ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เพอร์เฟค เวิลด์ ร่วมงาน Gamescom 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๕:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชีย / อินโฟเควสท์

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (“เพอร์เฟค เวิลด์”) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในจีน พร้อมด้วยบรรดาคอเกม สื่อมวลชน และผู้เล่นเกมทั่วโลก ได้มารวมตัวกันที่ฮอลล์ B2B ของ Gamescom ระหว่างวันที่ 15-19 สิงหาคมที่ผ่านมา โดย จู ฉี ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ได้ร่วมปรากฏตัวในงาน

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20090416/CNTH023LOGO )

Gamescom ซึ่งเป็นงานจัดแสดงซอฟท์แวร์เกมอินเตอร์แอคทีฟ ซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์สารสนเทศ ที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมสมบูรณ์มากที่สุดในยุโรป สามารถดึงดูดผู้เล่นและผู้พัฒนาเกมมากมายจากทั่วทุกมุมโลกทุกๆปี งานจัดแสดงครั้งนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทดลองเกมใหม่ๆ ชมการแสดงคอสเพลย์ และรับรางวัล ในฐานะผู้จัดแสดงในงาน Gamescom 2012 เพอร์เฟค เวิลด์จึงได้จัดแสดง 4 เกมสุดอลังการและอุปกรณ์เสริม ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากบรรดาคอเกม

ในฐานะที่เป็นผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นแนวหน้าในประเทศจีน เกมออนไลน์ของเพอร์เฟค เวิลด์ ได้รับความนิยมเสมอมา ขณะที่แบรนด์ของบริษัทซึ่งแต่ก่อนเป็นที่ยอมรับ ก็ยังคงได้รับการยอมรับจากบรรดาคอเกมอย่างต่อเนื่อง ในระหว่างการจัดงานเป็นเวลา 4 วันนั้น เพอร์เฟค เวิลด์ จัดแสดงเกมใหม่ทั้งหมด 4 เกม ได้แก่ Swordsman Online, Return of the Condor Heroes, Saint Seiya Online และ Neverwinter และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้เข้าเยี่ยมชมงาน

ด้วยกลยุทธในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพอร์เฟค เวิลด์ จะยังคงพุ่งเป้าไปที่การพัฒนาและการจำหน่ายเกมออนไลน์ต่อไป ด้วยการมอบความสนุกสนามยิ่งขึ้นสำหรับคอเกมทั่วโลก

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นวัตกรรม ROCCAT ที่งาน gamescom 2012

ภายใต้สโลแกน ‘นวัตกรรม ROCCAT’ ผู้ผลิตนานาชาติที่ประสบความสำเร็จ ROCCAT จะนำเสนอแอพพ์ Power-Grid สำหรับสมาร์ตโฟน และขอบข่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างต่อเนื่องในอีกหลายเดือนต่อจากนี้...

เพอร์เฟค เวิลด์ เตรียมเปิดตัวภาคเสริมภาษาอังกฤษของเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

ปักกิ่ง--29 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) (Nasdaq: PWRD) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศว่าทางบริษัทได้เปิดตัวภาคเสริมชุดใหม่ “จู่เซียน 2.0...

โกลบอล เกมมิ่ง ลีก จับมือแคลนเบส ยกระดับ "ยูโรคัพ": การแข่งขันเกมออนไลน์ที่ทรงเกียรติที่สุดของยุโรป

ซานตา โมนิก้า, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--4 มกราคม 2548 เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดการแข่งขันที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ พร้อมด้วยรางวัลเงินสดจำนวน 50,000 ยูโร บริษัท โกลบอล เกมมิ่ง ลีก (The Global Gaming League (TM) - GGL) ผู้นำด้านการแข่งขันวิดีโอเกม และ Cla...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง