการคลัง

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดกิจกรรม “Blooming Kids @ Nine” ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดกิจกรรม “Blooming Kids @ Nine” ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ของศูนย์การค้าเดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และส่งเสริมให้เยาวชนได้กล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ในโครงการ “Dee

ภาพข่าว: ไบเทคบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนภารกิจและการดำเนินงานของสน.บางนา ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นำโดย ดร.ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ และนางสาวปนิษฐา บุรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย เป็นตัวแทนมอบเช็คเงินสด จำนวน 30,000 บาท ให้แก่ พลตำรวจเอกกัญชล อินทราราม

คณะแพทยศาสตร์ มศว เชิญเข้าร่วม "งานสัปดาห์วันมหิดลประจำปี 2555" 17-24 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วม "งานสัปดาห์วันมหิดลประจำปี 2555" เนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปีวันพระราชสมภพวันที่ 17 - 24 กันยายน 2555 ณ ห้องโถงเฉลิมพระเกียรติ มศว องครักษ์ และ ชั้น 2 สำนักหอสมุดกลาง มศว

TDMA เปิดสัมมนาเตรียมตัวนักการตลาด Advertising is not enough! ต่อยอดปฏิบัติการชิงตลาดในยุค ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

คุณศรันย์ เวชสุภาพร ในฐานะนายกสมาคมนักการตลาดตรงไทยหรือ TDMA (Thai Direct Marketer Association) กล่าวเปิดตัวการจัดสัมมนาเพื่อนักการตลาดในยุค 2.0 ในหัวข้อ Advertising is not enough! ต่อยอดปฏิบัติการชิงตลาดในยุค 2.0 ทำอะไรต่อถึงจะแรง

Personalized Compact ครบครันในตลับเดียว ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

Victoria Jackson เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากฮอลลีวูด แนะนำ Personalized Compact พาเลทชุดอายแชโดว์ 5 เฉดสี , บลัชออน 4 เฉดสี และลิปสติก 5 เฉดสี พร้อมชุดแปรงขนาดพกพา ช่วยสาวๆเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวย ริมฝีปากเอิบอิ่ม และพวงแก้มสดใส ครบครันในแพคเกจสวยหรู

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง ร่วมการประชุม APEC Finance Ministers’ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 19 (APEC Finance Ministers’ Meeting) ณ กรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย เมื่อวันที่30 สิงหาคม

สสช.ไม่ท้อ เก็บข้อมูลสำมะโนธุรกิจอุตสาหกรรมถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สำนักงานสถิติแห่งชาติ (สสช.) เดินหน้าเก็บข้อมูลสำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม จากผู้ประกอบธุรกิจทางการค้า การบริการ และอุตสาหกรรมการผลิต ทั่วประเทศ ให้แล้วเสร็จภายในเดือนสิงหาคมนี้ แม้ต้องพบอุปสรรค นายวิบูลย์ทัต สุทันธนกิตติ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสถิติแห่งชาติ

ภาพข่าว: ผอ.สบน.เป็นประธานการประชุมคณะทำงานบริหารหนี้ต่างประเทศของรัฐบาลและหนี้ต่างประเทศที่กระทรวงก ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ(ผอ.สบน.)เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานบริหารหนี้ต่างประเทศของรัฐบาลและหนี้ต่างประเทศที่กระทรวงการคลังค้ำประกันครั้งที่ 1 /2555 ณ ห้องประชุม 401 สบน. เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม

“การลงทุนเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจด้วยเทคโนโลยี RFID และวิธีการคำนวณค่าตอบแทนจากการลงทุน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สถาบันฯ ขอเชิญท่านเข้าร่วมอบรม “การลงทุนเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจด้วยเทคโนโลยี RFID และวิธีการคำนวณค่าตอบแทนจากการลงทุน (ROI)” พิเศษ!! สมัครพร้อมรับหนังสือรู้จักกับเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดี เทคโนโลยี RFID เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีล่าสุดของโลก

ขอเชิญท่านเข้าร่วมอบรม“เทคโนโลยี RFID กับบทบาทการเพิ่มประสิทธิภาพและการตรวจสอบย้อนกลับ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สถาบันฯ ขอเชิญท่านเข้าร่วมอบรม“เทคโนโลยี RFID กับบทบาทการเพิ่มประสิทธิภาพและการตรวจสอบย้อนกลับในอุตสาหกรรมอาหาร”พิเศษ!! สมัครพร้อมรับหนังสือรู้จักกับเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดี เทคโนโลยี RFID เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีล่าสุดของโลก

พุทธอาสา: เล่น เล่น ก็เป็นบุญ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เครือข่ายธรรมศาสตร์อาสา ศูนย์อาสาสมัคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ร่วมกับ วัดปัญญานันทารามขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครจัดกิจกรรมพุทธอาสา : เล่น เล่น ก็เป็นบุญร่วมกันสร้างโลกของเด็ก(ใน)วัด ให้น่าอยู่ทุกวันอาทิตย์ ตลอดช่วงเข้าพรรษาเวลา 8.00 น.

ภาพข่าว: อธิการบดี ม.แม่โจ้ รุกหาสถานที่ฝึกงานสหกิจให้นักศึกษา ณ ประเทศเวียดนาม ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ผศ.ดร. จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ผศ.ดร. อภินันท์ สุวรรณรักษ์ (ผู้ช่วยอธิการบดี) และ ผศ.ดร.จงกล พรมยะ คณบดีคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ เข้าศึกษาดูงานพร้อมเจรจาเรื่องสถานที่ฝึกงานโครงการสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัย

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง ร่วมการประชุม APEC Finance Ministers’ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 19 (APEC Finance Ministers’ Meeting) ณ กรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย เมื่อวันที่30 สิงหาคม

ชมรมสตรีไทยฯ กลุ่มบริษัท ชัยโย เอเอ จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพสัญจรสู่ชุมชน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ชมรมสตรีไทย ห่วงใยสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติฯ โดยกลุ่มบริษัทชัยโย เอเอ และโรงไฟฟ้าพลังงานสะอาด บ้านบึง ร่วมกับอนามัยบ้านป่าแดง และ อนามัยห้างสูง จ.ชลบุรี จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพสัญจรสู่ชุมชน เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ตรวจสุขภาพให้กับผู้สูงอายุและประชาชนทั่วไป

Gview ใจดี แจกบัตรชม Tennis Thailand Open 2012 ! ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

แฟนเทนนิสตัวจริงต้องไม่พลาด งานนี้ Gview ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำ ร่วมกับ บริษัท คอมพ์เกมเมอร์ จำกัด ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้อ่านคอมพ์เกมเมอร์ได้เข้าร่วมชมการแข่งขันเทนนิส ไทยแลนด์ โอเพ่น 2012 กันแบบฟรีๆ ถึง 20

พระองค์โสม เสด็จเยี่ยมชมบู้ธ กลุ่มบริษัท ชัยโย เอเอ ในงาน สตรีไทย ห่วงใยสุขภาพเฉลิมพระเกียรติฯประจำป ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเยี่ยมชม บู้ธ ของกลุ่มบริษัท ชัยโย เอเอ หนึ่งใน 84 ชมรมสตรีไทยห่วงใยสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ ที่นำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ต้านมะเร็ง และ ข้าวสินเหล็ก ต้านเบาหวาน

เชิญชวนบริจาคโลหิต@ Hua Hin ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ ร่วมกับ งานบริการโลหิต สถานีกาชาดหัวหินเฉลิมพระเกียรติ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อนำไปช่วยชีวิตผู้เจ็บป่วยในโรงพยาบาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดใกล้เคียง

ก.ไอซีที เผยแพร่ความรู้การพัฒนา ICT เพื่อคนพิการทุกประเภท ตาม กฎหมายพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎกระทรวงฯ โครงการพัฒนา ICT และเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวก

ภาพข่าว: มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องทุกระดับชั้น แก่เยาวชนที่ประพฤติดี แต่ขาดแคลน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.สมาน โอภาสวงศ์ ประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาต่อเนื่องทุกระดับชั้น ประจำปีการศึกษา 2555 พร้อมด้วย คุณวิเชียร เตชะไพบูลย์ รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมในพิธี

ภาพข่าว: มูลนิป่อเต็กตึ๊ง จัดงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2555 แจกข้าวสารและเครื่องอุปโภค-บริโภค ณ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ นายสุทัศน์ เตชะวิบูลย์ กรรมการรองเหรัญญิก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมด้วย ผู้ช่วยคณะกรรมการฯ และ ผู้จัดการมูลนิธิฯ แจกข้าวสารพร้อมเครื่องอุปโภค-บริโภค ในประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2555 ให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่ในตำบลใกล้เคียงรอบสุสานมูลนิธิฯ

Openrice ชวนเขียนรีวิว แจกทุกวันเช็ตขนมไหว้พระจันทร์จาก Hongmin มูลค่า 888 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

Openrice ชวนฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงเขียนรีวิวอย่างน้อยวันละ 2 รีวิว ก็ได้ลุ้นรับเช็ตขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยจาก Hongmin 8 ชิ้น 8 รสชาติ มูลค่า 888 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 10 ก.ย. (รวม 10 วัน) ยิ่งเขียนมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก (ทุก 2 รีวิว

อำพลฟูดส์ ร่วมกับการทางพิเศษ ร่วมสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

โครงการกล่องวิเศษ ร่วมกับ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม ใน“โครงการกล่องวิเศษ ทางพิเศษรักษ์โลก” โดยมีนางบุษบา ปทุมมาศ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ร่วมรณรงค์และส่งมอบกล่องยูเอชที ณ

เอซีนิวส์ เตรียมจัดงานสัมมนาใหญ่ร่วมกับสภาอุตสาหกรรม เร็วๆนี้ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เปิดตัวไปได้ไม่ถึง 4 เดือน เสียงตอบรับจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ เอซีนิวส์ ก็เป็นที่น่าพอใจบอสใหญ่ อัชณา จิณณวาโส เตรียมจัดงานสัมมนาใหญ่ร่วมกับสภาอุตสาหกรรม

ผลงานกระทรวงไอซีทีในรอบ 1 ปี ภายใต้รัฐบาลนายกรัฐมนตรี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้แถลงผลงานภายหลังดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ครบรอบ 1 ปี ซึ่งแบ่งเป็นการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล

เปิด “วอเตอร์เกท พาวิลเลียน” บูมค้าส่ง-ค้าปลีก ใจกลางประตูน้ำ ยึดคอนเซปต์ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

“บ.โอเวอร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด” เปิดตัว “วอเตอร์เกท พาวิลเลียน” มหาอาณาจักรธุรกิจแฟชั่นครบวงจร โดยทุ่มทุนกว่า 5,500 ล้านบาท เนรมิตให้เป็นศูนย์แฟชั่นค้าส่ง ค้าปลีก ขนาดใหญ่ระดับเอเชีย พร้อมรวบรวม ร้านค้าแฟชั่นชั้นนำ, โรงแรมหรู ,

ลีลาศการกุศล เพื่อชุมชนด้อยโอกาส ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

"ลีลาศการกุศล เพื่อสังคมด้อยโอกาส"บัตรราคา 1,500 บาท พิเศษ ราคาเพียง 1,350 บาท จองและชำระเงินภายใน 12 กันยายน 2555 นี้เท่านั้น Early bird price 1,350.- : Reservation with in Sep'12 2012 ติดต่อ คุณชวิภา พงษ์ธนโชติ มือถือ

ภาพข่าว: “วอเตอร์เกท พาวิลเลียน” ช้อปของถูกทุกวัน!! ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

พัฒนา พร้อมพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บ.โอเวอร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด เปิดตัว “วอเตอร์เกท พาวิลเลียน” มหาอาณาจักรธุรกิจแฟชั่นครบวงจร จากแยกประตูน้ำแค่ 50 เมตร บนถนนราชปรารภ ยึดคอนเซปต์ ช้อปของถูกทุกวัน โดยรวบรวมร้านค้าแฟชั่นชั้นนำ,

ก.ไอซีที จับมือ 8 หน่วยงาน จัดทำทีวีชุมชน เพื่อเป็น “คลังภูมิปัญญาเศรษฐกิจพอเพียง” ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดเวทีสัมมนาเครือข่ายศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน 4 ภาค “หลักสูตรการดำรงชีวิตตามวิถีเศรษฐกิจพอเพียง”ด้วยศูนย์การเรียนรู้ ICT

รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือนกรกฎาคม 2555 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

“สถานการณ์ความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจยุโรปเริ่มส่งผลกระทบต่อการส่งออกของไทย สะท้อนได้จากมูลค่าการส่งออกไปยุโรปที่หดตัวมาก ทำให้มูลค่าการส่งออกโดยรวมหดตัวลงร้อยละ -4.5 อย่างไรก็ตาม การใช้จ่ายภายในประเทศยังสามารถขยายตัวได้ดี

ภาพข่าว: แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน ส.ค.2555 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายบุญชัย จรัสแสงสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายเศรษฐกิจมหภาคพร้อมด้วยนางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเศรษฐกิจมหภาคสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือนส.ค.2555 ณ ห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 30

ภาพข่าว: ลงนามร่วมเวียดนาม ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ผศ.ดร. จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ผศ.ดร. อภินันท์ สุวรรณรักษ์ (ผู้ช่วยอธิการบดี) และ ผศ.ดร.จงกล พรมยะ คณบดีคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ได้เดินทางไปทำพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ มหาวิทยาลัย Can Tho University

ส่งออกวิเคราะห์เส้นทางโลจิสติกส์ลาว เวียดนาม จีน ลดต้นทุน เพิ่มโอกาสทางการค้าลงทุน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ส่งออกวิเคราะห์เส้นทางโลจิสติกส์ลาว เวียดนาม จีน ลดต้นทุน เพิ่มโอกาสทางการค้าลงทุน เชื่อมโยงโครงข่าย ใช้ประโยชน์จากอาเซียน-จีนอย่างเต็มที่ เน้นผลิตสินค้าใช้เทคโนโลยีขั้นสูง นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก

รายงานฉบับใหม่เน้นย้ำความสำคัญของการลดความเสี่ยงในการบริหารจัดการโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

- รายงานของผู้เชี่ยวชาญฉบับใหม่ว่าด้วยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังได้รับการเปิดเผยในการแถลงข่าวการประชุม ERS 2012 ทาเคดา (Takeda) เปิดเผยรายงานของผู้เชี่ยวชาญฉบับใหม่ว่าด้วยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

สถาบันคุ้มครองเงินฝากเติมความเชื่อมั่นระบบ...ต่ออายุคุ้มครองเงินฝาก 50 ล้านบาท 3 ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

สถาบันคุ้มครองเงินฝากเติมความเชื่อมั่นระบบ.....ต่ออายุคุ้มครองเงินฝาก 50 ล้านบาท 3 ปี รับมือภาวะเศรษฐกิจผันผวน นายสิงหะ นิกรพันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันคุ้มครองเงินฝาก (สคฝ.) เปิดเผยว่าต้องยอมรับว่าทางรัฐบาลมีความเป็นห่วงประชาชนผู้มีเงินฝากในประเทศไทย

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนรื่นเริงกับขบวนความหวาน ในงาน “Sweet Mania” ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Sweet Mania” รวบรวมขนมหวานนานาชนิดจากร้านดังต้นตำรับ 45 ร้านค้า ให้พลพรรครักของหวานได้ลิ้มรส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Party in The Palace” ล้ำเลิศ หลากรสความหวาน ดุจงานรื่นเริงในพระราชวัง ระหว่างวันที่ 7

ภาพข่าว: ศพจ.นนทบุรี จับมือ เมืองทองฯ จัดอบรมรองรับรายได้ 300 บาท ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายสง่า ธนสงวนวงศ์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เผยว่าตามที่รัฐบาลได้กำหนดนโยบายระยะเร่งด่วน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน โดยเพิ่มกำลังซื้อภายในประเทศ สร้างสมดุลและความเข้มแข็งอย่างมีคุณภาพให้แก่ระบบเศรษฐกิจมหภาค

3 สมาคมโรงงานน้ำตาลทรายจัดสัมมนาเตรียมพร้อมรับ AEC แบ่งกลุ่มระดมสมองยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขัน ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

3 สมาคมโรงงานน้ำตาลทราย ระดมผลผู้ประกอบการโรงงานน้ำตาล จัดสัมมนาประจำปี 2555 เร่งยกระดับขีดความสามารถการแข่งขัน เตรียมพร้อมก่อนก้าวเข้าสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 นางวัลยารีย์ ไพสุขศานติวัฒนา เลขานุการคณะทำงานด้านประชาสัมพันธ์ 3

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม เตรียมรับ AEC ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

นายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ เผยว่าได้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการก้าวเข้าสู่เป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ที่จะมาถึงในปี 2558 นี้ ได้เล็งเห็นว่า การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจที่ให้บริการด้านการท่องเที่ยว จึงได้ร่วมกับ

ซุบซิบ: สุรพล รุจิกาญจนา ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

รุกตลาดสีทาอาคารมาทั้งปี จนตอนนี้สี DIMET เริ่มเห็นผลตอบรับดีแบบสุดฤทธิ์ ยอดขายโตวันโตคืน สุรพล รุจิกาญจนา บอสใหญ่ ปลื้มไม่หาย ประกาศเร่งเดินหน้าการตลาด ขยายช่องทางจำหน่ายเต็มสูบ พร้อมทำกิจกรรมตอบแทนสังคมที่ให้การสนับสนุนต่อเนื่อง

ภาพข่าว: จินดาสมุนไพร ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

คุณชาติชาย ตลอดไธสง ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพร ให้กับ คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในงาน Thailand Medical Hub Expo 2012 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี

ผู้ช่วย ผจก.ธ.ก.ส. แถลงข่าว "โครงการเงินฝากดอกเบี้ยสุขใจ 8" ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง ผู้ช่วย ผจก.ธ.ก.ส. (นายอรุณ เลิศวิไลย์) แถลงข่าว "โครงการเงินฝากดอกเบี้ยสุขใจ 8" วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2555 เวลา 10.30 น. ณ

รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister Insurance ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister Insurance Awards) ประจำปี 2554 วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2555 เวลา 08.30 น. ณ ห้องบอลรูม

เว็บรูทแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายระดับมาสเตอร์เพื่อกระตุ้นยอดขายผลิตภัณฑ์เว็บรูทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๕

เว็บรูท (Webroot) ผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตระดับแนวหน้า แต่งตั้งบริษัท Arete Focus เป็นตัวแทนจำหน่ายระดับมาสเตอร์ของเว็บรูทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกรทเทอร์ไชน่า Arete Focus จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเว็บรูทไปทั่วภูมิภาค