ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๕๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

กิจกรรมประกวดภาพถ่าย แม่-ลูก ชิงเงินรางวัลและของที่ระลึกจากศูนย์การค้า กรีนเพลส พลาซ่า กว่า 10,000 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

อยากให้เพื่อนๆร่วมส่งภาพเข้าประกวด บอก "รักแม่" กันให้เสียงดังๆ เลยนะคะกิจกรรมประกวดภาพถ่าย แม่-ลูก ชิงเงินรางวัลและของที่ระลึกจากศูนย์การค้า กรีนเพลส พลาซ่า กว่า 10,000 บาท เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

T.R.B.O ชวนคุณร่วมบอกรักคุณแม่ผ่านกิจกรรม “I Love Mom” ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

T.R.B.O ชวนคุณร่วมบอกรักคุณแม่ผ่านกิจกรรม “I Love Mom” ลุ้นรับของรางวัลกว่า 80,000 บาท เพื่อมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่มีสุขภาพที่ดี แข็งแรงและอยู่กับเราไปนานๆ เพียงส่งภาพถ่ายหรือวีดีโอและบรรยายความรักระหว่างคุณกับคุณแม่ ภายใต้หัวข้อ

ศูนย์อบรมแพ็ทเทิร์นอุตสาหกรรม แพ็ทเทิร์น ไอที จัดกิจกรรมเสวนา กิจกรรม Clinic ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ปัจจุบันธุรกิจเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยังคงเป็นธุรกิจที่ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องจากทั่วโลก จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้มีผู้ที่คิดเริ่มต้นธุรกิจด้านนี้อย่างมากมาย แต่จะทำอย่างไรหากต้องการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าให้สำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

ลูกชายตระกูลพัวพัฒนขจร ควงคุณแม่จันทนา พักผ่อนช่วงวันแม่แห่งชาติไกลถึงยุโรป ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สมาชิกครอบครัวตัวกลมเจ้าของธุรกิจไส้กรอกที.จี.เอ็ม. ลั้นลากันอีกแล้ว เมื่อลูกชายคนเล็กของตระกูลทรงวุฒิ พัวพัฒนขจร ขอควบสองนำหญิงในดวงใจบินลัดฟ้าไปไกลถึงยุโรปงานนี้เจ้าตัวลั่นนอกจากควงภรรยาสาวที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่โน่นแล้วยังเกี่ย

สยามดิสคัฟเวอรี่ ต้อนรับช่วงเวลาพิเศษ ด้วยของขวัญและโปรโมชั่น “แด่คุณแม่คนพิเศษ” ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สยามดิสคัฟเวอรี่ต้อนรับช่วงเวลาพิเศษ ในเดือนพิเศษ รวบรวมของขวัญและโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ มาให้คุณลูกเลือกมอบความประทับใจให้แด่คุณแม่ ตลอดเดือนสิงหาคม ศกนี้ อาทิ ช่อม่วง ร้านอาหารไทยต้นตำรับชาววัง

นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย ฉบับที่ 94 เดือนสิงหาคม 2555 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ในชีวิตประจำวันของทุกคนในแต่ละวัน การรับประทานอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งช่วงในเวลาเร่งรีบแล้ว การได้รับประทานอาหาร จานด่วน ก็คงจะช่วยลดเวลาในการรอคอยได้ ซึ่งอาหารจานด่วนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น อาหารจานเดียวที่ปรุงกันสดๆ

นิตยสารสุขกายสบายใจ ฉบับที่ 18 เดือนสิงหาคม 2555 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นิตยสารสุขกายสบายใจ นิตยสารที่ทำให้คุณมีความสุข...เดี๋ยวนี้ ฉบับเดือนสิงหาคม 2555 ขอใช้โอกาสเดือนของแม่ ชักชวนทุกท่านอัพเดตข้อมูลดีๆ ในการดูแลสุขภาพ พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์ที่อ่อนไหวของ “เจริญพร อ่อนละม้าย” หรือ โก๊ะตี๋

เมาท์ เกย์ รัม เอ็กซตร้า โอลด์ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน เคป พันวา โฮเทล ภูเก็ต เรซวีค ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

กิตติพัฒน์ ไชยกูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เรมี่ คอนโทร, โลลอง ซูเล่ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เรมี่ คอนโทร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และประเทศอินเดีย และ อีวาน เซีย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เรมี่ คอนโทร ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Forever Collection ตอบแทนพระคุณแม่ด้วยเครื่องเพชรจากไดมอนด์ ทูเดย์ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ชนัดดา จิราธิวัฒน์ แบรนด์โอนเนอร์คนสวยแห่ง ไดมอนด์ ทูเดย์ (Diamond Today) เครื่องประดับเพชรสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนรุ่นใหม่ ถ่ายทอดอารมณ์รังสรรค์เครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นใหม่ “ฟอร์เอเวอร์ คอลเลคชั่น” (Forever Collection) สุดล้ำค่า ทั้งแหวน

อธิบดีกรมสรรพากรปิดโครงการ RD SOCIETY CLUB 2012พร้อมมอบรางวัล Tax Ambassador ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ดร.สาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร (คนกลาง)เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ RD Society Club 2012 ชมรมคนรุ่นใหม่ใส่ใจภาษี โดยคัดเลือกน้องๆ นิสิต นักศึกษา และประชาชนคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 20-30 ปี มาร่วมพบปะ แลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์ระหว่างกัน

มาตรการภาษีเพื่อผลักดันให้ประเทศไทย เป็นศูนย์กลางการค้าและการผลิตอัญมณีและเครื่องประดับโลก ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2555 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบมาตรการภาษีเพื่อผลักดัน ให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการค้าและการผลิตอัญมณีและเครื่องประดับโลก

ภาพข่าว: อาคเนย์ประกันอุบัติเหตุให้นักวิ่งมินิมาราธอนเฉลิมพระเกียรติวันแม่แห่งชาติ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายอภินัทธ์ จาตุศรีพิทักษ์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายประกันภัยเบ็ดเตล็ด บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด มอบกรมธรรม์ประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุกลุ่มให้แก่นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด

‘ท่าเรือประจวบ’ ถวายเทียนพรรษา 2 วัด ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด ให้ความสำคัญต่อการกำกับดูแลกิจการที่ดี ดูแลพนักงานและสิทธิมนุษยชน ดูแลสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย รวมถึงการพัฒนาชุมชน และสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ทางบริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์

ภาพข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จเปิดงานวันสตรีไทย ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงาน “วันสตรีไทย ประจำปี ๒๕๕๕” ซึ่งจัดโดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับสภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ

มอนสเตอร์ เวิลด์ไวด์ รายงานผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2555 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

- งาน: ยอดทำสัญญาในอเมริกาเหนือเพิ่มขึ้น 14% เมื่อเทียบปีต่อปี เนื่องจากผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นที่ต้องการอย่างมาก โดยเฉพาะในธุรกิจโซลูชั่นภาครัฐและการจัดจ้างบุคลากร - ยอดทำสัญญาทั่วโลกอยู่ที่ 242 ล้านดอลลาร์ ลดลง 4% เมื่อเทียบปีต่อปี -

กรมป่าไม้จับมือ EU หารือกฎหมาย ปูทางไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ไทยโกอินเตอร์ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

กรมป่าไม้ร่วมกับคณะผู้แทนจากสหภาพยุโรปจัดสัมนาสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในหัวข้อ กฎระเบียบสหภาพยุโรปว่าด้วยไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ –ผลกระทบและยุทธศาสตร์ การส่งออกไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ไทยไปสหภาพยุโรป (EU Timber Regulation-Impact and Strategies for Thai

ผ่อนกาย สบายใจ ชวนคู่แม่ลูกถ่ายภาพ แล้วลุ้นไปนวดอโรมาที่sense&spirit spa มูลค่า 4,000 บาท ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

เนื่องในเทศกาลวันแม่แห่งชาติChockchai Milk ชวนแม่ลูกคู่ Love มาร่วมถ่ายทอดความรัก ความผูกพัน กับกิจกรรมสุดแสนประทับใจ “คุณแม่สุดเฮว(ตี้) คุณลูกสุดแฮป(ปี้)” ลุ้นนวดอโรมา ผ่อนกาย สบายใจ จากสปาสุดหรู @sense & spirit spaเชิญชวนคู่แม่ลูก หรือ

ภาพข่าว: อีซูซุรับมอบโล่เกียรติคุณจากรมต.วัฒนธรรมในฐานะผู้ทำประโยชน์แก่สังคม ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

คุณสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดค่ายศิลปะเพื่อมวลมนุษย์ Art for All ครั้งที่ 16 และมอบโล่เกียรติคุณแก่มูลนิธิกลุ่ม อีซูซุ ในฐานะผู้ทำประโยชน์แก่สังคม โดยมีคุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท

สถาบันคุ้มครองเงินฝากเข้มบริหารความเสี่ยงรอบด้าน ทบทวนแผนการคุ้มครองเงินฝากอย่างเหมาะสม ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สถาบันคุ้มครองเงินฝากเข้มบริหารความเสี่ยงรอบด้าน – ทบทวนแผนการคุ้มครองเงินฝากตามกรอบนโยบายคณะอนุกรรมการบริหารความเสี่ยงกำหนด มุ่งตอบสนองทุกสถานการณ์อย่างเหมาะสมและทันเวลา นายสิงหะ นิกรพันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันคุ้มครองเงินฝาก (สคฝ.)

ภาคีเครือข่ายต่อต้านคอร์รัปชั่นวางกลไกเฝ้าระวังและตรวจสอบทุกรูปแบบของการโกง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ภาคีเครือข่ายต่อต้านคอร์รัปชั่นวางกลไกเฝ้าระวังและตรวจสอบทุกรูปแบบของการโกง เริ่มจากโครงการงบประมาณช่วยเหลือน้ำท่วมและโครงการรับจำนำพืชผลการเกษตรของรัฐบาล ภาคีเครือข่ายต่อต้านคอร์รัปชั่น(ภตค.)แถลงความคืบหน้าการตรวจสอบและเฝ้าระวังเรื่องงบประมาณและงบพิเศษต

ส.อ.ท. จัดประชุมระดมความคิดเห็นโครงการบริหารจัดการความปลอดภัยจากสารเคมีและวัตถุอันตรายภาคอุตสาหกรรม ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเชิญท่านร่วมทำข่าวการประชุมระดมความคิดเห็นโครงการบริหารจัดการความปลอดภัยจากสารเคมีและวัตถุอันตรายภาคอุตสาหกรรม (โครงการย่อยที่ 1 การพัฒนากลไกและเครื่องมือในการจัดการสารเคมีและวัตถุอันตรายอย่างมีประสิทธิภาพ)

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรี ชวนคนไทย....เข้าพรรษา ลดอ้วน สร้างบุญ ภายใต้แนวคิด “ได้บุญล้นใจ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ร่วมสมทบกองบุญในโครงการ “เข้าพรรษา ลดอ้วน สร้างบุญ” ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงสาธารณสุข พร้อมกับเชิญชวนคนอ้วนและประชาชนทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้ที่สาธารณสุขและโรงพยาบาลรัฐทุกแห่ง

รฟท. จับมือ มจธ. เสริมกำลังพัฒนาระบบราง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

มจธ. เสริมกำลัง รฟท. ทุ่มงบ 10 ล้าน เร่งผลิตนักศึกษารถไฟ พัฒนาสถาบันระบบรางภาคพื้นอาเซียน ต่อยอดประสบการณ์จากโจทย์ปัญหาจริงที่รอการแก้ไข คาดลดงบประมาณ และอุบัติเหตุทางรถไฟ คุณยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.)

นักกอล์ฟ 168 คน ตอบรับดวลสวิง “ไทยแลนด์ โอเพ่น” สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นักกอล์ฟ 168 คน ตอบรับดวลวงสวิงศึก “ไทยแลนด์ โอเพ่น“ สูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยจะแข่งขันระหว่างวันที่ 9-12 สิงหาคมนี้ที่สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญฯ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจเรื่อง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจเรื่อง ความร่วมมือในการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และการเปิดเสรีทางการค้า และงานสัมมนา "ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

ภาพข่าว: รมช.คลัง แถลงข่าวการขยายระยะเวลาการส่งมอบรถในโครงการรถคันแรก ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังพร้อมด้วยนางเบญจา หลุยเจริญ อธิบดีกรมสรรพสามิตแถลงข่าวการขยายระยะเวลาการส่งมอบรถในโครงการรถคันแรกเพื่อเป็นการชดเชยให้กับผู้ประกอบการที่ประสบกับปัญหาอุทกภัยในช่วงปี2554 ที่ผ่านมา

เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดงานการกุศล "เพชรพราว" ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัดจะจัดงานการกุศล "เพชรพราว" เพื่อนำรายได้ขึ้นทูลเกล้าถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 80 ปีโดยการจัดทำ เพชร 80 เหลี่ยม

มาตรการภาษีเพื่อผลักดันให้ประเทศไทย เป็นศูนย์กลางการค้าและการผลิตอัญมณีและเครื่องประดับโลก ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2555 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบมาตรการภาษีเพื่อผลักดัน ให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการค้าและการผลิตอัญมณีและเครื่องประดับโลก

ครม. มีมติขยายเวลารับมอบรถยนต์และยื่นเอกสารหลักฐานตามมาตรการรถคันแรก ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ณ จังหวัดสุรินทร์ ที่ผ่านมา (วันที่ 30 กรกฎาคม 2555) คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบตามข้อเสนอของกระทรวงการคลังให้ขยายเวลารับมอบรถยนต์และยื่นเอกสารหลักฐานตามมาตรการรถคันแรกออกไป

ภาพข่าว: กรมสรรพากรปลุกพลังคนรุ่นใหม่ใส่ใจภาษีคัดเลือก Tax Ambassador ในโครงการ RD Society Club ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ดร.สาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร (คนกลาง)เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ RD Society Club 2012 ชมรมคนรุ่นใหม่ใส่ใจภาษี พร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมที่ได้รับการคัดเลือกเป็น Tax Ambassador จำนวน 6 คน ได้แก่ น.ส.ณิชชานันท์ ปิติเลิศ อภินนท์ น.ส. ประภาพัชร

รายงานสถานะหนี้สาธารณะคงค้าง ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม 2555 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ แถลงสถานะ หนี้สาธารณะคงค้าง ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม 2555 ดังนี้ ยอดหนี้สาธารณะคงค้าง ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2555 มีจำนวน 4,668,099.54 ล้านบาท หรือคิดเป็นร้อยละ 42.55 ของ GDP โดยเป็นหนี้ของรัฐบาล

ฐานเศรษฐกิจ จัดงานแถลงข่าว ชี้แจงข้อเท็จจริงในการบริหารกิจการ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ด้วยกระผม นายวุฒิชัย ศรีวุฒิชาญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และผู้ถือหุ้นใหญ่ของ หนังสือพิมพ์ ฐานเศรษฐกิจ ซึ่ง บริหารงานโดยบริษัท ฐานเศรษฐกิจ จำกัด โดยมีนายสมศักดิ์ ศรีวุฒิชาญ เป็นผู้ก่อตั้งหนังสือพิมพ์ ฐานเศรษฐกิจ ดังเป็นที่ทราบกันโดยทั่วไป และปรากฏว่า

ภาพข่าว: วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารา ร่วมกับ สำนักงานเขตดุสิตจัดงาน “ฉลองพุทธชยันตี ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นางสาวอารีย์ วงศ์นพรัตน์เลิศ ผู้อำนวยการเขตดุสิต และ นายทวีศักดิ์ กมลเวช ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และข้าราชการในเขตดุสิต พร้อมใจจัดงาน“ฉลองพุทธชยันตี เทิดไท้องค์ราชินี ๘๐ พรรษา มหามงคล”

NECTEC ร่วมกับมูลนิธิสยามกัมมาจลและภาคีเครือข่าย จัดโครงการ NSC 2013 พร้อม “ต่อยอด” ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

เนคเทค จับมือมูลนิธิสยามกัมมาจล และภาคีเครือข่าย จัดโครงการ “การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทยครั้งที่ 15 (The Fifteenth National Software Contest : NSC 2013)” เปิดโอกาสเด็กไทยพัฒนาความรู้สู่การเป็นนักวิจัยระดับมืออาชีพ

ภาพข่าว: “เพชรยูบิลลี่” ของขวัญแทนคำขอบคุณอันยิ่งใหญ่ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE ผู้จัดจำหน่ายและทำตลาดเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชรภายใต้แบรนด์ “เพชรยูบิลลี่” มอบของขวัญล้ำค่าให้คุณแม่

ของขวัญแทนใจแด่ “แม่ที่รัก SEIKO Clocks Vintage Collection [ไซโก คล็อก วินเทจ คอลเลคชั่น] ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

วันแม่ปีนี้ ไซโก คล๊อก แนะนำของขวัญแทนใจที่จะบอกรักคุณแม่ ด้วย SEIKO Clocks Vintage Collection [ไซโก คล็อก วินเทจ คอลเลคชั่น] เรือนเวลาสำหรับการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ โดดเด่นด้วยลวดลายกุหลาบพริ้วไหวตรงขอบตัวเรือน ที่ช่วยเติมความเรียบหรู สุดแสนโรแมนติก

ภาพข่าว: MRT ร่วมยินดีบัณฑิตใหม่จุฬาฯ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT จัดกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับบัณฑิตใหม่รั้วจามจุรี เพื่อตอกย้ำการเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนกรุงฯ ให้บัณฑิตและครอบครัวได้ร่วมสนุกกับการถ่ายภาพในวันสำคัญแห่งการสำเร็จการศึกษา

ภาพข่าว: มอบชุดชั้นในที่ได้จากการบริจาคในโครงการ “บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา” ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) พร้อมด้วยวรเทพ อัศวเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ และดาราวรรณ รอดเส็ง ผู้ช่วยผู้จัดการส่วน

ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวโครงการ “The Story of Mom and Me ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

เนื่องในวโรกาสมหามงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 พรรษา 12 สิงหาคม 2555 บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จึงได้จัดโครงการ “The Story of Mom and Me เรื่องเล่า...เรากับแม่” เชิญชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมกิจกรรมวันแม่

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี เนรมิตฝันวันแม่ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ขอปรบมือดังๆ ให้กับกิจกรรมสร้างสรรค์ความรักความอบอุ่นในครอบครัวของ แบงก์กรุงศรี กับโครงการ "กรุงศรี เนรมิตฝันวันแม่"(Krungsri Wish for Mom) นับเป็นกิจกรรมที่จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ที่ช่วยต่อเติม 10 ความฝันสุดประทับใจของลูกที่มีต่อแม่ให้เป็นจริง โดยปีนี้

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ช่วยฟื้นฟูโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

หลังจากที่เหตุการณ์มหาวิกฤตอุทกภัยของประเทศไทยในปี 2554 ที่ผ่านมา ได้ส่งผลให้เกิดความเสียหายอย่างหนักต่อประชาชนหลายหมื่นครัวเรือนในหลายจังหวัดของภาคกลาง เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นกับผู้ประสบภัย โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

IQF Frost ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องแช่เยือกแข็ง OctoFrost จากประเทศสวีเดนวางแผนรุกตลาดในไทย ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแช่เยือกแข็งระบบ IQF (Individually Quick Frozen)สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม บริษัท IQF Frost เป็นบริษัทข้ามชาติที่มีสำนักงานใหญ่และโรงงานประกอบที่ประเทศสวีเดน ทุกวันนี้เรามีเครือข่ายทางด้านการขายและการให้บริการใน 5 ทวีป

ภาพข่าว: สัมมนาเชิงปฏิบัติการกับโค้ชโด่ง ฐาณัท โชติรัตน์ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ฐาณัท โชติรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง “ขวัญใจผู้โดยสาร การบินไทย” 7 ปีซ้อน เป็นวิทยากรในการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "ดินเนอร์ สบาย สบาย สไตล์ยุโรป กับ โค้ชโด่ง" เรียนรู้มารยาทการรับประทานอาหารแบบตะวันตก โดยมี อิงเรียม เรืองชาญ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติ พระแม่ของแผ่นดิน ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ขอเชิญร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติ พระแม่ของแผ่นดิน เพื่อเฉลิมฉลองวโรกาสครบรอบ ๘oพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ วันที่ สถานที่ กิจกรรมและรายละเอียด ๒ –๕สิงหาคม

กิจกรรมงานวันแม่ ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จัดงาน “Mother Day @ CentralPlaza Lardprao” ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปเข้าร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา ระหว่างวันที่ 23 ก.ค. – 12 ส.ค.

ภาพข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ตัวแทนผู้บริหาร ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณแก่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ในฐานะผู้สนับสนุนการดำเนินงานและกิจกรรมของมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา

จับตามอง BIG+BIH October 2012 กระหึ่มรับตลาดสินค้าไลฟ์สไตล์อาเซียนเฟื่อง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

งาน BIG+BIH October 2012 ครั้งที่ 34 โดยกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย จัดงานแสดงสินค้าของขวัญและของใช้ในบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภูมิภาค ในฐานะบิ๊กอีเวนต์ที่รับกับแนวโน้มของสินค้าไลฟ์สไตล์ที่กำลังเติบโต

พีแอนด์จีสนับสนุนนักกีฬาระดับโลกกว่า 150 คนในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2012 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นักกีฬาที่แบรนด์พีแอนด์จีให้การสนับสนุน ได้แก่ ไมเคิล เฟลปส์, หลิน ตัน, รูดี้ เฟอร์นันเดซ, โรเจอร์ เฟเดอเรอร์, ฟิลิปเป้ ฟรานก้า และ เนวิน ยานิท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (NYSE:PG) ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก เปิดเผยรายชื่อนักกีฬากว่า

ภาพข่าว: มาสเตอร์ แปลน 101 รักษ์โลก ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

คุณอนันต์กร อมรวาที และ คุณปาริชาติ วรรณโก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาสเตอร์ แปลน 101 จำกัด นำทีมผู้บริหารและพนักงานกว่า 40 ท่าน ร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ณ กลุ่มคนรักษ์คลองโคน สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ธนาสิริ มอบห้องสมุดของเล่นให้น้อง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THANA พร้อมด้วยทีมบริหาร และพนักงานของบริษัทฯ ร่วมเดินทางไปส่งมอบห้องสมุดของเล่นให้น้อง ๆ โรงเรียนบ้านผไทรินทร์ และร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ในชุมชน อ.ลำปลายมาศ บุรีรัมย์

กรมธนารักษ์ บวงสรวงพระคลังในพระคลังมหาสมบัติ อัญเชิญจากที่ประทับเก๋งจีน เตรียมจัดสร้าง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

พระธรรมภาวนาวิกรม หรือท่านเจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร พร้อมด้วย นายนริศ ชัยสูตร อธิบดีกรมธนารักษ์ ได้ร่วมทำพิธีอัญเชิญองค์ “พระคลังมหาสมบัติ” ซึ่งประดิษฐ์ฐานอยู่ ณ สำนักทรัพย์สินมีค่าของแผ่นดิน ภายในพระบรมมหาราชวัง

สู้ สู้...การฝึกอบรมหลักสูตรการใช้อาวุธปืน ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สู้ สู้...สมาคมยิงปืน 360 องศา จังหวัดพังงา ได้จัดฝึกอบรมหลักสูตรการใช้อาวุธปืน รุ่นที่ 1 ให้แก่สมาชิก ซึ่งในครั้งนี้ได้วิทยากรมือดีระดับแชมป์ยิงปืนแห่งประเทศไทยมาบรรยายและสาธิตการใช้อาวุธปืน ที่สนามสมาคมยิงปืน 360 องศา

รอยัล เมล ฉลองนักกีฬาคู่แรกคว้าเหรียญทองโอลิมปิก ด้วยการตีพิมพ์บนสแตมป์ชุดเหรียญทองในวันถัดไปทันที ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

- สแตมป์ชุดเหรียญทองของรอยัล เมล จะวางจำหน่ายในช่วงอาหารกลางวันในวันพรุ่งนี้ เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะให้กับเฮเลน โกลฟเวอร์ และ ฮีทเธอร์ สแตนนิง ที่คว้าเหรียญทองในกีฬาเรือพาย ประเภทหญิงคู่ - การคว้าเหรียญทองครั้งนี้ ส่งผลให้เฮเลน โกลฟเวอร์ และ ฮีทเธอร์

ภาพข่าว: แพลนเน็ตคอม ร่วมกับบริษัท ไทยโตชิบาอุตสาหกรรม จำกัด และเทศบาลนนทบุรีขุดลอกคลอง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นางรัตนา สุวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการ - การเงินและบัญชี บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านโทรคมนาคมและโทรทัศน์ระบบดิจิทัลในภูมิภาคอาเซียน นำทีมพนักงานของบริษัทฯ ร่วมกับบริษัท ไทยโตชิบาอุตสาหกรรม จำกัด

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดปาฐกถาพิเศษ เรื่อง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน 2015 : ความคาดหวังและผลประโยชน์ของไทย” ซึ่งจัดโดย กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ณ ห้องควีนส์ปาร์ค 1

“เรื่องเล่าภูมิใจไทย” 4 สิงหาคมนี้ พบกับ ศุภชัย ใจสมุทร ในประเด็นร้อน ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

“เรื่องเล่าภูมิใจไทย” สัปดาห์นี้ เปิดใจ “ศุภชัย ใจสมุทร” ในประเด็นร้อนทางการเมือง ทั้งเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ และการเดินหน้า พ.ร.บ.ปรองดอง ที่มองว่าอาจจะยิ่งเป็นการสร้างปัญหาในบ้านเมืองให้เลวร้ายยิ่งไปกว่าเก่า

เพิ่มพื้นที่สีเขียวและปรับปรุงถนนวิภาวดีรังสิตตามนโยบายถนนสีเขียว 84 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ดร.วัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจภูมิทัศน์ถนนวิภาวดีรังสิตช่วงจากบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดงถึงสี่แยกสุทธิสาร เขตดินแดง ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ถนน 84 สาย ทั่วกรุงเทพฯ ตามนโยบายของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

สถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรปฉลองครบรอบ 100 ปี ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

หมายเหตุ: รูปภาพได้รับการเผยแพร่ผ่าน epa european pressphoto agency และสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ http://www.presseportal.ch/de/pm/100002850/?langid=2 การรถไฟยุงเฟรามีอายุครบ 100 ปี เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2555

งานแสดงสินค้า อีสานเทรดแฟร์สู่อาเซียน ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

จังหวัดหนองบัวลำภู เป็นเจ้าภาพนำกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 ซึ่งประกอบด้วย จังหวัดอุดรธานี เลย หนองคาย หนองบัวลำภู และจังหวัดบึงกาฬ จัดงานอีสานเทรดแฟร์สู่อาเซียน (E-san Trade Fair to Asian) ระดมสินค้าระดับ 3-5 ดาวในประเทศ

อุบลราชธานีผุดหลักสูตร Nj ผู้ประกาศปอดสะอาดครั้งแรกในประเทศไทย ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

สื่อสร้างสุขอุบลราชธานีร่วมกับมูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบุหรี่ จัดประชุมเพื่อวางแผนการอบรมในโครงการผู้ประกาศปอดสะอาด หรือที่เรียกชื่อภาษอังกฤษว่าผู้ประกาศ NJ (No smoking Jockey) ซึ่งจัดที่ห้องบัวทิพย์ 4 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก

The 3 Mega Export Weeks 2012 (ถูก..ดี..ฟรี 2012) ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

The 3 Mega Export Weeks 2012 (ถูก..ดี..ฟรี 2012) จัดขึ้นเป็นครั้งแรกกับสามสุดยอดงานมหกรรมแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของการแสดงสินค้า ณ ถนนรัชดาภิเษก ด้วยพื้นที่การจัดแสดงงานกว่า 6,000 ตารางเมตร ผู้ประกอบการกว่า 300 คูหา

เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง(LeKise) จัดบูธแสดงสินค้าในงานอปท. สัญจร ’12 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

บริษัทเลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟ และอุปกรณ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ (LeKise) ได้จัดแสดงสินค้าในงานบูธอปท. สัญจร’12 ได้จัดแสดงสินค้าประหยัดพลังงาน และได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างคุ้มค่า และเหมาะสม

เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง(LeKise)จัดบูธงานสัมมนา ESCO Business Matching ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

บริษัทเลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟ และอุปกรณ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ (LeKise) จัดบูธแสดงนวัตกรรมใหม่ที่ประหยัดพลังงานได้มากกว่า รวมถึงการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า และถูกวิธี สนับสนุนโดยกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน

‘คิดส์ซาเนีย’ อุทยานการเรียนรู้และความบันเทิงระดับโลก เตรียมเปิดสาขาล่าสุด ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

- ผู้เชี่ยวชาญระบุ “การเล่นบทบาทสมมติในสถานการณ์ที่จำลองที่เสมือนจริง ช่วยเสริมสร้างจินตนาการ และทำให้เด็กเกิดการเรียนรู้ที่เร็วขึ้น...” ‘คิดส์ซาเนีย’ (KidZania) ผู้นำด้านอุทยานการเรียนรู้และความบันเทิง

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มรธ. จัดโครงการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม : วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

เมื่อบ่ายวันที่ 1 สิงหาคม 2555 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) โดย ผศ.ดร.ศิกษก บรรลือฤทธิ์ ผู้อำนวยการ จัดโครงการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม : วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยจัดประกวดตกแต่งเทียนพรรษาและจัดขบวนแห่เทียนพรรษาไปถวายยังวัดต่างๆ

บอสใหญ่แห่งน้อมบุญชวนทำบุญร่วมกิจกรรมมอบรักให้แม่แชร์รักให้โลก ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นอกจากจะขยันทำงานแล้วมานะ จิระนภากุล บอสใหญ่แห่งน้อมบุญ ยังขยันทำบุญวันแม่ปีนี้ขอชวนชาวเฟสบุ๊คร่วมทำความดีกับกิจกรรม “มอบรักให้แม่แชร์รักให้โลก”เพียงกด 1 ไลท์ ที่ http://www.facebook.com/NormboonRE เพื่อร่วมบริจาคเงิน 10 บาท สมทบทุนในโครงการ

ภาพข่าว: บตท.สร้างพลัง ใจบริการ ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นางสาวกรรณิการ์ เอกเผ่าพันธุ์ ประธานกรรมการ นายวินัย วิทวัสการเวชประธานกรรมการบริหาร นางพรนิภา หาชัยภูมิ กรรมการและผู้จัดการนำคณะกรรมการ ผู้บริหารและพนักงานบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย(บตท.) ร่วมกิจกรรม “SMC Green

น้อมบุญขอชวนร่วมทำบุญกับกิจกรรม "มอบรักให้แม่ แชร์รักให้โลก" ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนพรรษาครบ80 ปี มหาราชินี บริษัท น้อมบุญ จำกัดหนึ่งในผู้นำด้านอสังหาฯ ขอชวนร่วมทำบุญกับกิจกรรม “มอบรักให้แม่แชร์รักให้โลก” ผ่านทางเฟสบุ๊ค เพียง 1ไลท์แฟนเพจเท่ากับได้ร่วมสมทบทุนบริจาคเงิน 10 บาท เข้าโครงการ

ม.อ. ตรัง จัดแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ 14 จังหวัดภาคใต้ ครั้งที่ 3 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) วิทยาเขตตรัง ร่วมกับบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “แข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ 14 จังหวัดภาคใต้ (Southern regional Information Technology Competition 2011 : SITC2011)” ขึ้นเป็นครั้งที่ 3

สถานทูตนิวซีแลนด์หนุนการกระชับความสัมพันธ์ทางการศึกษาระหว่างนิวซีแลนด์กับกับไทย ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ฯพณฯ นายเมอร์เรย์ แม็คคัลลี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศนิวซีแลนด์ และ ฯพณฯ นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของไทย

ภาพข่าว: ร่วมใจประหยัดพลังงาน ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข นายวิเชียร พุฒฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี นายแพทย์ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองอธิบดีกรมการแพทย์ และแพทย์หญิงสุวรรณี ตั้งวีระพรพงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันโรคทรวงอก ร่วมในการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ภาพข่าว: สบน. เปิดตัวโครงการสัมมนาวิชาการสัญจร ปี 2 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(บางเขน) ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายทวี ไอศูรย์พิศาลศิริ รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาวิชาการสัญจร (Roadshow)ภายใต้โครงการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของหนี้สาธารณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2555 เพื่อสร้างความรู้

ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารอาดิดาส ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

จบงานวิ่งครั้งใหญ่ระดับประเทศของอาดิดาสไปไม่ทันไร ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงอย่าง คุณจ๊อบ-วรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย)จำกัด เตรียมจัดงาน “Breathe and Stop” (บรีธ แอนด์ สต๊อป)

วีเจลูกเกดจับมือณัฏฐ์-เทพหัสดิน ร่วมปรับโฉมทรู ฟิตเนส ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับโฉมใหม่ของ ทรู ฟิตเนส สาขาเซน โดยได้ วีเจลูกเกด-จิรดา โยฮารา และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา มาร่วมเปิดประสบการณ์กับศูนย์บริการฟิตเนสครบวงจรของประเทศไทยที่ประกอบไปด้วยทรู ฟิตเนส ทรู สปา และทรู เอส ภายใต้คอนเซ็ปต์

เลคิเซ่ (LeKise) มอบสิ่งดีๆสู่สังคมไทย ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

เมื่อเร็วๆนี้ LeKise ‘CSR Team ได้จัดกิจกรรมทำบุญเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ เด็กกำพร้า และผู้สูงอายุของวัดพระบาทน้ำพุ ซึ่งพระอุดมประชาทร (พระอาจารย์อลงกต) ได้มาบรรยายธรรม รวมถึงคติสอนใจให้กับพนักงานเลคิเซ่ทุกท่าน

ภาพข่าว: อมรินทร์ HOW-TO จัดงานเสวนาและเปิดตัวหนังสือ “จิบกาแฟ ท่องเน็ต ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

จิบกาแฟ ท่องเน็ต เล่นหุ้น...ก็รวยได้ องอาจ จิระอร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานหนังสือเล่ม บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในงานเปิดตัวหนังสือของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญธรรม รจิตภิญโญเลิศ จิบกาแฟ ท่องเน็ต

เด็กหูหนวกทดลองวิทย์ผ่านส้มและมะนาว ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ด้วยข้อจำกัดด้านการฟังของนักเรียนหูหนวก ทำให้พวกเขาอาจต้องใช้เวลาในการเรียนรู้มากกว่าเด็กทั่วไป ขณะเดียวกันสื่อการเรียนการสอนที่สนุกและเหมาะสมต่อการพัฒนานักเรียนหูหนวกก็ยังขาดอยู่มาก โลกของนักเรียนหูหนวกจึงยังคงดูเงียบงัน

ภาพข่าว: อธิบดีกรมสรรพากรปิดโครงการ RD SOCIETY CLUB 2012 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายสาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ RD SOCIETY CLUB 2012 "ชมรมคนรุ่นใหม่ ใส่ใจภาษี" โดยได้คัดเลือกน้องๆ นิสิตนักศึกษา และประชาชนคนรุ่นใหม่ มาร่วมพบปะ แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์มุมมองในด้านต่างๆ

3 โรงงานอาหารสัตว์น้ำ ซี.พี.เวียดนามฯ คว้าใบรับรอง GLOBAL G.A.P. ตอกย้ำความใส่ใจมาตรฐานความปลอดภัยใน ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

น.สพ.สมมาส สุนทรกิจ รองกรรมการผู้จัดการบริหารธุรกิจสัตว์น้ำ บริษัท ซี.พี.เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทในเครือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า 3 โรงงานอาหารสัตว์น้ำของซี.พี.เวียดนามฯ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล Global G.A.P

ผู้ว่าฯกทม.ลงเรือคลองแสนแสบตรวจความพร้อมในการป้องกันน้ำท่วม ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังลงเรือตรวจสภาพน้ำคลองแสนแสบ และสถานีสูบน้ำพระรามเก้า ว่า กรุงเทพมหานครได้ดำเนินการขุดลอกคลองแสนแสบเปิดทางน้ำไหลเมื่อปี 53 ซึ่งจากการลงพื้นที่สภาพคลองไม่มีปัญหาในการระบายน้ำ

กทม. มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบเพลิงไหม้ชุมชนบ้านครัวใต้เขตปทุมวัน ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยแพทย์หญิงมาลินี สุขเวชชวรกิจ ดร.วัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และนางสาวอุไร อนันตสิน สมาชิกสภากรุงเทพมหานครเขตปทุมวัน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบเงินช่วยเหลือ

เตรียมปรับปรุงถนนสุขุมวิทเป็นถนนหลักสายสีเขียวตามโครงการปรับปรุงถนน 84 ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

ดร.วัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจถนนสุขุมวิทจากแยกอโศกถึงทางรถไฟเพลินจิตซึ่งเป็นถนนหลักในถนนจำนวน 84 สาย ที่กำหนดดำเนินการปรับปรุงเป็นถนนหลักสายสีเขียว ตามโครงการ ปรับภูมิทัศน์ถนน 84 สาย ทั่วกรุงเทพฯ

แอฟเดช มิตตาล เข้าร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ในตำแหน่งหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโส ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เสริมความแข็งแกร่งให้กับศักยภาพของบริษัทในการให้บริการแก่ลูกค้าในอินเดียด้วยการแต่งตั้ง แอฟเดช มิตตาล (Avdesh Mittal)

ภาพข่าว: ซีพีเอฟลุยอี-มาร์ทเกาหลี ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายพิสิฐ โอมพรนุวัฒน์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร (Mr. Pisit Ohmpornnuwat , Executive Vice President of CPF) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ (Charoen Pokphand Foods PCL.,CPF) นายชอย บยัง รเยย (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ

ภาพข่าว: เคทีซีชวนพนักงานดูแลจิต จัดกิจกรรม “ลานธรรม เคทีซี สัญจร” ณ วัดนาป่าพง ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

นายระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร พนักงาน และนักศึกษาฝึกงานโครงการ Learn & Earn @ KTC กว่า 100 คน เข้าร่วมกิจกรรม "ลานธรรม เคทีซี สัญจร” เพื่อฝึกการดูจิต

รมช.คลัง เป็นประธาน “งานเลี้ยงละศีลอด ประจำปี ฮ.ศ.1433” ทั่วไป—๓ ส.ค. ๕๕

รมช.คลัง (นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์) เป็นประธาน “งานเลี้ยงละศีลอด ประจำปี ฮ.ศ.1433” จัดโดยธนาคารอิสลามฯ วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2555 เวลา 18.15 น. ณ มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย รามคำแหง