ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ นำเสนอในหลักสูตร ปปช. ”นักบริหารยุทธศาสตร์การป้องกันและปราบปรามการทุจริตระดับสูง”รุ่นที่ 3 ( นยปส.)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น

การเติบโตมั่นคงทางเศรษฐกิจของประเทศไทยและการก้าวเป็นศูนย์กลางประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนจะขาดประสิทธิภาพและความยั่งยืนตามมาตรฐานนานาชาติหากปราศจากกลยุทธ์การปราบปรามและเครือข่ายร่วมป้องกันการทุจริต รวมทั้งการส่งเสริมมโนธรรมและสมดุลแห่งชีวิต ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ (คนที่ 3 จากขวา)ประธานกรรมการโรงเรียนนานาชาติ เดอะรีเจ้นท์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรนำเสนอเรื่อง “สร้างความสมดุลในชีวิต...ป้องกันทุจริตคอรัปชั่น“ ในหลักสูตร”นักบริหารยุทธศาสตร์การป้องกันและปราบปรามการทุจริตระดับสูง” รุ่นที่ 3 ( นยปส.) ร่วมกับคุณมัชฌิมา กุญชร ณ อยุธยา (คนที่ 2 จากขวา)ที่ปรึกษาสถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) , คุณวินัย สะมะอุน (คนที่ 1 จากซ้าย)อดีตสมาชิกวุฒิสภา และผศ.จริยา นวลนิรันดร์ (คนที่ 1 จากขวา) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดโดย สถาบันการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ สัญญา ธรรมศักดิ์ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ปปช.) ซึ่งเป็นหลักสูตรอบรมระยะ 1 ปี สำหรับผู้บริหารระดับสูงของภาคเอกชน หน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และภาคประชาสังคมที่มีหน้าที่ในการป้องกันและปราบปรามการคอรัปชั่นในองค์กรของตนเอง มุ่งเน้นการเสริมสร้างให้มีความรู้ ความเข้าใจ และตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันและต่อต้านการทุจริต

หลักสูตรมีวัตถุประสงค์ดังนี้ 1. ให้เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตไปสู่การปฏิบัติให้เกิดเป็นรูปธรรมอย่างแท้จริง รวมทั้งการพัฒนากลไกและแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติและยุทธศาสตร์สำนักงาน ป.ป.ช. 2. ให้เป็นผู้นำต้นแบบที่ดี สามารถส่งเสริมสนับสนุนให้เกิดการปฏิบัติงานที่โปร่งใส ตรวจสอบได้ และสามารถสร้างแรงจูงใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้ปฏิบัติงาน โดยยึดประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชนเป็นที่ตั้ง 3.สร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้เกิดพลังร่วมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในทุกภาคส่วนให้สัมฤทธิ์ผล


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการคัดค้นข้อมูลภาษีทางอินทราเน็ต ระหว่างกรมสรรพากรและ ป.ป.ช.

นายศานิต ร่างน้อย อธิบดีกรมสรรพากร และ นายศราวุธ เมนะเศวต เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงการคัดค้นข้อมูลภาษีทางอินทราเน็ต ซึ่งจะช่วยทำให้การคัดค้นข้อมูลแบบแสดงรายการภาษี...

ภาพข่าว: ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป

สุนัทที เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของและผู้บริหารโครงการบ้านหรูริมทะเลสาบ “ไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า อ่อนนุช” ให้การต้อนรับ ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ ประธานโรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจนท์ พร้อมด้วยภรรยา - ทิพ...

อาเซียนครบรอบ 39 ปี พร้อมมุ่งไปสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2549 ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบปีที่ 39 ของอาเซียน จากที่เริ่มก่อตั้งในปี 2510 จนปัจจุบันการดำเนินงานของอาเซียนมีความคืบหน้าไปมากด้วยเจตนารมณ์ของผู้นำอาเซียนที่จะมุ่งไปสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง